Văn phòng ảo Úc – Hành trình đặt chân vào thị trường quốc tế

Theo xu hướng phát triển kinh tế – xã hội, nhiều doanh nghiệp đã bắt đầu tìm hướng đi mới để đổi mới môi trường kinh doanh cũng như nâng cao sự phát triển cho thương hiệu cá nhân của mình. Một trong những xu thế đó là mở rộng quy mô kinh doanh từ Việt Nam sang thị trường quốc tế. Hiện nay, nước Úc cũng được nhiều doanh nghiệp lựa chọn đặt trụ sở bởi nhiều ưu điểm nổi trội mà quốc gia này mang lại. Tuy nhiên, không phải bất kỳ doanh nghiệp nào cũng nắm được những lợi ích của việc sở hữu trụ sở văn phòng ảo Australia. Vậy có nên lựa chọn thuê để làm trụ sở quốc tế? Hãy cùng Replus phân tích kỹ hơn qua bài viết sau đây nhé!

Đối tượng phù hợp thuê dịch vụ văn phòng ảo Úc

Ngày nay, mô hình kinh doanh văn phòng ảo đang được các doanh nghiệp ưa chuộng bởi tính linh hoạt mà mô hình này đem lại. Văn phòng ảo Úc phù hợp với đa dạng đối tượng khách hàng như:

  • Công ty khởi nghiệp: Các đơn vị cho thuê dịch vụ văn phòng ảo Australia sẽ hỗ trợ các công ty khởi nghiệp gồm địa chỉ công ty, số điện thoại, lễ tân trực tiếp, phòng họp, sảnh tiếp khách, dịch vụ chuyển phát nhanh,…
  • Freelancer hoặc các nhóm dự án nhỏ lẻ: Những người làm nghề tự do có thể chọn giải pháp thuê văn phòng ảo Úc để tiết kiệm chi phí. Ngoài ra, việc sở hữu địa chỉ danh thiếp mang tầm quốc tế sẽ tốt hơn cho fanpage hoặc trang web cá nhân.
  • Các doanh nghiệp có nhu cầu mở rộng thêm chi nhánh: Các đơn vị có thể lựa chọn dịch vụ thuê văn phòng ảo Úc để vừa có được một địa chỉ tổ chức chuyên dụng vừa tiết kiệm chi phí mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp.
  • Các công ty Việt Nam có nhu cầu mở rộng quy mô sang Úc: Các công ty có thể chọn thuê văn phòng ảo Úc để giúp các công ty mở rộng quy mô sang thị trường quốc tế nhanh chóng với chi phí thấp hơn văn phòng truyền thống rất nhiều.

|Xem thêm: Văn phòng ảo là gì?

văn phòng ảo Úc

Những lý do nên chọn văn phòng ảo Úc để làm trụ sở quốc tế

Trong những năm trở lại đây, nhiều doanh nghiệp Việt khi muốn lấn sang thị trường Úc đã bắt đầu có sự quan tâm đặc biệt cho văn phòng ảo Australia với mục đích làm nơi đặt trụ sở quốc tế cho tổ chức của mình. Để giải đáp thắc mắc: “Có nên lựa chọn thuê văn phòng ảo Úc để làm trụ sở quốc tế?”. Hãy cùng Replus tham khảo những lý do sau đây:

Tối ưu chi phí thuê văn phòng cho doanh nghiệp Việt

Vấn đề chi phí là yếu tố quan trọng đầu tiên cần đặc biệt quan tâm khi thành lập doanh nghiệp tại thị trường quốc tế. Ở giai đoạn đầu, sẽ có khá nhiều khoản kinh phí cần chi trả. Một trong những lợi thế của văn phòng ảo Úc chính là có thể giúp doanh nghiệp giảm bớt chi phí hoạt động.

Với văn phòng ảo Australia, công ty có thể tiết kiệm được một khoản tiền cho chi phí thuê văn phòng tại Úc bởi giá thuê văn phòng truyền thống ở đây khá đắt đỏ. Mặt khác, khoản chi phí tiết kiệm có thể được sử dụng cho các chiến dịch nhằm nâng cao hiệu quả kinh doanh.

văn phòng ảo Úc

Vị trí văn phòng được đặt tại trung tâm thành phố lớn

Một trong những lý do nổi bật mà các doanh nghiệp nên lựa chọn văn phòng ảo Úc đó là hiện nay, có rất nhiều văn phòng ảo được dựng lên ở các vị trí đắc địa, trung tâm thành phố lớn. Ở những vị trí này, có đa dạng các loại phương tiện giao thông, các doanh nghiệp có thể dễ dàng đi lại và thuận tiện cho việc giao dịch kinh doanh. Ngoài ra, một địa điểm văn phòng đẹp sẽ tạo ấn tượng tốt ban đầu cho khách hàng và khiến các cuộc gặp trực tiếp trở nên dễ dàng hơn.

