Coworking Space Tân Phú

Mô hình văn phòng với không gian làm việc chung Coworking Space đang có tốc độ tăng trưởng chóng mặt tại Việt Nam. Không những vậy, mô hình đang dần từng bước “đặt chân” vào các quận đang phát triển mạnh tại Thành phố Hồ Chí Minh, quận Tân Phú cũng không ngoại lệ. Đánh giá chung về quận Tân Phú, có thể coi đây là một quận đang có tiềm năng phát triển kinh tế khá mạnh mẽ trong những năm gần đây. Coworking Space Tân Phú cũng xuất hiện khá nhiều ở khu vực này. 

Hãy đọc bài viết sau để hiểu rõ hơn về dịch vụ cho thê coworking space Tân Phú và có câu trả lời cho câu hỏi bạn nên thuê coworking space tân phú của nhà cung cấp dịch vụ nào?

Coworking Space là gì?

Mô hình Coworking Space còn được hiểu là văn phòng chia sẻ không gian chỗ ngồi làm việc. Tức có nghĩa là không gian văn phòng được đong đếm kích thước diện tích theo nhu cầu của khách hàng. 

coworking space tân phú
coworking space tân phú

Với mô hình này, khách hàng được trải nghiệm không gian làm việc hoàn toàn mới theo phong cách hiện đại với những thiết kế lạ mắt, khơi gợi nguồn cảm hứng sáng tạo giúp tăng năng suất làm việc và hoàn toàn khác so với mô hình văn phòng truyền thống.

Sự phát triển của quận Tân Phú

Quận Tân Phú được hình thành khoảng năm 2003, được tách ra bởi quận Tân Bình và hiện nay trực thuộc nội thành của thành phố Hồ Chí Minh. 

Có vị trí địa lý vô cùng ấn tượng, tiếp giáp với nhiều quận kinh tế trung tâm của thành phố Hồ Chí Minh:

  • Phía Đông tiếp giáp Quận Tân Bình, ranh giới là đường Trường Chinh, Âu Cơ
  • Phía Tây tiếp giáp Quận Bình Tân, ranh giới là đường Bình Long, đường CN1, vành đai KCN Tân Bình và Lê Trọng Tấn.
  • Phía Nam tiếp giáp với quận 6 và quận 11
  • Phía Bắc tiếp giáp với quận 12, ranh giới là con kênh Tham Lương
Cho thuê coworking space tân phú
Cho thuê coworking space tân phú

Quận Tân Phú đang có tiềm năng phát triển ngày càng cao, bằng chứng là nhiều doanh nghiệp lớn đang thi nhau đầu tư mạnh mẽ vào vị trí khu vực quận này: Tập đoàn Aeon Group, Chuỗi cửa hàng Coffee house và chuỗi cửa hàng Highland thi nhau mở hàng loạt cửa hàng tại khu vực quận Tân Phú,…

Điểm mạnh của Coworking Space Tân Phú

Vì đây là quận đang phát triển và có tiềm năng đầu tư của nhiều doanh nghiệp lớn, việc bạn sở hữu một chỗ ngồi làm việc tại nơi đây quả là hợp lý:

Tiện nghi cung cấp cho đời sống con người: gần khu trung tâm thương mại lớn Aeon Tân Phú, khu ăn uống đa dạng xung quanh quận với mức giá bình dân, gần bệnh viện và nhiều sở y tế quận vừa được sửa chữa nâng cấp hàng loạt trang thiết bị, đường xá rộng rãi, tình trạng kẹt xe ở các tuyến được cũng giới hạn hơn so với những vị trí quận trung tâm.

Tiện ích mà Coworking Space mang lại: bàn ghế làm việc có sẵn tại văn phòng, sở hữu ngay tủ đựng tài liệu kèm theo có chìa khóa riêng, trang thiết bị văn phòng luôn có sẵn và sử dụng hoàn toàn miễn phí, nước uống và những vật dụng gia dụng cơ bản cũng có sẵn trong khu vực văn phòng.

