THÀNH LẬP CÔNG TY QUẬN TÂN BÌNH

Tháng 3 vừa qua, Quận Tân Bình chào đón nhiều điểm sáng trong quy hoạch khi Thủ tướng Chính phủ quyết định mở rộng sân bay Tân Sơn Nhất. Những điểm mới trong quy hoạch đã tạo nên những tín hiệu tích cực cho khu vực này. Với tốc độ phát triển như thế, đây đang là địa điểm thu hút những ai mong muốn thành lập Công ty quận Tân Bình để khởi nghiệp.

Dịch vụ thành lập công ty quận tân bình trọn gói
Dịch vụ thành lập công ty quận Tân Bình trọn gói

Nếu bạn đã xác định mục tiêu như vậy, đừng để những thủ tục rườm rà, các giấy tờ rắc rối làm kéo dài thời gian của bạn. Chúng tôi luôn ở đây, đồng hành cùng bạn giúp bạn giải quyết những khó khăn khi làm thủ tục Thành lập công ty Quận Tân Bình.

1. Vì sao nên chọn dịch vụ thành lập công ty quận Tân Bình của Replus?

1. Công ty uy tín, chất lượng

Replus với hơn 5 năm hình thành và phát triển trong lĩnh vực cung cấp các dịch vụ thành lập doanh nghiệp và các dịch vụ cho thuê văn phòng. Chúng tôi không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ để đem lại sự hài lòng cho Quý khách hàng.

Ngày 20/5 vừa qua, công Ty Cổ Phần Replus vinh dự được vinh danh trong Top 50 doanh nghiệp Thương Hiệu Ưa Chuộng, Sản Phẩm Tin Dùng và Dịch Vụ Hoàn Hảo 2018 do Hội Chống hàng giả và Bảo vệ Thương hiệu TP. Hà Nội trao tặng. Do đó, Replus là đơn vị uy tín để bạn có thể an tâm gửi gắm những ý tưởng kinh doanh của mình.

Đội ngũ nhân viên thành lập công ty quận Tân Bình
Đội ngũ nhân viên thành lập công ty quận Tân Bình chuyên nghiệp

Với đội ngũ nhân sự là sự kết hợp giữa sự sáng tạo năng động của tuổi trẻ cùng với kinh nghiệm, chắc chắn của các doanh nhân Việt Kiều thành đạt chắc chắn sẽ mang đến chất lượng trên từng gói dịch vụ bạn sử dụng.

2. Tiết kiệm thời gian và chi phí phát sinh

Không còn lo mất thời gian khi phải di chuyển tới Sở kế hoạch đầu tư, đi công chứng ủy quyền. Công ty Replus tiếp nhận các giấy tờ cần thiết cho bạn và sẽ chuyển đến tận nhà sau khi hoàn thành xong. Do đó, cũng sẽ tiết kiệm chi phí đi lại cho bạn khi sử dịch vụ của Replus.

Hơn thế nữa, chúng tôi đã có nhiều kinh nghiệm khi làm thủ tục cho rất nhiều công ty khác nên có thể bỏ qua các chi phí trung gian không cần thiết giúp bạn tiết kiệm không ít chi phí cho những khoảng không đáng có này.

Thời gian hoàn thành thủ tục ĐKKD nhanh chóng để bạn có thể sớm hiện thực hóa hoạt động kinh doanh của mình. Chúng tôi cam kết trong vòng 7 ngày sẽ hoàn thiện hồ sơ cho bạn.

3. Dịch vụ tiết kiệm – hiệu quả

Hiểu được những khó khăn như vốn công ty của bạn còn hạn chế trong những ngày đầu start-up nên chúng tôi cung cấp các gói dịch vụ khác nhau nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của mỗi khách hàng với từng gói dịch vụ tiết kiệm tối đa nhất các khoảng chi phí có thể.

>> Bảng báo giá chi tiết dịch vụ thành lập công ty trọn gói

2. Các giấy tờ cần thiết khi sử dụng dịch vụ thành lập công ty quận Tân Bình

  1. Một giấy CMND bản gốc, kèm theo một bản giấy CMND photo có giá trí thực của CMND trong khoảng thời gian không quá 3 tháng.

  2. Lựa chọn tên công ty bằng tiếng việt, tiếng anh và tên viết tắt.

  3. Địa chỉ thuộc quyền sử dụng hợp pháp của công ty.