văn phòng ảo Úc

|Xem thêm: Văn phòng ảo quận 1

Tăng khả năng tiếp cận đa dạng đối tượng khách hàng quốc tế

Khi lựa chọn văn phòng ảo Úc làm nơi đặt trụ sở kinh doanh, sẽ giúp công ty có nhiều cơ hội quảng bá các sản phẩm cũng như dịch vụ tiếp cận nhiều hơn với đa dạng các đối tượng khách hàng quốc tế. Điều này, không chỉ nâng cao khả năng nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp mà còn giúp doanh nghiệp thuận lợi hơn trong việc kinh doanh, tăng lợi nhuận cho doanh nghiệp.

văn phòng ảo Úc

Không bị ràng buộc thời hạn hợp đồng dài hạn

Việc thuê văn phòng truyền thống tại Úc, có thể phải cam kết thuê tài sản đó trong ít nhất một năm. Điều này, có thể gây rủi ro liên quan đến vấn đề pháp lý cho doanh nghiệp trong trường hợp hủy hợp đồng trước thời hạn nếu xảy ra những bất cập khi thuê.

Trong khi đó, văn phòng ảo Úc sẽ không đi kèm với bất kỳ cam kết lâu dài trong quá trình thuê văn phòng, điều này, sẽ tạo cảm giác thoải mái cho doanh nghiệp khi có thể thuê các dịch vụ này hàng tháng và hủy bất cứ lúc nào nếu cảm thấy không phù hợp hoặc có nhu cầu đổi địa điểm kinh doanh.

Tiết kiệm khoản chi phí tuyển dụng nhân sự

Tiết kiệm được nhân lực là một lý do quan trọng mà doanh nghiệp nên lựa chọn văn phòng ảo Australia làm trụ sở đại diện. Nếu thuê một văn phòng truyền thống, các doanh nghiệp có thể sẽ tốn khoản chi phí thuê thêm bộ phận lễ tân và các nhân lực khác để thực hiện công việc như nhận bưu phẩm, gọi điện cho khách hàng,…

Khi thuê văn phòng ảo Úc, trong gói dịch vụ đã bao gồm các tiện ích liên quan đến bộ phận lễ tân. Tại đây, các nhân viên lễ tân chuyên nghiệp sẽ trực tiếp trả lời các cuộc điện thoại đến cho doanh nghiệp hay nhận các bưu phẩm quan trọng.

Văn phòng ảo Úc - Hành trình đặt chân vào thị trường quốc tế 1

Cơ hội mở rộng quy mô công ty tại Úc đơn giản

Khi việc kinh doanh phát triển, các doanh nghiệp thường sẽ có xu hướng mở rộng quy mô sang các quốc gia khác để tăng khả năng nhận diện thương hiệu và thu hút nhiều khách hàng sử dụng sản phẩm/ dịch vụ hơn. Tuy nhiên, việc nâng cấp vị trí sẽ khiến doanh nghiệp đối mặt với một số vấn đề cần đầu tư nhiều thời gian và tiền bạc. Việc thuê địa chỉ văn phòng ảo Úc sẽ giúp các công ty vừa và nhỏ giảm bớt gánh nặng về tài chính và đơn giản hóa sự phát triển quy mô địa lý của doanh nghiệp.

văn phòng ảo Úc

Một số lưu ý khi thuê văn phòng ảo Australia

Khi lấn sang thị trường mới như Úc, các doanh nghiệp phải đối mặt với rất nhiều vấn đề không chỉ liên quan đến chi phí đầu tư cơ sở vật chất mà còn các loại giấy tờ pháp lý quốc tế. Chính vì thế, doanh nghiệp cần lưu ý một số điều sau để thuê văn phòng ảo Australia một cách thuận lợi và an toàn.

Lựa chọn đơn vị thuê văn phòng ảo Australia uy tín

Hiện nay, khi kinh tế trở nên khó khăn, nhiều người đã lợi dụng để thực hiện những hành vi sai trái với các thủ đoạn lừa đảo tinh vi trong việc cho thuê văn phòng ảo. Nhiều doanh nghiệp mới lấn sang thị trường Úc, không có nhiều kiến thức về việc thuê văn phòng ảo Úc đã chọn nhầm đơn vị cho thuê văn phòng ảo không uy tín.

