THÀNH LẬP CÔNG TY QUẬN 2

Xuất thân là khu vực “kém phát triển” nhất TP.HCM, bị riêng biệt với những quận kề cạnh bởi sông Sài Gòn. Tuy nhiên, những năm trở lại đây dịch vụ cho thuê văn phòng và thành lập công ty xuất hiện, Quận 2 đã có cuộc “lột xác ngoạn mục” đến bây giờ Quận 2 được đánh giá là khu vực “đáng sống và làm việc nhất thành phố”

Đặc biệt, khi kinh tế – xã hội ngày càng phát triển và xu thế của thị trường đòi hỏi nhu cầu thành lập công ty là điều tất yếu.

nhân viên Replus và những người thành lập công ty
Đội ngũ nhân viên Replus làm việc chuyên nghiệp nhiệt tình

Điều đáng nói, nhiều doanh nghiệp, công ty có nhu cầu thành lập doanh nghiệp mới nhưng chưa biết phải làm gì, thủ tục thế nào, chuẩn bị những loại giấy tờ nào, thời gian để thay đổi bao lâu mới hoàn tất.

Nếu như bạn đang có dự tính mở công ty và muốn tìm đối tác thì dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại Quận 2 sẽ là một trong những lựa chọn tốt nhất cho các công ty, doanh nghiệp đã, đang, sắp và sẽ đầu tư kinh doanh tại Quận 2.

Tại sao phải thành lập doanh nghiệp tại Quận 2

Khi thành lập công ty, bạn có quyền quyết định, quản lý mọi hoạt động sản xuất và kinh doanh của công ty. Ngoài ra, việc thành lập công ty sẽ giúp mọi hoạt động kinh doanh, sản xuất có khả năng được mở rộng, chắc chắn sẽ đem lại nhiều lợi nhuận về quy mô kinh doanh.

Đặc biệt, tại Quận 2 – đang là nơi thu hút khá nhiều nhà đầu tư nước ngoài, không chỉ về bất động sản, kinh tế. Mà hiện nay với sự phát triển của hầm Thủ Thiêm đã giúp Quận 2 phát triển vượt bậc.

Chính vì vậy, Thành lập doanh nghiệp tại Quận 2 sẽ mang lại nhiều lợi nhuận vượt bậc cho việc quản lý sản xuất kinh doanh giúp công ty hoạt động tốt hơn.

Thành lập công ty nước ngoài
thành lập công ty

Thành lập công ty bạn cần chuẩn bị những thủ tục gì?

– Bạn cần chuẩn bị 1 CMND gốc và kèm theo bản chứng minh nhân dân photo có giá trị thực có CMND

– Bạn cần lựa chọn tên công ty (doanh nghiệp cần chú ý đến chọn công ty không được trùng lặp với các công ty khác, tên công phải ngắn gọn dễ nhớ)

– Chọn địa chỉ thuộc quyền sử dụng hợp pháp của công ty

– Tên công ty phải được đặt theo đúng pháp luật

– Lựa chọn những vốn điều lệ phù hợp nhất với quy mô của công ty và ngành nghề của công ty khi đăng kí kinh doanh

– Người đại diện cho công ty theo đúng quy định của Pháp luật

– Bạn cần chú ý đến việc lựa chọn ngành nghề kinh doanh theo quy định của pháp luật về đăng kí kinh doanh

>> Những thông tin bạn cần quan tâm khi thành lập doanh nghiệp

thủ tục thành lập công ty
thủ tục

 

Quy trình thành lập doanh nghiệp trọn gói tại Quận 2

Quý khách hàng không cần phải làm nhiều bước phức tạp chỉ cần quý khách ký trên các hồ sơ, biểu mẫu của chúng tôi soạn thảo.

Với 5 bước quy trình thành lập doanh nghiệp tại Quận 2 đơn giản sau sẽ nhanh chóng giúp doanh nghiệp có giấy chứng nhận thành lập công ty như đã yêu cầu.

