Top 50 xu hướng kinh doanh 2021

Ở thời buổi mở cửa kinh tế, cơ hội để kinh doanh nhiều vô số kể. Chỉ cần một vài ý tưởng hay ho, một kế hoạch kinh doanh cẩn thận, đồng thời chọn được khu vực kinh doanh phù hợp là một công ty startup đã ra đời. Nếu bạn cũng muốn startup nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu? Hãy bắt đầu bằng việc tham khảo: Top 50+ xu hướng kinh doanh 2021 mới lạ ở ngay dưới đây nhé!

1. Tư vấn sức khỏe dinh dưỡng – Xu hướng kinh doanh 2021

Một trong những ngành nghề kinh doanh sắp trở thành xu hướng kinh doanh 2021 là tư vấn sức khỏe. Bởi việc chăm sóc sức khỏe, duy trì tuổi thọ là điều mà con người hiện nay đặt lên hàng đầu. Trở thành một chuyên gia tư vấn sức khỏe đòi hỏi bạn phải nắm các kiến thức về khẩu phần ăn, chế độ luyện tập, đánh giá đúng về thể trạng của từng người khách hàng.

Tứ vấn sức khỏe dinh dưỡng - Xu hướng kinh doanh online 2021
Tứ vấn sức khỏe dinh dưỡng – Xu hướng kinh doanh online 2021

2. Chuyên viên tư vấn tâm lý

Theo ước tính từ WHO. đến năm 2020, trầm cảm là căn bệnh có tỉ lệ tử vong cao thứ 2 so với tim mạch. Hiện tại, xu hướng mắc căn bệnh trầm cảm ở giới trẻ ngày càng tăng. Ước tính tại Việt Nam có ít nhất ba triệu người có các vấn đề về sức khỏe tâm lý, nhưng chỉ có khoảng 20% người nhận được sự điều trị cần thiết.

Nắm bắt việc Tư vấn tâm lý tại Việt Nam chưa thực sự phát triển, bạn có thể chọn phát triển theo hướng chuyên viên tư vấn tâm lý – đây chính là một ý tưởng kinh doanh mới lạ, là điều vô cùng cần thiết, có tiềm năng trở thành xu hướng kinh doanh 2021 của rất nhiều người.

3. Cố vấn marketing

Cố vấn marketing trong thời đại hiện nay không còn là ý tưởng kinh doanh quá đặc biệt. Song, marketing lại là ngành không bị lỗi thời, đặc biệt, với xu hướng kinh doanh 2021 ngày càng số hóa thì hoạt động marketing lại càng trở nên đa dạng.

Cố vấn marketing đang trở thành xu hướng trong năm 2021
Cố vấn marketing đang trở thành xu hướng trong năm 2021

>> Tham khảo: Top 5 toà nhà cho thuê văn phòng ảo quận 1 đặt làm văn phòng cố vấn marketing

4. Viết Ebook online

Một hình thức kinh doanh nhỏ, tiết kiệm công sức của rất nhiều người chính là việc viết Ebook Online. Chính vì công nghệ và internet lên ngôi, mọi người đang dịch chuyển sang cách đọc sách điện tử trên các thiết bị thông minh, đảm bảo sự tiện lợi, gọn nhẹ. Ở phía bạn cần có khả năng sáng tạo, kiến thức chuyên sâu, có cách nhìn cuộc sống mới lạ và khả năng chuyển thể những suy nghĩ của mình thành những con chữ trên mặt giấy. Chỉ cần bạn kiên trì, việc viết Ebook Online có thể trở thành xu hướng kinh doanh 2021 kiếm được khoản tiền thù lao “khá khẩm”.

5. Dịch vụ viết content

Bạn băn khoăn chẳng biết 2021 nên đón đầu xu hướng kinh doanh như thế nào?… Hãy tạm gác âu lo qua một bên và theo dói xu hướng kinh doanh 2021 trending nhất hiện nay: “Content is King” – chân lý cốt lõi cho mọi ngành nghề kinh.

Content Writing xu hướng cho những bạn trẻ yêu sáng tạo
Content Writing xu hướng cho những bạn trẻ yêu sáng tạo

23% thời gian người dùng đọc thông tin khi truy cập internet. Chính vì vậy, content hiện tại rất được coi trọng, đặc biệt trong cả ngành công nghiệp SEO. Nếu bạn có tố chất và khả năng sáng tạo nội dung thì mở dịch vụ viết content sẽ chính là việc thức thời xu hướng kinh doanh 2021 mới nhất.

