Top 30+ những mẫu thiết kế văn phòng công ty đẹp, nổi bật

Ngày nay, việc thiết kế văn phòng công ty đang nhận được nhiều sự quan tâm và đầu tư của các chủ doanh nghiệp. Một văn phòng công ty đẹp, đầy đủ tiện nghi không chỉ giúp tăng tính thẩm mỹ cho công ty mà còn tác động rất lớn đến việc thúc đẩy tinh thần làm việc của nhân viên và ghi dấu ấn trong lòng khách hàng lẫn đối tác của doanh nghiệp.

Bài viết sau đây, Replus sẽ giới thiệu đến bạn những mẫu thiết kế văn phòng công ty đẹp, nổi bật 2023 để các doanh nghiệp có thể tham khảo và lựa chọn cho mình mẫu văn phòng phù hợp.

NỘI DUNG

Tầm quan trọng của việc thiết kế văn phòng công ty đẹp trong tổ chức

văn phòng công ty được xem như một nơi không chỉ để nhân viên làm việc mà còn là nơi nghỉ ngơi sau những giờ làm việc căng thẳng, mệt mỏi. Vậy một văn phòng công ty đẹp đóng vai trò quan trọng như thế nào đối với doanh nghiệp? Hãy cùng Replus tham khảo sau đây:

  • Tạo môi trường làm việc chuyên nghiệp, nâng cao hiệu quả công việc: Thiết kế văn phòng công ty đẹp có tác động mạnh mẽ đến cảm xúc của con người. Một văn phòng công ty đẹp có thể kích thích tư duy sáng tạo, thúc đẩy năng lượng làm việc từ đó nâng cao hiệu quả công việc.
  • Tạo dấu ấn riêng trong lòng khách hàng và đối tác: Văn phòng công ty đóng vai trò quan trọng trong việc nhận diện thương hiệu cá nhân. Nếu công ty sở hữu một văn phòng công ty đẹp sẽ gây ấn tượng mạnh mẽ với khách hàng.
  • Thu hút nguồn nhân lực dồi dào cho công ty: Hiện nay, có rất nhiều ứng viên quan tâm đến thiết kế văn phòng công ty khi tìm hiểu thông tin. Chính vì vậy, thiết kế văn phòng công ty đẹp sẽ là điểm cộng lớn để thu hút ứng viên.

văn phòng công ty đẹp

Văn phòng công ty đóng vai trò quan trọng trong việc thể hiện phong cách và cá tính của doanh nghiệp, vì thế, doanh nghiệp cần chú trọng trong việc thiết kế văn phòng công ty đẹp mang đậm màu sắc và bản chất của doanh nghiệp đó.

Những mẫu thiết kế văn phòng công ty hiện đại theo diện tích

Diện tích mặt bằng văn phòng là yếu tố quan trọng góp phần trong việc tạo ra mẫu văn phòng công ty đẹp. Nếu biết phân chia không gian cân đối, sẽ mang đến không gian làm việc thoải mái ngay cả khi diện tích khiêm tốn.

Đối với mẫu văn phòng công ty có diện tích nhỏ hơn 100m2

Với diện tích nhỏ hơn 100m2, không gian không đủ lớn và có phần hẹp, điều này có thể gây khó khăn trong quá trình bố trí và sắp xếp văn phòng. Tuy nhiên, doanh nghiệp có thể tiết kiệm không gian bằng cách lựa chọn, bố trí thiết bị nội thất một cách khoa học, tạo được sự gọn gàng.

Do không gian khá nhỏ nếu doanh nghiệp lựa chọn tông màu văn phòng quá nổi bật sẽ tạo cảm giác ngột ngạt. Thay vào đó, nên thiết kế không gian làm việc bằng những tông màu tối giản sẽ tạo cảm giác thoáng mát và rộng rãi hơn.

