Văn phòng ảo Đống Đa

Với việc nền kinh tế ngày càng phát triển, số lượng những doanh nghiệp cũng từ đó cũng tăng lên hết sức nhanh chóng. Do đó nhu cầu thuê một văn phòng để làm việc cũng đang được ngày càng chú trọng hơn.

Mô hình văn phòng ảo cũng từ đó mà ra đời nhằm đáp ứng cũng như bắt kịp nhu cầu này của các doanh nghiệp. Vậy bạn đã biết đến văn phòng ảo Đống Đa chưa? nếu chưa biết hãy đi cùng với mình tìm hiểu một chút về nó nhé!

Dịch vụ văn phòng ảo Đống Đa

Văn phòng ảo Đống Đa dịch vụ cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh hợp pháp, văn phòng làm việc với đầy đủ tiện nghi như một văn phòng truyền thống. Khi thuê văn phòng ảo Đống Đa mọi thông tin giữa bạn và các đối tác sẽ được chuyển về nơi đăng ký địa chỉ kinh doanh, từ đó đưa các thông tin này đến doanh nghiệp của bạn một cách nhanh chóng nhất.

Khi thuê dịch vụ văn phòng ảo Đống Đa, bạn sẽ được trải nghiệm đầy đủ các tiện ích theo nhu cầu của bạn như: địa chỉ kinh doanh, bộ phận lễ tân, bảo vệ, máy photocopy, máy in, máy fax, số điện thoại, bàn ghế,…

Điều ấn tượng nhất khi thuê văn phòng ảo Đống Đa đó là bạn có thể tiết kiệm được một khoản chi phí khá lớn so với khi thuê văn phòng truyền thống, bên cạnh đó chỉ cần sử dụng dịch vụ đăng ký địa chỉ kinh doanh là bạn đã có thể bắt tay vào công việc của mình được rồi.

Văn phòng ảo Đống Đa
Văn phòng ảo Đống Đa

Tại sao doanh nghiệp nên thuê văn phòng ảo Đống Đa

Đống Đa là một trong 4 quận lâu đời được thành lập đầu tiên tại Hà Nội, ở đây có đầy đủ các tiện ích như chợ, trường học, bệnh viện,… được nhà nước chú trọng đầu tư và quy hoạch một cách rõ ràng.

Văn phòng ảo Đống Đa
Văn phòng ảo Đống Đa

Quận Đống Đa có vị trí địa lý như sau:

 • Phía Bắc giáp quận Hoàn Kiếm ranh giới là đường Lê Duẩn, giáp với quận Hai Bà Trưng ranh giới là đường Lê Duẩn và đường Giải Phóng.
 • Phía Nam giáp với quận Thanh Xuân ranh giới là đường Trường Chinh và đường Láng
 • Phía Tây giáp với quận Cầu Giấy ranh giới là sông Tô Lịch
 • Phía Đông giáp với quận Ba Đình

Hiện nay Đống Đa là quận có nhiều phường nhất ở Hà Nội với 21 phường, dân số rơi khoảng 420.900 người, mật độ dân số gấp 18 lần mật độ dân số chung của Thủ đô Hà Nội. Diện tích của quận Đống Đa là 994,7 ha.

>> Xem thêm: Dịch vụ văn phòng ảo Replus

Quận Đống Đa có vị trí thuận tiện, được chú trọng đầu tư du lịch, thương mại, do đó mà giá cả nhà đất ở đây cũng khá cao so với mặt bằng chung, hầu hết dân cư ở đây điều nằm trong tầng lớp tri thức, có nếp sống văn minh, lịch sự.

mVị trí văn phòng ảo Đống Đa

Ưu nhược điểm khi thuê văn phòng ảo Đống Đa

Ưu điểm của văn phòng ảo Đống Đa

Thứ nhất, khi thuê văn phòng ảo Đống Đa bạn sẽ tiết kiệm được tối đa thời gian và chi phí

Khi thuê một văn phòng truyền thống bạn phải tốn khá nhiều thời gian để tìm mặt bằng ưng ý, hơn nữa bạn sẽ phải tốn rất nhiều chi phí cho việc: thuê nhân viên lễ tân, bảo vệ, thiết kế, mua sắm các trang thiết bị văn phòng,…

Tuy nhiên khi thuê văn phòng ảo Đống Đa bạn sẽ có ngay một mặt bằng ở trung tâm thành phố, được hỗ trợ đầy đủ các trang thiết bị như một văn phòng truyền thống, từ đó tiết kiệm được của bạn rất nhiều thời gian, chi phí giúp bạn dành ra khoản tiết kiệm đó để hỗ trợ các việc khác cho doanh nghiệp của mình.

