VĂN PHÒNG ẢO TÂN PHÚ

Bạn muốn có một địa chỉ kinh doanh thuận tiện cho việc kinh doanh, tăng độ nhận diện thương hiệu nhưng bạn là một công ty nhỏ không đủ kinh phí cho việc thuê mặt bằng kinh doanh.

 

Do đó, bạn nên sử dụng dịch vụ thuê Văn phòng ảo tại Quận Tân Phú đó là tiết kiệm được một khoản chi phí không hề nhỏ.

Văn phòng ảo tại Quận Tân Phú

Khi sử dụng dịch vụ cho thuê văn phòng ảo tại Quận Tân Phú, dù không cần bỏ ra một khoản chi phí lớn để thuê văn phòng hay trả lương cho các nhân viên lễ tân, cũng không trả tiền máy móc thiết bị, không phải trả tiền tiện ích mà bạn vẫn được 1 văn phòng hoàn hảo, cao cấp và chuyên nghiệp.

 

Do đó, bạn có thể di chuyển và làm việc ở bất cứ đâu, mà không phải đến công ty. Nhân viên lễ tân sẽ có trách nhiệm trực điện thoại, sau đó chuyển đầy đủ thông tin đến doanh nghiệp của bạn.

văn phòng Replus Thủ Đức
Trụ sở văn phòng Replus Thủ Đức

Các doanh nghiệp khởi nghiệp, công ty nhỏ, vừa, siêu nhỏ… hay những đại diện nghiên cứu thị trường của các công ty đa quốc gia là những đối tượng thích hợp sử dụng văn phòng ảo quận Tân Bình TPHCM.

 

Bạn có thể gọi qua Hotline: 1900 21130932 678 626 để được chúng tôi tư vấn, hỗ trợ, giải đáp mỗi thắc mắc của khách hàng một cách nhanh nhất.

Tại sao cho thuê văn phòng ảo tại Quận Tân Phú không được doanh nghiệp lựa chọn?

Thị trường văn phòng ảo tại Việt Nam chỉ phát triển và tập trung ở những thành phố lớn như Hà Nội và TP.HCM. Trong đó, tại TP.HCM cho thuê văn phòng ảo chi tập trung ở Quận 1, Bình Thạnh và Thủ Đức bởi:

văn phòng ảo quận thủ đức
Văn phòng Replus tại Thủ Đức

Văn phòng Replus Thủ Đức nằm tại vị trí chiến lược quan trọng tại hai con đường huyết mạch Số 68 Nguyễn Huệ, Quận 1; 561A Đường Điện Biên Phủ, Quận Bình Thạnh và gần Quốc lộ 13, Quận Thủ Đức. Giúp doanh nghiệp thuận lợi, dễ dàng thu hút khách hàng và đối tác.

 

Hơn thế, kinh tế tại Quận Thủ Đức phát triển vượt bậc có bề dày lịch sử, thu hút nhiều nguồn vốn đầu tư.

 

Nằm trên con đường có “vị trí Vàng” dễ dàng di chuyển sang các quận lân cận.

 

Do đó, dịch vụ văn phòng ảo tại Quận Tân Phú không phải là sự lựa chọn phù hợp trong thời buổi kinh tế phát triển tại đây.

văn phòng thủ đức
Khu đô thị Vạn Phúc Thủ Đức

Lợi ích cho thuê văn phòng ảo tại Thủ Đức khi doanh nghiệp sử dụng:

Khi sử dụng dịch vụ văn phòng ảo tại Quận Thủ Đức giúp doanh nghiệp tiết kiệm đến 90% chi phí so với việc thuê một văn phòng truyền thống.

 

Có ngay địa chỉ kinh doanh tại “vị trí Vàng” tại ngay trung tâm thành phố giúp doanh nghiệp dễ dàng thu hút, làm việc chuyên nghiệp, đẳng cấp, tạo điều kiện thuận lợi cho mọi giao dịch.

 

Phòng họp, khu vực tiếp khách hiện đại, sang trọng chắc chắn sẽ tạo ấn tượng tốt nhất với đối tác và khách hàng của bạn.

 

Hơn thế, hệ thống thông tin, xử lý các loại thư từ, điện thoại, fax… được dịch vụ tổ chức chuyên nghiệp, nhanh chóng và linh hoạt. Bạn sẽ không bỏ lỡ bất cứ cuộc điện thoại quan trọng nào.

 

Nhân viên lễ tân được đào tạo bài bản, giàu kinh nghiệm, thân thiện, chu đáo, thành thạo ngoại ngữ.

 

Sử dụng miễn phí các trang thiết bị đầy đủ: máy lạnh, máy in, photocopy, scanner…

 

Một đường dây điện thoại với hộp thư thoại và một số fax hoạt động 24/24h thuận lợi cho mọi giao dịch.

 

Internet wifi tốc độ cao, nước uống, trà, cà phê và dịch vụ bảo vệ toà nhà và văn phòng 24/24.

 

Dịch vụ cho thuê văn phòng ảo – giải pháp tối ưu cho việc tiết kiệm chi phí ban đầu, giúp doanh nghiệp dành thời gian và công sức trong nhiều công đoạn của hoạt động điều hành.


Xem thêm: Chi nhánh văn phòng Replus Quận Thủ Đức – Vạn Phúc City