Đối với mẫu văn phòng công ty có diện tích 100 – 500m2

Đối với diện tích 100 – 500m2, không gian có phần thoải mái hơn, dễ dàng thực hiện thiết kế văn phòng công ty đẹp. Tuy nhiên, việc xây dựng văn phòng vừa đầy đủ các khu vực pantry, phòng họp, phòng làm việc và các phòng ban khác vừa đáp ứng không gian nghỉ ngơi cho nhân viên là một vấn đề khó đối với các doanh nghiệp.

Chính vì thế, khi thiết kế văn phòng, doanh nghiệp nên ưu tiên khu vực quan trọng chiếm diện tích rộng hơn và bố trí các không gian làm việc hài hòa với nhau tạo điều kiện tốt nhất cho sự kết nối giữa nhân viên.

văn phòng công ty đẹp

Đối với mẫu văn phòng công ty có diện tích trên 500m2 

Diện tích trên 500m2 được xem là diện tích lý tưởng để thực hiện các mẫu văn phòng công ty đẹp. Với kích thước diện tích này, các doanh nghiệp có thể thoải mái suy nghĩ các ý tưởng thiết kế văn phòng công ty đẹp, hiện đại.

Tại không gian trên 500m2, doanh nghiệp cần tập trung bố trí từng khu vực lớn và nhỏ một cách hợp lý, không bị rời rạc thể hiện được nét riêng của từng vực sinh hoạt và nghỉ ngơi riêng.

văn phòng công ty đẹp

Những mẫu thiết kế văn phòng hiện đại theo không gian 

Bên diện tích, yếu tố không gian cũng đóng vai trò quan trọng khi thiết kế văn phòng công ty. Dù doanh nghiệp đang sở hữu một diện tích văn phòng khiêm tốn, nhưng nếu biết tận dụng không gian hợp lý thì vẫn tạo nên được một văn phòng công ty đẹp cho nhân viên trong quãng thời gian làm việc.

Đối với mẫu văn phòng công ty không gian mở 

Mẫu thiết kế văn phòng công ty đẹp theo phong cách không gian mở ngày càng thu hút được các doanh nghiệp lựa chọn. Bởi không chỉ giúp không gian làm việc trở nên rộng rãi mà còn giúp làm tăng khả năng kết nối giữa các nhân viên với nhau. Đối với mẫu thiết kế không gian mở, các doanh nghiệp nên tận dụng tối đa các vách tường làm từ kính hoặc bằng gỗ mang đến sự sang trọng đẳng cấp, tạo sự rộng rãi thông thoáng cho nơi làm việc.

văn phòng công ty đẹp

Đối với mẫu văn phòng công ty không gian xanh 

Thiết kế văn phòng công ty với nhiều cây xanh sẽ tạo cảm giác thoải mái giúp tăng hiệu quả công việc. Đây cũng là một mẫu văn phòng công ty hoàn hảo dành cho doanh nghiệp. Ở mẫu thiết kế này, doanh nghiệp có thể tận dụng góc phòng để trang trí văn phòng bằng những cây hoặc làm ra những chậu hoa handmade, điều này không chỉ giúp không gian làm việc trở nên tràn đầy sức sống mà còn giúp tăng khả năng sáng tạo của nhân viên.

văn phòng công ty đẹp

Đối với mẫu văn phòng công ty không gian Coworking

Đây là mẫu thiết kế văn phòng công ty được ưa chuộng giúp tăng tính tương tác, chia sẻ và kết nối giữa các nhân viên trong tập thể doanh nghiệp.

Đối với mẫu thiết kế này, doanh nghiệp có thể tối đa hóa không gian làm việc, xây dựng một môi trường làm việc vừa năng động, hiện đại vừa gắn kết, thúc đẩy tinh thần làm việc.

văn phòng công ty đẹp

Đối với mẫu văn phòng công ty sáng tạo 

Sự sáng tạo luôn là một yếu tố cần thiết đối với môi trường làm việc hiện đại. Chính vì thế, nhiều doanh nghiệp đã đem yếu tố này đưa vào việc thực thi công thiết kế văn phòng công ty.

