VĂN PHÒNG ẢO QUẬN 5 – VÙNG ĐẤT KHÔNG THỂ BỎ QUÊN

Kinh doanh chưa bao giờ là con đường đơn giản và lại rất nhiều thử thách, khó khăn và cả chi phí cơ hội phải đánh đổi. Chỉ với 9900đ/ngày là bạn có thể thuê ngay một văn phòng ảo Quận 5.

Nếu bạn chỉ là những doanh nghiệp nhỏ, vừa mới lập nghiệp hay startup muốn sỡ hữu một văn phòng ngay tại trung tâm thành phố, sang trọng… nhưng điều kiện tài chính không cho phép thì cho thuê văn phòng ảo tại Quận 5 sẽ là giải pháp tối ưu và đáng lựa chọn trong tình hình kinh tế hiện nay.

1. Dịch vụ cho thuê văn phòng ảo Quận 5

Văn phòng ảo Quận 5 TP.HCM là dịch vụ có mặt trên thế giớ từ lâu và mang tính hợp pháp. Riêng Việt Nam dịch vụ này du nhập vào năm 2006 và phát triển mạnh ở các thành phố lớn nhất trong những năm gần đây.

Văn phòng ảo được xem làm mô hình không gian làm việc có diện tích 0m2, khi sử dụng mô hình dịch vụ văn phòng ảo, bạn sẽ có ngay 1 địa chỉ công ty uy tín ngay trung tâm vị trí đắc địa, đặc biệt hơn bạn có thể làm việc ở bất kỳ đâu mà không cần đến trụ sở cô ty, mọi thứ đều nằm trong tay bạn và bạn chỉ cần điều khiển từ xa.

Văn phòng ảo Bình Thạnh có tốt hơn văn phòng ảo quận 5
Văn phòng ảo Bình Thạnh có tốt hơn văn phòng ảo quận 5 ?

Dịch vụ này mang đến lợi ích thiết thực cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ, giải quyết vấn đề đầu tư chi phí cao để thuê văn phòng, không những vậy bạn còn tiết kiệm triệt để không gian làm việc. Cung cấp một địa chỉ hợp pháp để làm địa chỉ kinh doanh và giao dịch cho doanh nghiệp của mình và rất nhiều tiện ích thông minh khác giúp người dùng giảm tối đa chi phí và tăng hiệu quả hoạt động kinh doanh.

2. Sơ nét địa điểm Quận 5

Quận 5 thuộc khu vực nội thành của thành phố Hồ Chí Minh, từ Quận 5 ta có thể di chuyển đến các khu vực quận giáp với quận 5 theo 4 hướng:

  • Phía đông giáp Quận 1 (với ranh giới là đường Nguyễn Văn Cừ) và Quận 4 (qua một đoạn nhỏ rạch Bến Nghé)
  • Phía tây giáp Quận 6 với ranh giới là các tuyến đường Nguyễn Thị Nhỏ, Ngô Nhân Tịnh, Lê Quang Sung và bến xe Chợ Lớn
  • Phía nam giáp Quận 8 với ranh giới là kênh Tàu Hủ
  • Phía bắc giáp Quận 10 và Quận 11 với ranh giới là các tuyến đường Hùng Vương và Nguyễn Chí Thanh.

3. Thuê văn phòng ảo Quận 5 có phù hợp với tình hình kinh tế hiện nay?

Thị trường cho thuê Văn phòng ảo đã phát triển tại Việt Nam, và tất nhiên Quận 5 cũng là khu vực có nền kinh tế khá phát triển của Thành phố. Tất cả có lợi ích sau đây:

Quận 5 được biết đến là trung tâm của vùng Chợ Lớn cũ, nhưng hiện nay đã được xây dựng thêm nhiều khu vực trung tâm thương mại lớn và hiện đại hơn như: An Đông Plaza,… đây là nơi mua bán và trao đổi hàng hóa của thành phố, Nam bộ và cả miền Trung. Nơi đây phát triển ngày càng ổn định qua thời gian, do đó thành lập tại Quận 5 là cơ hội phát triển và tiềm năng kinh tế cho các Startup.

Ngoài ra, bước đầu khởi nghiệp hầu hết đều có nguồn vốn hạn chế, chọn dịch vụ văn phòng ảo Quận 5 là điều vô cùng phù hợp cho các start up, chi phí thuê văn phòng ảo ở đây thấp hơn rất nhiều so với các khu trung tâm, mà bạn đã được sở hữu một địa điểm văn phòng nằm tại quận trung tâm thành phố, văn phòng mới, khang trang và có thiết kế hiện đại.

Chính vì thế, một sự lựa chọn thông minh tại trung tâm thành phố như văn phòng ảo Quận 5 sẽ là sự lựa chọn phù hợp với doanh nghiệp bước đầu con đường thành lập.

văn phòng ảo quận 5
Nhân viên lễ tân Replus hướng dẫn văn phòng ảo quận 5

Bạn có thể gọi qua Hotline: 028 6288 30880932 678 626 để được chúng tôi tư vấn, hỗ trợ, giải đáp mỗi thắc mắc của khách hàng một cách nhanh nhất.

4. Tại sao nên thuê văn phòng ảo Quận 5?

Văn phòng ảo có mặt ở nhiều nơi có kinh tế phát triển, tuy nhiên văn phòng ảo tại Quận 5 là sự lựa chọn tối ưu bởi những giá trị mang lại:

• Địa chỉ “đắc địa” trung tâm thành phố

Văn phòng ảo tại Quận 5 đều được đặt trong toà nhà lớn, sang trọng và chuyên nghiệp rất thuận tiện cho việc xây dựng thương hiệu và sự tin cậy từ khách hàng vì nhà cung cấp dịch vụ thường tọa lạc ở những vị trí đắc địa.

• Sự chuyên nghiệp, sang trọng tạo niềm tin cho doanh nghiệp

Không chỉ đăng kí địa chỉ kinh doanh đẹp, văn phòng ảo tại Quận 5 cung cấp các tiện ích khiến các doanh nghiệp trở nên sang trọng và chuyên nghiệp.

Những tiện ích tuyệt vời khi sử dụng văn phòng ảo tại Quận 5

Khu vực phòng khách rộng lớn, sang trọng, có view đẹp, tạo nên phong cách lịch sự và chuyên nghiệp.

view văn phòng ảo quận 5
View văn phòng toàn cảnh Sài Gòn – văn phòng ảo quận 5

Nhân viên lễ tân được đào tạo bài bản, thông thạo ngoại ngữ, sẽ hướng dẫn và hỗ trợ khách hàng nhiệt tình.

Sử dụng miễn phí đầy đủ các thiết bị: máy lạnh, máy in, photocopy, scanner, Internet wifi tốc độ cao, nước uống, trà, cà phê.

Bảng tên công ty được đặt tại toà nhà giúp khách hàng dễ dàng nhận biết và tin cậy.

Phòng họp rộng lớn, tiện nghi và sang trọng có máy chiếu, màn hình LCD, clipchart, giấy bút…

Ngoài văn phòng ảo quận 5, Replus có nhiều vị trí đắc địa khác cho bạn nhiều sự lựa chọn phù hợp: Văn phòng ảo quận 1, Văn phòng ảo Bình Thạnh, Văn phòng ảo Quận 9 và Văn phòng ảo Thủ Đức chắc chắn sẽ đáp ứng mọi nhu cầu văn phòng của doanh nghiệp bạn. Replus hân hạnh được phục vụ bạn!


Xem thêm: Văn phòng ảo Quận 4