Dịch vụ cho thuê Coworking Space Quận 1 TPHCM

Quận 1 được công nhận là quận kinh doanh chính của Thành phố Hồ Chí Minh. Cho thuê coworking space quận 1 là hình thức phát triển điển hình cho một xu hướng mới. Đây chính là chiến lược phù hợp với nhiều đối tượng người dùng, bao gồm các doanh nghiệp vừa và nhỏ, các công ty khởi nghiệp và cũng rất lý tưởng cho các freelancer… Vậy bạn biết gì về mô hình Coworking Space Quận 1? Dịch vụ này mang đến cho bạn những ưu điểm tuyệt vời gì? Hãy cùng Replus khám phá mô hình này nhé!

Sơ lược về dịch vụ Coworking Space Quận 1

Ý tưởng Coworking Space Quận 1 còn được ghi nhận là dịch vụ cho thuê ghế ngồi làm việc hay nơi làm việc chung. Doanh nghiệp này mang đến cho người tiêu dùng một không gian văn phòng cao cấp, hiện đại với đầy đủ các tiện ích của một nơi làm việc thông thường.

Giới thiệu mô hình cho thuê coworking space quận 1
Giới thiệu mô hình cho thuê coworking space quận 1

Khi bạn sử dụng dịch vụ Coworking Space Quận 1, thường được gọi là văn phòng chia sẻ, bạn sẽ nhận được các thiết bị văn phòng, máy photocopy, phòng hội thảo, phòng tiếp tân, internet, điều hòa… Bạn làm việc và điều hành doanh nghiệp ở tất cả các giai đoạn, đặc biệt là trong giai đoạn đầu của các công ty mới thành lập.

Mô hình Coworking Space Quận 1 ra đời nhằm giải quyết bài toán kinh tế về ngân sách thuê văn phòng tại TP.HCM. Hình thức này hỗ trợ tổ chức tiết giảm chi phí thuê nhân công, tối ưu hóa vấn đề nhân sự, tạo không gian sáng tạo, từ đó nâng cao năng suất và hiệu quả trong công việc. Đây là những lợi ích mà khách hàng sẽ nhận được khi thuê văn phòng thông qua mô hình Coworking Space.

Sự phát triển của dịch vụ Coworking Space tại Việt Nam

Việt Nam là một trong 50 thị trường văn phòng phát triển nhanh nhất thế giới. Khái niệm không gian làm việc chung sẽ tiếp tục phát triển vì nó không còn là một điều mới lạ; nó đã trở thành một lựa chọn quen thuộc và lực lượng lao động đang trở nên di động hơn; họ không chỉ đơn giản là tìm kiếm một công việc ngồi làm việc, nhưng nhu cầu lớn hơn là tìm kiếm một nghề nghiệp cụ thể trong cộng đồng làm việc đang ngày càng lớn mạnh.

Với sự ra đời của nhiều doanh nghiệp Coworking Space, sự cạnh tranh trong mô hình này ngày càng trở nên thú vị, tất cả đều đang dần cố gắng cung cấp các dịch vụ ưu đãi tốt hơn để thu hút khách hàng mới tiềm năng và khách hàng hiện tại.

Dịch vụ cho thuê coworking space quận 1
Dịch vụ cho thuê coworking space quận 1

Xem xét về tầm nhìn của mô hình Coworking Space tại thị trường Việt Nam, đây là thị trường có tiềm năng phát triển cao nên nhu cầu chia sẻ không gian này chủ yếu vẫn được thúc đẩy bởi các start-up. Họ yêu cầu sự tự do để tập trung vào việc xây dựng doanh nghiệp của họ.

Trong những năm tới, mô hình Coworking sẽ tiếp tục phát triển và mang tính cạnh tranh hơn tại Việt Nam. Do mức độ cạnh tranh cao, các thương hiệu cố gắng tăng cường các dịch vụ kinh doanh như cố vấn phát triển cho các công ty mới thành lập, hỗ trợ tài chính và cơ sở vật chất… Những yếu tố này thêm vào sự dễ dàng mà cả thương hiệu và khách hàng càng có nhiều nhu cầu liên kết.