Bước 1: Tiếp nhận thông tin thành lập doanh nghiệp từ khách hàng và cử nhân viên tư vấn qua các kênh trực tuyến tại văn phòng hoặc trực tuyến qua tổng đài tư vấn như skype, Email…

Bước 2: Hoàn thành hồ sơ thành lập công ty theo đề nghị của quý khách

Bước 3: Nhân viên sẽ gửi hồ sơ để quý khách ký trực tiếp vào các hồ sơ

Bước 4: Nhân viên công ty thay mặt quý khách thực hiện nhiệm vụ nộp hồ sơ và nhận bản chính giấy phép kinh doanh và con dấu công ty.

Bước 5: Nhân viên công ty sẽ bàn giao giấy phép kinh doanh và con dấu công ty cho quý khách hàng.

Chỉ với 5 bước đơn giản, dịch vụ thành lập doanh nghiệp Quận 2 đã giúp bạn hoàn tất mọi thủ tục, hồ sơ theo đúng quy định của pháp luật. Giờ đây, thành lập doanh nghiệp sẽ trở nên đơn giản, nhanh chóng hơn bao giờ hết khi bạn sử dụng dịch vụ của Replus.

 

Xem thêm: Thành lập doanh nghiệp trọn gói tại Quận 1

Hotline: 028 6299 08890932 678 626

Bài viết cùng chủ đề

Ai có quyền thành lập doanh nghiệp? Trường hợp nào bị hạn chế?

Bạn đang muốn thử sức ở lĩnh vực kinh doanh? Bạn vẫn đang thắc mắc rằng liệu mình có tự thành lập được công ty không? Thủ tục thành lập doanh nghiệp có khó khăn hay không? Làm thế nào để hiểu rõ hơn về đối tượng hoặc ai có...

Năm 2024 Thành Lập Doanh Nghiệp Cần Quan Tâm Gì?

Đối với một doanh nghiệp mới thành lập, sẽ có rất nhiều thủ tục cần phải hoàn thành để đảm bảo doanh nghiệp hoạt động đúng theo quy định và được sự bảo vệ của các cơ quan nhà nước. Vậy khi thành lập doanh nghiệp cần quan tâm gì?...

Quy định: Doanh nghiệp mới thành lập được miễn thuế môn bài

Doanh nghiệp mới thành lập được miễn thuế môn bài là một chính sách hỗ trợ quan trọng của nhà nước, nhằm khuyến khích và thúc đẩy sự phát triển của các doanh nghiệp trẻ và sự khởi đầu mới trong lĩnh vực kinh doanh. Tuy nhiên, để hiểu rõ...

Lý giải: Viên chức có được thành lập doanh nghiệp không?

Viên chức có được thành lập doanh nghiệp không? Khám phá quy định và giới hạn của pháp luật về việc viên chức tham gia doanh nghiệp tại Việt Nam. Tìm hiểu điều kiện, rủi ro và hiểu rõ về trách nhiệm và quyền hạn của viên chức khi họ...

Quy định về thành lập doanh nghiệp 2024 mà bạn nên biết

Luật Doanh nghiệp 2020 đã đơn giản hóa thủ tục thành lập doanh nghiệp, cho phép các doanh nhân tiết kiệm chi phí và thời gian khi thành lập doanh nghiệp. Tuy nhiên, câu hỏi phổ biến nhất mà Replus luôn nhận được từ các khách hàng chuẩn bị khởi...

Thông tin thủ tục thành lập văn phòng đại diện nước ngoài

Trong bối cảnh toàn cầu hóa - hiện đại hóa hiện nay, việc thành lập văn phòng đại diện nước ngoài tại Việt Nam để tăng cường mở rộng hoạt động kinh doanh của các tổ chức nước ngoài đang ngày nhận được nhiều sự quan tâm của các cá...