6. Sửa điện thoại thông minh

Hiện tại có đến mấy chục triệu người Việt Nam sở hữu smartphone, song hành đó là nhu cầu sửa chữa, nâng cấp điện thoại ngày càng gia tăng. Chính vì thế, mở một cửa hàng sửa điện thoại thông minh là việc đi theo xu hướng kinh doanh 2021 hoàn toàn hợp lý.

7. Phát triển các ứng dụng dành cho trẻ em trong tương lai

Một nghiên cứu cho thấy gần 75% trẻ em thường xuyên tiếp cận với các thiết bị smartphone từ rất nhỏ. Nhưng hầu như điện thoại mà trẻ em sử dụng đều là của cha mẹ, tất nhiên các những ứng dụng đó không phù hợp với lứa tuổi của các bé. Từ đó có thể khiến trẻ dễ sinh hư khi chơi game sai độ tuổi hay truy cập đến các ứng dụng “độc hại”.

Phát triển ứng dụng cho trẻ em
Phát triển ứng dụng cho trẻ em

Nếu phát triển các ứng dụng di động dành riêng cho trẻ em, thì đây là một cơ hội vô cùng tuyệt vời cho bạn. Hãy mạnh dạn tập trung vào mảng này và đưa nó phát triển thành xu hướng kinh doanh 2021 về công nghệ nên đầu tư.

8. Dịch vụ đưa đón trẻ đi học

Thấy được nhịp sống và làm việc của xã hội càng ngày bận rộn, nhu cầu đưa đón con đi học đang là nhu cầu cấp bách của rất nhiều hộ gia đình, đặc biệt là công việc tại cơ quan. Việc mở dịch vụ vận chuyển đưa đón trẻ chính là ngành nghề kinh doanh có thể trở thành xu hướng kinh doanh 2021 – thời đại công nghệ số – thuận tiện và thoải mái.

Tiến hành đẩy mạnh quảng cáo đưa hình ảnh đến gần khách hàng tiềm năng, đưa các thông điệp và cam kết đảm bảo an toàn cho các bé, hãy đón đầu xu hướng 2021 để thành công mỹ mãn trong năm nay!

9. Dịch vụ chăm sóc người già

Theo dự báo, tỷ lệ người già Việt Nam sẽ tăng cao hơn trong các năm tới đây, sẽ gần ¼ dân số già hóa, thế nên việc mở dịch vụ chăm sóc người già là vô cùng cần thiết. Với truyền thống văn hóa của người Việt là đặt chữ “hiếu” lên đầu, dành sự quan tâm, yêu thương chăm sóc cha mẹ của mình.

Xu hướng kinh doanh 2021 - Dịch vụ chăm sóc người già
Xu hướng kinh doanh 2021 – Dịch vụ chăm sóc người già

Song thế hệ trẻ ngày nay luôn bận rộn, không có thời gian để làm việc đó. Vì thế, nhờ dịch vụ hăm sóc người già mà họ có một người thay họ bên cạnh chăm sóc cha mẹ mình tại nhà, thêm phần yên tâm khi đi công tác, tạo ra xu hướng kinh doanh 2021 đầy nhân văn.

10. Dịch vụ chăm sóc thú cưng

Mốt nuôi thú cưng đang trở thành trào lưu trong giới trẻ, đặc biệt là thế hệ GenZ hiện nay. Thậm chí có những bạn trẻ sẵn sàng chi mạnh tay lên đến hàng chục triệu để sở hữu một chú chó, mèo cảnh. Những Fanpage, diễn đàn update liên tục các bài viết xoay quanh chủ đề “sen – boss”, “sen – hoàng thượng”, update những khoảnh khắc đáng yêu của thú cưng… tất cả điều này đủ chứng cho bạn thấy họ cưng thú nuôi của mình đến mức nào. Thế nên, việc mở dịch vụ chăm sóc thú cưng (làm đẹp, tỉa lông, khám bệnh, giữ qua đêm,…) sẽ là xu hướng kinh doanh 2021 sốt xình xịch.

