Những ưu điểm bên trong văn phòng cho thuê Replus

Địa điểm văn phòng cho thuê mới nhất của Replus đáp ứng những tiêu chuẩn mới, bày trí vật dụng như thấu hiểu được nhu cầu của khách hàng.

Những văn phòng đầu tiên gần giống nhất với hình dung cơ bản về một văn phòng làm việc, đã đặt nền móng cho sự thành công của Replus. Bắt đầu trong tháng này, một vài cải biến mới đã tạo nên đợt dư chấn nhẹ với các khách hàng thân thiết của Replus: khu văn phòng đẹp, ấn tượng và rộng hơn nhất nhiều.

reception replus lau 8 pearl plazaTọa lạc tại lầu 8 thuộc Pearl Plaza, khu văn phòng hạng A thứ 2 của Replus đã được hoàn thiện và đi vào sử dụng. Nơi đây ngoài những tiện ích như: bảng tên công ty, khu vực lễ tân, phòng họp lớn, máy in, free wifi-điện-nước, … xưa nay đều có ở Replus, nội thất cũng đầy đủ và hiện đại hơn.

Khu vực phòng khách rộng rãi

Ngoài phòng khách,…

Những ưu điểm bên trong văn phòng cho thuê Replus 1

… còn có khu vực tiếp khách riêng đi kèm quang cảnh ngắm nhìn thành phố.

pantry replus pearl plaza
Những ưu điểm bên trong văn phòng cho thuê Replus 2

Tất cả khách thuê văn phòng đều có thể sử dụng phòng ăn trưa với lò vi sóng, tủ lạnh, máy pha trà-café.

Những ưu điểm bên trong văn phòng cho thuê Replus 3

Văn phòng nơi đây được bày soạn đẹp mắt. Thêm vào đó, thiết kế tủ kệ và bàn ghế trang nhã hơn. Bạn chỉ cần chi trả số tiền thuê diện tích (1.400.000đ/m2) là đã đủ sở hữu những tiện ích trên.

Những ưu điểm bên trong văn phòng cho thuê Replus 4

Nếu bạn muốn có view và phòng tiếp khách riêng, chẳng cần phải lăn tăn nữa.

Những ưu điểm bên trong văn phòng cho thuê Replus 5

Tầm nhìn xuống hồ bơi này nhận được khá nhiều lời nhận xét tâm đắc từ khách hàng Replus.

Những ưu điểm bên trong văn phòng cho thuê Replus 6

Phòng họp trang bị hiện đại và có sức chứa gần 30 người.

Những ưu điểm bên trong văn phòng cho thuê Replus 7

Trần nhà khu văn phòng chia sẻ táo bạo với những đường nét mạnh. Hệ thống đèn tùy chỉnh của nơi đây có thể cung cấp tối đa ánh sáng theo yêu cầu riêng. Sự thấu hiểu khách hàng này của Replus được nâng thêm một tầng mới, mở rộng tới đối tượng khách hàng trẻ trung năng động.

Những ưu điểm bên trong văn phòng cho thuê Replus 8

Một góc cho thuê chỗ ngồi làm việc tràn ngập ánh sáng tự nhiên.

Hiện tại, Replus đang giới thiệu 10 văn phòng cho thuê, tương ứng 10 sự lựa chọn với các diện tích khác nhau tới các quý khách. Thêm vào đó chương trình khuyến mãi “Tiếp nguồn sinh khí – Vững trí bay cao” còn mang tới món quà 1 chỉ vàng 9999, tiếp thêm động lực cho tiến trình phát triển công ty của bạn.


Bài viết liên quan

>> Văn phòng trọn gói

>> Thị trường văn phòng cho thuê 2018: nhu cầu tăng, nguồn cung thiếu hụt

>> Tiết lộ 5 sai lầm khi thiết kế nội thất văn phòng làm việc

Bài viết cùng chủ đề

Thành lập doanh nghiệp tại Australia chỉ từ 595.000/tháng

Trong suốt 50 năm qua, mối quan hệ ngoại giao giữa Việt Nam - Australia đã từng bước phát triển mạnh mẽ, đi vào chiều sâu, bền vững và thiết thực. Đây là tiền đề vững chắc để Replus bứt phá, tiến ra thị trường quốc tế, định vị bản...

30+ câu chúc Tết crush siêu dễ thương và tình cảm

Dịp Tết không chỉ là thời điểm để gửi những câu chúc ấm áp đến gia đình và bạn bè mà còn là cơ hội tuyệt vời để thể hiện tình cảm đặc biệt thông qua những câu chúc Tết crush. Nhiều người tận dụng cơ hội này để truyền...

Local Brand là gì? Top 10 Local Brand giá rẻ Việt Nam

Mười năm trước, khi ai nhắc đến "thương hiệu" thì người ta chủ yếu nghĩ đến mấy ông khổng lồ như Coca-Cola, Apple, đúng không? Nhưng chuyện hay ho đang diễn ra ngay trước mắt chúng ta, đó chính là việc thời đại của local brand trở nên bùng nổ!...