VĂN PHÒNG CHIA SẺ QUẬN TÂN PHÚ TIỆN ÍCH GIÁ RẺ

Văn phòng chia sẻ không còn là điều xa lạ đối với các doanh nghiệp, điều quan tâm của các doanh nghiệp ở đây là chọn một vị trí hợp lý, giá cả phù hợp nhưng vẫn được sở hữu một văn phòng hiện đại, sang trọng ngay tại nơi sầm uất, địa điểm “vàng” của thành phố. Vì vậy văn phòng chia sẻ Quận Tân Phú ra đời, nhằm đáp ứng mối quan tâm về kinh phí, vị trí và tiện ích dịch vụ. Bài viết dưới đây, Replus sẽ chứng minh cho bạn thấy Quận Tân Phú là vị trí đang được thu hút mạnh mẽ.

1. Khái niệm Văn phòng chia sẻ

Đây là một khái niệm quá là quen thuộc đối với các doanh nghiệp, được hiểu Văn phòng chia sẻ là không gian làm việc chung giữa nhiều doanh nghiệp khác nhau. Cho phép nhiều doanh nghiệp có thể dùng chung mọi thứ có trong không gian làm việc như các thiết bị văn phòng: máy photocopy, máy scan, giấy in,…. Không những vậy, mọi người sẽ cùng sử dụng chung không gian nghỉ ngơi, ăn trưa,….

Bạn đang nghĩ dùng chung mọi thứ như vậy có bất tiện không? Câu trả lời là không nhé! Không phải mọi thứ bạn đều sử dụng chung, tất nhiên bạn vẫn có sự riêng tư như: bàn ghế làm việc, khu vực tủ đựng tài liệu cũng vô cùng riêng tư và bảo mật an toàn.

2. Mô hình Văn phòng chia sẻ có dành cho bạn

Mô hình văn phòng chia sẻ hoàn toàn dành cho tất cả các bạn! Phù hợp với mọi tổ chức doanh nghiệp có cơ cấu doanh nghiệp khác nhau.

 • Các công ty doanh nghiệp vừa và nhỏ, mới thành lập hoặc muốn mở rộng thị trường.
 • Chuyên viên tư vấn/ Nhóm dự án hoạt động kinh doanh tự do.
 • Cá nhân đang chuẩn bị thành lập công ty.
 • Công ty nước ngoài cần đặt văn phòng đại diện hoạt động thăm dò thị trường tại Việt Nam cần một không gian vừa đủ cho một vài nhân viên làm việc

.

văn phòng chia sẻ quận Tân Phú
Không gian văn phòng chia sẻ quận tân Phú
 • Giám đốc, nhân viên không làm việc trực tiếp tại công ty của mình do thường xuyên đi công tác hoặc xa nhà hay mở rộng thị trường từ các tỉnh thành khác.

3. Có nên sử dụng Văn phòng chia sẻ Quận Tân Phú

Về vị trí địa lý: Có vị trí địa lý vô cùng ấn tượng, tiếp giáp với nhiều quận kinh tế trung tâm của thành phố Hồ Chí Minh:

 • Phía Đông tiếp giáp Quận Tân Bình, ranh giới là đường Trường Chinh, Âu Cơ
 • Phía Tây tiếp giáp Quận Bình Tân, ranh giới là đường Bình Long, đường CN1, vành đai KCN Tân Bình và Lê Trọng Tấn.
 • Phía Nam tiếp giáp với quận 6 và quận 11
 • Phía Bắc tiếp giáp với quận 12, ranh giới là con kênh Tham Lương

Quận Tân Phú đang có tiềm năng phát triển ngày càng cao, bằng chứng là nhiều doanh nghiệp lớn đang thi nhau đầu tư mạnh mẽ vào vị trí khu vực quận này: Tập đoàn Aeon Group, Chuỗi cửa hàng Coffee house và chuỗi cửa hàng Highland thi nhau mở hàng loạt cửa hàng tại khu vực quận Tân Phú,…

văn phòng chia sẻ quận Tân Phú
Tổng quan khung cảnh quận Tân Phú

Điểm mạnh nổi bật của Quận Tân Phú

Vì đây là quận đang phát triển và có tiềm năng đầu tư của nhiều doanh nghiệp lớn, việc bạn sở hữu một chỗ ngồi làm việc tại nơi đây quả là hợp lý:

Tiện nghi cung cấp cho đời sống con người: gần khu trung tâm thương mại lớn Aeon Tân Phú, khu ăn uống đa dạng xung quanh quận với mức giá bình dân, gần bệnh viện và nhiều sở y tế quận vừa được sửa chữa nâng cấp hàng loạt trang thiết bị, đường xá rộng rãi, tình trạng kẹt xe ở các tuyến được cũng giới hạn hơn so với những vị trí quận trung tâm.

Tiện ích mà Văn phòng chia sẻ mang lại: bàn ghế làm việc có sẵn tại văn phòng, sở hữu ngay tủ đựng tài liệu kèm theo có chìa khóa riêng, trang thiết bị văn phòng luôn có sẵn và sử dụng hoàn toàn miễn phí, nước uống và những vật dụng gia dụng cơ bản cũng có sẵn trong khu vực văn phòng.

4. Dịch vụ Replus mang lại trong mô hình Văn phòng chia sẻ

Quận Tân Phú phát triển là thế, thu hút nhiều sự đầu tư là thế, vị trí địa lý cũng vô cùng ổn định, nhưng có vẻ xu hướng vẫn mong muốn tìm kiếm vị trí “vàng” văn phòng chia sẻ các quận khu trung tâm với vị trí đắc địa sầm uất hơn nữa: Văn phòng chia sẻ Quận 1, Văn phòng chia sẻ  Quận Bình Thạnh, Văn phòng chia sẻ Quận Tân Bình, Văn phòng chia sẻ Phú Nhuận,…

văn phòng chia sẻ quận Tân Phú
Khách trải nghiệm không gian văn phòng chia sẻ quận Tân Phú

Mối quan tâm vị trí của bạn sẽ được giải quyết trong vòng một nốt nhạc bằng cách liên hệ với REPLUS, chúng tôi sẽ tư vấn nhiệt tình các địa điểm Văn phòng chia sẻ chúng tôi có tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Dịch vụ Replus mang đến đảm bảo đáp ứng nhu cầu của khách hàng:

 • Địa chỉ tại trung tâm TPHCM, đáp ứng đúng yêu cầu về mặt pháp lý, tăng độ uy tín cho doanh nghiệp đối với khách hàng, tạo lòng tin với đối tác.
 • Nhân viên lễ tân xinh đẹp, chuyên nghiệp, giỏi ngoại ngữ sẵn sàng hỗ trợ doanh nghiệp khi có khách hàng đến văn phòng.
 • Không gian văn phòng được thiết kế hiện đại, đầy đủ tiện nghi với trang thiết bị văn phòng: máy photocopy, bàn ghế làm việc, wifi, điều hòa,…
 • Sử dụng phòng họp được trang bị đầy đủ thiết bị hiện đại

>>> Tìm hiểu thêm: Văn phòng chia sẻ quận 5

5/5 - (45 votes)
0 khách hàng đã bình luận về bài viết này
Inline Feedbacks
View all comments