Không gian văn phòng sáng tạo thích hợp với những công ty có thiên hướng làm việc sáng tạo như Marketing, Design,…Thông thường, các nhân viên làm việc theo phong cách sáng tạo thường yêu thích sự tự do, không thích khập khuôn, vì thế, họ có xu hướng ấn tượng và chọn làm việc tại môi trường có kiến trúc được thiết kế sáng tạo. Việc đưa những nét đẹp độc đáo riêng của doanh nghiệp vào trong thiết kế văn phòng công ty không chỉ tạo ấn tượng sâu sắc đối với các nhân viên mà còn kích thích, khơi gợi chất sáng tạo bên trong họ nhằm giúp đẩy nhanh tiến độ công việc.

văn phòng công ty đẹp

Đối với mẫu văn phòng công ty đa di năng

Thiết kế văn phòng công ty theo phong cách đa chức năng cũng là một trong những kiểu thiết kế phổ biến được nhiều doanh nghiệp lựa chọn để tối giản diện tích làm việc. Mẫu thiết kế văn phòng đa năng thường hướng tới việc bố trí không gian làm việc giản thể, thoải mái tự do và tích hợp nhiều chức năng giúp nâng cao hiệu quả làm việc của nhân viên.

Để tối ưu hóa việc bố trí nội thất văn phòng đa di năng, thay vì lựa chọn nội thất cố định, văn phòng đa năng cần chú trọng tới các sản phẩm nội thất có tính đa nhiệm, thuận tiện thay đổi chức năng và vị trí nhằm tiết kiệm thời gian thay đổi thiết kế văn phòng cho doanh nghiệp.

văn phòng công ty đẹp

Đối với mẫu văn phòng công ty tràn đầy ánh sáng

Ánh sáng cũng là một yếu tố quan trọng khi lựa chọn thiết kế văn phòng, bởi một môi trường làm việc đầy nắng sẽ giúp thanh lọc đi bầu không khí mệt mỏi, khiến nhân viên có thể tươi tắn và có đủ năng lượng làm việc trong một ngày.

Ngày nay, nhiều doanh nghiệp cũng rất chú trọng việc bố trí không gian làm việc với đầy đủ các khung cửa sổ với nhằm mục đích đón nắng cho văn phòng công ty. Việc sở hữu một không gian làm việc theo cách này vừa giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí tiền điện vừa giúp không gian trở nên thoải mái và kích thích tinh thần làm việc của nhân viên.

văn phòng công ty đẹp
Đối với mẫu văn phòng công ty theo phong cách thư giãn

Sau một buổi làm việc dài, nhân viên thường rất chú trọng việc thư giãn để nạp lại năng lượng chuẩn bị cho giờ làm việc tiếp theo. Một góc không gian làm việc thư giãn sẽ giúp nhân viên có không gian nghỉ ngơi và giải tỏa căng thẳng, mệt mỏi.

Lựa chọn mẫu thiết kế văn phòng theo phong cách thư giãn giúp doanh nghiệp tạo được sự ấn tượng và thu hút nhiều nhân sự tiềm năng, không những thế, còn có thể gắn kết tình cảm đồng nghiệp và xây dựng môi trường làm việc năng động, thư giãn góp phần đẩy nhanh chiến lược phát triển của công ty.

văn phòng công ty đẹp

Những mẫu thiết kế văn phòng công ty hiện đại theo sở thích 

Văn phòng công ty được xem là bộ mặt của doanh nghiệp, chính vì thế, một chiếc văn phòng đẹp cũng có thể toát lên những nét tính cách, sở thích của người chủ công ty.

Đối với mẫu văn phòng công ty theo phong cách tối giản

Phong cách tối giản hay còn gọi với cái tên tiếng Anh là Minimalism được định nghĩa là phong cách thiết kế đơn giản, tối ưu hóa không gian làm việc nhằm tăng hiệu quả công việc.

