6 lí do Startup nên chọn văn phòng ảo để khởi nghiệp

Với bất kỳ một doanh nghiệp nào, bài toán đầu tiên được đặt ra luôn luôn là “tiền đâu”. Nếu xem doanh nghiệp là cơ thể con người thì tiền cũng giống như máu vậy. Không thể thiếu và phải luôn luôn được luân chuyển. Chính vì vậy “hết tiền, thiếu vốn” luôn là nổi ám ảnh của những người làm kinh doanh.

Các công ty khởi nghiệp thì lại càng quan tâm đến vấn đề này hơn. Tiềm lực không đủ mạnh luôn khiến họ phải đối mặt với những khó khăn tài chính. Vì vậy, tối ưu chi phí thuê văn phòng làm việc là vấn đề các doanh nghiệp sẽ ưu tiên trước. Câu hỏi đặt ra là làm thế nào để vừa hoạt động hiệu quả vừa có nơi làm việc uy tín để trao đổi thông tin với khách hàng?

Mô hình văn phòng ảo ra đời là giải pháp hoàn hảo giúp doanh nghiệp giảm tối đa chi phí phát sinh, tiết kiệm số tiền bỏ ra cho bạn đáng kể. Sau đây, hãy cùng điểm danh 6 lý do nên chọn văn phòng ảo để khởi nghiệp.

VĂN PHÒNG ẢO – GIẢI PHÁP VĂN PHÒNG ĐƯỢC CÁC START-UP ƯA CHUỘNG

Về cơ bản dịch vụ văn phòng ảo với chi phí rất nhỏ – chỉ 9.900đ/ngày nhưng đi kèm rất nhiều tiện ích. Nó giúp các doanh nghiệp sở hữu ngay địa chỉ đăng ký kinh doanh và văn phòng giao dịch dễ dàng. Bên cung cấp dịch vụ sẽ đảm bảo tất cả các tiện ích văn phòng như: quầy lễ tân, phòng tiếp khách, thông tin liên hệ, máy photo, máy fax,… được đáp ứng đầy đủ.

>>> Tham khảo: Văn phòng ảo là gì?

Văn phòng ảo giúp Startup tiết kiệm chi phí

Với những tiện ích cả hữu hình lẫn vô hình như vậy, không ngạc nhiên khi mô hình này đang là sự lựa chọn phổ biến của rất nhiều Start-up. Cùng điểm qua 6 lợi ích mà các Công ty sẽ có được khi sử dụng dịch vụ văn phòng ảo nhé:

1. Địa chỉ giao dịch tại trung tâm thành phố

Ông bà ta thường có câu “chọn mặt gửi vàng”, việc đặt trụ sở chính kinh doanh ở đâu đóng một vài trò cực kỳ quan trọng đối với hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp. Vì địa chỉ đẹp sẽ tạo nên một mức độ tinh cậy trong suy nghĩ của khách hàng.

Chính vì vậy, đa số dịch vụ thuê văn phòng hiện nay đều sở hữu văn phòng tại trung tâm thành phố, với mục địch thuận tiện cho kinh doanh, đi lại hay gặp mặt đối tác, khách hàng.

Địa chỉ đẹp tại trung tâm thành phố2. Văn phòng ảo – giải pháp tiết kiệm hơn 90% chi phí cho Start-Up

Sử dụng văn phòng ảo, bạn có thể tiết kiệm được chi tiêu, chi phí hơn 90% thay vì thuê một văn phòng truyền thống làm trụ sở văn phòng mà địa chỉ không đẹp, phải thuê nhiều dịch vụ đi cùng. Vì vậy đây là một yếu tố then chốt cho các doanh nghiệp lựa chọn làm điểm đến của mình.

Phòng họp thoáng mát, hiện đại3. Linh hoạt và không bị ràng buộc về mặt thời gian

Đối với dịch vụ văn phòng ảo, bạn có thể đi bất kì nơi đâu nhưng công việc của bạn vẫn diễn ra bình thường, không sợ bất kỳ rào cản nào. Bởi mỗi khi khách hàng, đối tác gọi vào số điện thoại công ty bạn vẫn được tiếp nhận, chuyển tới cho bạn mọi lúc, mọi nơi.

Đây chính là điểm mà các văn phòng truyền thống không có được. Vì vậy, văn phòng ảo sẽ đặc biệt phù hợp với những người làm trong các ngành nghề không ngồi cố định một chỗ, các freelancer,…

Chỗ ngồi làm việc chuyên nghiệp4. Văn phòng ảo sẽ tạo ấn tượng với khách hàng

Lễ tân được đào tạo chuyên nghiệp, bài bản nắm vững chuyên môn, thông thạo ngoại ngữ, thân thiện và tận tâm đảm nhận nhiệm vụ đón tiếp và chăm sóc khi có khách hàng của công ty bạn đến. Hơn nữa, khu vực tiếp khách sang trọng và phòng họp rộng lớn, có đầy đủ tiện nghi sẽ mang đến sự hài lòng cho khách hàng của bạn.

Quầy lễ tân5. Đầy đủ tiện nghi

Bạn không cần bận tâm mình sẽ phải trang trí văn phòng như thế nào, mua máy móc ở đâu, tiền internet, điện, nước,… hàng tháng. Dịch vụ văn phòng ảo sẽ cung cấp đầy đủ cho bạn.

Phòng đón tiếp khách rộng rãi6. Mở rộng thị trường của doanh nghiệp

Hiện nay, dịch vụ văn phòng ảo có nhiều chi nhánh cho thuê, cho nên có thể giúp công ty bạn đặt chi nhánh văn phòng thuận lợi cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ muốn mở rộng chi nhánh hoặc thêm văn phòng đại diện tại thành phố.

Nếu bạn muốn khởi nghiệp nhưng với nguồn vốn hạn chế, giải pháp tốt nhất cho bạn là tìm đến mô hình văn phòng ảo.

Cơ sở vật chất tiện nghi, hiện đạiCó thể nhận thấy, văn phòng ảo mang lại những tính năng, lợi ích tuyệt vời cho doanh nghiệp, ngoài ra bạn hãy cùng Replus tham khảo thêm: Chi tiết 25 tính năng của văn phòng ảo cao cấp nhé!

SHARE