VĂN PHÒNG CHIA SẺ QUẬN 6

Trải nghiệm một mô hình văn phòng mới liệu bạn đã từng? Mô hình văn phòng chia sẻ giúp bạn có nhiều cảm hứng làm việc và đầy ý tưởng sáng tạo. Chi phí thuê văn phòng sẽ không còn là nỗi lo của các doanh nghiệp khi sử dụng văn phòng chia sẻ quận 6. Quá nhiều điều thú vị trong bài viết dưới đây, cùng Replus khám phá mô hình văn phòng chia sẻ quận 6 có gì nhé!

Mô hình văn phòng chia sẻ là gì?

Đây là mô hình văn phòng có không gian rộng rãi, cho phép nhiều doanh nghiệp cùng ngồi làm việc chung và sử dụng chung toàn bộ các thiết bị có trong văn phòng. Mô hình này giảm thiểu tối đa vấn đề chi phí cho doanh nghiệp bạn và tất nhiên bạn sẽ sử dụng triệt để toàn bộ không gian văn phòng và không để lãng phí bất kỳ không gian nào.

Mặt khác, có cái chung cũng phải có cái riêng, bàn làm việc của bạn sẽ được đo ly đóng dài hoàn toàn phù hợp với bạn. 

văn phòng chia sẻ quận 6
Văn phòng chia sẻ là gì?

Lợi ích của văn phòng chia sẻ quận 6 mang lại

Bạn đã từng nghĩ mình sẽ được ngồi làm việc với nhiều thành viên của các doanh nghiệp khác chưa? Văn phòng chia sẻ quận 6 làm được điều đó cho bạn. Bạn sẽ không ngờ được người ngồi làm việc với mình có thể là những con người dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh tế, hay những doanh nhân thành đạt như CEO, Startup,… họ là những con người có bộ óc cao siêu. Ngồi làm việc chung với họ bạn sẽ được học hỏi, trau dồi và chia sẻ nhiều kiến thức bổ ích, không những vậy, mối quan hệ của bạn sẽ được mở rộng rất nhiều. 

Những lúc căng thẳng khi làm việc, bạn chỉ cần nhìn một cảnh đẹp nào đó để giảm căng thẳng, và tất nhiên văn phòng chia sẻ quận 6 cũng làm được điều này. Quận 6 có nhiều tòa nhà cao ốc lớn hạng A tọa lạc tại vị trí “vàng”, khung cảnh “triệu đô” cùng nhiều nội thất sang trọng có trong khu vực văn phòng. Tạo cho bạn cảm giác sang trọng, chuyên nghiệp mỗi khi đến văn phòng. 

Cơ sở hạ tầng, đường xá giao thông của Quận 6 cũng là điểm cộng để bạn lựa chọn khu vực này làm văn phòng. 

văn phòng chia sẻ quận 6

Đặc điểm khu vực Quận 6

Quận 6 thuộc nội thành của Thành phố Hồ Chí Minh, có vị trí địa lý:

  • Phía đông giáp Quận 5 với ranh giới là các tuyến đường Nguyễn Thị Nhỏ, Ngô Nhân Tịnh và bến xe Chợ Lớn
  • Phía tây giáp quận Bình Tân với ranh giới là đường An Dương Vương
  • Phía nam giáp Quận 8 với ranh giới là kênh Tàu Hủ và kênh Ruột Ngựa
  • Phía bắc giáp Quận 11 (với ranh giới là các tuyến đường Hồng Bàng, Tân Hóa) và quận Tân Phú.

Văn phòng chia sẻ Quận 6 dành cho ai?

Văn phòng chia sẻ quận 6
Văn phòng chia sẻ quận 6 dành cho ai?

Doanh nghiệp vừa và nhỏ

Nhóm doanh nghiệp này đang trong đà phát triển và có nhu cầu mở rộng chi nhánh văn phòng, mong muốn kiếm một nơi có sẵn mọi thứ để tiết kiệm thời gian và chi phí cài đặt cho văn phòng, ngoài ra khi đặt chân tới vị trí văn phòng mới có thể bắt tay vào làm việc ngay mà không tốn thời gian để trang trí hay thiết kế nội thất cho văn phòng. 

Doanh nghiệp siêu nhỏ

Nhóm đối tượng này cần sẽ hạn chế về nhân sự, có lượng nhân sự ít, nếu sử dụng mô hình văn phòng truyền thống thì có thể không tận dụng được triệt để phần không gian dư thừa, điều này vô cùng lãng phí. Không những vậy, không sử dụng hết phần dư thừa nhưng chi phí thuê văn phòng mô hình truyền thống lại vô cùng cao. Điều này sẽ khiến doanh nghiệp siêu nhỏ gặp nhiều bất cập đau đầu về chi phí. Vì vậy mô hình văn phòng chia sẻ Quận 6 là lựa chọn tối ưu cho nhóm đối tượng này.

Nhóm startup

Nhóm này cũng có sự hạn chế về chi phí và nhân sự giống nhóm trên, ngoài ra, nhóm này sẽ gặp khó khăn vì sự mới mẻ trong vấn đề tìm kiếm vị trí để đặt văn phòng, mất nhiều thời gian để “đo ly đóng dài” về diện tích, vị trí, thiết kế không gian và các vật dụng văn phòng. Sự lựa chọn nhanh chóng và hoàn hảo cho nhóm này là sử dụng dịch vụ mô hình văn phòng chia sẻ Quận 6

Replus – đơn vị mang lại dịch vụ Văn phòng chia sẻ Quận 6 uy tín

logo công ty Replus
Công ty cổ phần Replus với hơn 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cho thuê văn phòng.

Với kinh nghiệm 8 năm trong lĩnh vực làm dịch vụ văn phòng, Replus tự hào có hàng ngàn khách hàng tin tưởng chọn lựa sử dụng dịch vụ tại đây. Với tiêu chí chất lượng, nhanh chóng và uy tín, Replus luôn mong muốn đem lại những dịch vụ tốt nhất và tiện ích nhất đến cho khách hàng. Khi sử dụng dịch vụ tại Replus, khách hàng sẽ được cảm giác mới lạ với nhiều tiện ích không ngờ:

  • Chi phí thấp – chất lượng không gian văn phòng cao.
  • Nhân viên lễ tân xinh đẹp, giỏi ngoại ngữ, luôn nhiệt tình tư vấn.
  • Miễn phí tư vấn các vấn đề về dịch vụ văn phòng: văn phòng ảo, văn phòng chia sẻ, chỗ ngồi làm việc, coworking space,…. bên cạnh đó, chúng tôi có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực pháp lý: giấy thành lập doanh nghiệp, kế toán, nhượng quyền,…
  • Sử dụng phòng họp thoải mái.
  • Có địa chỉ giao dịch, đăng ký giấy phép kinh doanh.
  • Ngoài ra còn hơn 15 dịch vụ hấp dẫn đang đợi bạn trải nghiệm văn phòng chia sẻ tại Replus.

Thiết kế hiện đại, tòa nhà hạng A tọa lạc tại khu trung tâm thành phố, khung cảnh bao quanh có view “triệu đô” quá nhiều điểm cộng cho một văn phòng chất lượng. Liên hệ với Replus để được tư vấn miễn phí và trải nghiệm một cách chân thực.

HOTLINE MIỄN PHÍ >>>        0932 678 626

Mời bạn đánh giá bài viết
0 khách hàng đã bình luận về bài viết này
Inline Feedbacks
View all comments