DỊCH VỤ VĂN PHÒNG CHIA SẺ QUẬN 12

Bạn đang kiếm một vị trí đẹp để đặt văn phòng cho doanh nghiệp mình? Bạn cần mở rộng thị trường ra nhiều quận thành phố? Bạn muốn không gian văn phòng phải thật sang trọng, nhiều tiện ích, thiết kế hiện đại nhưng chi phí bỏ ra phải nằm ở mức thấp nhất có thể? Mọi thứ thật dễ dàng khi bạn sử dụng dịch vụ theo mô hình Văn phòng chia sẻ Quận 12

Định nghĩa mô hình văn phòng chia sẻ

Đây là mô hình cho phép nhiều doanh nghiệp cùng làm việc chung một không gian văn phòng rộng lớn, trong không gian đó đã được trang bị sẵn các thiết bị văn phòng và một số vật dụng cần thiết, và tất cả mọi thành viên của các doanh nghiệp đều có thể sử dụng chung. 

Bạn đã bao giờ trải nghiệm ngồi làm chung với những người đồng nghiệp nhưng không cùng doanh nghiệp bao giờ chưa? với mô hình này bạn sẽ được trải nghiệm cảm giác “lạ lẫm” đó.

văn phòng chia sẻ quận 12
Văn phòng chia sẻ Quận 12 là gì?

Sự “lạ lẫm” đến từ mô hình văn phòng chia sẻ Quận 12

Việc mở rộng mối quan hệ của bạn cũng có thể một phần nhờ trải nghiệm mô hình văn phòng chia sẻ, nhất là văn phòng chia sẻ quận 12. Những thành viên ngồi làm chung không gian với bạn có thể họ là những người dày dặn kinh nghiệm trên thương trường, dày dặn trong lĩnh vực kinh tế. Thậm chí bạn cũng có thể ngồi làm việc chung với những doanh nhân thành đạt, CEO hay shark tank, Startup nào đó, bạn có thể học hỏi, chia sẻ, trau dồi nhiều kiến thức, cách làm việc như thế nào để thành công như họ. Mở rộng mối quan hệ vô cùng có ích đúng không!

văn phòng chia sẻ quận 12
Văn phòng chia sẻ quận 12 tại REPLUS

Mô hình văn phòng chia sẻ Quận 12 đa phần nằm ở những tòa nhà cao ốc sang trọng, đầy đủ tiện nghi, khách hàng chỉ cần đến trải nghiệm không gian làm việc, mọi vấn đề về trang thiết bị, thiết kế không gian và vật dụng văn phòng đều sẵn sàng đợi khách hàng trải nghiệm. Bên cạnh đó nhiều dịch vụ hấp dẫn:

 • Có nhân viên lễ tân xinh đẹp, giỏi ngoại ngữ, nhiệt tình hỗ trợ khách hàng.
 • Các thiết bị văn phòng cần thiết: máy photocopy, máy scan, bàn ghế rộng rãi, tủ đựng tài liệu riêng tư,….
 • Một số vật dụng hỗ trợ cho bữa ăn: tủ lạnh, máy nước nóng lạnh, lò vi sóng,…..

Có nên sử dụng dịch vụ Văn phòng chia sẻ Quận 12

Quận 12 nằm phía bắc Thành phố Hồ Chí Minh với vị trí địa lý như sau:

 • Phía Bắc giáp huyện Hóc Môn; 
 • Phía Đông giáp tỉnh Bình Dương, Quận Thủ Đức; 
 • Phía Nam giáp quận Tân Bình, Gò Vấp, Bình Thạnh; 
 • Phía Tây giáp huyện Bình Tân; xã Bà Điểm.
văn phòng chia sẻ quận 12
Bản đồ Quận 12

Quận 12 có vị trí địa lý thuận lợi với những tuyến đường huyết mạch, là cửa ngõ vào Thành phố, kết nối các vùng phụ cận, các địa phương khác với trung tâm Thành phố. Quận 12 còn có sông Sài Gòn bao bọc phía đông, là đường giao thông thủy quan trọng. Trong tương lai, nơi đây sẽ có đường sắt chạy qua.

Được Thành phố chọn thí điểm xây dựng đô thị thông minh, và cùng với những kết quả đạt được trong những năm qua, Quận 12 có nhiều điều kiện thuận lợi và cơ hội để phát triển kinh tế – xã hội, đẩy nhanh quá trình đô thị hóa, hướng tới công nghiệp hóa, hiện đại hóa.

Đặc biệt hơn, Quận 12 là khu vực vị trí tọa lạc khu công viên phần mềm Quang Trung lớn nhất thành phố Hồ Chí Minh, đây tập hợp nhiều công ty lớn trong nước và nước ngoài trong lĩnh vực phần mềm, công nghệ thông tin.

Văn phòng chia sẻ Quận 12 phù hợp với đối tượng nào?

Doanh nghiệp vừa và nhỏ

Đây là nhóm đang phát triển, bạn có nhu cầu mở rộng thị trường, mở rộng chi nhánh và điều kiện lớn nhất ở đây là phải tối ưu chi phí bỏ ra cho việc thiết kế văn phòng. Vậy mô hình văn phòng chia sẻ Quận 12 là sự lựa chọn tốt nhất.