Kinh doanh dịch vụ chăm sóc thú cưng
Kinh doanh dịch vụ chăm sóc thú cưng

11. Trung tâm môi giới người giúp việc

Nếu bạn đang băn khoăn ý tưởng kinh doanh gì cho năm thì có thể cân nhắc chuyện mở trung tâm môi giới giúp việc. Bởi người giúp việc là người trực tiếp làm việc và biết các thông tin của nội bộ một gia đình, vì thế, việc tuyển chọn, tìm ra người giúp việc đối với những người có nhu cầu là việc vô cùng khó khăn. Họ mất nhiều thời gian cũng như công sức để chọn được người giúp việc ưng ý.

Thấy được vấn đề mở ra cũng như nhu cầu hiện tại mà thị trường đang “khát”, việc bạn mở trung tâm đào tạo và môi giới người giúp việc chắn chắn là xu hướng kinh doanh 2021. Hãy đầu tư mở một trung tâm thu nhận hồ sơ người giúp việc, tuyển dụng, đào tạo, và xây dựng thương hiệu riêng của trung tâm mà bạn làm.

12. Dịch vụ chụp ảnh

Thời đại công nghệ số cho phép con người tương tác với nhau thông qua các kênh ảo để rút ngắn khoảng cách như: facebook, tik tok, instagram… Đây là tiền đề để con người không chỉ nâng cao chất lượng nội dung mà còn là hình ảnh để tiếp cận bạn bè, đối tác, khách hàng của mình một cách ấn tượng hơn. Việc chọn kinh doanh theo hướng nhiếp ảnh gia đòi hỏi bạn phải có con mắt nghệ thuật cũng như cái “tôi” riêng trong từng sản phẩm.

Chụp ảnh đang là một trong những nghề "cá kiếm" nhất hiện nay
Chụp ảnh đang là một trong những nghề “cá kiếm” nhất hiện nay

Hãy biết cách kể chuyện qua từng sản phẩm mà bạn đem đến cho khách hàng. Đầu tư cho mình một chiếc máy ảnh thật tốt cùng bộ lens phù hợp với sức chụp của mình, kèm theo đó là chiếc máy tính/laptop có cấu hình mạnh. Tích cực cập nhật xu hướng, trend màu blend ảnh chủ đạo của năm… cuối cùng là chủ động “đi săn” các project chụp ảnh “ngon” bạn nhé!

13. Cắm hoa nghệ thuật

Con người càng hiện đại càng ham thích được thưởng thức cái đẹp, trong những sự kiện như thôi nôi, tiệc cưới, sinh nhật… hoa là một thành phần không thể thiếu giúp buổi tiệc thêm lung linh. Nhu cầu về công việc này rất lớn nhưng nguồn cung lại vô cùng ít, đây chính là công việc kinh doanh ít vốn, đi đầu xu hướng kinh doanh 2021 ít cạnh tranh mà bạn có thể thử sức. Nhớ đừng bỏ qua việc truyền thông các sản phẩm của mình trên mạng xã hội để tiếp cận đến nhiều khách hàng tiềm năng hơn.

14. Vẽ tranh tường

Tranh tường chính là một nghệ thuật điểm xuyết cho căn nhà thêm lộng lẫy, không chỉ thế, trong phong thủy, tranh tường còn có tác dụng rất lớn giúp chiêu tài vận đến gia chủ. Chính vì vậy, nếu bạn là người có niềm đam mê với môn nghệ thuật vẽ tranh tường nhưng không biết kinh doanh gì có lãi nhiều thì sao không thử sức kinh doanh với lĩnh vực này.

Xu hướng kinh doanh 2021 - Vẽ tranh trang trí tường
Xu hướng kinh doanh 2021 – Vẽ tranh trang trí tường

Song, công việc này đòi hỏi người làm nghề phải có sự kiên nhẫn rèn giũa năng lực và đầu tư các chi phí cơ hội ban đầu. Vượt qua được khoảng thời gian đó, việc vẽ tranh tường sẽ mang đến cho bạn nguồn thu nhập khá tốt, có thể lên đến 40 triệu đồng/tháng.

15. Thêu móc quần áo, khăn, mũ

Trào lưu “đi thật xa để trở về”, “đời người chỉ sống một lần” đã châm ngòi cho những chuyến đi phượt của các bạn trẻ thêm xôm tụ trong các năm vừa qua. Điểm dừng chân trong hành trình phượt xuyên Việt của các bạn mà chắc chắn không thể không nhắc đến là Đà Lạt, Sapa, Hà Giang… Càng đi nhiều, đến những vùng lạnh, các bạn càng cần những trang phục chất len/dạ giữ ấm tốt.