Điều này, vừa gây tổn hại đến tài sản doanh nghiệp vừa làm tốn thời gian, công sức tìm văn phòng của công ty. Để tránh rủi ro đáng tiếc, doanh nghiệp cần phải tìm hiểu thật kỹ về đơn vị cho thuê văn phòng ảo Australia. Tất cả thông tin liên quan đến đơn vị thuê có thể được dễ dàng tìm thấy thông qua mạng xã hội, kênh truyền thông hoặc báo chí.

văn phòng ảo Úc

Đọc kỹ thủ tục và các điều khoản trước khi thuê văn phòng ảo

Với những lợi ích cũng như sự tiện lợi mà văn phòng ảo ở Úc mang lại, hiện có rất nhiều doanh nghiệp có nhu cầu lựa chọn làm trụ sở văn phòng quốc tế. Tuy nhiên, loại hình này có được sự bảo vệ pháp lý rõ ràng, điều này, sẽ khiến tổ chức gặp không ít khó khăn trong việc xử lý sai phạm khi thuê văn phòng ảo Australia.

Văn phòng ảo Úc có thời hạn thuê ngắn hạn. Chính vì vậy, để tránh những rủi ro trong khi tìm thuê các văn phòng ảo Australia, doanh nghiệp cần phải tìm hiểu và đọc kỹ các thủ tục cũng như những giấy tờ cần thiết trước ký kết hợp đồng thuê văn phòng ảo. Việc này, vừa có thể đảm bảo an toàn cho khách hàng khi thực hiện thủ tục thuê văn phòng ảo Úc vừa giúp những thủ tục được hoàn thành nhanh gọn và dễ dàng hơn.

Xem xét kỹ các khoản chi phí thuê văn phòng ảo Australia

Vấn đề chi phí là yếu tố quan trọng dễ xảy ra các rủi ro về tranh chấp trong quá trình thuê văn phòng ảo Australia. Khi xuất hiện các vấn đề bất cập về khoản chi phí thuê trong hợp đồng thuê văn phòng ảo Úc, mọi thủ tục giấy tờ pháp lý sẽ được xử lý khó khăn hơn tại môi trường quốc tế. Điều này, không chỉ làm tốn thời gian mà còn mất khá nhiều chi phí phát sinh của doanh nghiệp trong quá trình giải quyết tranh chấp.

Chính vì thế, trong điều khoản hợp đồng thuê văn phòng ảo Úc, doanh nghiệp cần xem xét kỹ các thỏa thuận liên quan đến mức giá thuê bao gồm giá thuê, các khoản giảm trừ, điều kiện tăng giảm giá trong quá trình thuê và vấn đề bồi thường khi xảy ra sự việc ngoài ý muốn đôi bên.

Văn phòng ảo Úc - Hành trình đặt chân vào thị trường quốc tế 1

Replus – Đơn vị thuê văn phòng ảo Úc uy tín đầu tiên tại Việt Nam

Replus là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cho thuê dịch vụ văn phòng ảo và hỗ trợ các vấn đề pháp lý cho doanh nghiệp. Bằng tất cả sự tận tâm và tinh thần sáng tạo, Replus đã nhận được rất nhiều sự tin tưởng từ phía khách hàng và đối tác. Chính nhờ tình yêu thương ấy, Replus luôn không ngừng phấn đấu và phát triển với 12 chi nhánh văn phòng để đáp ứng nhu cầu thuê của tất cả mọi người.

Tích lũy kinh nghiệm phát triển tại Việt Nam, Replus đã thành công trở thành đơn vị cho thuê văn phòng ảo Úc đầu tiên tại Việt Nam. Với trụ sở được tọa lạc tại 68 Pitt St, Sydney NSW 2000, Australia. Dự án này được ra đời với mục đích đồng hành cùng khách hàng chinh phục những thử thách mới trên cuộc hành trình vươn tầm quốc tế.

Với 10 năm xây dựng và phát triển, Replus tự hào là đơn vị cho thuê đi đầu về chất lượng, là người bạn đồng hành đáng tin cậy nhất của tất cả mọi doanh nghiệp không chỉ trong nước mà còn quốc tế đang có nhu cầu thực hiện hóa giấc mơ khởi nghiệp.

văn phòng ảo Úc

Văn phòng ảo Úc của Replus có những ưu điểm nổi trội nào?

Khi sử dụng văn phòng ảo Australia của Replus, doanh nghiệp sẽ được tận hưởng những tiện ích tốt nhất với mức giá ưu đãi 10 năm không thay đổi.

