Kinh doanh hiện đại tuyệt đối đừng bỏ qua văn phòng chia sẻ

Đi đôi với kinh tế hiện đại là những kiểu kinh doanh hiện đại, luôn liên tục luân hồi làm mới để đáp ứng điều kiện, nhu cầu kinh doanh thay đổi xoay vần từng giờ, từng ngày.

 

Như thế, để phù hợp với kiểu kinh doanh hiện đại linh hoạt, sẽ rất cần đến văn phòng chia sẻ – xu hướng văn phòng chủ đạo tương lai.

 

Dường như càng ngày văn phòng truyền thống càng bộc lộ nhiều khuyết điểm của mình và được cho là không còn phù hợp với nhu cầu kinh doanh linh hoạt, liên tục thay đổi như hiện nay.

 

Sự thay thế hoàn hảo và được nhiều công ty đặc biệt là các doanh nghiệp nước ngoài, công ty nhỏ hoặc siêu nhỏ chính là văn phòng chia sẻ.

Cùng khám phá vì sao kinh doanh hiện đại nên tiếp cận và lựa chọn văn phòng chia sẻ để có được sự tăng trưởng như mong muốn.

1. Tính năng của văn phòng chia sẻ

Tính năng ưu việt của văn phòng chia sẻ chính là sự linh hoạt. Ngày nay nhiều công ty để đáp ứng điều kiện làm việc, điều kiện dự án công trình mà liên tục di chuyển địa điểm làm việc. Họ thường thuê theo tháng hoặc quý hoặc cũng có thể chỉ vài ngày để làm nơi hoạt động tập trung.

 
chỗ ngồi làm việc
 

Chính vì vậy, nhu cầu bao nhiêu, khách hàng chỉ cần trả tiền bấy nhiêu mà không có bất cứ gì phát sinh thêm hoặc ràng buộc.

2. Sự liên kết giữa khách hàng với doanh nghiệp

Trường hợp thứ hai, sự liên kết giữa khách hàng và công ty cho thuê văn phòng chia sẻ không chỉ dừng lại ở mức chỉ đơn thuần sử dụng văn phòng chia sẻ.

 
quy trình làm việc tại Replus
 

Bởi hầu như hiện nay mọi đơn vị cho thuê văn phòng chia sẻ đều sẽ có thêm dịch vụ cho thuê địa chỉ kinh doanh ( hay văn phòng ảo). Chính nhờ vậy, một sự lựa chọn khôn ngoan khác mà nhiều khách hàng đã sử dụng để mở rộng quy mô kinh doanh chính là thuê văn phòng ảo để tăng mức độ hiện diện tại các thị trường mới.

3. Văn phòng chia sẻ – không gian tiếp khách không còn là vấn đề

Thứ ba, nếu bạn lo lắng khách hàng tìm đến mà không có chỗ trao đổi, tư vấn sản phẩm, bán hàng, chớ vội lo! Vì ngay tại văn phòng này, sẽ có riêng những bàn làm việc hoặc bàn tiếp khách riêng để thuận tiện cho tính chất công việc của bạn.

 
khong gian phong khach
 

4. Văn phòng chia sẻ có phòng họp chuyên dụng

Cuối cùng, phòng họp chính là yếu tố ăn điểm cuối cùng giúp văn phòng chia sẻ “vượt mặt” văn phòng truyền thống.

 
phòng họp VIP
 

Vì chắc chắn rằng hầu như mọi công ty khi thuê văn phòng truyền thống đều sẽ không thể trang bị phòng họp riêng theo như ý muốn. Còn nếu là thuê văn phòng chia sẻ sẽ hoàn toàn ngược lại. Mọi văn phòng chia sẻ đều có tích hợp phòng họp. Và để thuận tiện cho khách của bạn và bạn, lựa chọn ngay địa điểm gần và phù hợp nhất.

 

Ngoài việc hướng đến mô hình văn phòng chia sẻ cho các doanh nghiệp trong thời hiện đại, việc thiết kế không gian làm việc cũng được quan tâm không kém cạnh.

 

Vậy, các công ty cho thuê văn phòng hay những “ông chủ” có thể xem qua Xu hướng thiết kế văn phòng hiện nay để tạo dựng được không gian văn phòng ưng ý nhất nhé.

SHARE