Đối tượng nên sử dụng mô hình Coworking Space Tân Phú

Nhóm dự án: nhóm này thuộc một doanh nghiệp bất kỳ, đang có mong muốn tìm kiếm thị trường khu vực mới tại Tân Phú và các khu vực lân cận tiếp giáp với Tân Phú nhằm nghiên cứu, khảo sát về khu vực thị trường này. Có nhu cầu thuê không gian hay vị trí ngồi làm việc trong thời gian ngắn hạn thì mô hình Coworking Tân Phú là sự lựa chọn hoàn hảo. 

Freelancer: Đây là nhóm làm việc cá nhân, tự do, họ có xu hướng tìm kiếm một nơi làm việc yên tĩnh, chuyên nghiệp nhưng không gian mới mẻ, thú vị và khác với những văn phòng làm việc truyền thống nhàm chán hay những quán cà phê có khu vực ngồi làm việc nhưng xung quanh cũng khá ồn ào. Họ chọn Coworking Space vì mô hình này đáp ứng cái “lạ” cho họ bởi thiết kế khu vực làm việc mới lạ độc đáo và còn được ngồi làm chung, giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm với những người cùng chí hướng, thậm chí là những doanh nhân tài giỏi, chuyên gia lĩnh vực. 

Khách hàng dịch vụ coworking space Tân Phú
Khách hàng dịch vụ coworking space Tân Phú

Doanh nghiệp Start up: Coworking Space sinh ra có thể nói là dành cho nhóm Start up, vì với mô hình này giúp nhóm start up giải quyết được bài toán kinh tế, tiết kiệm chi phí mặt bằng không gian mà còn có một vị trí địa chỉ uy tín, đáng tin cậy cho khách hàng. Nhóm này có xu hướng tối ưu hóa mọi chi phí và tập chung nguồn vốn để phát triển kinh doanh. Như vậy, mô hình này hoàn toàn phù hợp với nhóm Start up

Nhóm doanh nghiệp vừa và nhỏ: đây là nhóm đang trong thời gian phát triển và ổn định kinh tế, có nhu cầu mở rộng chi nhánh, thị trường, với mô hình này giúp nhóm này mở rộng chi nhánh, trụ sở với chi phí tiết kiệm, văn phòng hiện đại mà còn có địa chỉ uy tín, giữ lòng tin với khách hàng. Mô hình này cũng hoàn toàn dành cho nhóm này.

Dịch vụ Replus mang lại trong mô hình Coworking Space

Quận Tân Phú phát triển là thế, thu hút nhiều sự đầu tư là thế, vị trí địa lý cũng vô cùng ổn định, nhưng có vẻ xu hướng vẫn mong muốn tìm kiếm Coworking Space các quận khu trung tâm với vị trí đắc địa sầm uất hơn nữa: Coworking Space Quận 1, Coworking Space Quận Bình Thạnh, Coworking Space Quận Tân Bình. 

Mối quan tâm vị trí của bạn sẽ được giải quyết trong vòng một nốt nhạc bằng cách liên hệ với REPLUS, chúng tôi sẽ tư vấn nhiệt tình các địa điểm Coworking Space chúng tôi có tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Replus chuyên cho thuê coworking space tân phú
Replus chuyên cho thuê coworking space tân phú

Dịch vụ văn phòng Replus mang đến đảm bảo đáp ứng nhu cầu của khách hàng:

  • Địa chỉ tại trung tâm TPHCM, đáp ứng đúng yêu cầu về mặt pháp lý, tăng độ uy tín cho doanh nghiệp đối với khách hàng, tạo lòng tin với đối tác.
  • Nhân viên lễ tân xinh đẹp, chuyên nghiệp, giỏi ngoại ngữ sẵn sàng hỗ trợ doanh nghiệp khi có khách hàng đến văn phòng.
  • Không gian văn phòng được thiết kế hiện đại, đầy đủ tiện nghi với trang thiết bị văn phòng: máy photocopy, bàn ghế làm việc, wifi, điều hòa,…
  • Sử dụng phòng họp được trang bị đầy đủ thiết bị hiện đại.

>> Có thể bạn quan tâm: coworking space quận 1

5/5 - (21 votes)
0 khách hàng đã bình luận về bài viết này
Inline Feedbacks
View all comments