Văn phòng ảo Bình Thạnh| Tặng đến 18 tháng khi thuê ở Replus

Nếu bạn đã làm việc trong một thời gian dài mà vẫn cảm thấy mệt mỏi, áp lực và thiếu nhiệt huyết thì đó là do bạn không biết nên giữ lại cái gì và bỏ cái gì. Hãy thử cởi bỏ những đôi giày không còn vừa chân để đi chân đất, lựa chọn một cách xử lý khác sẽ mở ra một hướng đi mới và tốt hơn cho bạn.

Trong công việc, áp lực, đặc biệt là căng thẳng là yếu tố ảnh hưởng đến hiệu quả công việc của bạn. Thay vì vẫn hoạt động theo mô hình làm việc cũ, tại sao bạn không thử đổi gió với mô hình mới vừa làm việc – thư giãn – vừa tiết kiệm chi phí: mô hình văn phòng ảo Bình Thạnh?

Văn phòng ảo Bình Thạnh là gì? 

Dịch vụ văn phòng ảo là gì, được gọi với cái tên khá thú vị: “văn phòng cho thuê 0m2”. Nó là một mẫu văn phòng ảo khởi đầu, cung cấp cho các doanh nghiệp một địa chỉ hợp pháp và thuận lợi để đăng ký kinh doanh. Ngoài ra, hãy sử dụng địa chỉ này như một nơi để nhận thư từ, liên lạc và tận hưởng các tiện ích của một văn phòng chuyên nghiệp mà không cần diện tích thực tế. 

Văn phòng ảo Bình Thạnh kế thừa những ưu điểm của văn phòng ảo: Bạn không cần chuẩn bị bất cứ thứ gì liên quan đến văn phòng, mọi cơ sở vật chất / tiện ích đã được chủ đầu tư cung cấp dịch vụ. Là giải pháp tuyệt vời để các công ty tối ưu hóa chi phí, không ngại tốn tiền thuê mặt  bằng, có thể thoải mái sử dụng sảnh chờ, phòng họp, lễ tân…  như một văn phòng thực thụ. Với một văn phòng ảo, bạn có thể làm việc ở bất cứ đâu!

>> Xem thêm: Lợi ích khi thuê văn phòng ảo là gì?

Nghiên cứu về những khó khăn mà các công ty gặp phải

Đa số các doanh nghiệp ở Bình Thạnh là các doanh nghiệp sản xuất liên kết với các khu công nghiệp hoặc các công ty nước ngoài chuyên nghiệp. Do đó, họ gặp khó khăn khi không có một quầy lễ tân chuyên nghiệp và bài bản.

Các công ty phải đặt địa chỉ trong các ngõ, ngách nhỏ, gây khó khăn cho việc gặp gỡ và đàm phán với các đối tác. Không gian văn phòng mà công ty xây dựng trước đây rất chật chội, không có không gian cụ thể để  tiếp khách hàng, không có phòng họp và hệ thống lễ tân…

Bạn muốn thuê địa chỉ văn phòng mới tại tòa nhà hạng A ngay trung tâm Bình Thạnh nhưng chi phí thuê quá cao. Với thực trạng của các startup hiện nay, việc tiết giảm chi phí là ưu tiên hàng đầu vì họ vẫn phải trả nhiều khoản phí trong quá trình hoạt động. Hầu hết nhân viên công ty đều làm việc tại nhà, không cần làm việc tập trung tại văn phòng, nhưng vẫn  cần có địa chỉ giao dịch kinh doanh.

Băn khoăn với nhiều vấn đề mà doanh nghiệp phải giải quyết? Vậy đâu là giải pháp? Chắc chắn bạn phải tham khảo ngay giải pháp văn phòng ảo Bình Thạnh hạng A- văn phòng ảo uy tín, chất lượng tại Bình Thạnh.

>> Thuê văn phòng ảo quận Bình Thạnh nhiều khuyến mãi hấp dẫn

Văn phòng ảo Bình Thạnh - Pearl Plaza
Văn phòng ảo Bình Thạnh – Pearl Plaza

Lợi ích tuyệt vời của Văn phòng ảo Bình Thạnh

1. Vị trí văn phòng thuận tiện cho mọi hoạt động

Các văn phòng ảo tại TP.HCM hầu hết đều có vị trí đắc địa, nằm ngay trên các trục giao thông huyết mạch của thành phố. Xung quanh khu vực bạn thuê văn phòng ảo thường sẽ gần các quán cà phê, spa làm đẹp, phòng tập gym hoặc siêu thị. Hãy tưởng tượng sau một vài giờ gặp gỡ đối tác tại văn phòng, sau đó thư giãn bằng cách đến spa làm đẹp để chăm sóc bản thân, thật tuyệt phải không nào?