Đối tượng sử dụng dịch vụ cho thuê Coworking Space Quận 1

Cho thuê Coworking Space Quận 1 đang nhanh chóng trở thành xu hướng nơi làm việc phổ biến nhất, ngày càng thay thế mô hình văn phòng truyền thống. Vì vậy, mô hình này dành cho mọi đối tượng cụ thể như sau:

 • Doanh nghiệp vừa và nhỏ: Đây là loại hình doanh nghiệp mới hoặc đang trong quá trình thành lập, là một lựa chọn tuyệt vời cho các công ty muốn giảm chi phí nơi làm việc mà vẫn được làm việc trong một môi trường hiện đại, chuyên nghiệp và đầy đủ tiện nghi. Hợp nhất giữa việc giảm chi phí và hiện đại hóa đều rất quan trọng.
 • Doanh nghiệp Start up: Đây là nhóm doanh nghiệp mới khởi nghiệp và có ít nhân sự, chi phí vốn còn hạn chế và cần tiết kiệm tối đa chi phí về mặt bằng và không gian làm việc. Việc lựa chọn mô hình Cho thuê Coworking Space Quận 1 là sự lựa chọn tốt nhất cho nhóm doanh nghiệp này, vừa ổn định, tiết kiệm chi phí không gian mà còn có một nơi lý tưởng, uy tín đối với khách hàng của nhóm doanh nghiệp này.
Khách hàng sử dụng dịch vụ cho thuê coworking space quận 1
Khách hàng sử dụng dịch vụ cho thuê coworking space quận 1
 • Nhóm Freelancer: Đây là nhóm làm việc cá nhân tự do, họ có xu hướng cần nơi làm việc yên tĩnh, chuyên nghiệp và linh hoạt. Mô hình này phù hợp cho sự sáng tạo ý tưởng, giao lưu và chia sẻ kinh nghiệm của nhóm đối tượng này, tạo nguồn cảm hứng khi làm việc. 
 • Nhóm dự án: Đây là nhóm có mô hình nhân sự từ 3-10 người. Họ thường làm các công việc như nghiên cứu, khảo sát, thăm dò ở các thị trường khác nhau trong thời gian ngắn. Họ cần nơi hướng trung tâm để dễ nghiên cứu về thị trường đó và cần không gian làm việc linh hoạt. 

Mô hình cho thuê Coworking Space Quận 1 mang lại cho bạn những gì?

Việc chi một khoản chi phí cao để sở hữu không gian văn phòng làm việc theo cách truyền thống, nhưng bạn chưa chắc rằng bạn tận dụng hết các khoản không gian của văn phòng, bên cạnh đó, giá của các thiết bị văn phòng và tiện ích cũng là một vấn đề gây phiền toái.

Câu trả lời cho vấn đề này là gì? Mô hình cho thuê Coworking Space Quận 1 sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí và tận dụng triệt để không gian văn phòng, ngoài ra bạn còn nhận:

 • Địa chỉ đăng ký kinh doanh tọa lạc vị trí đắc địa, khu vực chiến lược kinh tế, trung tâm thành phố với toà nhà hạng A.
 • Cung cấp đầy đủ trang thiết bị văn phòng hiện đại, tiện nghi: ghế ngồi, internet tốc độ cao, máy photocopy,…
 • Phòng họp, phòng tiếp khách luôn sẵn sàng được trang bị đầy đủ thiết bị chuyên nghiệp, giúp doanh nghiệp gây ấn tượng với khách hàng.
 • Lễ tân xinh đẹp, chuyên nghiệp sẵn sàng hỗ trợ doanh nghiệp khi có khách hàng đến văn phòng.
 • Gặp gỡ nhiều doanh nghiệp khác giao lưu, chia sẻ, tạo cơ hội hợp tác trong quá trình kinh doanh. 

Tiện ích từ dịch vụ Coworking Space Quận 1 của Replus

Do nhu cầu thuê chỗ ngồi làm việc văn phòng tăng cao, dịch vụ cho thuê Coworking Space Quận 1 hay còn gọi là văn phòng chia sẻ ra đời nhằm giải quyết vấn đề làm việc một cách tốt nhất. Tuy nhiên, tìm được một vị trí chỗ ngồi thoải mái, chi phí rẻ và đầy đủ tiện nghi là việc thật khó.

