Văn phòng ảo Lạng Sơn cho thuê chỉ từ 295k/tháng – giá rẻ số 1 Việt Nam

Lạng Sơn là một thành phố trẻ, tiềm năng kinh doanh tại nơi này vô cùng phát triển. Không những về địa hình được cải thiện, xây dựng thành phố ngày càng phát triển. Nếu bạn có ý định mở rộng quy mô doanh nghiệp tại Lạng Sơn nhưng muốn tối thiểu chi phí văn phòng, thì dịch vụ văn phòng ảo Lạng Sơn đến từ thương hiệu Replus là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Tìm hiểu ngay về dịch vụ và nhiều điều thú vị tại Đông Kinh thành phố Lạng Sơn.

1. Dịch vụ văn phòng ảo là gì?

Dịch vụ văn phòng ảo còn được hiểu là dịch vụ thuê địa chỉ kinh doanh cho tất cả tổ chức doanh nghiệp. Nó hoàn toàn hợp pháp và tiết kiệm chi phí văn phòng cho cho doanh nghiệp. Loại mô hình văn phòng ảo này được thiết kế đầy đủ trang thiết bị, nội thất văn phòng. Bạn chỉ cần đến làm việc hoặc tiếp khách tại đây mà không cần bận tâm gì về tiện ích.

Sử dụng dịch vụ văn phòng ảo giúp doanh nghiệp tối ưu được chi phí vận hành doanh nghiệp lên đến 90%.

2. Phát triển văn phòng ảo Lạng Sơn

Lạng Sơn là một tỉnh miền núi nằm phía Đông Nam của Việt Nam. Bao quanh đa phần là núi thấp và đồi, cách Hà Nội khoảng 154km đường bộ và 165km đường sắt. Nhìn chung, đây là một tỉnh đang có tiềm năng phát triển mạnh về nhiều xu hướng kinh doanh khác nhau và là cầu nối để đến các thành phố, tỉnh khác một cách nhanh chóng và thuận tiện.

 • Phía Bắc giáp tỉnh cao Bằng
 • Phía Nam giáp tỉnh Bắc Giang
 • Phía Tây giáp Bắc Kạn
 • Phía Đông Nam giáp Quảng Ninh
 • Phía Tây Nam giáp Thái Nguyên
 • Đặc biệt, hướng phía Đông Bắc giáp đất nước Trung Quốc. 
văn phòng ảo ở tại Đông Kinh thành phố Lạng Sơn
hình ảnh phường Đông Kinh trung tâm thành phố Lạng Sơn

Hiện tại, giao thông tại tỉnh Lạng Sơn được cải thiện rất nhiều, di chuyển trở nên dễ dàng hơn và thuận tiện giao lưu kinh tế ở nhiều vùng khác nhau. Vì có sự giáp ranh với nhiều tỉnh và nhiều thành phố, nên kinh tế du lịch, giao thương, xuất nhập khẩu tại đây ngày càng phát triển, có sự đổi mới rõ rệt, nhiều vùng thuộc Lạng Sơn cũng dần được cải tạo thành những vùng trung tâm đắc địa.

>>>Lợi ích khi thuê văn phòng ảo là gì?

3. Tiềm năng to lớn của văn phòng ảo tại thành phố Lạng Sơn

Mô hình văn phòng ảo là khái niệm rất quen thuộc với các nhà kinh doanh, chủ đầu tư hay bất kỳ tổ chức kinh doanh nào. Nhưng nó khá mới mẻ so với một tỉnh trẻ như Lạng Sơn. Nhưng với tầm nhìn xa, Lạng Sơn là một tỉnh có tiềm năng phát triển mạnh mẽ về nhiều ý tưởng kinh doanh, là một nơi xây dựng kinh tế lý tưởng cho nhiều ngành nghề và mở rộng thị trường. Tương lai sẽ có nhiều doanh nghiệp hướng đến thành phố Lạng Sơn và mong muốn mở rộng chi nhánh hoặc có một địa chỉ cố định và uy tín để kinh doanh, tiếp khách hàng và đối tác. 

văn phòng ảo ở tại Đông Kinh thành phố Lạng Sơn
văn phòng ảo ở tại Đông Kinh thành phố Lạng Sơn

4. Bạn phù hợp với Văn phòng ảo Lạng Sơn?

Mô hình văn phòng ảo là mô hình hiện đại, phù hợp với tất cả đối tượng tổ chức kinh doanh khác nhau dù là tổ chức kinh doanh lớn có tầm vóc, tổ chức kinh doanh vừa và nhỏ, thậm chí nó hoàn toàn phù hợp với những nhà kinh doanh nhỏ lẻ, có tổ chức siêu nhỏ hay những nhà kinh doanh khởi nghiệp. Vì tính tiện ích, tiết kiệm chi phí lên đến 90% so với văn phòng truyền thống mà mô hình văn phòng ảo đã được ưa chuộng ở những thành phố lớn và trên toàn thế giới.

