THÀNH LẬP CÔNG TY QUẬN 3

Với vị trí ở trung tâm thành phố, phía Bắc giáp Quận Phú Nhuận và Quận Tân Bình, phía Đồng và phía Nam giám Quận 1, phía Tây giáp quận 10.

 

Từ một quận hành chánh cư trú đến nay, Quận 3 cùng với thành phố đã phát triển kinh tế cả lĩnh vực sản xuất và lĩnh vực thương mại dịch vụ, trở thành một Quận tự cân đối ngân sách và đóng góp cho ngân sách thành phố.

 

Hầu hết hàng năm tổng ngân sách đều tăng, năm 2017 vừa qua, tổng thu ngân sách Quận 3 là 757,5 tỷ đồng và ước tính vào năm 2018 thực hiện 1.147,6 tỷ đồng, chủ yếu thu thuế từ các khu vực kinh tế.

 

Những ưu điểm nổi bật Quận 3 đáng là nơi cho nhiều bạn đang có ý tưởng kinh doanh, có ý nhu cầu đăng kí thành lập doanh nghiệp mới của riêng mình tại khu vực Quận 3 TPHCM.

 
tư-vấn-thành-lập-doanh-nghiệp
 

Tuy nhiên, bạn vẫn có đang băn khoăn rất nhiều vấn đề liên quan đến hồ sơ cần chuẩn bị, các thủ tục pháp lý rườm rà liên quan đến đăng kí kinh doanh của doanh nghiệp.

 

Vì thế, bạn cần sử dụng một dịch vụ Thành lập công ty trọn gói tại Quận 3 trên địa bàn TP.HCM chuyên nghiệp, uy tín, với mức chi phí hợp lý để hoàn thành các thủ tục ban đầu khi thực hiện đăng kí kinh doanh tại Quận 3.

Tại sao phải sử dụng dịch vụ thành lập công ty trọn gói tại Quận 3?

Khi bạn tư làm tất cả các thủ tục, hồ sơ pháp lý theo đúng quy định pháp luật để thành lập doanh nghiệp bạn sẽ gặp những khó khăn.

 

– Không biết bắt đầu từ đâu, bạn sẽ cảm thấy hoang mang lo lắng vì quá nhiều thủ tục pháp lý.

– Mất quá nhiều thời gian tìm hiểu về quy trình thành lập, rắc rối về giấy tờ pháp lý.

– Gặp khó khăn, khó hiểu khi nghiên cứu các luật liên quan đến thành lập doanh nghiệp.

– Mất nhiều thời gian đi lại vì quá nhiều giấy tờ, thủ tục tại cơ quan đăng ký.

– Mất thời gian chờ đợi vì bổ sung khi sai sót giấy tờ, bạn sẽ phải làm lại và tiếp tục chờ đợi.

 
khó-khăn-khi-tự-thành-lập-doanh-nghiệp
 

Hơn ai hết, bạn tự hiểu rằng, việc thành lập doanh nghiệp gặp khá nhiều khó khăn. Mà đặc biệt, làm sao để hoàn tất nhanh nhất, tiết kiệm chi phí nhất để công ty sớm đưa vào hoạt động một cách sớm nhất mà đúng luật.

 

Vì vậy, đừng để những vấn để hành chính làm bạn mất quá nhiều thời gian trong việc kinh doanh. Hãy gạt bỏ mọi phiền toái về luật, giấy tờ hay bỏ công đi lại xin giấy tờ thành lập công ty.

 

Bởi bây giờ, đã có dịch vụ thành lập công ty trọn gói Quận 3 sẽ thay mặt bạn giải quyết mọi vướng mắc trong thành lập doanh nghiệp một cách nhanh chóng, chi phí thấp nhất.

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ THÀNH LẬP DOANH NGHIỆP TRỌN GÓI TẠI QUẬN 3:

XEM CHI TIẾT TẠI ĐÂY

Hồ sơ khách hàng cần chuẩn bị khi thực hiện dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại Quận 3

Chỉ với những bước chuẩn bị đơn giản hồ sơ đăng kí giấy phép kinh doanh của bạn đã được hoàn tất gồm:

1. Bạn cần chuẩn bị một giấy CMND bản gốc, kèm theo một bản giấy CMND photo có giá trí thực của CMND trong khoảng thời gian không quá 3 tháng.

2. Lựa chọn tên công ty (lưu ý không được trùng lặp với công ty trước đó)

3. Địa chỉ thuộc quyền sử dụng hợp pháp của công ty

4. Chuẩn bị về tên của công ty

5. Lựa chọn những vốn điều lệ phù hợp nhất với quy mô và ngành nghề của công ty khi đăng kí kinh doanh

6. Chọn ra những người đại diện cho công ty theo quy định của pháp luật

7. Bạn phải lựa chọn ngành nghề kinh doanh chuẩn hoá theo đúng quy định của pháp luật đề ra việc đăng kí kinh doanh

 
Replus - tiện ích văn phòng ảo

Dịch vụ văn phòng ảo thông minh, tiện ích cho doanh nghiệp

Ngoài ra, để nhanh chóng hoàn tất hồ sơ thành lập doanh nghiệp, bạn có thể sử dụng dịch vụ văn phòng ảo. Với dịch vụ này bạn sẽ nhận được những lợi ích tuyệt vời như sau:

 

– Bạn sẽ có ngay một địa chỉ “đắc địa” và tuyệt đẹp tại trung tâm thành phố giúp các cuộc trao đổi, giao dịch với khách hàng đối tác trở nên dễ dàng, ngoài ra sẽ tiếp cận nguồn khách hàng tiềm năng.

 

– Tên doanh nghiệp của bạn sẽ được đặt tại toà nhà sang trọng và hiển thị trên bảng điện tử trước quấy lễ tân giúp bạn tạo niềm cho khách hàng, đối tác.

 

– Khi khách hàng của bạn đến văn phòng sẽ được nhân viên lễ tân đào tào bài bản, gúp đỡ khách hàng của bạn nhiệt tình trong lúc chờ đợi.

 

– Ngoài ra, khu vực tiếp khách rộng lớn, thân thiện có tầm nhìn tuyệt vời của thành phố tạo nên phong cách lịch sự và chuyên nghiệp.

 

– Đặc biệt, miễn phí sử dụng đầy đủ các trang thiết bị và tiện ích tiêu chuẩn của 1 văn phòng cao cấp.

 

– Với những lợi ích tuyệt vời và hoàn hảo chúng tôi, sẽ giúp bạn giảm bớt thời gian và công suất rất nhiều trong giai đoạn đầu thành lập doanh nghiệp. Từ đó, tập trung nguồn lực vào những họạt động kinh doanh của bạn.

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ VĂN PHÒNG ẢO:

XEM CHI TIẾT TẠI ĐÂY

 

Với tuyệt ích tuyệt vời từ văn phòng vào và dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại Quận 3 mang lại. Sự kết hợp này không những tiết kiệm tối đa chi phí mà còn tăng hiệu quả hoạt động kinh doanh của bạn.

SHARE