Không chỉ thế, kiểu dáng còn phải trendy và hợp thời đại, đây chính là cơ hội tốt để bạn nắm bắt mà khởi xướng xu hướng kinh doanh 2021: thêu/đan/móc quần áo, khăn, mũ du lịch.

16. Dịch vụ ship hàng

Các cổng thương mại điện tử lớn tại Việt Nam như: Shopee, Lazada, Sendo, Tiki,… hầu như luôn hoạt động rộn ràng với các chiến dịch quảng cáo “xôi thịt” quanh năm suốt tháng.

Kinh doanh dịch vụ ship hàng
Kinh doanh dịch vụ ship hàng 

Với xu hướng tiện lợi hóa, đơn giản hóa mọi phương diện, việc sử dụng hình thức mua – bán trên cổng thương mại điện tử đã tiết kiệm rất nhiều thời gian cũng như công sức của người mua hàng. Vì vậy mà lượng người sử dụng tăng cao kéo theo nhu cầu cần có shipper để giao hàng kịp thời cũng tăng theo. Nếu hỏi kinh doanh cái gì hot thì có thể nói kinh doanh”đầu người” shipper là cực kỳ hot!

17. Mở tiệm giặt ủi

Tiệm giặt ủi là một ý tưởng kinh doanh vô cùng thiết thực, vốn dĩ giặt ủi đã là nhu cầu thường ngày của con người. Có nơi giặt ủi vừa đảm bảo quần áo được làm sạch, sấy khô, gấp gọn gàng, đồng thời tiết kiệm thời gian và công sức cho người có nhu cầu. Xu hướng kinh doanh 2021 lại càng phải là mở tiệm giặt ủi – phục vụ nhu cầu thiết yếu của con người, chẳng sợ ế khách!

18. Mở phòng tập Gym

Ngày nay mọi người có sự quan tâm nhiều hơn đến sức khỏe của mình và dành thời gian để tìm hiểu, chọn cách sống healthy và tập luyện thể thao mỗi tuần. Đương nhiên, các phòng tập hiện nay đã mọc lên như nấm, nhưng nếu bạn biết cách biến tấu phòng tập của mình có “chất” riêng, chắc chắn vẫn sẽ hút khách như cách Trái Đất hút chúng ta.

Kinh doanh phòng tập GYM
Kinh doanh phòng tập GYM

19. Mở salon chăm sóc tóc

Thời đại của chúng ta là thời đại của High – Fashion, tiếp cận với vô vàn phong cách làm đẹp trên khắp thế giới. Ta có thể thấy được nhu cầu làm đẹp cho bản thân là điều mà không chỉ các chị em, mà còn là các đấng mày râu cũng vô cùng quan tâm. 

Trước hết “cái răng – cái tóc” là gốc con người, một mái tóc đẹp, kiểu cách và chọn được màu nhuộm ưng ý là nhu cầu của rất nhiều người hiện nay. Chớp ngay xu hướng kinh doanh 2021, bạn còn chần chờ gì mà không mở một salon tóc cho riêng mình?

20. Dịch vụ Massage

Dịch vụ massage đang trên đà phát triển mạnh ở Việt Nam, trong đó loại hình massage tại nhà cũng đang được rất nhiều khách hàng ưu ái lựa chọn. Việc được massage tại nhà không chỉ xua tan mệt mỏi, đau nhức cơ thể của khách, mà còn gia tăng sự tự nhiên, thoải mái, tiết kiệm thời gian và sức lực đến phòng massage. Hình thức kinh doanh ít vốn này là chọn tuyệt vời để bạn bắt đầu một năm 2021 đấy!

Dịch vụ massage thư giãn toàn thân
Dịch vụ massage thư giãn toàn thân

21. Bất động sản – Kênh đầu tư “sáng giá”

Với mức độ mở cửa của nền kinh tế Việt Nam cũng như Thế Giới và sự “ấm dần lên” của thị trường bất động sản thì đây chính là ý tưởng sáng giá đấng được đầu tư. Các phân khúc nhà ở giá bình dân đã có tỷ lệ mua nhà giao dịch tăng vượt trội, chưa kể đến những khu nhà cao cấp nằm trên những vị trí thuận lợi lại càng có nhiều sức hút đối với cư dân cũng như doanh nghiệp nước ngoài. Nếu quyết định đầu tư vào các phân khúc này thì khả năng sinh lời và thu lời là rất lớn.