Doanh nghiệp lớn: Bạn là doanh nghiệp có quy mô lớn, nổi tiếng và vững chắc và đang có trụ sở văn phòng tại nơi nào đó. Bạn muốn tìm hiểu một thị trường mới hay đặt một văn phòng đại diện tại khu vực Lạng Sơn, mô hình văn phòng ảo là lựa chọn hợp lý dành cho tổ chức của bạn.

Chỉ cần chi phí rất nhỏ nhưng thương hiệu của bạn đã có mặt tại khu vực thành phố Lạng Sơn một cách dễ dàng, việc tìm hiểu thị trường bây giờ chỉ nằm trong tầm tay của bạn.

Doanh nghiệp vừa và nhỏ: Bạn là doanh nghiệp vừa và nhỏ. Tài chính bị hạn chế nhưng đang có kế hoạch mở rộng ở Lạng Sơn. Với mô hình văn phòng ảo bạn không cần lo về chi phí thuê địa chỉ kinh doanh. Tiết kiệm lên đến 90% chi phí thuê văn phòng mà bạn vẫn có nơi đặt bảng hiệu đắc địa tại trung tâm thành phố Lạng Sơn. 

>> Xem thêm: văn phòng ảo Phú Nhuận

văn phòng ảo ở tại Đông Kinh thành phố Lạng Sơn
Mô hình văn phòng ảo ở tại Đông Kinh thành phố Lạng Sơn phù hợp với nhiều tổ chức doanh nghiệp khác nhau

Doanh nghiệp siêu nhỏ: Bạn là doanh nghiệp tại chính tỉnh Lạng Sơn. Nhưng bạn đang vướng về vấn đề tài chính lắp đặt về nội thất văn phòng. Chi phí đầu tư nội thất và nhân sư quá cao so với ngân sách của bạn. Những vấn đề “nhức não” đó đã được giải quyết ngay tức khắc nhờ vào mô hình văn phòng ảo. Tất cả tiện ích nằm gọn trong dịch vụ văn phòng ảo với mức chi phí chỉ bằng một ly cà phê mỗi ngày. 

Điểm đặc biệt: Tỉnh Lạng Sơn đang là tỉnh trẻ và có nhiều cảnh quan đẹp đang được khai thác, vì vậy du lịch tại mảnh đất này là một tiềm năng lớn trong tương lai. Bên cạnh đó, với sự giáp ranh với nhiều thành phố khác của Việt Nam và giáp với Trung Quốc ở phía Đông Nam, việc giao thương hàng hóa, xuất nhập khẩu là lợi thế và có nhiều tiềm năng lớn tại mảnh đất này. Lựa chọn đặt văn phòng và xây dựng kinh doanh từ bây giờ tại đây là lựa chọn không “tồi” một chút nào.

5. Những tiện ích siêu hấp dẫn “không thể bỏ qua” từ nhà cung cấp dịch vụ văn phòng hàng đầu Việt Nam – Replus.

Với kinh nghiệm hơn 8 năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ văn phòng, Replus tự hào được cung cấp dịch vụ văn phòng cho hàng nghìn khách hàng trong nước và ngoài nước với nhiều dịch vụ văn phòng khác nhau: 

 • Văn phòng ảo
 • Văn phòng chia sẻ
 • Văn phòng trọn gói
 • Chỗ ngồi làm việc
 • Coworking Space
 • Cho thuê phòng họp

Bên cạnh những dịch vụ văn phòng, Replus cung cấp những dịch vụ liên quan đến pháp lý thành lập doanh nghiệp, làm giấy phép kinh doanh,… dịch vụ thuế – kế toán.

văn phòng ảo ở tại Đông Kinh thành phố Lạng Sơn
Nhiều dịch vụ văn phòng giá rẻ tại Replus

