THÀNH LẬP CÔNG TY QUẬN 2

Xuất thân là khu vực “lúa” nhất TP.HCM, bị riêng biệt với những quận kề cạnh bởi sông Sài Gòn. Tuy nhiên, những năm trở lại đây, Quận 2 đã có cuộc “lột xác ngoạn mục” đến bây giờ Quận 2 được đánh giá là khu vực “đáng sống và làm việc nhất thành phố”.

 

Đặc biệt, khi kinh tế – xã hội ngày càng phát triển và xu thế của thị trường đòi hỏi nhu cầu thành lập công ty là điều tất yếu.

 
tư-vấn-thành-lập-doanh-nghiệp
 

Điều đáng nói, nhiều doanh nghiệp, công ty có nhu cầu thành lập doanh nghiệp mới nhưng chưa biết phải làm gì, thủ tục thế nào, chuẩn bị những loại giấy tờ nào, thời gian để thay đổi bao lâu mới hoàn tất.

 

Nếu như bạn đang có dự tính mở công ty và muốn tìm đối tác thì dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại Quận 2 sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho các công ty, doanh nghiệp đã, đang, sắp và sẽ đầu tư kinh doanh tại Quận 2.

Tại sao phải thành lập doanh nghiệp tại Quận 2

Khi thành lập công ty, bạn có quyền quyết định, quản lý mọi hoạt động sản xuất và kinh doanh của công ty. Ngoài ra, việc thành lập công ty sẽ giúp mọi hoạt động kinh doanh, sản xuất có khả năng được mở rộng, chắc chắn sẽ đem lại nhiều lợi nhuận về quy mô kinh doanh.

Đặc biệt, tại Quận 2 – đang là nơi thu hút khá nhiều nhà đầu tư nước ngoài, không chỉ về bất động sản, kinh tế. Mà hiện nay với sự phát triển của hầm Thủ Thiêm đã giúp Quận 2 phát triển vượt bậc.

Chính vì vậy, Thành lập doanh nghiệp tại Quận 2 sẽ mang lại nhiều lợi nhuận vượt bậc cho việc quản lý sản xuất kinh doanh giúp công ty hoạt động tốt hơn.

Thành lập công ty bạn cần chuẩn bị những thủ tục gì?

– Bạn cần chuẩn bị 1 CMND gốc và kèm theo bản chứng minh nhân dân photo có giá trị thực có CMND

 

– Bạn cần lựa chọn tên công ty (doanh nghiệp cần chú ý đến chọn công ty không được trùng lặp với các công ty khác)

– Chọn địa chỉ thuộc quyền sử dụng hợp pháp của công ty

– Tên công ty phải được đặt theo đúng pháp luật

– Lựa chọn những vốn điều lệ phu hợp nhất với quy mô của công ty và ngành nghê của công ty khi đăng kí kinh doanh

– Người đại diện cho công ty theo đúng quy định của Pháp luật

– Bạn cần chú ý đến việc lựa chọn ngành nghề kinh doanh theo quy định của pháp luật về đăng kí kinh doanh

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ THÀNH LẬP DOANH NGHIỆP GIÁ RẺ TẠI QUẬN 2:

XEM CHI TIẾT TẠI ĐÂY

Quy trình thành lập doanh nghiệp trọn gói tại Quận 2

Quý khách hàng không cần phải làm nhiều bước phức tạp chỉ cần quý khách ký trến các hồ sơ, biểu mẫu của chúng tôi soạn thảo.

 

Với 5 bước quy trình thành lập doanh nghiệp tại Quận 2 đơn giản sau sẽ nhanh chóng giúp doanh nghiệp có giấy chứng nhận thành lập công ty như đã yêu cầu.

 

Bước 1: Tiếp nhận thông tin thành lập doanh nghiệp từ khách hàng và cử nhân viên tư vấn qua các kênh trực tuyến tại văn phòng hoặc trực tuyến qua tổng đài tư vấn như skype, Email…

Bước 2: Hoàn thành hồ sơ thành lập công ty theo đề nghị của quý khách

Bước 3: Nhân viên sẽ gửi hồ sơ để quý khách ký trực tiếp vào các hồ sơ

Bước 4: Nhân viên công ty thay mặt quý khách thực hiện nhiệm vụ nộp hô sơ và nhận bản chính giấy phép kinh doanh và con dấu công ty.

Bước 5: Nhân viên công ty sẽ bàn giao giấy phép kinh doanh và con dấu công ty cho quý khách hàng.

 

Chỉ với 5 bước đơn giản, dịch vụ thành lập doanh nghiệp Quận 2 đã giúp bạn hoàn tất mọi thủ tục, hồ sơ theo đúng quy định của pháp luật. Giờ đây, thành lập doanh nghiệp sẽ trở nên đơn giản, nhanh chóng hơn bao giờ hết.

 

Xem thêm: Dịch vụ thành lập doanh nghiệp trọn gói tại Quận 1

 

Hotline: 028 6299 0889 – 0932 678 626

SHARE