Bên cạnh đó, nếu bạn là bên thứ 3 môi giới bất động sản thì để tăng sự tin cậy của khách hàng và đặt trọn niềm tin vào bạn, thì giải pháp tốt nhất bạn nên có một văn phòng với địa chỉ xác thực tại những nơi trung tâm. Dịch vụ văn phòng này con được gọi là văn phòng ảo với chi phí cực kỳ thấp, bạn có thể mở một văn phòng kinh doanh cho riêng bạn mà không cần quá nhiều vào chi phí thuê mặt bằng.

22. Quảng cáo

Quảng cáo chính là chiếc cầu nối, đưa khách hàng đến gần hơn với sản phẩm cũng như thương hiệu mà doanh nghiệp đang tạo dựng. Việc quảng cáo đòi hỏi người làm nghề phải có tư duy và khả năng sáng tạo vượt bậc để đem đến những ý tưởng cạnh tranh chất lượng. Khó khăn trước mắt là thế nhưng mức lợi nhuận thu lại của quảng cáo là vô cùng lớn, đương nhiên, các nhãn hàng lớn sẵn sàng chi hàng nghìn đô chỉ để mua một Idea quảng cáo “chất lượng” của bạn đấy!

23. Youtuber

Chắc hẳn ít nhất trong một tuần bạn cũng sẽ xem một vài video clip của youtube. Bạn đã từng tò mò dừng lại để ngắm chiếc thumbnail bắt mắt của các chương trình Mukbang Ẩm thực Hàn Quốc, hay bạn có từng xem những chương trình review du lịch của anh Khoai Lang Thang nổi tiếng với nụ cười rạng rỡ và cách dẫn chuyện chân chất..?

Youtuber có thu nhập cực khủng trong vài năm trở lại đây
Youtuber có thu nhập cực khủng trong vài năm trở lại đây

Tất cả những thứ này là sản phẩm của các youtuber hay còn gọi là vlogger, họ trải nghiệm, tạo ra sản phẩm dưới dạng video. Họ gửi cho người xem những trải nghiệm chân thật nhất về những nơi mà họ đã qua, video càng nhiều lượt xem, họ càng có nhiều tiền.

Nếu bạn là một tâm hồn nhiều sáng tạo và yêu thích chia sẻ, truyền cảm hứng thì việc làm youtuber là vô cùng thích hợp cho bạn!

24. Kinh doanh quần áo second-hand

Những trang phục cổ điển vẫn luôn là cơn sốt đối với các tín đồ mê thời trang, đặc biệt đối với những ai thích chất retro, vintage từ quần áo second-hand mang lại. Với mức vốn bỏ ra “nhỏ gọn”, chỉ cần bạn biết cách chọn nơi bỏ mối quần áo chất lượng, giá cả phải chăng. Kết hợp cùng tài năng mix – match quần áo “chất như nước cất” của bạn cho khách, chắc chắn việc kinh doanh của bạn sẽ phất lên như diều gặp gió.

25. Kinh doanh đồ dùng sinh hoạt organic

2020 đã rung lên một hồi chuông cảnh tỉnh cho con người chúng ta về việc bảo vệ môi trường, sống xanh và thanh đạm hơn. Việc bạn chọn kinh doanh đồ dùng sinh hoạt organic không chỉ thu về giá trị lợi nhuận cho bạn mà còn là cách tạo ra ý nghĩa/giá trị tốt đẹp cho xã hội. Có thể là vài viên xà bông organic handmade, túi vải thân thiện môi trường… tất cả tích tiểu thành đại, trở thành xu hướng kinh doanh 2021 – xanh, nhân văn, thân thiện môi trường.

Kinh doanh đồ dùng sinh hoạt Organic
Kinh doanh đồ dùng sinh hoạt Organic

Các ý tưởng đón đầu xu hướng kinh doanh 2021 khác

26/ Cho thuê các loại máy móc: gặt, cày, cấy

27/ Trồng, chăm sóc hoa/cây cảnh

28/ Nuôi thả dê

29/ Trồng nấm và trồng rau mầm

30/ Trồng rau sạch có giám sát camera 24/24

31/ Kinh doanh quần áo, thời trang online

32/ Kinh doanh cây cảnh mini các loại

33/ Kinh doanh sản phẩm trang trí handmade

34/ Kinh doanh đồ ăn vặt (Xu hướng kinh doanh online năm 2020)

