Dịch vụ cho thuê Coworking Space Quận 1 TPHCM

Khu vực quận 1 được biết đến là khu vực trung tâm TPHCM, có giá trị kinh tế bậc nhất. Mô hình cho thuê Coworking Space Quận 1 là dịch vụ phát triển điển hình cho xu hướng mới. Đây là mô hình thu hút nhiều đối tượng khách hàng như công ty vừa và nhỏ, hoặc startup, ngoài ra cũng vô cùng phù hợp với các freelancer… Vậy các bạn đã biết gì về mô hình Coworking Space Quận 1 chưa? Dịch vụ này mang lại cho bạn những tiện ích tuyệt vời gì? Cùng Replus tìm hiểu về mô hình này là gì nhé!

Thế nào là mô hình Coworking Space?

Mô hình Coworking Space quận 1 còn được hiểu là dịch vụ cho thuê chỗ ngồi làm việc hay văn phòng chia sẻ. Dịch vụ này cung cấp cho khách hàng một không gian văn phòng làm việc cao cấp, hiện đại với đầy đủ tiện nghi như một văn phòng truyển thống.

Giới thiệu mô hình cho thuê coworking space quận 1
Giới thiệu mô hình cho thuê coworking space quận 1

Khi sử dụng mô hình Coworking Space hay còn gọi là văn phòng chia sẻ, bạn được cung cấp các tiện ích như các trang thiết bị văn phòng, máy photocopy, phòng họp, phòng tiếp khách, wifi, điều hòa,… mọi thứ giúp bạn làm việc, vận hành doanh nghiệp ở mọi giai đoạn của doanh nghiệp, nhất là vào giai đoạn đầu của những doanh nghiệp vừa mới thành lập. 

Mô hình Coworking Space ra đời nhằm giải quyết bài toán kinh tế về ngân sách thuê văn phòng tại TPHCM. Hình thức này giúp doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí thuê, tối ưu vấn đề nhân sự và tạo ra không gian sáng tạo, tăng năng suất hiệu quả khi làm việc. Đây là những điểm cộng mà mô hình Coworking Space mang lại cho khách hàng khi thuê văn phòng làm việc. 

Sự phát triển Coworking Space tại Việt Nam

Việt Nam là một trong 50 thị trường văn phòng phát triển nhanh nhất trên thế giới. Mô hình không gian làm việc chung sẽ tiếp tục phát triển bởi nó không còn là trào lưu mà nó đã trở thành một sự lựa chọn quen thuộc, lực lượng lao động ngày càng trở nên di động, họ không chỉ là tìm một vị trí ngồi để làm việc, mà nhu cầu đã tăng lên ở mức cao hơn là muốn tìm kiếm một vị trí nhất định nào đó của một cộng đồng. 

Ở mô hình này, sự cạnh tranh ngày càng trở nên sôi động với sự gia nhập của nhiều thương hiệu Coworking Space, tất cả đều đang ngày càng cố gắng để có thể mang đến những dịch vụ ưu đãi tốt hơn, nhằm thu hút đối tượng khách hàng mới cũng như giữ chân khách hàng có sẵn. 

Dịch vụ cho thuê coworking space quận 1
Dịch vụ cho thuê coworking space quận 1

Tầm nhìn về mô hình Coworking Space tại thị trường Việt Nam, vì đây là thị trường đang có tiềm năng phát triển nhanh, nhu cầu chia sẻ không gian này vẫn đang chủ yếu là nhu cầu từ các doanh nghiệp khởi nghiệp. Họ cần sự linh động để tập trung phát triển doanh nghiệp của mình.

Trong vài năm tới, mô hình Coworking sẽ tiếp tục phát triển và mang tính cạnh tranh hơn tại Việt Nam. Vì tính cạnh tranh cao, các thương hiệu ra sức nâng cao dịch vụ doanh nghiệp: cố vấn phát triển doanh nghiệp cho các Start up, hỗ trợ tài chính và cơ sở vật chất,… Những yếu tố này góp phần dễ dàng cho cả thương hiệu và khách hàng đang có nhiều nhu cầu liên quan. 

Đối tượng sử dụng dịch vụ cho thuê Coworking Space Quận 1

Coworking Space quận 1 đang trở thành xu hướng văn phòng làm việc được ưa chuộng nhất hiện nay và nó đang thay thế dần mô hình văn phòng truyền thống. Vì vậy, mô hình này dành cho mọi đối tượng cụ thể như sau:

