CHO THUÊ CHỖ NGỒI LÀM VIỆC QUẬN 5

Dịch vụ cho thuê chỗ ngồi làm việc Quận 5 tại REPLUS đang được rất nhiều khách hàng quan tâm. Vậy dịch vụ này là gì và nó mang lại lợi ích gì cho khách hàng? Chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn ngay trong bài viết dưới đây.

Dịch vụ cho thuê chỗ ngồi làm việc Quận 5 là gì?

Dịch vụ cho thuê chỗ ngồi làm việc Quận 5
Dịch vụ cho thuê chỗ ngồi làm việc Quận 5 là gì?

Dịch vụ cho thuê chỗ ngồi làm việc Quận 5 thực chất giống với mô hình văn phòng chia sẻ đã trở nên rất phổ biến tại Việt Nam trong những năm gần đây. Vậy dịch vụ cho thuê chỗ ngồi làm việc Quận 5văn phòng chia sẻ là gì?

Đây là hình thức các doanh nghiệp chia sẻ không gian làm việc, trang thiết bị văn phòng với nhau nhằm tiết kiệm các khoản chi phí setup nội thất, xây dựng văn phòng như kiểu truyền thống.

Các chỗ ngồi làm việc thường được bố trí sẵn các thiết bị phục vụ cho nhân viên văn phòng. Bên cạnh đó, bàn ghế và nội thất cũng đều có sẵn rất tiện lợi cho khách thuê.

Bạn chỉ cần mang theo laptop và đến nơi để làm việc, những thứ còn lại đã có dịch vụ cho thuê chỗ ngồi làm việc Quận 5 lo cho bạn.

Tại sao dịch vụ cho thuê chỗ ngồi làm việc Quận 5 lại trở nên phổ biến?

Dịch vụ cho thuê chỗ ngồi làm việc Quận 5
Dịch vụ cho thuê chỗ ngồi làm việc Quận 5 đầy đủ, tiện nghi nội thất

Tính tiện lợi

Như đã nói bên trên, dịch vụ cho thuê chỗ ngồi làm việc Quận 5 đã bày trí, setup nội thất đầy đủ cho quý khách hàng. Ngoài ra chúng tôi còn trang bị sẵn máy in, scan, tủ lạnh, bàn ghế,… đảm bảo khách hàng cảm thấy tiện lợi nhất. Bạn chỉ cần đến và làm việc, những thứ khác đã có REPLUS thay bạn giải quyết.

Tiết kiệm chi phí

khi sử dụng dịch vụ cho thuê chỗ ngồi làm việc Quận 5, bạn sẽ tiết kiệm được chi phí đáng kể cho tổ chức. Vì bạn không phải bỏ tiền ra mua bàn ghế, nội thất hay máy in, tủ lạnh,… Khi có trục trặc, hư hỏng xảy ra thì bạn chỉ cần liên hệ với chúng tôi để được giải quyết, bạn sẽ không tốn bất kỳ chi phí phát sinh nào nữa. 

Chuyên nghiệp

Các không gian làm việc tại REPLUS luôn được trau chuốt và bố trí tinh tế, tạo sự thoải mái cho khách hàng. Dịch vụ cho thuê chỗ ngồi làm việc Quận 5 cho phép bạn sử dụng thoải mái các trang thiết bị văn phòng, phòng họp cao cấp, phòng tiếp khách rộng rãi, trang trọng tại tất cả các chi nhánh. 

Hình ảnh đẹp

Có văn phòng tại các tòa cao ốc tại Sài Gòn sẽ giúp bạn ghi điểm với khách hàng. Không chỉ gây được ấn tượng tốt đẹp mà còn củng cố sự tin tưởng của khách hàng/đối tác dành cho công ty/doanh nghiệp của bạn.

Kích thích sáng tạo

Văn phòng tràn ngập ánh sáng sẽ mang lại cho bạn cảm giác sảng khoái, sáng tạo khi làm việc, giúp tăng năng suất công việc hơn là văn phòng truyền thống.

Tính kết nối tốt

Làm việc chung không gian với những doanh nghiệp, startup khác sẽ giúp bạn tạo dựng được nhiều mối quan hệ tốt đẹp, có lợi cho sự phát triển của công ty bạn.

Bạn sẽ không còn thấy cô đơn như khi làm việc tại nhà. Và cũng không bị làm phiền bởi những tạp âm như khi làm việc tại quán cafe.

Ban gặp gỡ và kết giao với những bạn, những người cùng chí hướng có nguồn năng lượng tích cực dồi dào và điều đó sẽ làm bạn thay đổi thành một con người mới tốt đẹp hơn, nhiệt huyết trong công việc hơn.

Vị trí địa lý Quận 5

Quận 5 nằm ở trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh, có vị trí địa lý:

– Phía đông giáp Quận 1 (với ranh giới là đường Nguyễn Văn Cừ) và Quận 4 (qua một đoạn nhỏ rạch Bến Nghé)

– Phía tây giáp Quận 6 với ranh giới là các tuyến đường Nguyễn Thị Nhỏ, Ngô Nhân Tịnh, Lê Quang Sung và bến xe Chợ Lớn

– Phía nam giáp Quận 8 với ranh giới là kênh Tàu Hủ

– Phía bắc giáp Quận 10 và Quận 11 với ranh giới là các tuyến đường Hùng Vương và Nguyễn Chí Thanh.