Phong cách tối giản trong văn phòng thường sẽ được sử dụng để kết hợp với các không gian làm việc chung giúp tiết kiệm diện tích không gian. Tuy nhiên, với phong cách tối giản nếu doanh nghiệp lựa chọn những thiết bị nội thất đa sắc sẽ khiến cho không gian làm việc bị loãng, gây mất tập trung.

Vì vậy, thiết kế sẽ hướng đến việc lựa chọn các đồ dùng, vật dụng nội thất có phần cách điệu một cách đơn giản nhất, từ đó, giúp tối ưu hóa tổng thể không gian văn phòng trở nên hài hòa và đẹp mắt hơn.

văn phòng công ty đẹp

Đối với mẫu văn phòng công ty theo phong cách sang trọng

Đối với mẫu thiết kế văn phòng công ty sang trọng, yếu tố trang trí nội thất đóng vai trò quan trọng, thể hiện sự đẳng cấp, chuyên nghiệp của toàn bộ không gian làm việc.

Để làm nổi bật lên được kiến trúc thiết kế văn phòng hiện đại, doanh nghiệp nên cân nhắc và lựa chọn nội thất được làm từ chất liệu cao cấp chẳng hạn như đá hoa cương, gỗ tự nhiên hoặc món đồ trang trí được làm từ vàng và đồng. Đặc biệt, màu sắc của văn phòng công ty sang trọng nên hướng đến những tông màu trầm ấm.

văn phòng công ty đẹp

Đối với mẫu văn phòng công ty theo phong cách cổ điển

Nhiều người nghĩ rằng, phong cách cổ điển chỉ dành cho những kiến trúc xây dựng biệt thự hay những dinh thự hạng sang. Tuy nhiên hiện nay, phong cách cổ điển đã không còn là cái tên xa lạ trong tất cả kiến trúc trong đó có thiết kế văn phòng công ty.

Phòng làm việc được thiết kế theo phong cách cổ điển nên chú trọng vào việc lựa chọn các gạch lót làm từ gỗ tự nhiên hoặc nội thất văn phòng được điêu khắc tỉ mỉ làm nổi bật các chi tiết tinh xảo để toát lên được vẻ đẹp tinh tế và sang trọng cho không gian làm việc. Văn phòng công ty theo phong cách cổ điển thường để lại ấn tượng sâu sắc đối với đại đa số nhân viên, ngoài ra, có thể hiện được đẳng cấp cũng như độ uy tín của doanh nghiệp.

văn phòng công ty đẹp

Đối với mẫu văn phòng công ty theo phong cách địa trung hải

Phong cách Địa Trung Hải (Mediterranean Revival) ra đời vào cuối thế kỷ XIX và trở nên phổ biến tại Mỹ. Tuy nhiên, ngày nay, phong cách này đã được lan tỏa rộng rãi đến với nhiều quốc gia khác nhau trong đó có Việt Nam.

Đặc biệt, nếu đưa mẫu thiết kế này vào trong văn phòng công ty sẽ khiến tạo cho nhân viên cảm giác hòa mình vào thiên nhiên với những kiến trúc pha trộn hài hòa giữa các nét kiến trúc nội thất cơ bản của các nước ven biển Tây Ban Nha, Ý,… Đây được xem là một phong cách thiết kế mới dành cho các doanh nghiệp Việt.

văn phòng công ty đẹp

Đối với mẫu văn phòng công ty theo phong cách nghệ thuật

Đây là một phong cách thiết kế văn phòng công ty khá mới mẻ đối với hầu hết doanh nghiệp nhưng vô cùng độc đáo nếu được tận dụng vào những mẫu thiết kế văn phòng công ty bởi phong cách này tạo được nhiều điểm nhấn cho không gian làm việc.