  4. Thông tin về các sáng lập viên của công ty.

  5. Lựa chọn những vốn điều lệ phù hợp nhất với quy mô và ngành nghề của công ty khi đăng kí kinh doanh.

  6. Chọn ra những người đại diện cho công ty theo quy định của pháp luật.

  7. Bạn phải lựa chọn ngành nghề kinh doanh chuẩn hoá theo đúng quy định của pháp luật đề ra việc đăng kí kinh doanh.

yêu cầu pháp lý khi thành lập công ty quận tân bình
Yêu cầu pháp lý khi thành lập công ty quận Tân Bình

3. Các ưu đãi và tiện ích đi kèm khi thành lập công ty quận Tân Bình

• Tư vấn bạn chọn gói dịch vụ sao cho phù hợp với nhu cầu của mình.

• Tư vấn về quy trình làm thủ tục để bạn theo dõi tiến độ hồ sơ.

• Tư vấn về các ngành nghề kinh doanh phù hợp với số vốn hiện có, nhu cầu kinh tế thị trường hiện nay, tiềm năng phát triển trong tương lai của ngành nghề kinh doanh.

• Hỗ trợ khách hàng cách đặt tên công ty đúng theo quy định của Pháp luật và không bị trùng lặp với các công ty khác.

• Hỗ trợ thiết kế logo và các thủ tục đăng kí nhãn hiệu, đặc quyền thương hiệu.

• Hướng dẫn doanh nghiệp, cung cấp đầy đủ thông tin và các giấy tờ pháp lý cần thiết theo đúng quy định của pháp luật, Nhà nước.

• Tư vấn quy mô góp vốn, số vốn cần góp, hình thức góp vốn, cơ cấu tổ chức của quý công ty.

Không chỉ giúp doanh nghiệp hoàn tất mọi thủ tục pháp lý khi thành lập công ty quận Tân Bình. Hơn thế, chúng tôi còn cung cấp những tiện ích văn phòng cao cấp hỗ trợ tối đa cho doanh nghiệp bạn. Hãy bấm gọi ngay để được tư vấn chi tiết hơn và nhận những thông tin ưu đãi mới nhất nhé!

Mời bạn tham khảo: thành lập công ty quận 12

Bài viết cùng chủ đề

Ai có quyền thành lập doanh nghiệp? Trường hợp nào bị hạn chế?

Bạn đang muốn thử sức ở lĩnh vực kinh doanh? Bạn vẫn đang thắc mắc rằng liệu mình có tự thành lập được công ty không? Thủ tục thành lập doanh nghiệp có khó khăn hay không? Làm thế nào để hiểu rõ hơn về đối tượng hoặc ai có...

Năm 2024 Thành Lập Doanh Nghiệp Cần Quan Tâm Gì?

Đối với một doanh nghiệp mới thành lập, sẽ có rất nhiều thủ tục cần phải hoàn thành để đảm bảo doanh nghiệp hoạt động đúng theo quy định và được sự bảo vệ của các cơ quan nhà nước. Vậy khi thành lập doanh nghiệp cần quan tâm gì?...

Quy định: Doanh nghiệp mới thành lập được miễn thuế môn bài

Doanh nghiệp mới thành lập được miễn thuế môn bài là một chính sách hỗ trợ quan trọng của nhà nước, nhằm khuyến khích và thúc đẩy sự phát triển của các doanh nghiệp trẻ và sự khởi đầu mới trong lĩnh vực kinh doanh. Tuy nhiên, để hiểu rõ...

Lý giải: Viên chức có được thành lập doanh nghiệp không?

Viên chức có được thành lập doanh nghiệp không? Khám phá quy định và giới hạn của pháp luật về việc viên chức tham gia doanh nghiệp tại Việt Nam. Tìm hiểu điều kiện, rủi ro và hiểu rõ về trách nhiệm và quyền hạn của viên chức khi họ...

Quy định về thành lập doanh nghiệp 2024 mà bạn nên biết

Luật Doanh nghiệp 2020 đã đơn giản hóa thủ tục thành lập doanh nghiệp, cho phép các doanh nhân tiết kiệm chi phí và thời gian khi thành lập doanh nghiệp. Tuy nhiên, câu hỏi phổ biến nhất mà Replus luôn nhận được từ các khách hàng chuẩn bị khởi...

Thông tin thủ tục thành lập văn phòng đại diện nước ngoài

Trong bối cảnh toàn cầu hóa - hiện đại hóa hiện nay, việc thành lập văn phòng đại diện nước ngoài tại Việt Nam để tăng cường mở rộng hoạt động kinh doanh của các tổ chức nước ngoài đang ngày nhận được nhiều sự quan tâm của các cá...
Nội dung