Cho thuê văn phòng ảo Đà Nẵng – Hải Châu

Trong thời đại hội nhập, những cơ hội mới mở ra những chân trời cho những con tàu với nhiều tham vọng, Đà Nẵng phải là đầu tàu cho vùng kinh tế trọng điểm miền Trung tiến ra biển lớn. Đó là lý do tại sao mô hình văn phòng ảo Đà Nẵng – Hải Châu tại Hải Châu – Đà Nẵng tuy là đứa con “sinh sau đẻ muộn” so với sự rầm rồ của Hà Nội và Tp HCM nhưng vẫn là mảnh đất màu mỡ cho các doanh nghiệp trẻ hiện nay.

Hãy cùng Replus tìm hiểu về những tiện ích của văn phòng ảo Đà Nẵng – Hải Châu tại Đà Nẵng nhé! 

Bạn hiểu thế nào về văn phòng ảo Đà Nẵng – Hải Châu

Văn phòng ảo Đà Nẵng – Hải Châu là gì?

Tuy văn phòng ảo Đà Nẵng – Hải Châu đang ngày càng gia tăng về số lượng nhưng pháp luật hiện hành vẫn chưa định nghĩa thế nào về văn phòng ảo Đà Nẵng – Hải Châu. Trên thực tế, văn phòng ảo Đà Nẵng – Hải Châu (Virtual Office) là một dịch vụ cung cấp cho các doanh nghiệp một địa chỉ kinh doanh hợp pháp, giúp việc giao dịch với khách hàng/ đối tác và chuyển gửi thư từ, bưu phẩm trở nên thuận tiện hơn. Thêm vào đó, doanh nghiệp còn được sự hỗ trợ thêm dịch vụ pháp lý giải quyết nhanh chóng các giấy tờ liên quan đến pháp luật.

văn phòng ảo Đà Nẵng
văn phòng ảo Đà Nẵng

Nói một cách thực tế, văn phòng ảo Đà Nẵng – Hải Châu là một hình thức văn phòng đại diện giao dịch mà trong đó tất cả các thông tin giao dịch đều được chuyển hướng  về văn phòng giao dịch thực tế của doanh nghiệp. Mô hình này vẫn là một văn phòng chuyên nghiệp của doanh nghiệp và nằm tại các địa điểm huyết mạnh của trung tâm thành phố.

Lợi ích của việc sử dụng văn phòng ảo Đà Nẵng – Hải Châu

Việc sử dụng văn phòng ảo Đà Nẵng – Hải Châu sẽ đem lại rất nhiều giá trị hữu ích cho doanh nghiệp:

Tiết kiệm chi phí

Đối với các doanh nghiệp truyền thống thì sẽ phải tốn kém khá nhiều các khoản chi phí cho việc đăng ký kinh doanh. Các chi phí phát sinh trong khoảng thời gian hoạt động cho các vấn đề liên quan đến pháp lý.

Vì thế, văn phòng ảo Đà Nẵng – Hải Châu sẽ giúp tiết kiệm được một khoản chi phí vô cùng lớn so với việc thuê văn phòng trong các tòa nhà đắt đỏ thông thường.

Tăng độ nhận diện thương hiệu

Tại thành phố Đà Nẵng, các vị trí “vàng” phù hợp làm địa chỉ kinh doanh, văn phòng đại diện và văn phòng đó chính là các quận như Quận Thanh Khê, Quận Hải Châu,..Việc chọn được một trong những địa điểm nằm ở vị trí có tiềm năng phát triển, giúp các cuộc giao dịch dễ dàng, tạo được niềm tin cho khách hàng, thu hút được khách hàng tiềm năng

văn phòng ảo Đà Nẵng Hải Châu
văn phòng ảo Đà Nẵng

Giải quyết tất tần tật về thông tin liên lạc

Văn phòng ảo Đà Nẵng – Hải Châu sẽ giúp doanh nghiệp xử lý các vấn đề như thư từ, điện thoại, fax và các loại giấy tờ có liên quan đến doanh nghiệp…nhanh chóng, chính xác và linh hoạt. Điều đó giúp cho việc giao tiếp của doanh nghiệp với đối tác được diễn ra thuận lợi mặc dù không cần bỏ ra nhiều chi phí

Được sự hỗ trợ nhiệt tình từ nhân viên, lễ tân 

Lễ tân được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, nắm vững chuyên môn, thông thạo ngoại ngữ sẽ đón tiếp và hỗ trợ đối tác của khách hàng một cách nhiệt tình nhất.

