THÀNH LẬP CÔNG TY QUẬN 4

Được biết đến là quận nhỏ nhất tại TP.HCM với diện tích 4 km2, ba mặt giáp sông ngay giữa lòng thành phố, nằm kẹp giữa trung tâm tài chính và khu đô thị mới Nam Sài Gòn Quận 7. Đây là một lợi thế về địa lí để các doanh nghiệp có thể thành lập công ty cho riêng mình.

Với sự nâng cấp hoàn thiện không ngừng về cơ sở hạ tầng đã mang đến sự thay đổi diện mạo chóng mặt. Đây có thể là một trục hiếm có của thành phố khi phía Tây Bắc là kênh Bến Nghé nhìn về trung tâm Quận 1, phía Đông Bắc là sông Sài Gòn hướng về Q.2 và khu đô thị mới Thủ Thiêm; phía Nam là Kênh Tẻ giáp ranh cùng Quận 7 với Phú Mỹ Hưng sầm uất.

Với hạ tầng hiện hữu và tương lai sẽ có thêm cầu Thủ Thiêm 3, mở rộng trục đường cửa ngõ Nguyễn Tất Thành, Quận 4 sẽ được phát triển khu đô thị dịch vụ – du lịch, một nơi cực kỳ thuận tiện để sinh sống và làm việc. Điều này sẽ là điều kiện thuận lợi cho nhiều doanh nghiệp đã và đang, sắp có ý định thành lập doanh nghiệp tại quận 4.

khách hàng đăng ký thành lập công ty
Không gian tiếp khách hàng tại Replus

Thế nhưng, mở công ty bạn cần những thủ tục gì, giấy tờ ra sao, chi phí như thế nào? Bạn đang có nhu cầu thành lập công ty và mong muốn nhanh chóng hoàn tất hồ sơ theo đúng quy định của pháp luật.

Vậy dịch vụ Thành lâp công ty trọn gói tạị Quận 4 TP.HCM sẽ là sự lựa chọn phù hợp, nhanh chóng để doanh nghiệp tập trung vào công việc phát triển và xây dựng.

4 sai lầm khi doanh nghiệp tự đăng kí thành lập doanh nghiệp tại Quận 4:

Hầu hết, doanh nghiệp đều gặp sai lầm khi tự thành lập doanh nghiệp tại Quận 4, vì thế họ thường gặp những lỗi sau:

• Thiếu các thủ tục giấy tờ biểu mẫu

• Chưa chọn mã ngành nghề kinh doanh

• Chưa nắm rõ các khoản Thuế để tối ưu hoá lợi ích cho doanh nghiệp

• Gặp rắc rối về hồ sơ, thủ tục thành lập doanh nghiệp

Chính vì vậy, dịch vụ thành lập công ty tại Quận 4 TP.HCM sẽ thay mặt Quý khách thực hiện toàn bộ các thủ tục cho quý khách. Từ khi bạn lên ý tưởng cho tới khi được cấp giấy phép kinh doanh, làm con dấu, đăng báo cáo thành lập cho tới khi khai thuế ban đầu.

Do đó, bạn không phải lo lắng khi sử dụng dịch vụ thành lập công ty tại Quận 4, hãy nhanh chóng liên lạc ngay với chúng tôi qua Hotline: 028 6299 08890932 678 626 để được chúng tôi tư vấn, hỗ trợ để bạn thành lập công ty dễ dàng và chính xác nhất.

>> BẢNG GIÁ DỊCH THÀNH LẬP DOANH NGHIỆP TRỌN GÓI QUẬN 4

Nhưng giờ đây, không chỉ có dịch vụ thành lập công ty tại Quận 4 hỗ trợ bạn, bạn cũng có thể đăng kí thành lập công ty mới bằng dịch vụ văn phòng ảo Quận 1.

Tại sao phải sử dụng dịch vụ văn phòng ảo tại Quận 1?

Để thành lập doanh nghiệp tại Quận 4, bạn thường mất rất nhiều thời gian, chi phí ban đầu để hoàn tất thủ tục, hồ sơ theo đúng quy định của pháp luật.