Thứ hai, được cung cấp đầy đủ các tiện ích như một văn phòng truyền thống

Bạn sẽ được cung cấp các tiện như sau khi thuê văn phòng ảo Đống Đa: đăng ký địa chỉ kinh doanh hợp pháp, bộ phận lễ tân, bảo vệ, máy photocopy, máy in, máy fax, số điện thoại, phòng khách, phòng họp,…  

Thứ ba, có ngay một vị trí đắc địa

Các văn phòng ảo thường tập trung tại các địa điểm kinh doanh đắc địa của thành phố, do đó khi thuê văn phòng ảo Đống đa bạn sẽ có được một vị trí vô cùng thuận lợi cho việc phát triển doanh nghiệp, tìm kiếm khách hàng tiềm năng, gặp gỡ các đối tác.

Vị trí văn phòng ảo Đống Đa đắc địa
Vị trí văn phòng ảo Đống Đa đắc địa

Thứ tư, mở rộng thêm nhiều mối quan hệ làm việc

Văn phòng ảo Đống Đa có rất nhiều doanh nghiệp khác nhau thuê, chính vì vậy mà khi làm việc ở đây bạn sẽ có thể gặp gỡ thêm nhiều người, kết bạn với nhiều doanh nghiệp cũng như khả năng kiếm thêm nhiều đối tác khác nhau cho doanh nghiệp của bạn.

Nhược điểm của văn phòng ảo Đống Đa

Nhược điểm của văn phòng ảo Đống Đa chính là khi muốn gặp gỡ đối tác, khách hàng thì doanh nghiệp của bạn phải đăng ký trước với bên cung cấp dịch vụ, bên cạnh đó thì doanh nghiệp của bạn sẽ bị hạn chế một số về mặt riêng tư lúc làm việc.

Đối tượng thuê văn phòng ảo Đống Đa 

 • Những doanh nghiệp nhỏ mới đi vào hoạt động muốn tiết kiệm được tối đa chi phí vận hành công ty.
 • Những doanh nghiệp khởi nghiệp, startup muốn có địa chỉ kinh doanh hợp pháp và văn phòng làm việc
 • Những cá nhân, freelancer, người làm việc tự do muốn có một nơi chuyên nghiệp để làm việc
 • Những doanh nghiệp có mong muốn mở rộng thị trường kinh doanh của mình
 • Doanh nghiệp nước ngoài sang Việt Nam khảo sát thị trường, tìm kiếm cơ hội đầu tư.
Dịch vụ cho thuê văn phòng ảo Đống Đa
Dịch vụ cho thuê văn phòng ảo Đống Đa

Những lưu ý khi thuê văn phòng ảo Đống Đa

Khi làm bất cứ việc gì cũng vậy, việc thuê văn phòng ảo tại Đống Đa cũng không ngoại lệ, chúng ta cũng cần có cho mình những lưu ý hết sức quan trọng để việc trải nghiệm dịch vụ được diễn ra một cách tốt nhất.

Tìm nơi cung cấp dịch vụ uy tín

Hiện nay dịch vụ văn phòng ảo Hà Nội đang ngày càng phát triển đặc biệt là quận Đống Đa, do đó bạn cần phải sáng suốt trong việc chọn lựa các nơi cung cấp dịch vụ uy tín trên thị trường. Hãy tìm hiểu kỹ càng về nơi mà bạn muốn thuê dịch vụ văn phòng ảo Đống Đa qua các kênh như:

 • Website của nơi cung cấp dịch vụ có chuyên nghiệp không?
 • Các trang fan page có được nhiều người thường xuyên truy cập không?
 • Đọc các bình luận của những người thuê trước xem họ đánh giá dịch vụ có tốt không?
 • Tìm hiểu thông qua các bên trung gian khác…

Tìm hiểu kỹ về dịch vụ

Muốn thuê dịch vụ văn phòng ảo Đống Đa, bạn phải thật hiểu rõ về nó để có được một quyết định sáng suốt. Thế nên bạn phải tìm hiểu rõ về dịch vụ văn phòng ảo Đống Đa, các dịch vụ khác có liên quan, để từ đó lên kế hoạch cũng như quyết định một cách thật đúng đắn.

