VĂN PHÒNG ẢO TÂN BÌNH

Khi bất động sản ngày càng lên giá thì việc thuê một văn phòng làm viêc đặc biệt là ở ngay trung tâm thành phố cũng gặp nhiều khó khăn. Trong khi đó, hầu hết những doanh nghiệp khi bước đầu thành lập họ luôn đau đầu về tài chính.

 

Vấn đề khó khăn nhất đối với doanh nghiệp là làm sao tìm được 1 văn phòng làm việc với giá cả phù hợp và gần trung tâm thành phố.

văn-phòng-ảo-quận-bình-thạnh-pearl-plaza
Nhân viên Replus tận tâm nhiệt tình

Nhằm giúp công ty an tâm trong hoạt động kinh doanh, tiết kiệm nhiều chi phí thì dịch vụ Văn phòng ảo Quận Tân Bình chính là giải pháp thiết thực giúp doanh nghiệp tiết kiệm gần 90% chi phí.

Những điều cần biết về dịch vụ văn phòng ảo tại Quận Tân Bình?

Dịch vụ ăn phòng ảo quận Bình Tân cung cấp cho doanh nghiệp địa chỉ đăng ký kinh doanh đắc địa và hợp pháp.

 

Doanh nghiệp sẽ có một văn phòng đại diện sang trọng với đầy đủ các tiện ích như: nhân viên lễ tân, sử dụng miễn phí khu vực tiếp khách chung, bảng hiệu công ty, internet wifi, số điện thoại, số fax, thiết bị văn phòng…

 

 

Bạn có thể làm việc tại bất cứ nơi nào bạn muốn và chỉ phải đến văn phòng ảo mỗi khi có lịch hẹn gặp khách hàng.

Có nên lựa chọn văn phòng ảo tại Quận Tân Bình?

Văn phòng ảo là dịch vụ tiết kiệm chi phí cho các doanh nghiệp khởi nghiệp hoặc các công ty muốn tăng độ nhận diện thương hiệu với các tiện ích tuyệt vời.

 

Tuy nhiên, chỉ tập trung và phát triển những quận trung tâm thành phố, trong khi đó Quận Tân Bình khá xa trung tâm thành phố, di chuyển khó khăn, tình hình kinh tế không ổn định, dịch vụ văn phòng chưa được phát triển.

 

Do đó, dịch vụ văn phòng ảo tại Quận Tân Bình không phải là địa chỉ thuận lợi cho doanh nghiệp trong bước đầu thành lập.

Sử dụng dịch vụ văn phòng ảo tại Quận Bình Thạnh doanh nghiệp bạn sẽ nhận được:

Tọa lạc ngay trung tâm thành phố, có vị trí đắc địa khi sử dụng dịch vụ văn phòng ảo tại Quận Bình Thạnh bạn sẽ có ngay địa chỉ đăng kí kinh doanh thuận lợi cho doanh nghiệp mỗi khi giao dịch.

khu vực tiếp khách riêng
Phòng tiếp khách hàng Replus Bình Thạnh

Ngoài ra, bạn còn nhận nhiều tiện ích của một văn phòng cao cấp gồm:

 

• Khu vực tiếp khách rộng lớn, sang trọng, thân thiện tạo nên phong cách lịch sự, chuyên nghiệp.

• Nhân viên lễ tân được đào tạo bài bản, thông thạo ngoại ngữ sẽ hướng dẫn và giúp đỡ khách hàng của bạn nhiệt tình nhất.

• Bảng tên công ty đặt tại toà nhà giúp khách hàng dễ dàng nhận ra và tin cậy.

• Miễn phí sử dụng đầy đủ các thiết bị: máy lạnh, máy in, photocopy, scanner… Internet wifi tốc độ cao, nước uống, trà, cà phê.

• Một đường dây điện thoại với hộp thư thoại và một số fax hoạt động 24/24h thuận lợi cho mọi giao dịch.

• Dịch vụ bảo vệ toà nhà và văn phòng 24/24.

• Phòng họp tiện nghi, sang trọng có máy chiếu, màn hình LCD, clipchart, giấy bút…

 

Ngoài ra, Replus còn cung cấp cho bạn thêm 3 địa chỉ văn phòng tại Quận 1Quận Thủ Đức Quận 9. Chính vì thế, bạn không cần phải lo lắng về tài chính, văn phòng, địa chỉ đăng kí kinh doanh vì đã có Replus dịch vụ văn phòng ảo ở cả 4 Quận.