Ngoài ra, bạn có thể tiết kiệm không gian làm việc, những khoảng trống không cần thiết, có thể nói là bạn không có nhu cầu dùng đến, mô hình này bạn sẽ sử dụng được tối đa khu vực làm việc vì nó được đo cho bạn một cách hợp lý và vừa vặn theo yêu cầu của bạn nhất. Chi phí bạn bỏ ra phù hợp với những gì bạn sử dụng và mong muốn. 

Nhóm dự án

Đây cũng có thể cá nhân hoặc một nhóm nhiều người cùng thực hiện một dự án nào đó, hoặc có thể là họ mong muốn mở rộng thị trường mới, nghiên cứu, khảo sát thị trường mới tại Thành phố Hồ Chí Minh trong một thời gian ngắn. Mô hình Coworking space là vị trí làm việc lý tưởng dành cho nhóm này. Vừa tiết kiệm chi phí, vừa không cần quá phức tạp trong việc thiết kế hay lựa chọn một chỗ nào đó để đặt văn phòng theo kiểu truyền thống. Bạn chỉ cần hàng ngày đem theo máy tính xách tay để làm việc, mọi thứ cứ để văn phòng chia sẻ quận 12 lo. 

Nhóm Startup

Đối tượng nhóm này vừa mới khởi nghiệp, kinh phí cho mặt bằng đặt văn phòng là một bài tóc kinh tế “nhức não” của nhóm này. Mặt khác, nhân sự của nhóm này còn ít, nếu sử dụng mặt bằng lớn hay kiểu văn phòng truyền thống sẽ vô cùng tốn kém vì có thể bạn sẽ không sử dụng triệt để không gian của văn phòng. Biện pháp tốt nhất cho nhóm này là sử dụng mô hình văn phòng chia sẻ quận 12.

Lựa chọn dịch vụ văn phòng chia sẻ Quận 12 tại Replus

logo công ty Replus
Công ty cổ phần Replus với hơn 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cho thuê văn phòng.

Quận 12 phát triển là thế, thu hút nhiều sự đầu tư là thế, vị trí địa lý cũng vô cùng ổn định, nhưng có vẻ xu hướng vẫn mong muốn tìm kiếm vị trí “vàng” văn phòng chia sẻ các quận khu trung tâm với vị trí đắc địa sầm uất hơn nữa: Văn phòng chia sẻ Quận 1, Văn phòng chia sẻ  Quận Bình Thạnh, Văn phòng chia sẻ Quận Tân Bình, Văn phòng chia sẻ Phú Nhuận,…  

Mối quan tâm vị trí của bạn sẽ được giải quyết trong vòng một nốt nhạc bằng cách liên hệ với REPLUS, chúng tôi sẽ tư vấn nhiệt tình các địa điểm Văn phòng chia sẻ chúng tôi có tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Dịch vụ Replus mang đến đảm bảo đáp ứng nhu cầu của khách hàng:

 • Địa chỉ tại trung tâm TPHCM, đáp ứng đúng yêu cầu về mặt pháp lý, tăng độ uy tín cho doanh nghiệp đối với khách hàng, tạo lòng tin với đối tác.
 • Nhân viên lễ tân xinh đẹp, chuyên nghiệp, giỏi ngoại ngữ sẵn sàng hỗ trợ doanh nghiệp khi có khách hàng đến văn phòng.
 • Không gian văn phòng được thiết kế hiện đại, đầy đủ tiện nghi với trang thiết bị văn phòng: máy photocopy, bàn ghế làm việc, wifi, điều hòa,…
 • Sử dụng phòng họp được trang bị đầy đủ thiết bị hiện đại.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn cặn kẽ và rõ ràng về giá cả và các gói dịch vụ hiện đang có tại REPLUS

Bài viết cùng chủ đề

Cho thuê văn phòng trọn gói Đống Đa chất lượng tại Hà Nội

Ngày nay, Hà Nội ngoài việc nổi tiếng là một thủ đô xinh đẹp của nước Việt Nam mà còn là nơi có nhịp sống nhộn nhịp và tốc độ phát triển kinh tế vượt bậc của cả nước. Chính vì thế, nơi đây được rất nhiều doanh nghiệp lựa...

Cho thuê chỗ ngồi làm việc quận Gò Vấp chất lượng tại TP.HCM

Chỗ ngồi làm việc quận Gò Vấp đang là dịch vụ văn phòng được nhiều doanh nghiệp trẻ tin tưởng sử dụng trong giai đoạn hiện nay. Không phải tự nhiên, mô hình dịch vụ này lại trở nên phổ biến đến vậy. Do nền kinh tế phát triển, kéo...

Dịch vụ cho thuê phòng họp Gò Vấp chất lượng, giá rẻ

Việc họp cũng đóng góp một phần quan trọng trong quá trình điều hành doanh nghiệp. Vì thế, việc lựa chọn một nơi diễn ra các buổi họp quan trọng vừa đảm bảo yếu tố thẩm mỹ vừa có chi phí thuê hợp lý đang trở thành ưu tiên hàng...
Nội dung