VĂN PHÒNG ẢO QUẬN 8

Trong thời đại kinh tế ngày càng có nhiều bước phát triển vượt bậc thì khởi nghiệp không còn xa lạ gì. Tuy nhiên, nguồn vốn hạn chế làm doanh nghiệp gặp muôn vàn khó khăn và thử thách. Chính vì thế, dịch vụ cho thuê văn phòng ảo Quận 8 TP.HCM là sự lựa chọn phù hợp và hiện đang là xu hướng được rất nhiều doanh nghiệp ưa chuộng.

văn phòng ảo quận 8
Quầy lễ tân Replus văn phòng ảo quận 8

1. Lý do sử dụng Văn phòng ảo Quận 8 giá rẻ TP.HCM

Dịch vụ cho thuê văn phòng ảo Quận 8 TP.HCM được hiểu là hình thức cho thuê văn phòng có địa chỉ cố định để làm nơi đại diện cho công ty nhằm liên lạc và các dịch vụ hỗ trợ khác mà không cần đến diện tích thực tế giúp người dùng giảm tối đa chi phí và tăng hiệu quả hoạt động kinh doanh.

Ngoài cung cấp một địa chỉ kinh doanh có vị trí “đắc địa” doanh nghiệp còn sử dụng nhiều tiện ích đi kèm khác như lễ tân, khu vực tiếp khách chung, bảng hiệu công ty, internet wifi, thiết bị văn phòng…

2. Những bất cập khi thuê văn phòng ảo Quận 8 TPHCM

Thị trường văn phòng ảo tại Quận 8 TP.HCM chủ yếu tập trung tại các thành phố lớn như Quận 1, nhưng đối với Quận 8 thì kém phát triển sử dụng bởi vì:

Quận 8 được biết đến là quận nội thành có từ lâu đời, nhưng kinh tế tại nơi đây chưa được phát triển mạnh vẫn còn non kém. Chính vì thế, Quận 8 không phải là nơi phát triển cho nhiều doanh nghiệp hướng đến.

Quận 8 có vị trí địa lý xa các trung tâm thành phố, di chuyển xa nên việc giao lưu kinh tế gặp nhiều khó khăn.

Doanh nghiệp có nguồn vốn hạn chế trong khi Quận 8 lại có nền kinh tế kém phát triển sẽ gặp gian nan nếu muốn phát triển lên các vùng trung tâm.

Tiết kiệm chi phí chỉ với 9.900đ/ngày mọi thắc mắc, cần tư vấn hãy bấm gọi ngay cho chúng tôi:

GỌI MIỄN PHÍ

lễ tân replus văn phòng ảo quận 8
lễ tân replus văn phòng ảo quận 8

Nhân viên lễ tân Replus làm việc chuyên nghiệp

3. Sử dụng văn phòng ảo tại Quận 1 sẽ mang lại lợi ích gì?

Văn phòng ảo tại Quận 1 là dịch vụ tiết kiệm chi phí cho các doanh nghiệp khởi nghiệp hoặc muốn nhận diện thương hiệu qua các tiện ích sau:

• Địa chỉ giao dịch tại ngay trung tâm thành phố với địa chỉ xác định giúp doanh nghiệp thuận lợi xây dựng hình ảnh thương hiệu và sự tin tưởng của khách hàng.

• Sử dụng ngay phòng tiếp khách rộng lớn, sang trọng có tầm nhìn qua thành phố tạo nên thân thiện tạo nên phong cách lịch sự, chuyên nghiệp.

• Nhân viên lễ tân được đào tạo bàn bản giúp khách hàng nhận bưu phẩm, email, hướng dẫn và giúp đỡ khách hàng của bạn nhiệt tính nhất.

• Bảng tên công ty được đặt tại toà nhà cao cấp, giúp khách hàng dễ dàng nhận ra và tin cậy.

• Miễn phí sử dụng đầy đủ các thiết bị văn phòng: máy lạnh, máy in, photocopy, scanner, internet wifi tốc độ cao, nước uống, trà, cà phê.

• Phòng hợp tiện nghi, sáng trong trong đó có máy chiếu, màn hình LCD, clipchart, giấy bút…

Khi sở hữu dịch vụ cho thuê văn phòng ảo tại Replus, bạn sẽ tận hưởng hầu hết các tiện ích cao cấp của cả 4 địa chỉ văn phòng Replus tại Quận 1, Bình Thạnh, Thủ Đức và Quận 9


Xem thêm: Văn phòng ảo Quận 7