THÀNH LẬP CÔNG TY QUẬN 3

Với vị trí ở trung tâm thành phố, phía Bắc giáp Quận Phú Nhuận và Quận Tân Bình, phía Đông và phía Nam giám Quận 1, phía Tây giáp Quận 10. Đây là một địa điểm phù hợp để doanh nghiệp có thể thành lập công ty cho mình.

Từ một Quận hành chánh cư trú đến nay, Quận 3 cùng với thành phố đã phát triển kinh tế cả lĩnh vực sản xuất và lĩnh vực thương mại dịch vụ, trở thành một Quận tự cân đối ngân sách và đóng góp cho ngân sách thành phố.

Hầu hết hàng năm tổng ngân sách đều tăng, năm 2017 vừa qua, tổng thu ngân sách Quận 3 là 757,5 tỷ đồng và ước tính vào năm 2018 thực hiện 1.147,6 tỷ đồng, chủ yếu thu thuế từ các khu vực kinh tế.

Với những ưu điểm nổi bật đó, Quận 3 đáng là nơi cho nhiều bạn đang có ý tưởng kinh doanh, có ý nhu cầu đăng kí thành lập doanh nghiệp mới của riêng mình tại khu vực Quận 3 TPHCM.

tư-vấn-thành-lập-doanh-nghiệp

Tuy nhiên, bạn vẫn đang băn khoăn rất nhiều vấn đề liên quan đến hồ sơ khi thành lập doanh nghiệp tại đây cần chuẩn bị những gì và các thủ tục pháp lý rườm rà liên quan đến đăng kí kinh doanh của doanh nghiệp.

 

Vì thế, bạn cần sử dụng một dịch vụ Thành lập công ty trọn gói tại Quận 3 trên địa bàn TP.HCM chuyên nghiệp, uy tín, với mức chi phí hợp lý để hoàn thành các thủ tục ban đầu khi thực hiện đăng kí kinh doanh tại Quận 3.

Tại sao phải sử dụng dịch vụ thành lập công ty trọn gói tại Quận 3?

Khi bạn tự làm tất cả các thủ tục, hồ sơ pháp lý theo đúng quy định pháp luật để thành lập doanh nghiệp bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn:

– Không biết bắt đầu từ đâu, bạn sẽ cảm thấy hoang mang lo lắng vì quá nhiều thủ tục pháp lý.

– Mất quá nhiều thời gian tìm hiểu về quy trình thành lập, rắc rối về giấy tờ pháp lý.

– Gặp khó khăn, khó hiểu khi nghiên cứu các luật liên quan đến thành lập doanh nghiệp.

– Mất nhiều thời gian đi lại vì quá nhiều giấy tờ, thủ tục tại cơ quan đăng ký.

– Mất thời gian chờ đợi vì bổ sung khi sai sót giấy tờ, bạn sẽ phải làm lại và tiếp tục chờ đợi.

nhân viên Replus
Đội ngũ nhân viên tư vấn dịch vụ Replus

Hơn ai hết, bạn tự hiểu rằng, việc thành lập doanh nghiệp gặp khá nhiều khó khăn. Mà đặc biệt, làm sao để hoàn tất nhanh nhất, tiết kiệm chi phí nhất để công ty sớm đưa vào hoạt động một cách sớm nhất mà đúng luật.

Vì vậy, đừng để những vấn để hành chính làm bạn mất quá nhiều thời gian trong việc kinh doanh. Hãy gạt bỏ mọi phiền toái về luật, giấy tờ hay bỏ công đi lại xin giấy tờ thành lập công ty.

Bởi bây giờ, đã có dịch vụ thành lập công ty trọn gói Quận 3 sẽ thay mặt bạn giải quyết mọi vướng mắc trong thành lập doanh nghiệp một cách nhanh chóng, chi phí thấp nhất.

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ THÀNH LẬP DOANH NGHIỆP TRỌN GÓI TẠI QUẬN 3: Bảng báo giá

Hồ sơ khách hàng cần chuẩn bị khi thực hiện dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại Quận 3

Chỉ với những bước chuẩn bị đơn giản hồ sơ đăng kí giấy phép kinh doanh của bạn đã được hoàn tất gồm:

1. Bạn cần chuẩn bị một giấy CMND bản gốc, kèm theo một bản giấy CMND photo có giá trị thực của CMND trong khoảng thời gian không quá 3 tháng.

