THÀNH LẬP CÔNG TY QUẬN 6

Quận 6 có vị trí thuận lợi nằm về phía Tây Nam thành phố Hồ Chí Minh, khi Bắc giáp với Quận Tân Phú và Quận 11, phía Đông giáp với Quận 5 có ranh giới dọc theo đường Nguyễn Thị Nhỏ. Nam giáp với Quận 8, có ranh giới kênh Bến Nghé và Tây giáp với quận Bình Tân.

 

Thế mạnh của Quận 6 là thương mại và dịch vụ, trong đó là buôn bán thực hiện trao đổi sản phẩm với các tình miền Tây Nam Bộ. Ngoài ra, phần đông là dân lao động, có đông người Hoa có nhiều kinh nghiệm. Chính vì vậy, đây là điều kiện thuận lợi để phát triển về kinh tế, sản xuất.

 

Bước vào năm 2018, khi tình hình đất nước hội nhập, hiện nay nhiều đơn vị kinh doanh lớn nhỏ, các công ty, doanh nghiệp ra đời tận dựng tối đa sự thuận lợi của việc hội nhập mang lại.

 
tư-vấn-thành-lập-doanh-nghiệp
 

Tuy nhiên, do thời gian đầu việc hoạch định các chiến lược kinh doanh nên sẽ không có thời gian tìm hiểu các thủ tục làm giấy phép kinh doanh. Chính vì vậy, sự ra đời dịch vụ Thành lập công ty trọn gói tại Quận 6 sẽ đảm bảo hoạt động kinh doanh không gặp trở ngại pháp lý.

Sử dụng dịch vụ thành lập công ty Quận 6 TPHCM có lợi gì?

Khi sử dụng dịch vụ thành lập doanh nghiệp Quận 6 tại TP.HCM bạn sẽ nhận được:

 

– Được làm việc với đội ngũ Pháp lý chuyên môn chuyên nghiệp, kỹ năng xử lý tình huống tốt.

– Được sử dụng dịch vụ thành lập công ty hoàn hảo, tận tâm, nhiệt tình, chuyên nghiệp và đúng với những quy định của pháp luật.

– Mỗi thủ tục, hồ sơ pháp lý được thực hiện một cách nhanh chóng, đúng tiến trình giờ giấc không trễ hẹn.

– Quý khách hàng không mất thời gian và công sức đi lại nhiều lần.

 

Hãy liên hệ ngày với chúng tôi, đội ngũ Pháp lý chuyên thành lập công ty ở Quận 6 luôn cung cấp các dịch vụ chuyên nghiệp và hoàn hảo nhất qua Hotline: 028 6299 0889 – 0932 678 626

Cách thành lập 1 doanh nghiệp tại quận 6 bao gồm các công việc:

Quý khách hàng chỉ cần gửi thông tin gồm:

 

– Tên công ty dự kiến

– Vốn điều lệ thành lập công ty đăng ký

– Địa chỉ thành lập công ty gồm: đầy đủ 5 cấp: số nhà, đường phố/khu phố/ấp, phường/xã, quận/huyện, tỉnh/thành phố

– Ngành nghề thành lập công ty

– Thông tin liên hệ như số điện thoại

– CMND hoặc thông tin chứng minh nhân dân

– Người đại diện pháp luật và chức danh quan trọng

– Thông tin người sáng lập viên

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ THÀNH LẬP CÔNG TY TRỌN GÓI TẠI QUẬN 6:

XEM CHI TIẾT TẠI ĐÂY

 

Ngoài dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại Quận 6, chúng tôi còn hỗ trợ doanh nghiệp tiết kiệm thời gian và bước đầu khởi nghiệp cho startup thì dịch vụ văn phòng ảo cũng là sự lựa chọn hoàn hảo cho doanh nghiệp.

 
Replus - tiện ích văn phòng ảo
 

Bởi ở dịch vụ văn phòng ảo không chỉ đăng kí giấy phép kinh doanh mà còn có chỗ ngồi tiếp khách, phòng họp và các tiện ích tuyệt vời khác.

 

Chính vì vậy, không chỉ dịch vụ thành lập công ty tại Quận 6 mà vẫn giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian đi làm và chi phí cho các nhà đầu, bước đầu khởi nghiệp.

 

Dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại Quận 6 tự tin mang cho bạn một sự khởi đầu tốt nhất, đảm bảo hoạt động kinh doanh gặp trở ngại pháp lý.

SHARE