>>Có thể bạn quan tâm: Chia sẻ kinh nghiệm khi thuê văn phòng ảo

  Đối tượng phù hợp để thuê dịch vụ văn phòng ảo Đà Nẵng – Hải Châu Đà Nẵng.

  • Các doanh nghiệp vừa và nhỏ muốn tối ưu chi phí, sử dụng nhân sự, cơ sở vật chất và tài nguyên có sẵn.
  • Các cá nhân/doanh nghiệp muốn quảng bá hình ảnh, bộ mặt của công ty ở các địa điểm khu vực trung tâm “đắc địa, sầm uất” của thành phố
  • Những doanh nghiệp có dự định hoặc mới vừa thành lập công ty.
  • Các các nhân, nhóm người, freelancer có dự án riêng cần tìm nơi phù hợp để thực hiện.
  • Những doanh nghiệp đang có xu hướng mở rộng thị trường kinh doanh.
  • Những doanh nghiệp nước ngoài muốn mở trụ sở, chi nhánh hay nghiên cứu thị trường Việt Nam.

  Dịch vụ “văn phòng ảo Đà Nẵng – Hải Châu” có hợp pháp hay không?

  Theo Điều 42 Luật Doanh nghiệp 2020, trụ sở chính của doanh nghiệp đặt trên lãnh thổ Việt Nam, là địa chỉ liên lạc của doanh nghiệp và được xác định theo địa giới đơn vị hành chính; có số điện thoại, số fax và thư điện tử.

  Doanh nghiệp nào muốn được cấp Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh thì buộc phải có trụ sở chính hợp pháp và được thể hiện trong hồ sơ đăng ký thành lập doanh nghiệp.

  Do không có quy định nào cấm doanh nghiệp được đặt trụ sở trùng nhau, tức một địa chỉ hợp lệ có thể đăng ký trụ sở cho nhiều doanh nghiệp. Vì vậy, việc cá nhân, doanh nghiệp chia sẻ văn phòng là không trái với quy định của pháp luật.

  TƯ VẤN MIỄN PHÍ NGAY

  Những điểm cần lưu ý trước khi thuê văn phòng ảo Đà Nẵng – Hải Châu Đà Nẵng.

  Tìm hiểu rõ thủ tục thuê văn phòng ảo

  Với những tiện lợi vượt trội mà văn phòng ảo Đà Nẵng – Hải Châu ở Đà Nẵng mang lại thì hiện có rất nhiều các doanh nghiệp cũng như cá nhân có nhu cầu thuê tác văn phòng ảo Đà Nẵng – Hải Châu phục vụ mục đích cá nhân của mình. Dù vậy, loại hình này lại chưa được tạo một khung pháp lý rõ ràng cũng như các cơ quan chức năng gặp không ít khó khăn trong việc xử lý sai phạm khi thuê văn phòng ảo Đà Nẵng – Hải Châu. 

  Chính vì vậy, để tránh những sai sót trong khi tìm thuê các văn phòng ảo Đà Nẵng – Hải Châu thì doanh nghiệp cần phải tìm hiểu kỹ các thủ tục cũng như những giấy tờ cần thiết trước khi thuê. Điều này vừa giúp doanh nghiệp có thể đảm bảo được đầy đủ thủ tục thuê văn phòng ảo Đà Nẵng – Hải Châu vừa thực hiện được những thủ tục nhanh gọn và dễ dàng nhất để thuê văn phòng ảo Đà Nẵng – Hải Châu.

  Văn phòng đó có cung cấp những dịch vụ gì?

  Một dịch vụ văn phòng ảo Đà Nẵng – Hải Châu uy tín sẽ có sự đầu tư kỹ lưỡng về tiện ích mà họ cung cấp, có thể là những tiện ích mà đối thủ của họ không có hoặc là số lượng tiện ích vượt trội hơn. Đây là điều doanh nghiệp cần phải đặc biệt quan tâm vì nó sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng công việc cũng như hiệu quả hoạt động doanh nghiệp trong tương lai.

  văn phòng ảo Đà Nẵng Hải Châu
  văn phòng ảo Đà Nẵng Hải Châu

  Ngân sách

  Nhà cung cấp dịch vụ văn phòng ảo Đà Nẵng – Hải Châu sẽ có những từng mức giá khác nhau phù hợp với từng gói dịch vụ tương ứng với tiện ích mà họ đưa ra. Việc của doanh nghiệp là cân đối ngân sách để lựa chọn gói nào phù hợp với nhu cầu thực tiễn và tài chính của mình.