 • Doanh nghiệp vừa và nhỏ: Đây là nhóm doanh nghiệp mới phát triển hoặc đang trong quá trình kinh doanh. Để tối ưu chi phí không gian làm việc mà vẫn muốn được làm trong môi trường có không gian hiện đại, chuyên nghiệp và đầy đủ tiện nghi, thì đây là một sự lựa chọn hoàn hảo cho nhóm doanh nghiệp này. Vừa tối ưu hóa chi phí, vừa có không gian hiện đại.
 • Doanh nghiệp Start up: Đây là nhóm doanh nghiệp mới khởi nghiệp và có ít nhân sự, chi phí vốn còn hạn chế và cần tiết kiệm tối đa chi phí về mặt bằng và không gian làm việc. Việc lựa chọn mô hình Coworking Space Quận 1 là sự lựa chọn tốt nhất cho nhóm doanh nghiệp này, vừa ổn định, tiết kiệm chi phí không gian mà còn có một nơi lý tưởng, uy tín đối với khách hàng của nhóm doanh nghiệp này.
Khách hàng dịch vụ coworking space quận 1
Khách hàng dịch vụ coworking space quận 1
 • Nhóm Freelancer: Đây là nhóm làm việc cá nhân tự do, họ có xu hướng cần nơi làm việc yên tĩnh, chuyên nghiệp và linh hoạt. Mô hình này phù hợp cho sự sáng tạo ý tưởng, giao lưu và chia sẻ kinh nghiệm của nhóm đối tượng này, tạo nguồn cảm hứng khi làm việc. 
 • Nhóm dự án: Đây là nhóm có mô hình nhân sự từ 3-10 người. Họ thường làm các công việc như nghiên cứu, khảo sát, thăm dò ở các thị trường khác nhau trong thời gian ngắn. Họ cần nơi hướng trung tâm để dễ nghiên cứu về thị trường đó và cần không gian làm việc linh hoạt. 

Thuê Coworking Space Quận 1 mang lại cho bạn những gì?

Việc chi một khoản chi phí cao để sở hữu không gian văn phòng làm việc theo cách truyền thống, nhưng bạn chưa chắc rằng bạn tận dụng hết các khoản không gian của văn phòng, bên cạnh đó, còn các chi phí trang thiết bị văn phòng đi kèm cũng là vấn đề nhức nhối. 

Giải pháp giải quyết vấn đề đó là gì?  Mô hình Coworking Space Quận 1 sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí và tận dụng triệt để không gian văn phòng, ngoài ra bạn còn nhận:

 • Địa chỉ đăng ký kinh doanh tọa lạc vị trí đắc địa, khu vực chiến lược kinh tế, trung tâm thành phố với toà nhà hạng A.
 • Cung cấp đầy đủ trang thiết bị văn phòng hiện đại, tiện nghi: ghế ngồi, internet tốc độ cao, máy photocopy,…
 • Phòng họp, phòng tiếp khách luôn sẵn sàng được trang bị đầy đủ thiết bị chuyên nghiệp, giúp doanh nghiệp gây ấn tượng với khách hàng.
 • Lễ tân xinh đẹp, chuyên nghiệp sẵn sàng hỗ trợ doanh nghiệp khi có khách hàng đến văn phòng.
 • Gặp gỡ nhiều doanh nghiệp khác giao lưu, chia sẻ, tạo cơ hội hợp tác trong quá trình kinh doanh. 

Tiện ích từ dịch vụ Coworking Space Quận 1 của Replus

Nhu cầu thuê chỗ ngồi làm việc ngày càng tăng cao, dịch vụ Coworking Space hay còn gọi là văn phòng chia sẻ ra đời nhằm giải quyết vấn đề văn phòng làm việc một cách tốt nhất. Nhưng, để tìm kiếm một vị trí chỗ ngồi thoải mái, chi phí rẻ và đầy đủ tiện nghi là việc không hề dễ dàng.

Replus cho thuê coworking space quận 1
Replus cho thuê coworking space quận 1

Văn phòng ảo Replus là công ty được biết đến là thương hiệu hàng đầu về dịch vụ cho thuê văn phòng. Trong đó, dịch vụ Coworking Space Quận 1 là vị trí văn phòng nằm ngay trung tâm thành phố Hồ Chí Minh, mang tính vô cùng chiến lược, đắc địa. Khi sử dụng dịch vụ Coworking Space Quận 1 tại Replus, bạn sẽ nhận được:

 • Địa chỉ tại trung tâm TPHCM, đáp ứng đúng yêu cầu về mặt pháp lý, tăng độ uy tín cho doanh nghiệp đối với khách hàng, tạo lòng tin với đối tác.
 • Địa điểm an toàn, giao thông lưu chuyển dễ dàng qua các khu vực quận lân cận: Quận Phú Nhuận, Quận 3, Quận Thủ Đức.
 • Nhân viên lễ tân xinh đẹp, chuyên nghiệp, giỏi ngoại ngữ sẵn sàng hỗ trợ doanh nghiệp khi có khách hàng đến văn phòng.
 • Không gian văn phòng được thiết kế hiện đại, đầy đủ tiện nghi với trang thiết bị văn phòng: máy photocopy, bàn ghế làm việc, wifi, điều hòa,…
 • Sử dụng phòng họp được trang bị đầy đủ thiết bị hiện đại.
 • Đặc biệt, khách hàng sẽ được sử dụng các tiện ích trên toàn hệ thống văn phòng tại Replus như coworking space quận 1, coworking space Điện Biên Phủ Bình Thạnh, coworking space quận 3, coworking space Thủ Đức…

Replus luôn tự hào cung cấp dịch vụ cho thuê coworking space quận 1 uy tín, chất lượng và được nhiều doanh nghiệp tin tưởng lựa chọn, chúng tôi  mong muốn mang những gì tốt đẹp nhất đến cho các doanh nghiệp. Kim chỉ Nam của chúng tôi là không ngừng cải tiến và cập nhật nhằm tạo nên một môi trường làm việc tốt nhất với mức giá hợp lý nhất dành cho các doanh nghiệp. Nhắc đến Coworking Space Quận 1 hãy nghĩ ngay đến Replus. 

5/5 - (50 votes)
0 khách hàng đã bình luận về bài viết này
Inline Feedbacks
View all comments