THÀNH LẬP CÔNG TY QUẬN 7

Quận 7 giờ đây đã hoàn toàn đổi thay với những khu đô thị mới văn minh, hiện đại đã khẳng định tiềm lực mạnh mẽ trong kinh tế – đô thị.

 

Quận 7 có vị trí chiến lược, giao thông quan trọng của thành phố ở phía Nam. Từ một địa bàn trũng, kênh rạch chằng chịt, đầm lầy.

 

Sự khó khăn về địa bàn hoang sơ nhưng đây là điều kiện thuận lợi cho Quận 7 trong công tác quy hoạch đô thị. Thành tựu nổi bậc nhất chính là khoác lên một chiếc áo mới như khu dân cư Tân Quy Đông, khu dân cư Phú Mỹ, khu dân cư Nam Long, khu dân cư Him Lam…

 

Đặc biệt, khu đô thị Phú Mỹ Hưng không nhưng xem là trung tâm kinh tế, tài chính, thương mại, dịch vụ, văn hóa, giải trí… của quận 7 mà còn cả khu vực phía Nam thành phố.

khó-khăn-khi-tự-thành-lập-doanh-nghiệp

Nhờ vào nền kinh tế đã có sự chuyển hướng tốt nên số lượng công ty thành lập trong tương lai tại đây cũng chắc chắn tăng. Với thủ tục phức tạp theo quy định, bạn sẽ mất rất nhiều thời gian cũng như công sức để chuẩn bị hồ sơ, soạn thảo. Chính vì vậy, dịch vụ Thành lập công ty trọn gói tại Quận 7 TP.HCM sẽ giúp bạn.

Những khó khăn khi tự thành lập doanh nghiệp tại Quận 7 TP.HCM

Bất cứ ai cũng mong muốn có một sự khởi đầu thuận lợi khi kinh doanh, thế nhưng bạn sẽ gặp những trở ngại nếu bạn tự đến cơ quan chức năng xin được giấy đăng kí thành lập công ty bởi:

 

• Bạn không có được sự tư vấn chuyên môn về những vấn đề như: không đơn vị tư vấn thuế, cách lựa chọn ngành kinh doanh phù hợp, cách thức đặt tên và rất nhiều pháp lý liên quan khác.

• Bạn mất nhiều thời gian phải di chuyển đến cơ quan chức năng nhiều lần, hoàn tất việc xin đăng kí giấy phép trong khi bạn khá nhiều công việc cần thực hiện.

• Chưa nắm cụ thể quy trình thành lập doanh nghiệp tại Quận 7, các thủ tục pháp lý rắc rối. Vậy tại sao bạn không để dịch vụ thành lập công ty trọn gói giá rẻ tại Quận 7 giúp bạn?

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ ĐĂNG KÍ THÀNH LẬP DOANH NGHIỆP TRỌN GÓI TẠI QUẬN 7:

TẠI ĐÂY

Thủ tục hồ sơ thành lập doanh nghiệp bạn cần chuẩn bị gồm:

1. Tên công ty (tiếng việt, tiếng nước ngoài và tên viết tắt)

2. Người đại diện theo pháp luật và các chức danh quan trọng

3. Thông tin về các sáng lập viên

4. CMND photo (2 bản)

5. Địa chỉ trụ sở chính (đầy đủ 5 cấp: số nhà, đường phố/khu phố/ấp, phường/xã, quận/huyện, tỉnh/thành phố)

6. Ngành nghề kinh doanh (chính và phụ)

7. Vốn điều lệ

tư-vấn-thành-lập-doanh-nghiệp

Thành lập doanh nghiệp trở nên đơn giản chỉ vài bước chuẩn bị, hãy trò chuyện cùng chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ qua Hotline: 028 6299 0889 – 0932 678 626 này nhé!

Vì sao nên chọn dịch vụ thành lập công ty trọn gói giá rẻ tại Quận 7:

– Đội ngũ nhân viên Pháp lý có nhiều kinh nghiệm trong các lĩnh vực tư vấn, hỗ trợ thành lập doanh nghiệp.

– Hàng ngàn doanh nghiệp được thực hiện thành công tại dịch vụ thành lập công ty trọn gói tại Quận 7.

– Nhân viên tư vấn tiến hành tư vấn để Quý khách hàng lựa chọn loại hình kinh doanh phù hợp với doanh nghiệp.

– Hồ sơ được đội ngũ Pháp lý hoàn tất nhanh chóng chỉ sau một tuần.

– Chi phí, thời gian thực hiện nhanh chóng, hợp lý.

– Sau khi giúp Quý khách hoàn tất công việc, chúng tôi còn đồng hành với nhiều dịch vụ khách như: dịch vụ thuế, hóa đơn VAT, kế toán thuế,…

 

Thủ tục hoàn tất nhanh chóng, hồ sơ theo đúng quy định của pháp luật. Dịch vụ thành lập công ty trọn gói giá rẻ tại TP.HCM hứa hẹn làm hài lòng bất cứ khách hàng nào có nhu cầu thành lập doanh nghiệp.


Xem thêm: Thành lập công ty Quận 1

SHARE