2. Lựa chọn tên công ty (lưu ý không được trùng lặp với công ty trước đó)

3. Địa chỉ thuộc quyền sử dụng hợp pháp của công ty

4. Chuẩn bị về tên của công ty

5. Lựa chọn vốn điều lệ phù hợp nhất với quy mô và ngành nghề của công ty khi đăng kí kinh doanh

6. Chọn ra những người đại diện cho công ty theo quy định của pháp luật

7. Bạn phải lựa chọn ngành nghề kinh doanh chuẩn hoá theo đúng quy định của pháp luật đề ra việc đăng kí kinh doanh

Replus - tiện ích văn phòng ảo
Đội ngũ nhân viên của Replus

Dịch vụ văn phòng ảo thông minh, tiện ích cho doanh nghiệp

Ngoài ra, để nhanh chóng hoàn tất hồ sơ thành lập doanh nghiệp, bạn có thể sử dụng dịch vụ văn phòng ảo. Với dịch vụ này bạn sẽ nhận được những lợi ích tuyệt vời như sau:

– Bạn sẽ có ngay một địa chỉ “đắc địa” và tuyệt đẹp tại trung tâm thành phố giúp các cuộc trao đổi, giao dịch với khách hàng đối tác trở nên dễ dàng, ngoài ra sẽ tiếp cận nguồn khách hàng tiềm năng.

– Tên doanh nghiệp của bạn sẽ được đặt tại toà nhà sang trọng và hiển thị trên bảng điện tử trước quầy lễ tân giúp bạn tạo niềm tin cho khách hàng và đối tác.

– Khi khách hàng của bạn đến văn phòng sẽ được nhân viên lễ tân đào tào bài bản, gúp đỡ khách hàng của bạn nhiệt tình trong lúc chờ đợi.

– Ngoài ra, khu vực tiếp khách rộng lớn, thân thiện có tầm nhìn tuyệt vời của thành phố tạo nên phong cách lịch sự và chuyên nghiệp.

– Đặc biệt, miễn phí sử dụng đầy đủ các trang thiết bị và tiện ích tiêu chuẩn của 1 văn phòng cao cấp.

– Với những lợi ích tuyệt vời và hoàn hảo chúng tôi, sẽ giúp bạn giảm bớt thời gian và công suất rất nhiều trong giai đoạn đầu thành lập doanh nghiệp. Từ đó, tập trung nguồn lực vào những họạt động kinh doanh khác của bạn.

>> BẢNG GIÁ DỊCH VỤ VĂN PHÒNG ẢO

Với tuyệt ích tuyệt vời từ văn phòng ảo và dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại Quận 3 mang lại. Sự kết hợp này không những tiết kiệm tối đa chi phí mà còn tăng hiệu quả hoạt động kinh doanh của bạn.

Bài viết cùng chủ đề

Ai có quyền thành lập doanh nghiệp? Trường hợp nào bị hạn chế?

Bạn đang muốn thử sức ở lĩnh vực kinh doanh? Bạn vẫn đang thắc mắc rằng liệu mình có tự thành lập được công ty không? Thủ tục thành lập doanh nghiệp có khó khăn hay không? Làm thế nào để hiểu rõ hơn về đối tượng hoặc ai có...

Năm 2024 Thành Lập Doanh Nghiệp Cần Quan Tâm Gì?

Đối với một doanh nghiệp mới thành lập, sẽ có rất nhiều thủ tục cần phải hoàn thành để đảm bảo doanh nghiệp hoạt động đúng theo quy định và được sự bảo vệ của các cơ quan nhà nước. Vậy khi thành lập doanh nghiệp cần quan tâm gì?...

Quy định: Doanh nghiệp mới thành lập được miễn thuế môn bài

Doanh nghiệp mới thành lập được miễn thuế môn bài là một chính sách hỗ trợ quan trọng của nhà nước, nhằm khuyến khích và thúc đẩy sự phát triển của các doanh nghiệp trẻ và sự khởi đầu mới trong lĩnh vực kinh doanh. Tuy nhiên, để hiểu rõ...

Lý giải: Viên chức có được thành lập doanh nghiệp không?

Viên chức có được thành lập doanh nghiệp không? Khám phá quy định và giới hạn của pháp luật về việc viên chức tham gia doanh nghiệp tại Việt Nam. Tìm hiểu điều kiện, rủi ro và hiểu rõ về trách nhiệm và quyền hạn của viên chức khi họ...

Quy định về thành lập doanh nghiệp 2024 mà bạn nên biết

Luật Doanh nghiệp 2020 đã đơn giản hóa thủ tục thành lập doanh nghiệp, cho phép các doanh nhân tiết kiệm chi phí và thời gian khi thành lập doanh nghiệp. Tuy nhiên, câu hỏi phổ biến nhất mà Replus luôn nhận được từ các khách hàng chuẩn bị khởi...

Thông tin thủ tục thành lập văn phòng đại diện nước ngoài

Trong bối cảnh toàn cầu hóa - hiện đại hóa hiện nay, việc thành lập văn phòng đại diện nước ngoài tại Việt Nam để tăng cường mở rộng hoạt động kinh doanh của các tổ chức nước ngoài đang ngày nhận được nhiều sự quan tâm của các cá...
Nội dung