Với vị trí trung tâm như vậy, Quận 5 là một trong những quận tiềm năng được đầu tư phát triển kinh tế và cơ sở hạ tầng. Điều này sẽ giúp cho Quận 5 được nhiều doanh nghiệp đầu tư và chọn nơi đây làm trụ sở cho công ty. 

Bạn được gì khi sử dụng dịch vụ cho thuê chỗ ngồi làm việc Quận 5? 

Dịch vụ cho thuê chỗ ngồi làm việc Quận 5
Dịch vụ cho thuê chỗ ngồi làm việc Quận 5 tại REPLUS
  • Được miễn phí đặt bảng tên công ty tại tòa nhà
  • Sử dụng địa chỉ toà nhà làm địa chỉ đăng ký giấy phép kinh doanh.
  • Miễn phí sử dụng phòng họp cao cấp và riêng phòng tiếp khách được sử dụng miễn phí trên toàn bộ hệ thống.
  • Miễn phí sử dụng các thiết bị văn phòng và vật dụng nhà ăn.
  • Sử dụng trà, nước, wifi miễn phí không giới hạn.
  • Lễ tân luôn túc trực, sẵn sàng chào đón khách hàng của bạn
  • Miễn phí tư vấn thành lập doanh nghiệp và các vấn đề liên quan đến pháp lý.

Đối tượng sử dụng dịch vụ cho thuê chỗ ngồi làm việc Quận 5

Các startup

Mới thành lập nên thường không đủ chi phí để mở một văn phòng như kiểu truyền thống, vì văn phòng truyền thống thường tiêu tốn rất nhiều tiền để mua trang thiết bị, nội thất nếu bạn muốn văn phòng của bạn trông chuyên nghiệp.

Dịch vụ cho thuê chỗ ngồi làm việc Quận 5 sẽ giúp bạn trang bị đầy đủ tất cả mọi thứ trước khi bạn bắt đầu sử dụng văn phòng. Bạn sẽ không phải lo lắng chi phí setup hay các khoản phí phát sinh nữa mà chỉ cần chuyên tâm thực hiện việc kinh doanh của mình.

Doanh nghiệp vừa và nhỏ: 

Tận dụng trang thiết bị có sẵn tại dịch vụ cho thuê chỗ ngồi làm việc Quận 5 để tiết kiệm chi phí, linh hoạt và dễ dàng kiểm soát sự biến động của nhân sự trong thời gian phát triển công ty.

Tạo ấn tượng tốt đẹp với khách hàng và tăng cao độ nhận diện công ty.

Doanh nghiệp lớn:

Hiện nay, các doanh nghiệp lớn có xu hướng sử dụng dịch vụ cho thuê chỗ ngồi làm việc để tiết kiệm thời gian, chi phí xây dựng văn phòng kiểu truyền thống và quản lý nó. 

Các doanh nghiệp lớn cho rằng môi trường năng động của văn phòng chia sẻ này sẽ giúp cho nhân viên của họ lấy lại được sự nhiệt huyết trong công việc và tăng năng suất làm việc đáng kể.

Tại các văn phòng cho thuê chỗ ngồi làm việc, họ tìm kiếm được nhiều đối tác, người bạn đồng hành mới và mạng lưới mối quan hệ cũng tăng lên đáng kể. Chính điều này sẽ giúp cho các nhân viên học hỏi được thêm nhiều kiến thức mới và có được nhiều sự hiểu biết từ các lĩnh vực khác nhau.

Vì sao nên sử dụng dịch vụ cho thuê chỗ ngồi làm việc Quận 5 tại REPLUS?

logo công ty Replus
Công ty cổ phần Replus với gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cho thuê văn phòng.

Tự hào là một trong những doanh nghiệp dẫn đầu trong lĩnh vực cho thuê chỗ ngồi làm việc, từ lúc thành lập đến bây giờ, REPLUS đã và đang được hơn 6000 khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ và đa số là khách hàng trung thành.

Đến với REPLUS, bạn sẽ được hỗ trợ nhiệt tình, chúng tôi sẽ giúp bạn đưa ra những giải pháp về vấn đề kinh doanh, pháp lý, thành lập doanh nghiệp,…

Mỗi khách hàng là một đối tác, chúng tôi tôn trọng khách hàng và khách hàng tin tưởng chúng tôi.

Hãy gọi ngay cho số hotline để được tư vấn miễn phí về dịch vụ tại REPLUS!

0932 678 626 – 028 6288 3088

>>> Có thể bạn muốn biết: văn phòng ảo tiết kiệm chi phí vượt trội như thế nào?

Mời bạn đánh giá bài viết
0 khách hàng đã bình luận về bài viết này
Inline Feedbacks
View all comments