Với phong cách này, các doanh nghiệp không cần thiết tốn quá nhiều chi phí cho việc lựa chọn những bức tranh đắt tiền. Doanh nghiệp cũng có thể sử dụng các vật liệu thông thường để sáng tạo và xây dựng những bức tranh nghệ thuật độc đáo và tạo được sự khác biệt

văn phòng công ty đẹp
Đối với mẫu văn phòng công ty theo phong cách Rustic

Phong cách Rustic ra đời vào khoảng thế kỷ 16, đây cũng là mẫu thiết kế văn phòng hiện đại, tuy nhiên chưa được nhiều doanh nghiệp biết đến. Mẫu phong cách Rustic sẽ tạo cảm giác mộc mạc, thân thuộc với nhân viên nhờ vào việc sử dụng những loại vật dụng trang trí có nguồn gốc tự nhiên với tông màu ấm, kết hợp với những bức tường xi măng hay gạch thô sơ.

văn phòng công ty đẹp
Đối với mẫu văn phòng công ty theo phong cách Brutalism

Phong cách Brutalism cũng là một trong những phong cách thiết kế văn phòng công ty đẹp, mới lạ hiện nay. Mẫu văn phòng công ty này sẽ tận dụng các vật liệu thông dụng như gạch, xi măng, bàn gỗ, dây thừng và các vật dụng khác tạo cho không gian làm việc một cách mộc mạc và đơn giản nhất có thể.

văn phòng công ty đẹp
Đối với mẫu văn phòng công ty theo phong cách Homesick office

Đây được xem là phong cách thiết kế hoàn toàn mới đối với doanh nghiệp. Mục đích của việc thiết kế này là mong muốn đem đến không khí thân thuộc, ấm cúng với các đầy đủ các tiện nghi cần thiết khiến cho nhân viên cảm giác hứng thú như đang làm việc tại chính ngôi nhà của mình.

văn phòng công ty đẹp
Đối với mẫu văn phòng công ty theo phong cách Á Đông

Phong cách Á Đông là một trong những xu hướng thiết kế độc đáo mang đậm nét đẹp văn hóa truyền thống của người Châu Á. Đây không chỉ là mẫu thiết kế được các gia đình ưa chuộng mà còn được các doanh nghiệp đánh giá cao trong việc lựa chọn để làm nổi bật văn phòng công ty. Một điểm lưu ý đối với phong cách này là yếu tố phong thủy, tổ chức cần nghiên cứu kỹ cách bố trí không gian theo đúng phong thủy để việc làm ăn được diễn ra thuận lợi hơn.

văn phòng công ty đẹp
Đối với mẫu văn phòng công ty theo phong cách Châu Âu

Văn phòng Châu Âu thường nổi tiếng với phong cách thiết kế theo kiểu vintage và retro. Đây đều là mẫu thiết kế thiên hướng mang đến nét cổ kính xen lẫn với hiện đại tạo nên một không gian làm việc sang trọng và tăng độ uy tín cho doanh nghiệp. Thiết kế theo phong cách Châu Âu, doanh nghiệp không cần trang trí quá nhiều nội thất văn phòng, điều đặc biệt lưu ý là chất liệu trang trí bởi điều này sẽ góp phần rất lớn trong việc tạo nên một không gian vừa ấm cúng vừa toát lên vẻ hiện đại và cao cấp.

văn phòng công ty đẹp

Những mẫu thiết kế văn phòng công ty theo ngành nghề

Việc thiết kế văn phòng công ty hiện đại theo lĩnh vực ngành nghề kinh doanh góp phần tạo nên dấu ấn riêng cho từng doanh nghiệp. Song cũng giúp khách hàng dễ dàng nhận biết ngành nghề kinh doanh thông qua những mẫu thiết kế văn phòng chuyên nghiệp.

