COWORKING SPACE REPLUS

Bạn đã biết tới mô hình Cowoking space? Dịch vụ Coworking space có tầm quan trọng như thế nào đối với cá nhân, doanh nghiệp, starts up…Tại sao họ ưa chuộng sử dụng dịch vụ này? Chắc hẳn trong đầu bạn sẽ có rất nhiều câu hỏi về mô hình dịch vụ này đúng không?

Như được biết, ngày nay công việc kinh doanh, khởi nghiệp không còn là vấn đề xa lạ hay khó khăn với chúng ta. Khởi nghiệp, kinh doanh hay làm dự án,… dù làm bất cứ việc gì thì yếu tố đầu tiên bạn nghĩ đến vẫn là cần phải có môi trường làm việc. Vậy câu hỏi được đặt ra là: Với giai đoạn đầu khó khăn, tài chính chưa ổn định thì làm sao có được môi trường làm việc?

Khi nghĩ đến vấn đề này, chắc hẳn bạn sẽ cảm thấy khó khăn, nản lòng. Và thậm chí sẽ có suy nghĩ: Hay không làm nữa, không khởi nghiệp nữa, dừng tại đây thôi, ý tưởng chỉ là ý tưởng,… Không thể phủ nhận, để có được môi trường làm việc tốt là một vấn đề hết sức quan trọng. Nhưng! Replus muốn nói với bạn rằng: Bạn chỉ cần nghĩ ra ý tưởng hay, kế hoạch tốt. Những vấn đề khó khăn còn lại, đã có Replus.

Nhưng để có cái nhìn sâu hơn về dịch vụ này. Thì ở bài viết ngày hôm nay Replus sẽ cùng bạn đi tìm hiểu rõ hơn. Để chúng ta có cái nhìn đúng và hợp lý nhất về mô hình dịch vụ này nhé!

Coworking Space là gì?

Coworking space là mô hình văn phòng hợp tác, đồng hành cùng doanh nghiệp từ lúc sơ khai đến lúc trưởng thành. Đây không chỉ là không gian làm việc chia sẻ mà còn là không gian giao lưu, phát triển cộng đồng doanh nghiệp nói chung.

Coworking space
Môi trường làm việc tại Replus.

Coworking space đã và đang trở nên phổ biến và dần trở thành xu hướng tại Việt Nam. Được rất nhiều đối tượng ưa chuộng và sử dụng rất nhiều.

Vậy mô hình dịch vụ này có lợi ích gì mà được nhiều người sử dụng như vậy?

Những lợi ích của dịch vụ Coworking space

Coworking space HCM tiết kiệm được nhiều chi phí ở mức tối ưu

Coworking space có rất nhiều mô hình, không gian khác nhau. Chính vì thế rất phù hợp cho rất nhiều đối tượng. Thay vì phải bỏ ra một mức giá cao để thuê một văn phòng quá lớn. Nhưng bạn lại không sử dụng hết thì có phải rất lãng phí? Hay khi thuê một văn phòng quá nhỏ không đủ cho số lượng nhân viên của bạn, thì sẽ tạo ra cảm giác không thoải mái, ảnh hưởng đến công việc.

Chính vì vậy, với Coworking space. Khi bạn có nhu cầu bao nhiêu, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn bấy nhiêu. Bao gồm cả chỗ ngồi làm việc hay văn phòng trọn gói,… Bên cạnh đó, là những dịch vụ đi kèm, ưu đãi rất hấp dẫn. Và một điều nữa. Bạn có biết, chi phí bỏ ra để thuê coworking space rẻ hơn gấp chục lần so với dịch vụ văn phòng truyền thống.

Sự thật là vậy. Nó rẻ hơn rất nhiều.

Không gian làm việc thoải mái – sáng tạo – hiệu quả

Không gian làm việc luôn là vấn đề mà Replus hướng tới và xây dựng. Khi có không gian thoải mái, chuyên nghiệp. Thì tâm trạng cũng sẽ tốt hơn. Từ đó, bạn sẽ cảm thấy phấn kích, vui vẻ làm việc. Và đặc biệt, luôn nghĩ ra nhiều ý tưởng mới, hay ho bất ngờ.

Có thể nhiều cá nhân, doanh nghiệp không thấy được vai trò quan trọng của không gian làm việc. Nhưng bạn có nghĩ một phần nào đó do không gian làm việc chưa phù hợp. Khiến cho chúng ta bị ù lì, chán nản trong công việc, tạo ra năng suất không cao,…

Và chính vì thế. Việc văn phòng ảo Replus có được nhiều sự ưa chuộng từ khách hàng cho đến ngày hôm nay. Một phần lớn là do không gian làm việc tại đây luôn mang phong cách mới mẻ, sáng tạo.

COWORKING SPACE REPLUS 1
Không gian làm việc thoải mái tại Coworking space.

Được trang bị đầy đủ các trang thiết bị

Với dịch vụ coworking space cũng như mọi dịch vụ khác tại Replus. Bạn không cần phải lo lắng. Liệu khi sử dụng coworking space, có được cung cấp các thiết bị cần thiết?

