Cho thuê Coworking Space Cần Thơ giá rẻ

Một chỗ ngồi lý tưởng với không gian văn phòng làm việc chuyên nghiệp, kèm theo đầy đủ trang thiết bị cùng với phong cách thiết kế hiện đại. Coworking Space Cần Thơ là nơi làm việc lý tưởng, thúc đẩy sự sáng tạo phát triển không ngừng. Đừng băn khoăn tìm kiếm chỗ ngồi làm việc, hãy theo chân Replus tìm hiểu qua mô hình cho thuê Coworking Space Cần Thơ, coworking space Ninh Kiều, coworking space Bình Thuỷ và những điều thú vị về nó.

Mô hình Coworking Space là gì?

Điều đầu tiên, chúng ta hiểu khái niệm của mô hình Coworking Space để biết thêm về mô hình này.

Coworking Space còn được gọi là văn phòng chia sẻ hay chỗ ngồi làm việc. Đây là mô hình không gian làm việc chung. Các doanh nghiệp và các cá nhân cùng chia sẻ một không gian văn phòng lớn cùng với các thiết bị văn phòng.

Coworking Space Cần Thơ
Coworking Space Cần Thơ

Có bao giờ bạn tự hỏi, tại sao mình phải chi một số tiền quá cao để thuê một văn phòng làm việc theo cách truyền thống mà không hề tận dụng được hết không gian của văn phòng không? Cho thuê Coworking Space là giải pháp hoàn hảo cho việc tiết kiệm chi phí thuê văn phòng, theo đó là tiết kiệm các chi phí vận hành, duy trì, thiết kế văn phòng để có một văn phòng hoàn hảo và tiện nghi nhất. Không những vậy, khi bạn sử dụng mô hình này bạn vừa tiết kiệm được chi phí văn phòng mà còn tiết kiệm luôn cả chi phí về nhân sự chăm sóc hoạt động văn phòng.  

Tại sao chọn mô hình Coworking Space Cần Thơ

Thành phố Cần Thơ là thành phố có nền kinh tế lớn nhất ở Đồng bằng sông Cửu Long cũng như ở khu vực Tây Nam Bộ. 

  • Vị trí địa lý: ở trung tâm Đồng bằng sông Cửu Long, giao lưu thuận lợi với các khu vực địa phương khác trong đồng bằng, thuận lợi với cả các vùng trong nước và nước ngoài nhờ có cảng Cần Thơ và sân bay Trà Nóc. 
  • Có cơ sở hạ tầng phát triển nhất so với những thành phố khác trong vùng, có khu công nghiệp lớn Trà Nóc lớn nhất khu vực Đồng bằng sông Cửu Long,…
  • Quy mô dân số lớn nhất ở Đồng bằng sông Cửu Long, tập trung lao động có tay nghề cao và trình độ kỹ thuật cao. Có thể nói Cần Thơ là một thị trường tiềm năng có sức tiêu thụ lớn. 
  • Cần Thơ trở thành thành phố công nghiệp, dịch vụ quan trọng, và cũng là thành phố trực thuộc trung ương, thu hút nhiều dự án đầu tư trong và ngoài nước.
Dịch vụ cho thuê coworking space cần thơ giá rẻ
Dịch vụ cho thuê coworking space cần thơ giá rẻ

Vì những cái “nhất” ở khu vực Cần Thơ, nên đây là cơ hội tiềm năng để đầu tư và phát triển doanh nghiệp ở đây. Song, dịch vụ Coworking Space Cần Thơ nắm bắt nhu cầu, mong muốn của doanh nghiệp, rõ hơn là các nhóm, cá nhân làm việc và tìm hiểu kinh tế, nghiên cứu và phát triển tại thành phố này cần một không gian văn phòng chuyên nghiệp, thiết kế hiện đại và đầy đủ tiện nghi. 

Replus – Dịch vụ cho thuê Coworking Space Ninh Kiều (Cần Thơ) giá rẻ

Không gian thiết kế theo phong cách hiện đại, rộng rãi và trang trí mới mẻ, tạo cảm hứng sáng tạo cho bạn khi đến nơi làm việc. Nếu bạn muốn thư giãn nhẹ, bạn có thể nhìn ra hướng cửa sổ để ngắm một góc nhỏ của trung tâm thành phố Cần Thơ cùng với một tách trà hoặc cà phê thư giãn. Đây quả là một ý kiến tuyệt vời đúng không!

Khi sử dụng dịch vụ Coworking Space Ninh Kiều của Replus, bạn chỉ cần mỗi ngày có trong tay máy tính xách tay đến để làm việc, tất cả trang thiết bị văn phòng luôn có sẵn tại văn phòng: máy photocopy, nước uống, bàn ghế làm việc, điều hòa,… và một số trang thiết bị cần thiết khác.

Mô hình Coworking Space phát triển văn hóa theo phương tây, doanh nghiệp thuê văn phòng vài mét nhưng xung quanh họ ngồi là có những doanh nghiệp, doanh nhân khác, tạo điều kiện giao tiếp, mở ra nhiều cơ hội học hỏi, trao đổi chia sẻ nhiều kinh nghiệm từ những doanh nhân đó. 

coworking space Ninh Kiều
coworking space Ninh Kiều

Mô hình Coworking Space Ninh Kiều có thể thuê làm việc trong 24h nhưng có thể tham gia làm chung cả 1 cộng đồng. Với thiết kế rộng rãi, không ngăn, khách hàng có thể thay đổi chỗ ngồi liên tục – đây là điểm nổi bật của mô hình Coworking Space.