Replus cho thuê coworking space quận 1
Replus cho thuê coworking space quận 1

Văn phòng ảo Replus là công ty được biết đến là thương hiệu hàng đầu về dịch vụ cho thuê văn phòng. Trong đó, dịch vụ cho thuê Coworking Space Quận 1 là vị trí văn phòng nằm ngay trung tâm thành phố Hồ Chí Minh, mang tính vô cùng chiến lược, đắc địa. Khi sử dụng dịch vụ Coworking Space Quận 1 tại Replus, bạn sẽ nhận được:

 • Vị trí ngay trung tâm thành phố Hồ Chí Minh, đáp ứng các yêu cầu pháp lý, nâng cao vị thế của doanh nghiệp với khách hàng và tạo niềm tin với đối tác.
 • Vị trí an ninh, thuận tiện đi lại các quận lân cận: Quận 3, Quận Thủ Đức, Quận Phú Nhuận.
 • Nhân viên lễ tân xinh đẹp, chuyên nghiệp, giỏi ngoại ngữ sẵn sàng hỗ trợ doanh nghiệp khi có khách hàng đến văn phòng.
 • Không gian văn phòng được thiết kế hiện đại, đầy đủ tiện nghi với trang thiết bị văn phòng: máy photocopy, bàn ghế làm việc, wifi, điều hòa,…
 • Sử dụng phòng họp được trang bị đầy đủ thiết bị hiện đại.
 • Đặc biệt, khách hàng sẽ được sử dụng các tiện ích trên toàn hệ thống văn phòng tại Replus như cho thuê coworking space quận 1, coworking space Điện Biên Phủ Bình Thạnh, coworking space quận 3, coworking space Thủ Đức…

Replus luôn hân hạnh mang đến dịch vụ cho thuê coworking space Quận 1 uy tín, chất lượng và được nhiều doanh nghiệp tin tưởng; chúng tôi mong muốn cung cấp tốt nhất cho các doanh nghiệp. Chính sách của chúng tôi là liên tục phát triển và cập nhật nhằm mang lại môi trường làm việc tốt nhất với chi phí hợp lý nhất cho doanh nghiệp. Nhắc đến cho thuê Coworking Space Quận 1, bạn sẽ nghĩ ngay đến Replus.

Bài viết cùng chủ đề

Dịch vụ cho thuê văn phòng trọn gói Quận 8 chi phí tiết kiệm

Nằm phía Nam trung tâm thành phố, hiện nay quận 8 vẫn đang trên đà phát triển về thương mại, dịch vụ và đô thị hoá cao. Vì vậy, nhu cầu về dịch vụ cho thuê văn phòng tại quận 8 tăng cao và ngày càng được tìm kiếm nhiều...

Dịch vụ văn phòng trọn gói Quận 1 chất lượng cao, chỉ từ 60$/m2

Quận 1 hiện đang là một trong những khu vực vàng thu hút sự quan tâm của nhiều công ty hay dịch vụ lớn nhỏ. Vì vậy dịch vụ văn phòng trọn gói Quận 1 cũng được nhiều doanh nghiệp tin dùng vì sự tiện lợi và tiết kiệm của...

TOP 5+ cho thuê văn phòng Quận Đống Đa ”đáng tiền”

Quận Đống Đa hiện đang thu hút sự quan tâm lớn từ phía khách thuê văn phòng trên thị trường Hà Nội. Dưới đây, Replus sẽ cung cấp cho bạn mọi thông tin liên quan đến TOP 5+ địa chỉ cho thuê văn phòng Quận Đống Đa cũng như đặc...

Văn phòng cho thuê Phú Nhuận với tiện nghi mới nhất – Replus

Nhờ vào sự linh hoạt và đa dạng của các tùy chọn văn phòng cho thuê Phú Nhuận, Replus đã tạo ra một mô hình giúp doanh nghiệp và cá nhân dễ dàng tìm thấy giải pháp phù hợp với nhu cầu kinh doanh cụ thể của họ. Replus đặt...

Dịch vụ cho thuê địa điểm đặt trụ sở công ty siêu chất lượng

Dịch vụ cho thuê địa điểm đặt trụ sở công ty của Replus là một giải pháp tối ưu giúp bạn có một vị trí đặc biệt để đăng ký địa chỉ kinh doanh. Replus cam kết hoàn toàn tuân thủ quy định pháp luật với chi phí hết sức...

#1 Dịch vụ thuê phòng họp nhỏ TPHCM giá cực tốt

Việc thiết kế và hoàn thành một văn phòng hoàn chỉnh theo ý mình tiêu tốn rất nhiều chi phí và thời gian. Vì vậy có rất nhiều doanh nghiệp họ vẫn đang tìm kiếm và lựa chọn dịch vụ cho thuê phòng họp. Điểm đặc biệt ở dịch vụ...
Nội dung