Replus - tiện ích văn phòng ảo
Nhân viên Replus năng động nhiệt tình chăm sóc khách hàng

Đặc biệt, dành cho những start up mới bắt đầu khởi nghiệp, vừa tiết kiệm chi phí doanh nghiệp mà vẫn hoàn tất các thủ tất hồ sơ đăng kí giấy phép kinh doanh. Bởi:

– Khi sử dụng dịch vụ văn phòng ảo bạn sẽ được đăng kí thành lập bất kì loại hình doanh nghiệp nào tại trung tâm thành phố, tạo điều kiện thuận lợi cho doanh nghiệp khi tìm kiếm khách hàng, đối tác.

– Bạn vừa có giấy phép đăng kí kinh doanh vừa sử dụng văn phòng được cung cấp đầy đủ những tiện nghi, trang thiết văn phòng.

– Đặc biệt, phòng khách có nhiều tầm nhìn ra không gian bên ngoài của thành phố, giúp bạn thoải mái, chuyên nghiệp với khách hàng.

– Sẽ không giới hạn số lượng và thời gian kết nối internet wifi, thiết bị văn phòng, nước uống.

văn phòng làm việc
văn phòng làm việc

Chỉ với thời gian ngắn và chi phí đầu tư không đáng kể, Replus với dịch vụ thành lập doanh nghiệp Quận 4 sẽ là người bạn đồng hành, hỗ trợ mọi thủ tục, hồ sơ nhanh chóng và chính xác nhất để bạn có thời gian tập trung vào công việc kinh doanh.

Bài viết cùng chủ đề

Ai có quyền thành lập doanh nghiệp? Trường hợp nào bị hạn chế?

Bạn đang muốn thử sức ở lĩnh vực kinh doanh? Bạn vẫn đang thắc mắc rằng liệu mình có tự thành lập được công ty không? Thủ tục thành lập doanh nghiệp có khó khăn hay không? Làm thế nào để hiểu rõ hơn về đối tượng hoặc ai có...

Năm 2024 Thành Lập Doanh Nghiệp Cần Quan Tâm Gì?

Đối với một doanh nghiệp mới thành lập, sẽ có rất nhiều thủ tục cần phải hoàn thành để đảm bảo doanh nghiệp hoạt động đúng theo quy định và được sự bảo vệ của các cơ quan nhà nước. Vậy khi thành lập doanh nghiệp cần quan tâm gì?...

Quy định: Doanh nghiệp mới thành lập được miễn thuế môn bài

Doanh nghiệp mới thành lập được miễn thuế môn bài là một chính sách hỗ trợ quan trọng của nhà nước, nhằm khuyến khích và thúc đẩy sự phát triển của các doanh nghiệp trẻ và sự khởi đầu mới trong lĩnh vực kinh doanh. Tuy nhiên, để hiểu rõ...

Lý giải: Viên chức có được thành lập doanh nghiệp không?

Viên chức có được thành lập doanh nghiệp không? Khám phá quy định và giới hạn của pháp luật về việc viên chức tham gia doanh nghiệp tại Việt Nam. Tìm hiểu điều kiện, rủi ro và hiểu rõ về trách nhiệm và quyền hạn của viên chức khi họ...

Quy định về thành lập doanh nghiệp 2024 mà bạn nên biết

Luật Doanh nghiệp 2020 đã đơn giản hóa thủ tục thành lập doanh nghiệp, cho phép các doanh nhân tiết kiệm chi phí và thời gian khi thành lập doanh nghiệp. Tuy nhiên, câu hỏi phổ biến nhất mà Replus luôn nhận được từ các khách hàng chuẩn bị khởi...

Thông tin thủ tục thành lập văn phòng đại diện nước ngoài

Trong bối cảnh toàn cầu hóa - hiện đại hóa hiện nay, việc thành lập văn phòng đại diện nước ngoài tại Việt Nam để tăng cường mở rộng hoạt động kinh doanh của các tổ chức nước ngoài đang ngày nhận được nhiều sự quan tâm của các cá...
Nội dung