Đối với mẫu văn phòng công ty theo ngành Marketing

Đặc trưng của ngành Marketing là sự năng động, mới mẻ và phá cách, mỗi nhân viên Marketing thường sẽ có cá tính tương tự như vậy, chính vì thế, họ thường sẽ lựa chọn môi trường làm việc có xu hướng mới lạ và sở hữu công trình kiến trúc có nhiều màu sắc.  Chính vì thế, khi thiết kế nội thất văn phòng Marketing, doanh nghiệp không cần quá tuân thủ vào các nguyên tắc thiết kế, thay vào đó, nên thỏa sức thể hiện sự phá cách, sôi động để tăng cảm hứng sáng tạo của nhân viên và nâng cao hiệu quả làm việc không giới hạn.

văn phòng công ty đẹp

Đối với mẫu văn phòng công ty theo ngành Logistic

Với lĩnh vực Logistic, tính chất công việc yêu cầu cần sự luân chuyển liên tục và nhanh chóng. Chính vì thế, văn phòng thuộc lĩnh vực này, thường có thiên hướng thiết kế các khu vực một cách riêng biệt để các nhân viên thuận tiện di chuyển trong quá trình làm việc và tiện trao đổi công việc với nhau.

văn phòng công ty đẹp

Đối với mẫu văn phòng công ty theo ngành kế toán

Tính chất công việc kế toán đòi hỏi sự tập trung cao độ và thời gian ngồi lâu trên máy tính. Chính vì thế, không gian làm việc cần được bố trí đầy đủ ánh sáng, rộng rãi. Ngoài ra, doanh nghiệp nên lựa chọn các mẫu ghế được thiết kế có đồ đệm để tạo cảm giác thoải mái cho nhân viên khi ngồi làm việc.

văn phòng công ty đẹp

Đối với mẫu văn phòng công ty theo ngành thời trang

Ngành thời trang đòi hỏi cao về tính thẩm mỹ, vì thế, việc thiết kế văn phòng đảm bảo có tính thẩm mỹ độc đáo và ấn tượng, sẽ giúp thu hút khách hàng và nâng cao khả năng bán hàng cho doanh nghiệp. Nếu văn phòng công ty không có điểm nhấn bắt mắt sẽ gây khó khăn trong việc quảng cáo thương hiệu vì văn phòng cũng được xem là bộ mặt của công ty, phản ánh chất lượng sản phẩm cũng như độ uy tín dịch vụ.

văn phòng công ty đẹp

Đối với mẫu văn phòng công ty theo ngành thiết kế đồ họa

Cũng giống như ngành thời trang hay Marketing, ngành thiết kế đồ họa cũng đòi hỏi tính nghệ thuật cao và môi trường làm việc khác biệt độc đáo. Vì vậy, doanh nghiệp cần chú trọng vào các món đồ nội thất đa sắc màu hay những bức họa mang yếu tố nghệ thuật để tạo cơ hội cho nhân viên luôn được tiếp xúc với cái đẹp, từ đó, nâng cao khả năng sáng tạo và thúc đẩy quá trình làm việc.

văn phòng công ty đẹp

Đối với mẫu văn phòng công ty theo ngành IT

Văn phòng là nơi khơi gợi sự sáng tạo, kích thích tư duy và truyền cảm hứng làm việc cho các nhân viên. Đặc biệt, đối với những công việc đòi hỏi sự tập trung và yếu tố tư duy cao như ngành IT, doanh nghiệp cần thiết kế văn phòng công ty đẹp, mang tới nét phóng khoáng và đầy đủ tiện nghi góp phần thúc đẩy chất lượng công việc.

văn phòng công ty đẹp

Đối với mẫu văn phòng công ty theo ngành truyền thông

Hiện nay, đa phần các công ty làm về lĩnh vực truyền thông đều rất chú trọng đến việc thiết kế và bố trí văn phòng công ty đẹp, thể hiện được sự độc đáo, do đó, đã có rất nhiều phong cách thiết kế được ra đời nhằm phục vụ nhu cầu thiết kế của doanh nghiệp. Với các công ty truyền thông, yếu tố sáng tạo được xem là quan trọng hàng đầu. Bởi thế, nên bố trí không gian làm việc tạo được cảm hứng làm việc cho nhân viên để nâng cao hiệu quả chất lượng công việc.

văn phòng công ty đẹp

Những mẫu thiết kế văn phòng công ty theo phong thủy

Yếu tố phong thủy cũng được xem là yếu tố quan trọng trong việc thiết kế văn phòng công ty bởi không chỉ giúp công ty trở nên đẹp hơn mà còn giúp thúc đẩy sự phát triển hưng thịnh của doanh nghiệp.