Trang Replus.vn sẽ cho bạn hiểu rõ hơn về dịch vụ này thông qua các bài viết trên đó. Hãy vào đọc và tìm hiểu nó thật kỹ nhé.

>> Xem thêm: văn phòng ảo Hoàn Kiếm

Lựa chọn nơi phù hợp với ngân sách

Các bên cung cấp dịch vụ văn phòng ảo Đống Đa rất đa dạng và linh hoạt về mặt giá cả. Có những nơi giá cả rất rẻ đồng nghĩa với việc trang thiết bị, thiết kế văn phòng bình thường, nhưng lại tiết kiệm được rất nhiều về chi phí cho doanh nghiệp của bạn.

Bên cạnh đó thì có những nơi giá cả đắt đỏ thì bán sẽ có được một không gian thiết kế hiện đại, máy móc vào hàng tân tiến nhất, trải nghiệm dịch vụ cũng khá tốt, tuy nhiên doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được rất ít.

Chọn địa điểm thích hợp 

Lựa chọn một địa điểm thích hợp giúp cho doanh nghiệp bạn phát triển nhanh chóng, tìm kiếm được nhiều khách hàng tiềm năng, dễ dàng trong việc giao lưu cũng như gặp gỡ đối tác, nhân viên di chuyển thuận lợi tăng được hiệu suất công việc,…

Bài viết trên trang Replus.vn đã giới thiệu cho bạn về dịch vụ văn phòng ảo Đống Đa, nếu muốn thuê văn phòng ảo và có bất cứ thắc mắc nào thì hãy mạnh dạn liên hệ với chúng tôi qua hotline cũng như trang web để được hỗ trợ và tư vấn cụ thể nhé!

Bài viết cùng chủ đề

Dịch vụ cho thuê địa điểm đặt trụ sở công ty siêu chất lượng

Dịch vụ cho thuê địa điểm đặt trụ sở công ty của Replus là một giải pháp tối ưu giúp bạn có một vị trí đặc biệt để đăng ký địa chỉ kinh doanh. Replus cam kết hoàn toàn tuân thủ quy định pháp luật với chi phí hết sức...

#1 Dịch vụ thuê phòng họp nhỏ TPHCM giá cực tốt

Việc thiết kế và hoàn thành một văn phòng hoàn chỉnh theo ý mình tiêu tốn rất nhiều chi phí và thời gian. Vì vậy có rất nhiều doanh nghiệp họ vẫn đang tìm kiếm và lựa chọn dịch vụ cho thuê phòng họp. Điểm đặc biệt ở dịch vụ...

Cá nhân nước ngoài thành lập doanh nghiệp có được không?

Trong những năm gần đây, đã có sự gia tăng số lượng các cá nhân nước ngoài thành lập doanh nghiệp. Bất chấp bối cảnh dịch Covid 19 tác động lớn đến chuỗi cung ứng toàn cầu, đầu tư nước ngoài vào Việt Nam vẫn thuận lợi trong năm 2022...

Cho Thuê Chỗ Ngồi Làm Việc TPHCM – Giá Rẻ, Trọn Gói

Sự phát triển không ngừng của khoa học kĩ thuật tỉ lệ thuận với nền kinh tế toàn cầu, nhu cầu sử dụng chỗ ngồi làm việc cũng tăng lên đáng kể. TP. Hồ Chí Minh và Hà Nội là nơi mà loại hình này phát triển mạnh mẽ nhất,...

Cho thuê chỗ ngồi làm việc theo giờ giá rẻ tại TPHCM và Hà Nội

Với áp lực ngày càng tăng về vấn đề văn phòng để đáp ứng nhu cầu của các công ty, một số dịch vụ văn phòng ảo, cũng như chỗ ngồi theo giờ, đã ra đời để giúp các doanh nghiệp giải quyết các thách thức. Bạn muốn thuê một...

Cho thuê phòng họp nhóm TP.HCM giá rẻ, tiết kiệm

Hiện tại, việc sắp xếp một cuộc họp kinh doanh với nhân viên, đối tác hoặc khách hàng tiềm năng đã trở thành một trong những khía cạnh quan trọng trong việc thành lập một công ty. Tuy nhiên, không phải doanh nghiệp nào cũng có phòng hội nghị được...
Nội dung