Văn phòng làm việc chung

Những năm gần đây thị trường văn phòng làm việc cho thuê đã bắt đầu “nóng” với mô hình văn phòng làm việc chung (văn phòng làm việc mở). Loại hình văn phòng chia sẻ này sở hữu ưu điểm rất lơn là tạo cảm hứng làm việc cho nhân viên, giúp họ thoải mái hơn trong công việc tại không gian mở, tìm được sự cân bằng giữa công việc và cuộc sống. Mặt khác, bài toán chi phí của các doanh nghiệp khi chọn sử dụng mô hình này cũng sẽ được giải quyết triệt để, chẳng còn lo âu thiếu hụt ngân sách, doanh nghiệp thêm tự tin kinh doanh.

văn phòng làm việc chung
văn phòng làm việc chung

Văn phòng làm việc chung là gì?

Văn phòng làm việc chung được hình thành từ hai yếu tố là tiện ích và cộng đồng. Có thể hiểu đơn giản, đây là mô hình cho thuê phòng làm việc theo giờ với mức giá cực kỳ hợp lý. Các doanh nghiệp khi chọn thuê mô hình này sẽ được chủ đầu tư cung cấp một chỗ ngồi làm việc chuyên nghiệp với đầy đủ tiện ích, đồng thời chia sẻ với nhau các dịch vụ, vật chất trong quá trình sử dụng.

Điểm nhấn của cho thuê văn phòng làm việc chung là tính cởi mở, phá tan những rào cản của 4 bức tường. Sự đa dạng và linh hoạt của văn phòng làm việc chung tỏa sức hấp dẫn rất lớn đến những start up vừa và nhỏ, thậm chí là các doanh nghiệp lớn muốn tìm kiếm một không gian sáng tạo và mới lạ cho nhân viên thay đổi môi trường, nâng cao hiệu suất làm việc.

Sử dụng không gian làm việc chung liệu có cần thiết?

Đối với nhiều người, làm việc tại nhà có thể là rất cô đơn. Chính môi trường chia sẻ của mô hình văn phòng làm việc chung là cơ hội kết nối họ với các cộng đồng khác. Nơi đây cũng cung cấp một nguồn khách hàng, kiến thức và thậm chí là những dịch vụ ngoài tiềm năng khác.

Ngoài ra, văn phòng chia sẻ có tổng phí thấp hơn thuê văn phòng truyền thống, thế nên đây là phương án giúp các doanh nghiệp tiết kiệm chi phí tối ưu. Đồng thời linh hoạt trong việc mở rộng hoặc thu hẹp quy mô kinh doanh, thuận lợi cho giao dịch, đi lại và tạo cảm hứng làm việc.

văn phòng làm việc chung
van phong lam viec chung

Ngân sách chi tiêu tối ưu nhờ văn phòng làm việc chung

Với các cá nhân/doanh nghiệp thường xuyên đi công tác thì văn phòng làm việc chung chính là một nơi làm việc lí tưởng. Bởi vì họ sẽ chỉ phải trả phí cho những gì mà họ đã thanh toán trong hợp đồng, không phát sinh thêm bất kỳ chi phí ẩn nào cho tiện ích mà họ không thường xuyên sử dụng.

Không những thế, trong các không gian làm việc chung văn phòng đều có đính kèm dịch vụ phòng tiếp khách, phòng họp riêng. Không tốn thêm chi phí mà khách hàng đã được sử dụng không gian chuyên biệt sang trọng để kết nối trực tiếp với khách hàng của bạn. Thoải mái họp đột xuất với khách hàng ngay văn phòng mà không gặp bất cứ sự gián đoạn hay làm phiền nào.

Nơi khởi nguồn sáng tạo và kết nối đầu tư

Xét về tiềm năng, văn phòng làm việc chung hoàn toàn có những điểm nổi bật để được nhân rộng quy mô. Trở thành môi trường làm việc lý tưởng cho các cá nhân/tổ chức, hỗ trợ họ học tập, chia sẻ và phát triển cùng cộng đồng doanh nghiệp sôi nổi tại đây. Nơi đây có thể được xem cầu nối để các doanh nghiệp đặc biệt là các doanh nghiệp trẻ có thể “chạm tới thành công” một cách nhanh và bền vững nhất.

Một cuộc trò chuyện ngắn tại khu pantry dễ dàng đem đến các cơ hội sở hữu đối tác mới. Một bữa ăn trưa vui vẻ tại bàn ăn chung có thể đem đến những người thầy, những người đồng nghiệp mới… Chính môi trường tiện nghi và thân thiện tại mô hình văn phòng làm việc chung đã tiếp lửa cho các nhân viên mỗi ngày. Văn phòng làm việc chung – sẵn sàng kết nối cơ hội cho bạn bất cứ đâu!

Không gian làm việc chung có 1-0-2 tại Replus

Xuất hiện đầu tiên trên thị trường văn phòng Việt Nam, thành lập năm 2013 với sứ mệnh xuyên suốt là “Nâng đỡ doanh nghiệp – Tạo dựng thành công”. Dịch vụ cho thuê văn phòng ảo Replus đã mang lại nhiều lợi ích cho cộng đồng doanh nghiệp thông qua mô hình văn phòng làm việc chung. Kỳ vọng lớn nhất của Replus chúng tôi là tạo nên những điều kỳ diệu trong cộng đồng khởi nghiệp, tiếp lửa ý tưởng để chúng trở thành hiện thực.

văn phòng làm việc chung
văn phòng làm việc chung Replus

Với gói không gian văn phòng làm việc chung tại Replus, chúng tôi hy vọng có thể kiến tạo những bước đường vững chắc, mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời. Bao gồm các tiện ích như sau:

  • Địa chỉ đăng ký kinh doanh nằm ngay những toà nhà hạng A, khu vực TP.HCM,
  • Giao thông thuận tiện, dễ dàng di chuyển và tìm kiếm đối tác, khách hàng.
  • Thoải mái sử dụng hệ thống phòng họp hiện đại, tiện nghi.
  • Thoải mái sử dụng hệ thống phòng khách sang trọng, đẳng cấp.
  • Miễn phí sử dụng: điện, nước, internet, máy in, máy lạnh…
  • Đáp ứng từ A-Z tiện nghi cho các khách hàng.
  • Đội lễ tân niềm nở, chuyên nghiệp giúp bạn tiếp đón đối tác
  • Cung cấp vô số tiện ích gia tăng cho khách hàng trong toàn bộ hệ thống chi nhánh văn phòng của Replus.

Sẽ không có một công thức chính xác nào có để xác định đâu là không gian văn phòng làm việc chung phù hợp với sự phát triển của công ty bạn. Cách tốt nhất để đánh giá sự phù hợp là hiểu rõ mô hình dịch vụ, đồng thời tham gia trải nghiệm dịch vụ thực tế tại Replus để thu về vô vàn lợi ích tuyệt vời. Hấp dãn như vậy thì bạn còn lăn tăn điều gì mà không gọi ngay cho Replus qua hotline 0932 678 626 để được tư vấn, hỗ trợ sớm nhất ngay hôm nay.

>> Xem thêm: không gian làm việc chung

5/5 - (9 votes)
0 khách hàng đã bình luận về bài viết này
Inline Feedbacks
View all comments