Gợi ý cách đặt tên công ty theo phong thủy thu hút tài lộc

Theo quan điểm Phương Đông, phong thuỷ là một yếu tố của tôn giáo và không thể thiếu đối với đời sống của nhiều người. Chúng có thể áp dụng trong việc xây dựng nhà cửa, bày trí đồ đạc, đặt tên con, đặc biệt là áp dụng cho việc đặt tên các công ty, doanh nghiệp. Bởi thế, nhiều người cho rằng việc đặt tên công ty theo phong thuỷ sẽ giúp thúc đẩy sự nghiệp và gặt hái thêm nhiều thành công. Vậy làm sao để đặt tên công ty theo phong thủy thu hút tài lộc, hãy cùng Replus tìm hiểu qua bài viết này nhé!

Vì sao nên đặt tên công ty theo phong thủy?

Việc đặt tên công ty theo phong thuỷ sẽ giúp đỡ doanh nghiệp phòng tránh được các điềm dữ, hút tài vượng, cách đặt tên cần chú ý tới bát trạch nhằm dự đoán số mệnh của chủ nhân doanh nghiệp. Từ đó, thúc đẩy con đường làm ăn trở nên suôn sẻ, thu về nhiều tài lộc hơn nữa.

Khi đặt tên cho doanh nghiệp cần tuân theo quy tắc m Dương về số lượng chữ và nét chữ. Theo quy luật, nét chữ lẽ là âm còn chẵn có nghĩa là dương. Bên cạnh đó, khi đặt tên công ty theo phong thủy cũng như việc chọn logo và ngày khai trương phải phụ thuộc là bản mệnh, độ tuổi của chủ doanh nghiệp.

Gợi ý cách đặt tên công ty theo phong thủy thu hút tài lộc 1

   |Xem thêm: Những lỗi sai phong thủy cần tránh khi thiết kế văn phòng

Cách đặt tên cho công ty theo ngũ hành

Đặt tên công ty theo mệnh Kim

Đặt tên doanh nghiệp theo hành Kim thì cần có sự hài hoà và tương thích với ngũ hành của bản mệnh. Người có dụng thần mệnh Kim có sự tương sinh từ biệt với những con số 2, 5, 6, 7 và 8. Số lượng chữ cái trong tên riêng của người có dụng thần mệnh Kim cần có số chữ cái tương đương với những con số trên. Điều này sẽ tạo sự tương vượng về may mắn và tài lộc cho doanh nghiệp.

Đặt tên công ty theo mệnh Thủy

Muốn đặt tên doanh nghiệp phù hợp với bản thân, người chủ nên tìm hiểu thêm về ngũ hành dụng thần của mình. Điều này sẽ giúp cân bằng và dung hoà thân nhược của người chủ. Bên cạnh đó, với tính cách thích giao lưu bạn bè, nhạy cảm và dễ thay đổi suy nghĩ. Lời khuyên cho người có dụng thần mệnh Thuỷ đó là nên chọn tên doanh nghiệp theo hành thuỷ gắn liền với sông ngòi.

Tổng số ký tự may mắn nên chọn đó là: 1, 4, 6, 7.

Đặt tên công ty theo mệnh Mộc

Đặc điểm tính cách đặc trưng của người có dụng thần là Mộc thường khá hoạt bát, vui vẻ lại có tài giao tiếp tốt. Chính vì thế nên người có dụng thần là Mộc nên chú ý đến điều trên để có thể lựa chọn tên công ty ưng ý nhất. Và cũng không quên tuỳ chọn số lượng chữ cái, âm tiết trong tên công ty. Bởi con số 3 và 4 là hai số sẽ mang đến sự thuận lợi nhất đối với người có dụng thần Mộc.

Đặt tên công ty theo mệnh Hỏa

Theo phong thuỷ bát tự ngũ hành, người có dụng thần Hoả rất nhiệt tình làm mọi việc. Họ là tuýp người thông minh, nhiệt huyết. Khi đặt tên công ty theo phong thuỷ, số chữ cái tương sinh cho người dụng thần Hoả là 3, 4, 9.

Đặt tên công ty theo mệnh Thổ

Quy luật ngũ hành dụng thần theo bát tự Thổ là rất quan trọng khi coi phong thuỷ tên công ty. Khi chọn tên công ty theo ngũ hành Thổ có tính tương sinh từ với mệnh dụng thần của chủ sở hữu, như vậy sẽ giúp kinh doanh công ty ngày một phát triển và hưng thịnh. Con số ký tự may của người chủ sở hữu nó là: 2,5,8,9.

Cách đặt tên doanh nghiệp theo quy luật âm dương

Khi đặt tên công ty theo quy luật âm Dương, bạn cần nắm vững những nguyên tắc dưới đây:

Khi sử dụng qui tắc đặt tên công ty theo phong thuỷ ngũ hành, bạn cần cần cân bằng hai yếu tố âm – dương.
Bạn cần đặt tên công ty làm sao mà các đường nét của chữ viết phải có cả chẵn – số lẻ. Bên cạnh đó, những câu văn cũng nên tuân theo m – m, m – Dương – Dương hoặc m – m – Dương. Vì dụ như Hưng Trang (Dương – m), Chè Thái Nguyên ( m – Dương – Dương)…

Nhìn chữ cái đầu của tên công ty để xem phong thủy

Bên cạnh việc đặt tên doanh nghiệp theo bản mệnh (ngũ hành dụng thần) thì cũng có những quy tắc riêng mà chủ công ty nên lưu ý đến. Áp dụng việc đặt tên công ty theo phong thuỷ sẽ hạn chế rất nhiều điềm xấu và điều xui rủi trong kinh doanh. Và cách đặt thông dụng nhất là đặt tên công ty theo quy tắc Can Chi.

