Văn phòng ảo khởi nghiệp: 6 lý do startup nên chọn

Mô hình văn phòng ảo khởi nghiệp ra đời là giải pháp hoàn hảo giúp doanh nghiệp giảm tối đa chi phí phát sinh, tiết kiệm số tiền bỏ ra cho bạn đáng kể. Sau đây, hãy cùng điểm danh 6 lý do nên chọn văn phòng ảo để khởi nghiệp.

VĂN PHÒNG ẢO KHỞI NGHIỆP: GIẢI PHÁP ĐƯỢC CÁC START-UP ƯA CHUỘNG

Về cơ bản dịch vụ văn phòng ảo với chi phí rất nhỏ – chỉ 9.900đ/ngày nhưng đi kèm rất nhiều tiện ích. Nó giúp các doanh nghiệp sở hữu ngay địa chỉ đăng ký kinh doanh và văn phòng giao dịch dễ dàng. Bên cung cấp dịch vụ sẽ đảm bảo tất cả các tiện ích văn phòng như: quầy lễ tân, phòng tiếp khách, thông tin liên hệ, máy photo, máy fax,… được đáp ứng đầy đủ.

Văn phòng ảo khởi nghiệp
Văn phòng ảo giúp Startup tiết kiệm chi phí

>>> Tham khảo: Văn phòng ảo là gì

Với những tiện ích cả hữu hình lẫn vô hình như vậy, không ngạc nhiên khi mô hình này đang là sự lựa chọn phổ biến của rất nhiều Start-up. Cùng điểm qua 6 lợi ích mà các Công ty sẽ có được khi sử dụng dịch vụ văn phòng ảo nhé:

1. Địa chỉ văn phòng tại trung tâm thành phố

Ông bà ta thường có câu “chọn mặt gửi vàng”, việc đặt trụ sở chính kinh doanh ở đâu đóng một vài trò cực kỳ quan trọng đối với hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp. Vì địa chỉ đẹp sẽ tạo nên một mức độ tinh cậy trong suy nghĩ của khách hàng.

Chính vì vậy, đa số dịch vụ thuê văn phòng hiện nay đều sở hữu văn phòng tại trung tâm thành phố, với mục địch thuận tiện cho kinh doanh, đi lại hay gặp mặt đối tác, khách hàng.

Văn phòng ảo khởi nghiệp
Địa chỉ đẹp tại trung tâm thành phố

Nhận ngay ưu đãi thuê văn phòng ảo tại: Văn phòng ảo quận Bình Thạnh

2. Văn phòng ảo tiết kiệm hơn 90% chi phí khởi nghiệp

Sử dụng văn phòng ảo, bạn có thể tiết kiệm được chi tiêu, chi phí hơn 90% thay vì thuê một văn phòng truyền thống làm trụ sở văn phòng mà địa chỉ không đẹp, phải thuê nhiều dịch vụ đi cùng. Vì vậy đây là một yếu tố then chốt cho các doanh nghiệp lựa chọn làm điểm đến của mình.

Văn phòng ảo khởi nghiệp
Phòng họp thoáng mát, hiện đại

3. Linh hoạt và không bị ràng buộc về mặt thời gian

Đối với dịch vụ văn phòng ảo, bạn có thể đi bất kì nơi đâu nhưng công việc của bạn vẫn diễn ra bình thường, không sợ bất kỳ rào cản nào. Bởi mỗi khi khách hàng, đối tác gọi vào số điện thoại công ty bạn vẫn được tiếp nhận, chuyển tới cho bạn mọi lúc, mọi nơi.

Đây chính là điểm mà các văn phòng truyền thống không có được. Vì vậy, văn phòng ảo sẽ đặc biệt phù hợp với những người làm trong các ngành nghề không ngồi cố định một chỗ, các freelancer,…

Văn phòng ảo khởi nghiệp
Chỗ ngồi làm việc chuyên nghiệp

4. Văn phòng ảo khởi nghiệp tạo ấn tượng khách hàng

Lễ tân được đào tạo chuyên nghiệp, bài bản nắm vững chuyên môn, thông thạo ngoại ngữ, thân thiện và tận tâm đảm nhận nhiệm vụ đón tiếp và chăm sóc khi có khách hàng của công ty bạn đến. Hơn nữa, khu vực tiếp khách sang trọng và phòng họp rộng lớn, có đầy đủ tiện nghi sẽ mang đến sự hài lòng cho khách hàng của bạn.

văn phòng ảo khởi nghiệp
Quầy lễ tân

5. Đầy đủ tiện nghi của 1 văn phòng cao cấp

Bạn không cần bận tâm mình sẽ phải trang trí văn phòng như thế nào, mua máy móc ở đâu, tiền internet, điện, nước,… hàng tháng. Dịch vụ văn phòng ảo sẽ cung cấp đầy đủ cho bạn.

Văn phòng ảo khởi nghiệp
Phòng đón tiếp khách rộng rãi

Có thể bạn quan tâm: Top 5 dịch vụ cho thuê văn phòng ảo quận 1 tốt nhất hiện nay

6. Mở rộng thị trường nhờ văn phòng ảo khởi nghiệp

Hiện nay, văn phòng ảo quận 1 có nhiều chi nhánh cho thuê, cho nên có thể giúp công ty bạn đặt chi nhánh văn phòng thuận lợi cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ muốn mở rộng chi nhánh hoặc thêm văn phòng đại diện tại thành phố.

Nếu bạn muốn khởi nghiệp nhưng với nguồn vốn hạn chế, giải pháp tốt nhất cho bạn là tìm đến mô hình văn phòng ảo.

văn phòng ảo khởi nghiệp
Cơ sở vật chất tiện nghi, hiện đại

Có thể nhận thấy, văn phòng ảo khởi nghiệp mang lại những tính năng, lợi ích tuyệt vời cho doanh nghiệp, ngoài ra bạn hãy cùng Replus tham khảo thêm: Bảng báo giá văn phòng ảo TPHCM nhé!

Bài viết cùng chủ đề

Giải pháp tài chính thông minh với Coworking Space Quận 2

Bên cạnh mô hình văn phòng truyền thống, Coworking Space Quận 2 đã xuất hiệu từ rất lâu và đang là trào lưu mới trên thế giới, mô hình văn phòng chia sẻ là phương án tiết kiệm tối ưu đối với các doanh nghiệp. Bạn có biết gì về...

10 đồ trang trí bàn làm việc hợp phong thủy trong công sở

Trong môi trường công sở, trang trí chỗ ngồi và bàn làm việc là một yếu tố quan trọng không chỉ để tạo không gian thú vị mà còn để tối ưu hóa năng lượng phong thủy. 10 đồ trang trí bàn làm việc hợp phong thủy mà Replus liệt...

Cập nhật 2023: Mẫu thanh lý hợp đồng mới và thông dụng nhất

Khi tiến hành hợp tác kinh doanh, trao đổi hoặc giao dịch mua bán, việc ký kết hợp đồng với các điều khoản rõ ràng là cần thiết. Tương tự, khi hợp đồng đó hết hạn, quy trình thanh lý hợp đồng cần được thực hiện để chấm dứt mọi...
Nội dung