Văn phòng ảo Hoàn Kiếm

Với tình hình kinh tế  phức tạp như hiện nay, nhiều freelancer / startup trẻ cũng như các doanh nghiệp vừa và nhỏ phải  đối mặt với bài toán “làm sao để  tiết kiệm ngân sách hoạt động nhất có thể?”. Bởi vì quỹ ngân sách  là  mạch máu của doanh nghiệp, chúng được sử dụng càng thông minh thì cơ hội tồn tại và ở lại  thị trường của họ càng cao. Nhìn thấy thực trạng đó, dịch vụ cho thuê văn phòng ảo Hoàn Kiếm ra đời như một giải pháp ưu việt.

Văn phòng ảo Hoàn Kiếm là gì?

Khái niệm mô hình dịch vụ “văn phòng ảo” đã phát triển từ rất lâu trên thế giới tuy nhiên vẫn còn rất nhiều người ngạc nhiên và hoang mang khi không biết “văn phòng ảo” là gì và được sử dụng với mục đích như thế nào. 

Văn phòng ảo Hoàn kiếm là hình thức dịch vụ văn phòng “0m2”  cho các công ty, doanh nghiệp thuê cơ sở đại diện, địa điểm để đăng ký địa chỉ kinh doanh và điều này giúp các công ty tiết kiệm rất nhiều chi phí so với việc thuê văn phòng tại các tòa nhà.

Văn phòng ảo Hoàn Kiếm
Văn phòng ảo Hoàn Kiếm

Đến với văn phòng ảo Hoàn Kiếm sẽ luôn có đội ngũ nhân viên nhiệt tình hỗ trợ trong các công việc mà doanh nghiệp còn có thể được tận hưởng đầy đủ vô số tiện ích của một văn phòng truyền thống như: bộ phận lễ tân chuyên nghiệp có trách nhiệm cao, nhận bưu phẩm, công văn và chuyển fax; đặc biệt là những khu vực cần thiết cho việc giao dịch như: phòng họp riêng với thiết kế hiện đại, phòng tiếp khách, hòm thư nhận hàng,…

Những lợi ích mà văn phòng ảo Hoàn Kiếm mang lại cho các doanh nghiệp mới là vô cùng lớn và đang trở thành xu hướng trong xã hội hiện đại. Chính vì vậy không có gì ngạc nhiên khi ngày nay thuê văn phòng ảo đã trở thành một xu hướng mới được nhiều start up săn đón.

Đó là một loại hình dịch vụ cũng đã và đang thu hút rất nhiều sự quan tâm và nghiên cứu của các công ty. Đặc biệt tại các thành phố lớn, nơi tập trung đông dân cư, cơ sở hạ tầng đắt đỏ, chi phí sinh hoạt rất cao thì dịch vụ văn phòng ảo là lựa chọn thông minh của các doanh nghiệp.

>> Dịch vụ văn phòng ảo Replus: https://replus.vn/van-phong-ao/

Văn phòng ảo Hoàn Kiếm
Văn phòng ảo Hoàn Kiếm

Tại sao văn phòng ảo Hoàn Kiếm lại trở nên “đắt giá” như vậy?

Sự gia tăng nhanh chóng về nhu cầu đối với ghế làm việc và khả năng cung cấp dịch vụ của các đơn vị đầu tư trên thị trường đặt ra câu hỏi, “Điều gì đang thúc đẩy mô hình văn phòng ảo Hoàn Kiếm?”