Xin bạn đừng lo! Bạn chỉ cần tới văn phòng là có thể làm việc ngay lập tức. Bởi vì tại Replus, chúng tôi luôn chuẩn bị đầy đủ các trang thiết bị như: bạn, ghế, tủ, wifi, điện, nước, máy in…Và mọi vật dụng, thiết bị được trang bị sẵn ngay trong phòng làm việc. Do đó bạn không cần phải đi đâu xa để tìm kiếm.

Xây dựng nhiều mối quan hệ mới – Phát triển sự nghiệp thăng tiến

Chính vì mô hình làm việc cùng chung một không gian. Mà vì thế, xung quanh bạn sẽ có rất nhiều cá nhân, doanh nghiệp ở nhiều lĩnh vực nghề nghiệp khác nhau. Và cũng có thể, đây chính là cơ hội tốt để bạn có thể học hỏi được nhiều kinh nghiệm từ mọi người. Có thêm nhiều mối quan hệ mới trong cả cuộc sống lẫn công việc.

Hơn thế nữa, thật may mắn khi ngay tại công ty, ngay trước mắt, ngay bên cạnh. Bạn tìm ngay được đối tác, khách hàng cho chính mình. Thật tuyệt vời đúng không nào?

Đối tượng thuê Coworking space là ai?

Đối với Coworking space, bất cứ cá nhân, tổ chức hay doanh nghiệp nào cũng có thể sử dụng. Và thậm chí, họ đang tận dụng mô hình dịch vụ này để làm việc trong thời gian dài và về lâu. Và họ có thể là ai?

COWORKING SPACE REPLUS 2
Khách hàng làm việc tại Coworking space
  • Các doanh nghiệp vừa và nhỏ: Họ đang trong quá trình xây dựng, phát triển sự nghiệp, hay đã có sự nghiệp ổn định. Nhưng với mong muốn tiết kiệm được nhiều chi phí, tập trung phát triển sự nghiệp. Mà không cần lo những vấn đề khác. Nhằm đỡ tốn nhiều thời gian và công sức. Thay vào đó, họ bỏ ra một mức phù hợp thì đã có ngay môi trường làm việc ưng ý.
  • Các freelancer, cá nhân làm việc tự do: Với đối tượng này, họ luôn luôn thay đổi không gian, môi trường làm việc. Vì với họ tâm trạng tốt, không gian mới mẻ thì làm việc sẽ hiệu quả và nảy ra nhiều ý tưởng hơn.
  • Các startup đang trong giai đoạn khởi nghiệp: Phần lớn, họ đang trong giai đoạn đầu, nên có nguồn vốn ít và quy mô nhỏ. Không cần thiết phải thuê một văn phòng truyền thống. Chính vì thế, việc lựa chọn Coworking space là phù hợp nhất.
  • Các nhóm dự án cần một vị trí, không gian để hoàn thành công việc: Những dự án thường diễn ra trong một thời gian nhất định, đa số là ngắn hạn. Nên thường thì họ sẽ chọn Coworking space.
  • Các công ty nước ngoài: Họ là những doanh nghiệp từ các nơi trên thế giới đến Việt Nam để làm việc, hợp tác. Do đó, họ sẽ gặp khó khăn trong việc xây dựng và tìm kiếm môi trường làm việc. Nên cách tốt nhất những cá nhân, doanh nghiệp này sẽ chọn Coworking sapce. Để có thể nhận được nhiều sự hỗ trợ sẵn có và sự giúp đỡ ngay tức thời nếu cần.

Nên chọn Coworking space uy tín – giá rẻ ở đâu?

Replus chúng tôi đã trải qua hơn 8 năm đồng hành cùng nhiều cá nhân, doanh nghiệp. Trong hành trình phát triển sự nghiệp. Và cùng đi đến thành công như ngày hôm nay. Chúng tôi đã nhận được rất nhiều sự tin tưởng, quan tâm từ khách hàng. Kể cả trong nước và ngoài nước.

Bởi vì chúng tôi luôn đặt sự uy tín lên hàng đầu. Bên cạnh đó, với mong muốn có thể làm việc cùng các bạn lâu dài trong tương lai và trở thành những người bạn đồng hành của nhau. Văn phòng ảo Replus cam kết luôn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm, dịch vụ tốt nhất.

COWORKING SPACE REPLUS 3
Coworking space tại tòa nhà Pearl Plaza Bình Thạnh

Và dưới đây là bảng giá Coworking space hấp dẫn nhất thị trường mà Replus dành cho Quý khách hàng.

TTDịch vụ Coworking Space HCMĐơn giá (VND/tháng)
1Địa chỉ đăng ký kinh doanh595.000-2.388.000
2Chỗ ngồi làm việc linh hoạt (*)1.250.000-3.500.000
3Chỗ ngồi làm việc cố định1.750.000-5.000.000
4Văn phòng riêng trọn góiTừ 8.000.000
5Phòng họp cho thuê300.000-500.000/h

Nếu bạn cần bất cứ sự hỗ trợ nào từ chúng tôi. Hãy liên hệ Replus ngay để được đội ngũ nhân viên tư vấn và giúp đỡ nhé!

4.9/5 - (129 votes)
0 khách hàng đã bình luận về bài viết này
Inline Feedbacks
View all comments