Dịch vụ cho thuê Coworking space Hà Nội giá rẻ – uy tín 2022

Một trong những mô hình xuất hiện gần đây đang mang đến một xu hướng mới cho thế giới chính là Coworking space, nó không chỉ mang lại sự tiện lợi cho người sử dụng mà còn mang đến giải pháp tiết kiệm chi phí hiệu quả.

Vậy bạn biết đến dịch vụ Coworking space Hà Nội hay chưa? Bạn đã hiểu hết về những điều tuyệt vời mà nó mang lại? Hãy nhanh chóng cùng với mình đi qua bài viết ngay sau đây nhé!

Coworking space Hà Nội là gì?

Coworking space Hà Nội là một dịch vụ mới xuất hiện gần đây, mô hình dịch vụ Coworking space được hiểu là các doanh nghiệp chia sẻ không gian làm việc, các thiết bị văn phòng với nhau trong cùng một văn phòng.

Dịch vụ Coworking space Hà Nội ra đời nhằm mang đến một giải pháp mới tiết kiệm nhất cho các doanh nghiệp đã, đang và chuẩn bị bước vào bất kỳ lĩnh vực kinh doanh nào. Không những tiết kiệm về mặt chi phí mô hình này còn giúp các doanh nghiệp giải được bài toán về tối ưu hóa nguồn nhân lực cho doanh nghiệp.

Coworking space Hà Nội
Coworking space Hà Nội

Ưu nhược điểm của Coworking space Hà Nội

Ưu điểm của dịch vụ Coworking space Hà Nội

Tiết kiệm được một khoản lớn cho các doanh nghiệp

Khi sử dụng Coworking space Hà Nội bạn sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí khá lớn cho doanh nghiệp của bạn. Hãy nghĩ xem nếu như thuê một văn phòng truyền thống bạn sẽ mất một khoản chi phí lớn như thế nào cho: mặt bằng, sắm sửa, thiết kế,…

Còn khi thuê Coworking space Hà Nội bạn sẽ có sẵn một văn phòng làm việc với tất cả những trang thiết bị, nội thất, không gian được chuẩn bị sẵn. Từ đó vừa tiết kiệm được khá nhiều chi phí cũng như thời gian cho văn phòng.

Có một vị trí kinh doanh tại trung tâm của thành phố

Có một vị trí kinh doanh, làm việc tại trung tâm thành phố là điều đáng mơ ước của tất cả các doanh nghiệp. Do đó khi thuê Coworking space Hà Nội bạn sẽ có được một vị trí kinh doanh tại trung tâm thành phố.

Hơn hết khi thuê Coworking space Hà Nội bạn còn có một nơi làm việc tại các tòa nhà hạng A của thành phố, có thể dễ dàng, thuận tiện trong việc di chuyển, đi lại hàng ngày. Bên cạnh đó việc giao lưu cũng như gặp gỡ đối tác, khách hàng trở nên thuận tiện hơn bao giờ hết.

Coworking space Hà Nội
Coworking space Hà Nội

Đi kèm với nhiều tiện ích

Với việc thuê Coworking space Hà Nội bạn sẽ được trải nghiệm tất cả những tiện ích văn phòng như: máy lạnh, máy photocopy, máy in, máy fax,… qua đó giúp bạn thuận lợi rất nhiều trong lúc làm việc.

Bên cạnh đó với bộ phận lễ tân chuyên nghiệp được đào tạo bài bản, khi có khách hàng, đối tác đến gặp bạn thì bước đầu cũng được đội ngũ lễ tân tiếp đón một cách nhiệt tình nhất, tạo cho doanh nghiệp của bạn có được sự chuyên nghiệp nhất định.

Có một không gian làm việc thoải mái

Coworking space Hà Nội
Coworking space Hà Nội

Không gian làm việc được thiết kế hiện đại, chỉn chu cũng được áp dụng vào dịch vụ Coworking space Hà Nội, để trong quá trình làm việc bạn sẽ có được một cảm giác thoải mái nhất. Tạo được nguồn cảm hứng sáng tạo giúp cho công việc của bạn đạt được hiệu quả cao nhất.