Đối với mẫu văn phòng công ty theo mệnh Thủy

Có rất nhiều cách để doanh nghiệp lựa chọn trang trí cho văn phòng công ty. Và nếu chủ doanh nghiệp thuộc mệnh Thủy, có thể lựa chọn việc thiết kế mẫu văn phòng công ty theo mệnh thủy cũng là phương thức thiết kế hiệu quả góp phần vừa mang lại bầu không gian làm việc hài hòa, dễ chịu vừa đem đến thuận lợi trong công việc làm ăn cho chủ doanh nghiệp.

văn phòng công ty đẹp

Đối với mẫu văn phòng công ty theo mệnh Hỏa

Người thuộc mệnh Hỏa là người có đam mê rực lửa, khả năng lãnh đạo và giàu lòng nhiệt huyết. Thiết kế nội thất văn phòng theo mệnh Hỏa, doanh nghiệp có thể lựa chọn những gam màu hợp mệnh như đỏ, cam,… Điều này nhằm toát lên phong cách cũng như đem lại may mắn thuận lợi cho chủ doanh nghiệp thuộc mệnh Hỏa.

văn phòng công ty đẹp

Đối với mẫu văn phòng công ty theo mệnh Mộc 

Đối với chủ doanh nghiệp thuộc mệnh mộc nên chọn thiết kế không gian làm việc có thiên hướng hòa mình thiên nhiên với các gam màu xanh lá cây hoặc xanh biển sẽ giúp tạo được sự thoải mái cho không gian làm việc cũng như phù hợp với tướng mệnh của công ty.

văn phòng công ty đẹp

Đối với mẫu văn phòng công ty theo mệnh Thổ

Thiết kế văn phòng công ty theo mệnh Thổ sẽ phù hợp với những gam màu nâu trầm, chính vì thế, doanh nghiệp nên ưu tiên lựa chọn các đồ nội thất được làm từ gỗ sẽ tạo được không gian làm việc sang trọng và chuyên nghiệp.

văn phòng công ty đẹp

Đối với mẫu văn phòng công ty theo mệnh Kim

Người mệnh Kim thường có tính cách rất mạnh mẽ và đầy tham vọng. Vì vậy, doanh nghiệp nên lựa chọn cách bố trí văn phòng công ty một cách khoa học, tạo sự thoải mái, tiện nghi cao nhằm mang lại hiệu quả công việc.

văn phòng công ty đẹp

Các tiêu chí đánh giá mẫu văn phòng công ty đẹp

Một văn phòng công ty đẹp sẽ đem đến một không gian làm việc lý tưởng và hiệu quả dành cho nhân viên. Để chọn được mẫu văn phòng công ty hiện đại, các doanh nghiệp cần thiết kế dựa trên các tiêu chí sau:

Đảm bảo bố trí không gian làm việc hợp lý

Một văn phòng công ty đẹp cần thể hiện đúng tiêu chuẩn về việc phân chia diện tích khoa học, đảm bảo không gian đi lại thuận tiện. Trong quá trình thiết kế, doanh nghiệp cần chú ý đến các không gian hỗ trợ như khu vực giải trí, nhà ăn… Tốt nhất doanh nghiệp nên thiết kế theo không gian mở nhằm tạo ra môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp giúp kích thích tinh thần làm việc và khả năng giao tiếp của nhân viên.