  • Do nền tảng kinh tế đa dạng của thị trường, sự mở cửa của nhiều ngành và nhu cầu, số lượng các công ty khởi nghiệp và cá nhân làm việc như các dịch giả tự do đang tăng vọt. 
  • Các hoạt động liên quan đến công nghệ lên ngôi, các hoạt động bán hàng trực tuyến và tiếp thị trực tuyến ngày càng được sử dụng nhiều hơn. 
  • Thị trường Việt Nam màu mỡ, nhu cầu tiêu dùng cao, đời sống ổn định nên thu hút rất nhiều sự quan tâm và đầu tư của các công ty nước ngoài. 
  • Nhiều công ty có nhu cầu thành lập văn phòng đại diện hoặc đặt văn phòng đại diện trên nhiều lĩnh vực để thuận tiện cho quá trình kết nối với khách hàng và tăng uy tín.
  • Luật kinh tế của Việt Nam cởi mở, đề cao tinh thần hợp tác, tạo điều kiện mở rộng quan hệ với các công ty trong và ngoài nước.

>> Xem thêm: văn phòng ảo Hà Nội

Một góc văn phòng ảo Hoàn Kiếm
Một góc văn phòng ảo Hoàn Kiếm

Tại sao nên mở văn phòng ảo Hoàn Kiếm?

Đưa ra địa chỉ uy tín và sang trọng

Các công ty có thể treo biển tên trong văn phòng ảo Hoàn Kiếm, sử dụng địa chỉ văn phòng để giao dịch với các cơ quan hành chính, đơn vị đối tác. Các địa điểm văn phòng khác nhau trong các tòa nhà sang trọng; hiện đại ngay trung tâm quận Hoàn Kiếm. Đa dạng về hình thức bố cục; Thiết kế không gian làm việc để khách hàng có nhiều lựa chọn.

Từ những thiết kế cơ bản nhất đến hệ thống bàn làm việc được bố trí thông minh được trang bị đầy đủ các thiết bị công nghệ hiện đại giúp bạn giải quyết công việc nhanh chóng và hiệu quả hơn. Tạo dựng niềm tin với khách hàng và đối tác kinh doanh: Một văn phòng sang trọng và chuyên nghiệp chắc chắn sẽ làm tăng niềm tin của khách hàng đối với doanh nghiệp của bạn.

Văn phòng ảo Hoàn Kiếm sang trọng
Văn phòng ảo Hoàn Kiếm sang trọng

Dịch vụ chuyên nghiệp

Văn phòng ảo Hoàn Kiếm với trang thiết bị hiện đại, tiện nghi, bao gồm các không gian chung như phòng chờ, phòng chờ, bàn trà, café… rộng rãi, thiết thực đáp ứng đầy đủ nhu cầu giao dịch, liên lạc của các đối tác.

Bao gồm phòng họp theo yêu cầu, sức chứa lớn, phòng họp truyền thống hoặc trực tuyến. Đội ngũ nhân viên hành chính chuyên nghiệp, nhanh nhẹn, sẵn sàng phản hồi và hỗ trợ khách hàng; Thay mặt khách hàng chào đón quý đối tác khách hàng bằng sự quan tâm và nhiệt tình.

Nhận / chuyển và xử lý thư từ, bưu kiện, fax, điện thoại một cách đầy đủ và chính xác. Dịch vụ internet băng thông rộng ổn định. Đầy đủ các dòng vật tư văn phòng, văn phòng phẩm, dịch vụ in ấn tiện lợi. Dịch vụ nước uống miễn phí. Tiếp đón công chúng miễn phí. Đội bảo trì, vệ sinh văn phòng.

Văn phòng ảo Hoàn Kiếm chuyên nghiệp
Văn phòng ảo Hoàn Kiếm chuyên nghiệp

Giải pháp kinh tế

Sở hữu mặt bằng kinh doanh có vị trí đắc địa nhưng chỉ phải trả một mức giá vô cùng hợp lý. Rất nhiều tiện ích miễn phí đi kèm. Bảo mật tối đa được đảm bảo Không cần thuê đội bảo vệ; an ninh tư nhân; đảm bảo an toàn tối đa trong công việc của bạn.

Đảm bảo an ninh của các cơ sở văn phòng; bảo mật thông tin; bảo mật các hoạt động thương mại, … của cá nhân và công ty.

>> Xem thêm: văn phòng ảo Đống Đa

Lợi ích thuê văn phòng ảo Hoàn Kiếm cho từng nhóm đối tượng khách hàng?