Dịch vụ văn phòng ảo nói chung và văn phòng ảo Bình Thạnh nói riêng cũng luôn có các dịch vụ tốt và trang thiết bị hiện đại như: lễ tân, số fax, hệ thống an ninh, bảo vệ… Giúp bạn an toàn hơn bao giờ hết. Văn phòng ảo như bộ mặt của bạn khi gặp gỡ đối tác, địa chỉ đẹp, văn phòng chuyên nghiệp, phục vụ chu đáo tất nhiên sẽ tạo được ấn tượng tốt với đối tác. Điều này làm tăng khả năng ký hợp đồng và hoàn thành  giao dịch thành công.

2. Buông bỏ gánh nặng “chi phí” và tận hưởng cuộc sống

Với một văn phòng thông thường, bạn phải lo lắng về việc thuê mặt bằng văn phòng ở đâu, làm các thủ tục thành lập doanh nghiệp, tốn nhiều thời gian mua sắm thiết bị  văn phòng… Mỗi khi quy trình làm việc không diễn ra  như kế hoạch. Nhưng với Văn phòng ảo Bình Thạnh, bạn đã nhận được  những hành trang cần thiết để khởi nghiệp kinh doanh  với địa chỉ hợp pháp mà không phải bỏ ra một khoản chi phí vô cùng hợp lý. 

Vì bạn không  quá quan tâm đến chi phí của các hạng mục kinh doanh nhỏ nên tâm trí cũng trở nên hoàn toàn thoải mái. Thay vì hàng ngày: tiền wifi, tiền nhân công… thì với một văn phòng ảo Bình Thạnh bạn sẽ: hôm nay hoạch định chiến lược  phát triển sản phẩm mới cho doanh nghiệp, chiều nay tôi đưa nhân viên đi ăn để thắt chặt tình đồng nghiệp .. Mô hình này cho phép bạn tập trung vào bản thân và công việc kinh doanh của mình, đồng thời dành “bộ não” của mình để đầu tư vào các hoạt động thương mại.

Văn phòng ảo Bình Thạnh siêu tiết kiệm
Văn phòng ảo Bình Thạnh siêu tiết kiệm

3. Thoải mái lựa chọn thời gian và địa điểm làm việc

Điểm đặc biệt của văn phòng ảo Bình Thạnh là bạn có thể tự do lựa chọn địa điểm làm việc cũng như thời gian làm việc, miễn sao chúng khoa học và đảm bảo tốc độ làm việc. Nếu cảm thấy nhàm chán với một ngày 8 tiếng trong văn phòng gò bó, bạn có thể thử dịch vụ văn phòng ảo Bình Thạnh, bởi đặc điểm nổi bật của mô hình này là: tự do và linh hoạt. 

Hôm nay đang có tâm trạng, bạn có thể tìm một góc quán vintage, gọi một tách cappuccino, vừa nhâm nhi vừa gõ máy tính xách tay. Hoặc hôm nay bạn muốn đổi gió, đi dạo biển ngắn ngày thì chỉ cần trong balo có một chiếc laptop và các dụng cụ liên quan đến khả năng giải quyết công việc là bạn có thể “làm một vài việc” cả thư giãn – làm việc. 

Văn phòng ảo Bình Thạnh tiện ích
Văn phòng ảo Bình Thạnh tiện ích

Nhờ có văn phòng ảo ở quận Bình Thạnh, bạn có thể xây dựng khả năng lập kế hoạch làm việc và kiểm soát bản thân khi bạn lười biếng. Tuy nhiên, công việc là công việc, đảm bảo hiệu suất là trách nhiệm của bạn. Chỉ khác là đầu óc bạn thoải mái hơn, tự do lựa chọn thời điểm, địa điểm mình muốn đến để đánh thức năng lượng làm việc trong bạn. Văn phòng ảo Bình Thạnh tại Replus giá rẻ cung cấp 5 gói giải pháp khác nhau với  giá khởi điểm chỉ từ 9.900 đồng / tháng cho doanh nghiệp đa dạng sự lựa chọn. Với bảng giá sau:

  • Gói Save – siêu tiết kiệm cho startup trẻ muốn sở hữu địa chỉ đăng ký kinh doanh đại diện hợp pháp
  • Gói Ecom – gói thiết kế cho các doanh nghiệp mới thành lập
  • Gói Standard –  gói phát triển toàn diện kinh doanh của một doanh nghiệp
  • Gói Plus – gói cung cấp đầy đủ nhu cầu sử dụng tài nguyên
  • Gói Replus – bao trọn tất tần tật các các tiện ích của một doanh nghiệp toàn diện

>>> Có thể bạn quan tâm: 6 lý do Startup nên chọn văn phòng ảo để khởi nghiệp

Tại sao bạn nên sử dụng văn phòng ảo Bình Thạnh tại Replus? 