Đi theo xu hướng của thế giới

Coworking space đang là xu hướng mới của thế giới, chính vì vậy mà khi sử dụng dịch vụ Coworking space Hà Nội bạn sẽ trở thành những doanh nghiệp dẫn đầu xu hướng của thế giới trong việc tiết kiệm tối đa không gian, chi phí cho mỗi doanh nghiệp.

Nhược điểm của dịch vụ Coworking space

Nhược điểm của mô hình dịch vụ Coworking space Hà Nội có lẽ chính là vấn đề về mặt riêng tư, vì khi sử dụng dịch vụ này, đồng nghĩa bạn sẽ phải làm việc chung với rất nhiều doanh nghiệp khác trong cùng một không gian, do đó sự riêng tư hầu như là không có dành cho bạn.

Đối tượng nào nên thuê Coworking space Hà Nội

Startup, doanh nghiệp khởi nghiệp: Đầu tiên phải kể đến chính là những startup, doanh nghiệp mới khởi nghiệp, đây là những đối tượng mới bước chân vào con đường kinh doanh, do nguồn vốn bị hạn chế rất nhiều, muốn có một nơi để làm việc nhưng phải tiết kiệm chi phí tối đa.

Các freelancer, người làm việc tự do: Các freelancer là những người có tâm hồn phóng khoáng, yêu thích sự tự do, chính vì vậy mà họ không muốn bị ràng buộc quá nhiều trong môi trường văn vòng, nhưng trong nhiều trường hợp họ cần đến văn phòng để làm việc, gặp gỡ khách hàng thì văn phòng chia sẻ chính là lựa chọn tối ưu nhất.

Các doanh nghiệp nhỏ: Những doanh nghiệp nhỏ thường mong muốn tiết kiệm được càng nhiều chi phí càng tốt, số lượng nhân viên của họ cũng không nhiều, do đó mà khi thuê Coworking space Hà Nội họ sẽ tiết kiệm được khá nhiều chi phí.

Những doanh nghiệp nước ngoài đến Việt Nam để khảo sát thị trường, lựa chọn Coworking space Hà Nội để làm trụ sở sẽ là giải pháp tối ưu nhất bởi sự linh hoạt về mặt thời gian cũng như tiết kiệm được nhiều chi phí.

Những điều đạt được khi thuê Coworking space Hà Nội

Xây dựng sự chuyên nghiệp trong mắt mọi người

Với những lợi ích mà dịch vụ Coworking space Hà Nội mang đến, doanh nghiệp của bạn sẽ ngày càng tiến xa hơn trong lĩnh vực kinh doanh của mình, điều tuyệt vời hơn là khi có một văn phòng làm việc như thế, bản thân doanh nghiệp của bạn sẽ ngày càng chuyên nghiệp hơn nữa trong mắt của tất cả mọi người.

Tăng độ nhận diện thương hiệu

Một khi trở nên chuyên nghiệp hơn thì thương hiệu của bạn chắc chắn sẽ ngày càng được nâng cao trên thị trường, bởi lẽ khi mà môi trường làm việc, con người, vị trí địa lý được cải thiện thì một điều chắc chắn doanh nghiệp bạn sẽ có cơ sở để phát triển ngày càng vững mạnh và thành công hơn nữa.

Những mối quan hệ mới được hình thành

Trong một môi trường làm việc mà có nhiều doanh nghiệp cùng góp mặt thì điều hiển nhiên sẽ có doanh nghiệp phù hợp để bạn có thể hợp tác cũng như học hỏi những kinh nghiệm từ họ, qua đó hình thành nên những mối quan hệ mới mang đến cho doanh nghiệp bạn những điều tốt đẹp nhất.