Dịch vụ cho thuê văn phòng ảo Hoàn Kiếm tại Replus có khả năng tương thích rất rộng rãi với rất nhiều tệp khách hàng thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau. Đi vào chi tiết, chúng ta có thể thấy như sau:

  • Freelance: Mô hình cho thuê văn phòng ảo Hoàn Kiếm có thể cung cấp cho các freelancer một môi trường làm việc năng động và sáng tạo. Đi kèm với đó là một địa chỉ giao dịch hợp pháp, một chiếc ghế làm việc đầy đủ tiện nghi, đủ đảm bảo cho người tự kinh doanh cảm giác “luôn tìm được nơi để về”.
  • Nhóm khởi nghiệp / dự án: Ban đầu, nhóm khách hàng này cần một môi trường làm việc đủ chuyên nghiệp để có thể bình tĩnh làm việc trong khi học hỏi các văn hóa doanh nghiệp mới. Vì vậy, mô hình cho thuê văn phòng ảo Hoàn Kiếm hoàn toàn có thể đáp ứng, thậm chí giúp nhóm khách hàng này giảm tới 70% chi phí.
  • Doanh nghiệp vừa và nhỏ: Nhóm khách hàng này có số lượng nhân viên trong công ty ít, quá trình kinh doanh của họ được tập trung phát triển, chuẩn bị xuất phát.

Bài viết cùng chủ đề

Cá nhân nước ngoài thành lập doanh nghiệp có được không?

Trong những năm gần đây, đã có sự gia tăng số lượng các cá nhân nước ngoài thành lập doanh nghiệp. Bất chấp bối cảnh dịch Covid 19 tác động lớn đến chuỗi cung ứng toàn cầu, đầu tư nước ngoài vào Việt Nam vẫn thuận lợi trong năm 2022...

Cho Thuê Chỗ Ngồi Làm Việc TPHCM – Giá Rẻ, Trọn Gói

Sự phát triển không ngừng của khoa học kĩ thuật tỉ lệ thuận với nền kinh tế toàn cầu, nhu cầu sử dụng chỗ ngồi làm việc cũng tăng lên đáng kể. TP. Hồ Chí Minh và Hà Nội là nơi mà loại hình này phát triển mạnh mẽ nhất,...

Cho thuê chỗ ngồi làm việc theo giờ giá rẻ tại TPHCM và Hà Nội

Với áp lực ngày càng tăng về vấn đề văn phòng để đáp ứng nhu cầu của các công ty, một số dịch vụ văn phòng ảo, cũng như chỗ ngồi theo giờ, đã ra đời để giúp các doanh nghiệp giải quyết các thách thức. Bạn muốn thuê một...

Cho thuê phòng họp nhóm TP.HCM giá rẻ, tiết kiệm

Hiện tại, việc sắp xếp một cuộc họp kinh doanh với nhân viên, đối tác hoặc khách hàng tiềm năng đã trở thành một trong những khía cạnh quan trọng trong việc thành lập một công ty. Tuy nhiên, không phải doanh nghiệp nào cũng có phòng hội nghị được...

#1 Cho thuê phòng họp giá rẻ – chất lượng tại TP.HCM và Hà Nội

Bạn có đang “phân vân” khi tìm kiếm một địa điểm phù hợp cho các cuộc họp kinh doanh? Tốn quá nhiều công sức mà kết cục chỉ là “ăn quả đắng” khi không tìm được địa điểm cho thuê phòng họp giá rẻ ưng ý. Nhưng bạn không cần...

Cho thuê văn phòng trọn gói Đống Đa chất lượng tại Hà Nội

Ngày nay, Hà Nội ngoài việc nổi tiếng là một thủ đô xinh đẹp của nước Việt Nam mà còn là nơi có nhịp sống nhộn nhịp và tốc độ phát triển kinh tế vượt bậc của cả nước. Chính vì thế, nơi đây được rất nhiều doanh nghiệp lựa...
Nội dung