Hiểu được những trăn trở của các công ty trẻ, đặc biệt là các công ty khởi nghiệp – luôn bỡ ngỡ trước con đường khởi nghiệp đầy rủi ro, băn khoăn trước câu hỏi đóng phí thuê văn phòng. Mô hình văn phòng ảo Bình Thạnh do Replus đưa ra là giải pháp tối ưu giúp các công ty phát huy hết công suất, giúp tiết giảm chi phí và khẳng định vị thế thương hiệu  với khách hàng đối tác.  

văn phòng ảo Bình Thạnh
Lễ tân văn phòng ảo Bình Thạnh

Replus được thành lập vào năm 2013, sau hơn 10 năm hình thành và phát triển, Replus khẳng định phương châm “Sự nghiệp của khách hàng là sự nghiệp của chúng tôi” lên hàng đầu. Vì vậy, mô hình văn phòng ảo nói chung và văn phòng ảo ở quận Bình Thạnh nói riêng chính là “ý tưởng gốc” mà chúng tôi dành hết tâm huyết để đầu tư. Mỗi ngày, dịch vụ không ngừng cải tiến và đổi mới để đáp ứng nhanh chóng và tối ưu hóa trải nghiệm của khách hàng.

Nếu quý công ty đang ngại tìm hiểu về văn phòng ảo, đồng thời không biết cho thuê văn phòng ảo Bình Thạnh ở đâu chất lượng? Hay bạn còn thắc mắc về giá cả của văn phòng ảo? Gọi ngay cho Replus qua chi tiết liên hệ bên dưới để được báo giá chi tiết trong  nốt nhạc, kèm theo đó là một số chương trình khuyến mãi đặc biệt cực kỳ hấp dẫn đang chờ đón bạn.

Bài viết cùng chủ đề

Dịch vụ cho thuê văn phòng trọn gói Quận 8 chi phí tiết kiệm

Nằm phía Nam trung tâm thành phố, hiện nay quận 8 vẫn đang trên đà phát triển về thương mại, dịch vụ và đô thị hoá cao. Vì vậy, nhu cầu về dịch vụ cho thuê văn phòng tại quận 8 tăng cao và ngày càng được tìm kiếm nhiều...

Dịch vụ văn phòng trọn gói Quận 1 chất lượng cao, chỉ từ 60$/m2

Quận 1 hiện đang là một trong những khu vực vàng thu hút sự quan tâm của nhiều công ty hay dịch vụ lớn nhỏ. Vì vậy dịch vụ văn phòng trọn gói Quận 1 cũng được nhiều doanh nghiệp tin dùng vì sự tiện lợi và tiết kiệm của...

TOP 5+ cho thuê văn phòng Quận Đống Đa ”đáng tiền”

Quận Đống Đa hiện đang thu hút sự quan tâm lớn từ phía khách thuê văn phòng trên thị trường Hà Nội. Dưới đây, Replus sẽ cung cấp cho bạn mọi thông tin liên quan đến TOP 5+ địa chỉ cho thuê văn phòng Quận Đống Đa cũng như đặc...

Văn phòng cho thuê Phú Nhuận với tiện nghi mới nhất – Replus

Nhờ vào sự linh hoạt và đa dạng của các tùy chọn văn phòng cho thuê Phú Nhuận, Replus đã tạo ra một mô hình giúp doanh nghiệp và cá nhân dễ dàng tìm thấy giải pháp phù hợp với nhu cầu kinh doanh cụ thể của họ. Replus đặt...

Dịch vụ cho thuê địa điểm đặt trụ sở công ty siêu chất lượng

Dịch vụ cho thuê địa điểm đặt trụ sở công ty của Replus là một giải pháp tối ưu giúp bạn có một vị trí đặc biệt để đăng ký địa chỉ kinh doanh. Replus cam kết hoàn toàn tuân thủ quy định pháp luật với chi phí hết sức...

#1 Dịch vụ thuê phòng họp nhỏ TPHCM giá cực tốt

Việc thiết kế và hoàn thành một văn phòng hoàn chỉnh theo ý mình tiêu tốn rất nhiều chi phí và thời gian. Vì vậy có rất nhiều doanh nghiệp họ vẫn đang tìm kiếm và lựa chọn dịch vụ cho thuê phòng họp. Điểm đặc biệt ở dịch vụ...
Nội dung