GIỚI THIỆU

Công ty cổ phần Replus được thành lập tháng 4 năm 2013, bởi các doanh nhân thành đạt có tâm huyết với cộng đồng doanh nhân, doanh nghiệp Việt Nam.

Với đội ngũ nhân sự là sự kết hợp giữa sự sáng tạo năng động của tuổi trẻ cùng với kinh nghiệm chắc chắn trong nhiều năm làm việc ở nhiều nước của ban lãnh đạo công ty.

Please wait while flipbook is loading. For more related info, FAQs and issues please refer to DearFlip WordPress Flipbook Plugin Help documentation.

Thế mạnh làm nên thương hiệu Replus khác biệt chính là sự chuyên môn hoá mang tính cải tiến và phát triển trong từng phòng ban, từng hạng mục của dịch vụ. Các phòng ban luôn thường xuyên trao đổi công việc, chia sẻ những khó khăn, cùng đóng góp sáng kiến xây dựng nên một Replus năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp hơn trong từng dịch vụ chúng tôi cung cấp.

 

Với mục tiêu nhất quán và xuyên suốt của Replus chính là “Nâng tầm giá trị doanh nghiệp”, luôn mong muốn xây dựng và góp phần và sự phát triển cùng cộng đồng doanh nghiệp quốc tế và xã hội để tạo nên một môi trường kinh doanh thịnh vượng.

 

Sự khẳng định này đến từ sự tin tưởng và ủng hộ của Quý khách hàng trong suốt 10 năm qua. Đây cũng chính là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của Replus. Chúng tôi sẽ luôn cố gắng, không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy.

SỨ MỆNH

Mỗi con người ở Replus luôn mang trong mình sứ mệnh không ngừng sáng tạo, luôn luôn phấn đấu tạo ra những sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao với giá hợp lý nhất.

 

minh bạch - uy tín - trách nhiệm - đồng thuận - sáng tạo
Nhân viên Replus chuyên nghiệp-trách nhiệm-uy tính-sáng tạo

 

Cung cấp những tiện ích cao cấp nhất cho doanh nghiệp và đối tác.

 

Đồng hành cùng doanh nghiệp từ lúc còn nằm trong ý tưởng đến lúc doanh nghiệp ổn định và phát triển theo kế hoạch của Quý khách đặt ra.

 

Replus là nơi gửi gắm và chia sẻ lợi ích tin cậy nhất của cán bộ công nhân viên, khách hàng, cổ đông và cộng đồng.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

1. Minh bạch

Sự minh bạch được thể hiện từ nhận thức tới hành động của từng cá thể trong toàn Công ty. Quản trị minh bạch, hợp tác minh bạch, trách nhiệm minh bạch và quyền lợi minh bạch.

2. Đồng thuận

Đề cao sự đồng thuận và gắn bó trong một môi trường làm việc thân thiện, chia sẻ để phát triển Replus trở thành đối tác mạnh và tin cậy của các doanh nhân Việt Nam và Quốc tế.

 

Giá trị cốt lõi của replus
Môi trường làm việc năng động sáng tạo

3. Uy tín

Xây dựng một thương hiệu Replus vượt trội hàng đầu trong lĩnh vực kinh doanh văn phòng tại Việt Nam. Khách hàng luôn được quan tâm phục vụ và có nhiều sự lựa chọn. Sự gần gũi cùng với bản lĩnh tạo nên sự khác biệt giúp Replus có một vị trí đặc biệt trong lòng khách hàng. Cam kết chất lượng là nguyên tắc ứng xử của mỗi thành viên trong phục vụ khách hàng và quan hệ đối tác.

4. Trách nhiệm

Sự phát triển gắn với trách nhiệm cộng đồng và xã hội luôn là truyền thống của Replus. Chúng tôi không muốn và không bao giờ bị cuốn vào những lợi ích trước mắt. Luôn cam kết cung cấp cho xã hội những sản phẩm và dịch vụ văn phòng hỗ trợ doanh nghiệp ưu việt, chia sẻ và gánh vác những trách nhiệm với xã hội vì một tương lai bền vững và thịnh vượng.

5. Sáng tạo

Không hài lòng với những gì đang có mà luôn mơ ước vươn lên, học tập và luôn đổi mới tạo nên sự khác biệt để phát triển vững bền và đột phá trong những nhu cầu ngày càng cao và liên tục thay đổi của thị trường.

TRIẾT LÝ KINH DOANH

Với khát vọng là được đồng hành cùng doanh nhân để phụng sự xã hội. Với phương châm coi sự nghiệp của khách hàng là sự nghiệp của Replus.

 

triết lý kinh doanh
Nhân viên Replus luôn đồng hành cùng khách hàng

 

Ở Replus chúng tôi thấu hiểu sự gian nan của con đường kinh doanh của chủ doanh nghiệp và chia sẻ với các doanh nhân mới khởi nghiệp, cũng như cùng những doanh nghiệp đã và đang phát triển ngày càng vững mạnh.

 

Replus luôn sẵn lòng để giúp bạn!
Hãy gọi ngay theo số: 028 6299 08890932 678 626
Email: info@replus.com.vn

Trân Trọng!


>> Bạn có thể tham khảo thêm về 5 dịch vụ văn phòng chính Replus cung cấp dành cho bạn.