Dưới đây là danh sách những chữ cái phù hợp bản mệnh theo quy tắc Ngũ hành các bạn nên chú ý khi coi phong thuỷ tên công ty.

  • Chữ cái đặt tên theo chủ người dụng thần hành Kim (thay thế cho 2.1): C, Q, R, S, X;
  • Chữ cái đặt tên cho chủ người dụng thần hành Mộc: G, K;
  • Chữ cái đặt tên cho chủ người dụng thần hành Thuỷ: Đ, B, P, H, M;
  • Chữ cái đặt tên theo chủ người dụng thần hành Hoả: D, L, N, T, V;
  • Chữ cái đặt tên con chủ người dụng thần hành Thổ: A, Y, E, U, O, I.

Cách đặt tên cho công ty theo ngũ hành

   |Xem thêm: Những điều cần biết khi thành lập công ty tại Việt Nam

Những điều cấm kỵ khi đặt tên công ty

Việc đặt tên công ty theo phong thuỷ sẽ góp phần hoá giải điềm xấu và hút tài lộc. Khi thành lập công ty cũng nên ứng dụng phong thuỷ vào và lưu ý kiêng kị một vài việc không tốt lúc đặt tên. Những việc kiêng kỵ khi đặt tên công ty gồm:

  • Không được đặt tên trùng lặp với những tổ chức công quyền hay các đoàn thể của nhà nước
  • Không được đặt tên trùng lặp với những công ty đã thành lập trước đây nhằm tránh tạo hiểu lầm
  • Nên hạn chế đặt tên có chứa đựng những ký hiệu xâm phạm nghiêm trọng thuần phong mỹ tục, pháp luật và đạo đức xã hội.

Gợi ý cách đặt tên công ty theo phong thủy thu hút tài lộc 2

Đặt tên công ty theo phong thuỷ cũng là một trong các nhân tố tạo dựng nên thương hiệu mà bạn không được phép lạm dụng. Tên thương hiệu cũng phải tìm hiểu, nghiên cứu kỹ các khía cạnh tâm lí và hành động của quý khách hàng, có trật tự và cách diễn đạt hợp lý.
Trên đây là cách viết tên doanh nghiệp theo phong thuỷ mà Replus đã sưu tầm được mang đến cho bạn. “Có thờ có thiêng, có kiêng có lành”, hy vọng bài đăng sẽ giúp tất cả các chủ doanh nghiệp chọn đúng cái tên phù hợp với công ty của mình.

Bài viết cùng chủ đề

Hướng dẫn 5+ cách bố trí văn phòng làm việc sáng tạo

Một không gian làm việc tích cực sẽ là đòn bẩy hiệu quả đánh thức nguồn sáng tạo, tinh thần hứng khởi làm việc của toàn bộ nhân viên trong công ty. Một văn phòng làm việc có gu, phù hợp với hình ảnh thương hiệu của công ty còn...

#1 Cho thuê văn phòng ảo Quận 1 và Tân Bình TPHCM, giá chỉ 19.000đ/ngày

[ux_text text_align="center"] Từ ngàn đời nay, ông cha ta đã đúc kết nên câu tục ngữ "Buôn có bạn, bán có phường" như một kim chỉ nam cho con cháu trong hành trình chinh phục thương trường. Câu nói này càng trở nên vang dội trong thời đại ngày nay,...

Top 5+ địa chỉ cho thuê văn phòng Quận 5 chất lượng đáng để sử dụng

Hiện nay, khi bối cảnh kinh tế đang không ngừng phát triển dẫn đến việc nhiều công ty mở rộng hoạt động bằng cách mở thêm các chi nhánh nhằm đảm bảo tiến độ công việc. Do đó, việc tìm kiếm văn phòng cho thuê đã trở thành một trong...

Quy định về thành lập doanh nghiệp 2024 mà bạn nên biết

Luật Doanh nghiệp 2020 đã đơn giản hóa thủ tục thành lập doanh nghiệp, cho phép các doanh nhân tiết kiệm chi phí và thời gian khi thành lập doanh nghiệp. Tuy nhiên, câu hỏi phổ biến nhất mà Replus luôn nhận được từ các khách hàng chuẩn bị khởi...

Top 10+ quán cà phê cho thuê phòng họp được ưa chuộng nhất TP.HCM

Lĩnh vực F&B đã phát triển mạnh mẽ, dẫn đến sự xuất hiện của một số mô hình kinh doanh, đặc biệt là kinh doanh cà phê. Với công việc kinh doanh "cơ bản" và trí tưởng tượng của người sáng lập, nhiều mô hình cà phê ra đời để...

Thành lập doanh nghiệp tại Australia chỉ từ 595.000/tháng

Trong suốt 50 năm qua, mối quan hệ ngoại giao giữa Việt Nam - Australia đã từng bước phát triển mạnh mẽ, đi vào chiều sâu, bền vững và thiết thực. Đây là tiền đề vững chắc để Replus bứt phá, tiến ra thị trường quốc tế, định vị bản...
Nội dung