Dễ dàng tìm kiếm khách hàng tiềm năng

Khách hàng tiềm năng có ở khắp mọi nơi, tuy nhiên để họ nhận ra bạn không phải là điều dễ dàng, chính vì vậy mà khi đã trở nên lớn mạnh hơn thì chắc chắn một phần đông trong số khách hàng tiềm năng sẽ nhận ra và tìm đến với doanh nghiệp của bạn, qua đó mang về cho doanh nghiệp bạn một lượng khách hàng mới vô cùng nhiều.

Những điều cần chú ý khi thuê Coworking Hà Nội 

Lựa chọn nơi cung cấp dịch vụ uy tín

Hiện nay bạn có thể dễ dàng tìm kiếm thông tin về một công ty dễ dàng, chính vì thế hãy dành thời gian xem xét và tìm ra nơi cung cấp dịch vụ uy tín nhất, để tránh trường hợp bị rơi vào cái bẫy của những công ty mang đến dịch vụ kém chất lượng, điều này góp phần làm cho doanh nghiệp của bạn hầu như không có điều kiện phát triển thuận lợi.

Môi trường làm việc phù hợp

Một môi trường làm việc phù hợp với nhân viên, văn hóa doanh nghiệp của công ty bạn sẽ giúp cho mọi người có một tinh thần thoải mái nhất trong khi làm việc, nhân viên một khi đã có được tinh thần tốt thì điều đương nhiên hiệu suất làm việc của họ cũng tăng lên và giúp cho doanh nghiệp của bạn phát triển rất nhanh chóng. 

Cơ sở hạ tầng, trang thiết bị hiện đại

Hãy lựa chọn cho doanh nghiệp của mình những nơi làm việc có cơ sở hạ tầng, trang thiết bị hiện đại và tốt nhất, vì như vậy doanh nghiệp của bạn mới có điều kiện tốt nhất để phát triển. Nếu chọn một nơi có điều kiện làm việc không tốt, máy móc lỗi thời, hư hại sẽ làm cho doanh nghiệp của bạn chững lại, khó có điều kiện phát triển tối.

Coworking space Hà Nội
Coworking space Hà Nội

Thuê Coworking space uy tín – giá rẻ ở đâu?

Một trong những thương hiệu đứng đầu thị trường trong những năm trở lại đây chính là Replus. Với 9 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cho thuê văn phòng ảo, văn phòng chia sẻ, Coworking space, chỗ ngồi làm việc,… Replus tin chắc sẽ mang đến những điều tốt nhất dành cho khách hàng của mình.

Replus là một đơn vị chuyên cung cấp Coworking space Hà Nội uy tín – giá rẻ tốt nhất trên thị trường hiện nay, chính vì thế khi đến với Replus, bạn sẽ có một không gian làm việc hiện đại, một đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng tận tình,… sẽ mang đến cho bạn một dịch vụ vừa phù hợp với túi tiền mà lại vừa đảm bảo về mặt chất lượng.

Coworking space Hà Nội
Coworking space Hà Nội

Những tiện ích nhận được khi thuê Coworking space Hà Nội tại Replus

 • Trang bị bàn ghế
 • Khu vực tiếp khách chung
 • Lễ tân, tiếp khách
 • Internet wifi
 • Máy lạnh, điện, nước
 • Nước uống, trà
 • Sử dụng địa chỉ giao dịch và đăng ký kinh doanh
 • Địa chỉ tiếp nhận thư từ, bưu phẩm
 • Trang bị tủ hồ sơ có chìa khóa
 • Sử dụng máy photocopy, scan
 • Số bản in miễn phí
 • Đăng ký thông tin tài khoản ngân hàng
 • Phòng họp
 • Tên công ty trên bảng điện tử
 • Đặt bảng tên công ty tại tòa nhà

Sau những gì được chia sẻ ở bài viết này, bạn còn có những thắc mắc gì với mô hình dịch vụ Coworking space Hà Nội hay không? Nếu có mong muốn thuê dịch vụ Coworking space Hà Nội hãy nhanh chóng liên hệ vào hotline để được nhân viên bên mình tư vấn một cách tốt nhất nhé!

5/5 - (1 vote)
0 khách hàng đã bình luận về bài viết này
Inline Feedbacks
View all comments