  • Sở hữu địa chỉ kinh doanh đặt tại Australia: Với trụ sở tọa lạc tại 68 Pitt St, Sydney NSW 2000, Australia được xem là một trong những giao lộ dành cho người đi bộ sầm uất ngay trung tâm thành phố Sydney, giao thông thuận lợi và dễ dàng di chuyển.
  • Mức giá thuê hấp dẫn: Đến với Replus, doanh nghiệp không cần quá lo lắng về khoản chi phí thuê bởi chúng tôi luôn đem đến những mức giá phù hợp với từng khả năng kinh tế của mọi doanh nghiệp.
  • Tận hưởng khu vực tiếp khách sang trọng và đội ngũ lễ tân chuyên nghiệp: Tại Replus, chúng tôi luôn trang bị sẵn sàng bộ phận lễ tân phụ trách các công việc như gọi điện, trả lời điện thoại khách hàng hay nhận bưu phẩm quan trọng.
  • Hiển thị tên công ty trên bảng tên điện tử với màu sắc sinh động và hiệu ứng chuyển động linh hoạt giúp doanh nghiệp tiếp cận được với nhiều đối tượng khách hàng.
  • Cơ hội sử dụng phòng họp đẳng cấp quốc tế: Tuy vào các gói văn phòng ảo Australia mà khách hàng có thể được tận hưởng chất lượng dịch vụ phòng họp tốt nhất với không gian rộng rãi, thoải mái cho các cuộc gặp mặt.
  • Và một số tiện ích khác đính kèm khi doanh nghiệp thực hiện ký kết hợp đồng thuê văn phòng ảo Úc.

văn phòng ảo Úc

Trên đây là tất cả những thông tin hữu ích mà Replus cung cấp đến cho các doanh nghiệp. Hy vọng qua bài viết này, bạn đã có thể giải đáp được thắc mắc liên quan đến việc chọn văn phòng ảo Úc để làm trụ sở quốc tế và đưa ra cho mình sự lựa chọn đơn vị thuê đúng đắn và phù hợp trong cuộc hành trình phát triển tại thị trường quốc tế.

Bài viết cùng chủ đề

Dịch vụ cho thuê văn phòng trọn gói Quận 8 chi phí tiết kiệm

Nằm phía Nam trung tâm thành phố, hiện nay quận 8 vẫn đang trên đà phát triển về thương mại, dịch vụ và đô thị hoá cao. Vì vậy, nhu cầu về dịch vụ cho thuê văn phòng tại quận 8 tăng cao và ngày càng được tìm kiếm nhiều...

Dịch vụ văn phòng trọn gói Quận 1 chất lượng cao, chỉ từ 60$/m2

Quận 1 hiện đang là một trong những khu vực vàng thu hút sự quan tâm của nhiều công ty hay dịch vụ lớn nhỏ. Vì vậy dịch vụ văn phòng trọn gói Quận 1 cũng được nhiều doanh nghiệp tin dùng vì sự tiện lợi và tiết kiệm của...

TOP 5+ cho thuê văn phòng Quận Đống Đa ”đáng tiền”

Quận Đống Đa hiện đang thu hút sự quan tâm lớn từ phía khách thuê văn phòng trên thị trường Hà Nội. Dưới đây, Replus sẽ cung cấp cho bạn mọi thông tin liên quan đến TOP 5+ địa chỉ cho thuê văn phòng Quận Đống Đa cũng như đặc...

Văn phòng cho thuê Phú Nhuận với tiện nghi mới nhất – Replus

Nhờ vào sự linh hoạt và đa dạng của các tùy chọn văn phòng cho thuê Phú Nhuận, Replus đã tạo ra một mô hình giúp doanh nghiệp và cá nhân dễ dàng tìm thấy giải pháp phù hợp với nhu cầu kinh doanh cụ thể của họ. Replus đặt...

Dịch vụ cho thuê địa điểm đặt trụ sở công ty siêu chất lượng

Dịch vụ cho thuê địa điểm đặt trụ sở công ty của Replus là một giải pháp tối ưu giúp bạn có một vị trí đặc biệt để đăng ký địa chỉ kinh doanh. Replus cam kết hoàn toàn tuân thủ quy định pháp luật với chi phí hết sức...

#1 Dịch vụ thuê phòng họp nhỏ TPHCM giá cực tốt

Việc thiết kế và hoàn thành một văn phòng hoàn chỉnh theo ý mình tiêu tốn rất nhiều chi phí và thời gian. Vì vậy có rất nhiều doanh nghiệp họ vẫn đang tìm kiếm và lựa chọn dịch vụ cho thuê phòng họp. Điểm đặc biệt ở dịch vụ...
Nội dung