Top 5 sản phẩm bán chạy mùa dịch Covid-19

Mùa dịch Covid-19 (đại dịch thế giới) gây ảnh hưởng rất lớn đến nền kinh tế toàn cầu nói chung và cũng đã gây ra những ảnh hưởng lớn đến hoạt động sinh hoạt và buôn bán của người dân Việt Nam. Sau đây là top 5 sản phẩm bán chạy mùa dịch Covid-19 mà chúng tôi đã tổng hợp được.

Khẩu trang, nước rửa tay 

 

khẩu trang y tế mùa dịch
Khẩu trang, nước rửa tay

Những mặt hàng bán chạy nhất mùa dịch không thể không nói đến khẩu trang, nước rửa tay- một mặt hàng có thể nói là đã cháy hàng trong thời gian dịch diễn ra. Khẩu trang như một vật dụng không thể tách rời bạn, mỗi khi đi vào những nơi công cộng phải mang khẩu trang, để bảo vệ sức khoẻ cho chính mình và mọi người xung quanh.

Dụng cụ tập gym

 

gym tại nhà
Dụng cụ tập gym tại nhà

Trước khi mùa dịch đến phong trào luyện tập thể dục thể thao của người dân thành phố đã được xuất hiện mạnh mẽ. Các dụng cụ tập gym vì thế mà cũng tăng theo, tuy nhiên đỉnh điểm của phong trào tập gym tại nhà là khi UBND TPHCM tạm ngưng các hoạt động kinh doanh phòng gym, đã làm cho nhu cầu các dụ cụ tập gym tại nhà tăng vọt.

Vitamin C 

Nhóm thực phẩm bảo vệ sức khoẻ hiển nhiên là một mặt hàng bán chạy trong tình hình dịch bệnh covid-19. Bên cạnh Khẩu trang và nước rửa tay dùng để chóng lại các vi khuẩn bên ngoài thì Vitamin C lại đảm bảo cho bạn một sức khoẻ tốt từ bên trong.

 

trái cây
Vitamin C

Vitamin C có tác dụng làm giảm các triệu chứng cảm cúm tăng sức đề kháng nên được nhiều sự quan tâm của người tiêu dùng.

Các thiết bị máy tính

 

keyboard and mouse
Các thiết bị máy tính

Trong bối cảnh Thủ tướng Chính phủ yêu cầu các cở quan đơn vị sắp xếp cho các nhân viên, công chức làm việc tại nhà, thì xu hướng mua các trang thiết bị máy tính để làm việc tại nhà hiệu quả hơn có xu hướng tăng mạnh.

Các thiết bị như webcam, bàn phím, chuột là các thiết bị ghi nhận được sức mua tăng lên đáng kể trong mùa dịch Covid-19.

Máy chơi game

Theo quyết định của chính phủ các học sinh, sinh viên trên toàn quốc được cho nghỉ học tạm thời để tránh dịch. Chính vì thế nhu cầu giải trí tại nhà của học sinh, sinh viên cũng tăng lên trong mùa dịch.

Theo thống kê của iPrice.vn hai máy chơi game Nintendo Switch và XBOX là hai máy chơi game có lượt tìm kiếm tăng nhiều nhất và được các bạn học sinh, sinh viên quan tâm nhiều trong mùa dịch.

 

Máy chơi game
Máy chơi game giải trí trong mùa dịch

 

Trên đây là 5 loại sản phẩm bán chạy nhất mùa dịch Covid-19, Replus hy vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn có thêm thông tin hữu ích trong mùa dịch.

Mời bạn đọc tham khảo thêm top những cửa hiệu bánh trung thu ngon nhất Sài Gòn

 

 

 

 

4.8/5 - (9 votes)
0 khách hàng đã bình luận về bài viết này
Inline Feedbacks
View all comments