35/ Kinh doanh bánh/thực phẩm ăn kiêng

36/ Kinh doanh mỹ phẩm chiết xuất tự nhiên

37/ Nuôi gà đẻ trứng

38/ Kinh doanh dịch vụ tổ chức tiệc tại gia; tổ chức sự kiện; vận tải hàng hóa;

39/ Kinh doanh dịch vụ thiết kế website, thiết kế đồ họa,…

40/ Kinh Doanh Phụ Kiện Điện Thoại

41/ Kinh Doanh Tại Nhà Với Tạp Hóa Nhỏ 

42/ Kinh Doanh Đặc Sản Quê Tại Nhà

43/ Kinh doanh sách thiếu nhi

44/ Mô hình trang trại Vườn – Ao – Chuồng (V-A-C)

45/ Mở trung tâm gia sư

46/ Trung gian order hàng qua Amazon, Taobao

47/ Kinh doanh quán cà phê cóc

48/ Kinh doanh tranh đắp bột màu

49/ Cho thuê sách, tiểu thuyết, ngôn tình

50/ Kinh doanh các mặt hàng thêu tay

Trên đây là những xu hướng kinh doanh 2021 “xịn sò” nhất mà Replus dành cho bạn, giúp bạn giải đáp thắc mắc nên kinh doanh gì năm 2021 vừa hiệu quả mà lãi thu về lại cao. Biết rằng, tình hình kinh doanh khó khăn đòi hỏi mỗi người khởi nghiệp phải có tư duy và ý tưởng cũng như sự kiên định trong bất cứ lựa chọn nào. Hy vọng qua bài viết này, Replus đã truyền cho bạn một luồng gió mới trong các idea kinh doanh, đồng thời thổi bùng ngọn lửa khát khao, sáng tạo và chinh phục của bạn. Chúc bạn thành công!

>> Có thể bạn quan tâm: Những ý tưởng kinh doanh hay nhất

Bài viết cùng chủ đề

Hướng dẫn 5+ cách bố trí văn phòng làm việc sáng tạo

Một không gian làm việc tích cực sẽ là đòn bẩy hiệu quả đánh thức nguồn sáng tạo, tinh thần hứng khởi làm việc của toàn bộ nhân viên trong công ty. Một văn phòng làm việc có gu, phù hợp với hình ảnh thương hiệu của công ty còn...

#1 Cho thuê văn phòng ảo Quận 1 và Tân Bình TPHCM, giá chỉ 19.000đ/ngày

[ux_text text_align="center"] Từ ngàn đời nay, ông cha ta đã đúc kết nên câu tục ngữ "Buôn có bạn, bán có phường" như một kim chỉ nam cho con cháu trong hành trình chinh phục thương trường. Câu nói này càng trở nên vang dội trong thời đại ngày nay,...

Top 5+ địa chỉ cho thuê văn phòng Quận 5 chất lượng đáng để sử dụng

Hiện nay, khi bối cảnh kinh tế đang không ngừng phát triển dẫn đến việc nhiều công ty mở rộng hoạt động bằng cách mở thêm các chi nhánh nhằm đảm bảo tiến độ công việc. Do đó, việc tìm kiếm văn phòng cho thuê đã trở thành một trong...

Quy định về thành lập doanh nghiệp 2024 mà bạn nên biết

Luật Doanh nghiệp 2020 đã đơn giản hóa thủ tục thành lập doanh nghiệp, cho phép các doanh nhân tiết kiệm chi phí và thời gian khi thành lập doanh nghiệp. Tuy nhiên, câu hỏi phổ biến nhất mà Replus luôn nhận được từ các khách hàng chuẩn bị khởi...

Top 10+ quán cà phê cho thuê phòng họp được ưa chuộng nhất TP.HCM

Lĩnh vực F&B đã phát triển mạnh mẽ, dẫn đến sự xuất hiện của một số mô hình kinh doanh, đặc biệt là kinh doanh cà phê. Với công việc kinh doanh "cơ bản" và trí tưởng tượng của người sáng lập, nhiều mô hình cà phê ra đời để...

Thành lập doanh nghiệp tại Australia chỉ từ 595.000/tháng

Trong suốt 50 năm qua, mối quan hệ ngoại giao giữa Việt Nam - Australia đã từng bước phát triển mạnh mẽ, đi vào chiều sâu, bền vững và thiết thực. Đây là tiền đề vững chắc để Replus bứt phá, tiến ra thị trường quốc tế, định vị bản...
Nội dung