Replus tự tin cung cấp dịch vụ giá rẻ hàng đầu Việt Nam kèm theo nhiều tiện ích:

 • Địa chỉ đắc địa tại nhiều tòa nhà hạng A 
 • Cung cấp và setup văn phòng theo nhu cầu diện tích của khách hàng
 • Văn phòng có sẵn nội thất, bàn ghế làm việc, trang thiết bị văn phòng như máy photocopy, máy scan, máy in,…
 • Nhiều trang thiết bị phục vụ khác: điều hòa có công suất cao toàn tòa nhà, pantry, tủ lạnh, lò vi sóng, ấm đun nước,…
 • Bộ phận lễ tân chuyên nghiệp, thông thạo ngoại ngữ và được đào tạo chuyên môn nghiệp vụ.
 • Khu vực tiếp khách tiện nghi, hiện đại
 • Sử dụng khu vực phòng họp được thiết kế sang trọng, đầy đủ vật dụng hỗ trợ: máy chiếu, màn hình chiếu, bàn ghế họp, bảng, viết bảng,….
 • Và còn hơn 20 tiện ích khác đi kèm khi bạn sử dụng dịch vụ văn phòng tại Replus.

Hãy gọi ngay đến Replus để được tư vấn MIỄN PHÍ và được báo giá chi tiết về dịch vụ văn phòng ảo Lạng Sơn cũng như nhiều khu vực khác. Bên cạnh đó, nhân viên Replus hỗ trợ tư vấn cho bạn những vụ văn phòng khác đi kèm bảng báo giá cụ thể.

Truy cập replus.vn hoặc hotline: 0932 678 626 để được hỗ trợ giải đáp thắc mắc về những vấn đề dịch vụ văn phòng, pháp lý doanh nghiệp hoặc kế toán – thuế. Được phục vụ bạn là niềm hân hạnh của Replus.   

Bài viết cùng chủ đề

Dịch vụ cho thuê văn phòng trọn gói Quận 8 chi phí tiết kiệm

Nằm phía Nam trung tâm thành phố, hiện nay quận 8 vẫn đang trên đà phát triển về thương mại, dịch vụ và đô thị hoá cao. Vì vậy, nhu cầu về dịch vụ cho thuê văn phòng tại quận 8 tăng cao và ngày càng được tìm kiếm nhiều...

Dịch vụ văn phòng trọn gói Quận 1 chất lượng cao, chỉ từ 60$/m2

Quận 1 hiện đang là một trong những khu vực vàng thu hút sự quan tâm của nhiều công ty hay dịch vụ lớn nhỏ. Vì vậy dịch vụ văn phòng trọn gói Quận 1 cũng được nhiều doanh nghiệp tin dùng vì sự tiện lợi và tiết kiệm của...

TOP 5+ cho thuê văn phòng Quận Đống Đa ”đáng tiền”

Quận Đống Đa hiện đang thu hút sự quan tâm lớn từ phía khách thuê văn phòng trên thị trường Hà Nội. Dưới đây, Replus sẽ cung cấp cho bạn mọi thông tin liên quan đến TOP 5+ địa chỉ cho thuê văn phòng Quận Đống Đa cũng như đặc...

Văn phòng cho thuê Phú Nhuận với tiện nghi mới nhất – Replus

Nhờ vào sự linh hoạt và đa dạng của các tùy chọn văn phòng cho thuê Phú Nhuận, Replus đã tạo ra một mô hình giúp doanh nghiệp và cá nhân dễ dàng tìm thấy giải pháp phù hợp với nhu cầu kinh doanh cụ thể của họ. Replus đặt...

Dịch vụ cho thuê địa điểm đặt trụ sở công ty siêu chất lượng

Dịch vụ cho thuê địa điểm đặt trụ sở công ty của Replus là một giải pháp tối ưu giúp bạn có một vị trí đặc biệt để đăng ký địa chỉ kinh doanh. Replus cam kết hoàn toàn tuân thủ quy định pháp luật với chi phí hết sức...

#1 Dịch vụ thuê phòng họp nhỏ TPHCM giá cực tốt

Việc thiết kế và hoàn thành một văn phòng hoàn chỉnh theo ý mình tiêu tốn rất nhiều chi phí và thời gian. Vì vậy có rất nhiều doanh nghiệp họ vẫn đang tìm kiếm và lựa chọn dịch vụ cho thuê phòng họp. Điểm đặc biệt ở dịch vụ...
Nội dung