VĂN PHÒNG ẢO QUẬN 12

Trong xu thế đất nước ta đang ngày càng hội nhập và mở cửa với các nước trên thế giới đã tạo cơ hội cho các ý tưởng kinh doanh khởi nghiệp sáng tạo phát triển. Để khai thác tốt tiềm năng và những lợi thế hiện có thì các doanh nghiệp cho ra đời dịch vụ văn phòng ảo.

Tuy nhiên, bước đầu thành lập doanh nghiệp, tài chính luôn là vấn đề gian nan và gặp khó khăn trong đó chi phí văn phòng là “con số” khiến chủ doanh nghiệp đâu đầu.

Chính vì thế, văn phòng ảo là giải pháp giúp doanh nghiệp mới, các doanh nghiệp có quy mô nhỏ, các chủ doanh nghiệp thành lập công ty để hỗ trợ cho công việc kinh doanh của mình.

Dịch vụ cho thuê văn phòng ảo tại Quận 12

Đây là loại hình phổ biến và phát triển tại các nước trên thế giới, nhưng năm 2006 du nhập vào Việt Nam và chủ yếu tập trung ở 2 thành phố lớn và TP.HCM và Hà Nội

Do đó, văn phòng ảo tại Quận 12 được hiểu là hình thức được cung cấp một địa chỉ hợp pháp để làm địa chỉ kinh doanh và giao dịch cho doanh nghiệp của mình.

văn-phòng-ảo-quận-12-là-gì
Phòng tiếp khách Replus

Ngoài ra, doanh nghiệp còn được nhận được rất nhiều tiện ích đi kèm khác như một văn phòng cao cấp, tiết kiệm chi phí ban đầu cho doanh nghiệp.

Tại sao văn phòng ảo tại Quận 12 chưa được phổ biến và phát triển?

• Là quận ngoại ô nằm bao quanh phía Bắc thành phố, không ở trung tâm thành phố.

• Tình hình kinh tế tại Quận 12 chưa phát triển ổn định và chỉ phát triển trong thời gian gần đây.

• Khó di chuyển sang các quận khác, điều này khó giao lưu và thu hút nhiều vốn đầu tư.

• Dịch vụ văn phòng ảo tại Quận 12 chưa phát triển và chuyên nghiệp.

• Khó khăn nếu muốn phát triển lên các vùng trung tâm thành phố.

Vì vậy, dịch vụ văn phòng ảo tại Quận 12 không phải là địa chỉ lý tưởng để doanh nghiệp lựa chọn đăng kí kinh doanh tại nơi này.

Bạn có thể gọi qua Hotline: 1900 21130932 678 626 để được chúng tôi tư vấn, hỗ trợ, giải đáp mỗi thắc mắc của khách hàng một cách nhanh nhất.

Nơi tiếp khách
nhân viên xinh xắn

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ văn phòng ảo tại Quận 1

Khi sử dụng dịch vụ cho thuê văn phòng ảo tại Thủ Đức, khách hàng hoàn toàn tin tưởng và yên tâm từ những lợi ích được mang lại:

Có ngay một Văn phòng đại diện cao cấp, chuyên nghiệp với mức phí thấp nhưng có đầy đủ các tiện ích của một văn phòng truyền thống.

Cung cấp một địa chỉ kinh doanh uy tín với văn phòng chuyên nghiệp, đẳng cấp, vị trí đắc địa ở trung tâm Quận 1, TP.HCM, tạo điều kiện thuận lợi cho mọi giao dịch.

Phòng họp, khu vực tiếp khách hiện đại, sang trọng, đẩy đủ tiện nghi, có tầm view của thành phố, chắc chắn sẽ tạo ấn tượng tốt nhất đối với đối tác, khách hàng của bạn.

Hệ thống thông tin, xử lý thư từ, bưu phẩm, điện thoại, fax,…chuyên nghiệp, nhanh chóng và linh hoạt.

Chính vì thế, người thuê có thể làm việc ở bất cứ nơi đâu mà không phải đến công ty. Nhân viên dịch vụ văn phòng ảo tại Quận 1 sẽ có trách nhiệm trực điện thoại, sau đó chuyển đầy đủ thông tin cho doanh nghiệp thuê.

Nhân viên lễ tân được đào tạo bài bản, kinh nghiệm, thân thiện, chu đáo, thành thạo ngoại ngữ hỗ trợ khách hàng của bạn nhiệt tình nhất.

Đẩy đủ các tiện ích văn phòng khác như máy lạnh, máy in, photocopy, scanner… wifi internet, nước uống.

văn làm phòng làm việc
Văn phòng

Khi sở hữu dịch vụ cho thuê văn phòng ảo tại Replus, bạn sẽ tận hưởng hầu hết các tiện ích cao cấp của cả 4 địa chỉ văn phòng Replus tại Quận 1, Bình Thạnh, Thủ Đức và Quận 9.


Xem thêm: Văn phòng ảo Quận 11