Dự án TSG Lotus Sài Đồng có những mô hình nào?

TSG Lotus Sài Đồng đã chính thức ra mắt với tổ hợp Chung cư, Shophouse và Kiot cao cấp. Tọa lạc ngay số 190 Phố Sài Đồng, Phường Việt Hưng, Quận Long Biên.

Chung cư TSG Lotus Sài Đồng

Chung cư của dự án được thiết kế từ 6 tầng đến 24 tầng với 2 tầng hầm; 25 tầng là tổ hợp căn hộ chung cư cao cấp, dịch vụ, văn phòng, thương mại, phòng sinh hoạt công cộng… được phân chia riêng biệt. Với hệ thông tiên ích trọn vẹn, TSG Lotus Sài Đồng chính là căn hộ đáng sống bậc nhất trong khu vực. Điểm đặc biệt của dự án mà ít dự án nào có được là hệ thống dịch vụ bể bơi được đặt ngay ở tầng 5 của Tòa chung cư rộng 500m2 cùng với café sân vườn đẹp tựa như Châu Âu.

Chung cư tại đây có tổng diện tích là 3.452m2 nhưng mật độ xây dựng chỉ 2.021m2 bao gồm có 6 thang máy và 3 thang bộ, tòa nhà 25 tầng có tổng 328 căn hộ cao cấp và Penhouse, với nhiều lựa chọn cho quý khách hàng: 2 phòng ngủ đến 3 phòng ngủ diện tích từ 70m2 – 115m2. TSG Lotus Sài Đồng là dự án cao cấp nhưng giá thành ở mức trung cấp, phù hợp với nhu cầu của mọi khách hàng.

Shophouse TSG Lotus Sài Đồng 

Khu shophouse TSG Lotus Sài Đồng được bố trí ngay mặt đường Sài Đồng với chiều rộng vỉa hè lên đến 15m2, mặt đường rộng 40m2, đối diện khu biệt thự Vinhomes Riverside tiếp giáp với các khu công nghiệp lớn cũng như các khu đô thị sầm uất hay các trung tâm thương mại lớn với hệ thống giao thông thuận tiện, cơ sở hạ tầng đồng bộ.

Shophouse TSG Lotus Sài Đồng là dự án tiên phong cho khu vực dân cư được nhận định là dự án có kết nối vàng trong kinh doanh, do đó dự án có độ thanh khoản rất cao cho các nhà đầu tư hay để kinh doanh trong tương lai với nguồn lợi nhuận cực lớn. Dự án có tất cả 21 lô shophouse ở ngay mặt đường Sài Đồng với diện tích đa dạng từ 81.5m2 trở lên nhưng mật độ xây dựng chưa đến 80%, bao gồm 5 tầng cao cấp để thuận tiện cho việc kinh doanh. Shophouse Lotus Sài Đồng chính là dự án đáng được mong đợi nhất, dành cho những nhà đầu tư thông thái, giúp đem lại nguồn lợi nhuận cao.

Kiot TSG Lotus Sài Đồng

Chung cư TSG được thiết kế 5 tầng phía dưới chính là: tầng 1+2 là kiot TSG Lotus Sài Đồng thương mại, tầng 3+4 là khu văn phòng cho thuê, tầng 5 là khu dịch vụ phức hợp gồm: bể bơi bốn mùa, Gym, Spa, Cafe sân vườn,…

Kiot Lotus Sài Đồng có tất cả là 32 lô với diện tích từ 80m2 đến 140m2, có một mặt giáp với đường chính rộng 12m và một mặt hướng về vườn hoa nội khu ngập tràn sắc màu. Chính là điểm thu hút nhiều khách hàng, mang lại cho chủ đầu tư nơi đây nguồn lợi nhuận siêu lớn.

SHARE