Màu sắc được kết hợp hài hòa 

Màu sắc chủ đạo của văn phòng như màu logo, màu sắc thương hiệu công ty phải được kết hợp hài hòa với những gam màu phù hợp với lĩnh vực kinh doanh của doanh nghiệp. Trong quá trình thiết kế màu sắc cần được kết hợp linh hoạt để tạo được hiệu ứng bắt mắt và gây ấn tượng đối với khách hàng hoặc đối tác khi có nhu cầu đến văn phòng công ty.

Đảm bảo tính liên kết giữa từng bộ phận trong tổ chức

Mẫu thiết kế văn phòng công ty đẹp cần đảm bảo tính liên kết giữa các phòng ban trong văn phòng công ty nhằm giúp cho quá trình làm việc được diễn ra thuận lợi nhất. Mỗi bộ phận cần được phân chia thành từng khu vực khác nhưng vẫn đảm bảo tính liên kết hài hòa giữa từng phòng ban khác nhau. Đối với không gian mở, doanh nghiệp cần bố trí chỗ ngồi từng khu vực bộ phận phù hợp, không bị chiếm diện tích và chắn lối đi lại.

văn phòng công ty đẹp

Trên đây là toàn bộ thông tin mà Replus cung cấp đến bạn liên quan đến chủ đề top những mẫu thiết kế văn phòng công ty đẹp 2023. Hy vọng qua bài viết này, các doanh nghiệp đã có cho mình mẫu văn phòng công ty phù hợp giúp tạo ra không gian làm việc thoải mái và tăng hiệu quả làm việc cho nhân viên.

Bài viết cùng chủ đề

Hướng dẫn 5+ cách bố trí văn phòng làm việc sáng tạo

Một không gian làm việc tích cực sẽ là đòn bẩy hiệu quả đánh thức nguồn sáng tạo, tinh thần hứng khởi làm việc của toàn bộ nhân viên trong công ty. Một văn phòng làm việc có gu, phù hợp với hình ảnh thương hiệu của công ty còn...

#1 Cho thuê văn phòng ảo Quận 1 và Tân Bình TPHCM, giá chỉ 19.000đ/ngày

[ux_text text_align="center"] Từ ngàn đời nay, ông cha ta đã đúc kết nên câu tục ngữ "Buôn có bạn, bán có phường" như một kim chỉ nam cho con cháu trong hành trình chinh phục thương trường. Câu nói này càng trở nên vang dội trong thời đại ngày nay,...

Top 5+ địa chỉ cho thuê văn phòng Quận 5 chất lượng đáng để sử dụng

Hiện nay, khi bối cảnh kinh tế đang không ngừng phát triển dẫn đến việc nhiều công ty mở rộng hoạt động bằng cách mở thêm các chi nhánh nhằm đảm bảo tiến độ công việc. Do đó, việc tìm kiếm văn phòng cho thuê đã trở thành một trong...

Quy định về thành lập doanh nghiệp 2024 mà bạn nên biết

Luật Doanh nghiệp 2020 đã đơn giản hóa thủ tục thành lập doanh nghiệp, cho phép các doanh nhân tiết kiệm chi phí và thời gian khi thành lập doanh nghiệp. Tuy nhiên, câu hỏi phổ biến nhất mà Replus luôn nhận được từ các khách hàng chuẩn bị khởi...

Top 10+ quán cà phê cho thuê phòng họp được ưa chuộng nhất TP.HCM

Lĩnh vực F&B đã phát triển mạnh mẽ, dẫn đến sự xuất hiện của một số mô hình kinh doanh, đặc biệt là kinh doanh cà phê. Với công việc kinh doanh "cơ bản" và trí tưởng tượng của người sáng lập, nhiều mô hình cà phê ra đời để...

Thành lập doanh nghiệp tại Australia chỉ từ 595.000/tháng

Trong suốt 50 năm qua, mối quan hệ ngoại giao giữa Việt Nam - Australia đã từng bước phát triển mạnh mẽ, đi vào chiều sâu, bền vững và thiết thực. Đây là tiền đề vững chắc để Replus bứt phá, tiến ra thị trường quốc tế, định vị bản...

NỘI DUNG

Nội dung