  Để chọn được một gói phù hợp mà không phải quá lo lắng về giá cả là một điều không quá khó.

  Chọn vị trí phù hợp

  Khi thuê bất cứ một văn phòng ảo Đà Nẵng – Hải Châu nào bạn cũng cần phải quan tâm đến địa điểm và vị trí của văn phòng đó. Để có thể nắm rõ được vị trí cũng như địa điểm của văn phòng thì bạn cần phải đặt ra những câu hỏi như văn phòng đó ở đâu? Khoảng cách từ địa điểm xuất phát đến văn phòng là bao lâu?

  Văn phòng ảo Đà Nẵng – Hải Châu Đà Nẵng hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp những địa điểm thuận lợi, dễ dàng phù hợp với nhu cầu hoạt động kinh doanh của khách hàng cùng nhiều gói dịch vụ để thoải mái lựa chọn.

  Địa điểm thuê văn phòng ảo Đà Nẵng – Hải Châu uy tín số 1 tại Đà Nẵng

  Nếu bạn còn đang băn khoăn về vị trí đắc địa mà giá cả phải hợp lý thì đừng lo lắng nữa! Replus Đà Nẵng đã có giải pháp văn phòng ảo Đà Nẵng – Hải Châu uy tín với gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này sẽ giúp bạn tối ưu chi phí một cách hiệu quả nhất.  

  văn phòng ảo Đà Nẵng Hải Châu
  văn phòng ảo Đà Nẵng Hải Châu

  Với gần 10 năm một mức giá không đổi nhưng số lượng tiện ích mang lại cho khách hàng ngày một tăng thêm thì Replus Đà Nẵng chắc chắn là sự lựa chọn tuyệt vời nhất dành cho quý khách hàng. 

  • Tiết kiệm lên đến 90% chi phí vận hành hàng tháng
  • View cảnh đẹp, tầm nhìn từ trên cao cực thoáng
  • Cam kết đảm bảo không tăng giá dịch vụ qua từng năm
  • Lễ tân thông thạo nhiều thứ tiếng, hỗ trợ phiên dịch khi gặp gỡ đối tác
  • Khu vực tiếp khách sang trọng có phục vụ trà nước và không giới hạn thời gian
  • Kết nối wifi nhanh và mạnh, truy cập quốc tế ổn định
  • Giao nhận bưu phẩm 
  • Quảng cáo thương hiệu miễn phí trên màn hình LCD 24inch ở toàn bộ hệ thống văn phòng
  • Đặt bảng tên công ty cố định tại văn phòng công ty 
  • Miễn phí tư vấn thành lập doanh nghiệp và các giấy tờ liên quan từ đội ngũ pháp lý giàu kinh nghiệm
  • Miễn phí sử dụng khu vực tiếp khách chung trên toàn bộ hệ thống từ TP HCM, Hà Nội, Lạng Sơn cho đến Đà Nẵng
  • Tặng gói chỗ ngồi làm việc vãng lai khi thuê văn phòng ảo Đà Nẵng – Hải Châu
  • Hỗ trợ IT miễn phí khi khách hàng có nhu cầu
  • Được hỗ trợ đào tạo hệ thống Digital Marketing khi khách hàng cần
  • Miễn phí số lượng lớn bản in ấn hàng tháng
  • Miễn phí sử dụng phòng họp lên đến 43 triệu / năm
  • Miễn phí đăng ký thông tin tài khoản ngân hàng
  • Miễn phí dịch vụ Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp có vốn 100% Việt Nam
  • Cung cấp trọn gói dịch vụ văn phòng từ văn phòng ảo Đà Nẵng – Hải Châu đến văn phòng chia sẻ, chỗ ngồi làm việc,… Đảm bảo cho sự phát triển của doanh nghiệp.

  >> Xem thêm: Văn phòng ảo Lạng Sơn

  Với hơn 30 tiện ích tuyệt vời như trên, Replus Đà Nẵng tự tin là đơn vị cung cấp dịch vụ văn phòng ảo Đà Nẵng – Hải Châu uy tín và chất lượng hàng đầu. Nếu có bất kỳ thắc mắc hay để hiểu hơn về thông tin dịch vụ văn phòng ảo Đà Nẵng – Hải Châu thì vui lòng liên hệ ngay đến Replus để được tư vấn chi tiết nhất và nhận mức giá cực ưu đãi.

  Mời bạn đánh giá bài viết
  0 khách hàng đã bình luận về bài viết này
  Inline Feedbacks
  View all comments