Các đối tượng doanh nghiệp  nhỏ sẽ được hỗ trợ các vấn đề khác như: kế toán, pháp lý,..

Đối tượng phù hợp với dịch vụ Coworking Space Bình Thuỷ – thành phố Cần Thơ

Nếu bạn là doanh nghiệp nhỏ với số lượng nhân sự ít, cá nhân, freelancer hay là các nhóm công tác xã hội thì mô hình Coworking Space Bình Thuỷ là sự lựa chọn cực kỳ phù hợp với bạn. Mô hình này sẽ phá vỡ sự nhàm chán khi làm việc, giúp bạn có cảm hứng hơn so với làm việc tại gia, những nơi ồn ào hay văn phòng truyền thống. 

Nếu bạn là doanh nghiệp vừa và nhỏ hay chỉ là chi nhánh mới và có nhu cầu một văn phòng làm vừa việc có diện tích vừa đủ nhưng vẫn cao cấp và hiện đại với chi phí phải chăng. Coworking Space Bình Thuỷ cũng là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

Đối tượng thuê coworking space Bình Thuỷ
Đối tượng thuê coworking space Bình Thuỷ

5 Lợi ích Coworking Space Cần Thơ

Không gian làm việc linh hoạt

Sử dụng dịch vụ bạn không phải tuân thủ bất kỳ nguyên tắc ràng buộc nào, mọi nguyên tắc được đề ra hoàn toàn phụ thuộc vào doanh nghiệp của bạn hay chính tập thể của bạn.

Tiết kiệm chi phí văn phòng

Tiết kiệm các chi phí thiết lập văn phòng, văn phòng phẩm và các chi phí vận hành hàng tháng.

Tiện nghi có sẵn

Mọi tiện ích văn phòng bạn sẽ được Replus cung cấp tất cả khi bạn sử dụng dịch vụ thuê văn phòng Coworking Space như: có sẵn phòng họp, phòng tiếp khách,… cùng với trang thiết bị: bàn ghế, máy photo, máy chiếu, tủ lạnh, nước uống,… Mọi thứ đều sẵn sàng phục vụ bạn.

Tiện ích văn phòng tại Coworking Space Cần Thơ
Tiện ích văn phòng tại Coworking Space Cần Thơ

Mở rộng và phát triển các mối quan hệ tại mô hình Coworking Space

Bạn đã từng nghe về việc 5 Giám Đốc cùng làm việc một nơi chưa? Đó chính là lúc các công ty sử dụng mô hình Coworking Space cùng làm việc. Chính lẽ đó, cơ hội bạn tìm kiếm đối tác đã “xa tận chân trời mà gần ngay trước mắt”. Cùng nhau phát triển các khối doanh nghiệp vững mạnh hơn từng ngày.

Tăng năng suất làm việc

Khi làm việc ở môi trường văn phòng, bạn sẽ cảm giác được sự chuyên nghiệp trong khi làm, thúc đẩy độ tập trung và gặt hái được nhiều kết quả hơn. Được làm việc chung với nhiều người có cùng suy nghĩ, cùng ý tưởng và chí hướng, thúc đẩy niềm đam mê công việc của bạn lên mức độ cao mới, và đây cũng là động cơ tốt cho bạn làm việc và nhận ra nhiều tiềm năng trong chính con người bạn. 

Nếu doanh nghiệp bạn đang tìm kiếm một không gian làm việc chuyên nghiệp nhưng không kém phần năng động. Hay bạn là một freelancer yêu thích sự thoải mái tự do, không muốn bó buộc trong một không gian làm việc truyền thống gò bó. Còn chần chờ gì mà không gọi ngay dịch vụ cho thuê coworking space Cần Thơ của chúng tôi. Với nhiều gói chỗ ngồi và khuyến mãi hấp dẫn, dịch vụ Coworking Space Replus chi nhánh tại thành phố Cần Thơ xứng đáng là sự lựa chọn hàng đầu dành cho bạn.

>> Có thể bạn quan tâm: Coworking Space quận 1

Bài viết cùng chủ đề

Cho thuê văn phòng trọn gói Đống Đa chất lượng tại Hà Nội

Ngày nay, Hà Nội ngoài việc nổi tiếng là một thủ đô xinh đẹp của nước Việt Nam mà còn là nơi có nhịp sống nhộn nhịp và tốc độ phát triển kinh tế vượt bậc của cả nước. Chính vì thế, nơi đây được rất nhiều doanh nghiệp lựa...

Cho thuê chỗ ngồi làm việc quận Gò Vấp chất lượng tại TP.HCM

Chỗ ngồi làm việc quận Gò Vấp đang là dịch vụ văn phòng được nhiều doanh nghiệp trẻ tin tưởng sử dụng trong giai đoạn hiện nay. Không phải tự nhiên, mô hình dịch vụ này lại trở nên phổ biến đến vậy. Do nền kinh tế phát triển, kéo...

Dịch vụ cho thuê phòng họp Gò Vấp chất lượng, giá rẻ

Việc họp cũng đóng góp một phần quan trọng trong quá trình điều hành doanh nghiệp. Vì thế, việc lựa chọn một nơi diễn ra các buổi họp quan trọng vừa đảm bảo yếu tố thẩm mỹ vừa có chi phí thuê hợp lý đang trở thành ưu tiên hàng...
Nội dung