VĂN PHÒNG ẢO QUẬN 2

Những bước đầu khởi nghiệp, nguồn vốn hạn chế luôn là vấn đề đau đầu của mỗi Startup. Chính vì thế, ý tưởng sử dụng Văn phòng ảo Quận 2 sẽ lựa chọn đúng đắn, phù hợp với tình hình kinh tế và thực sự đang tạo cơn sốt trong giới kinh doanh hiện nay.

Dịch vụ Văn phòng ảo Quận 2

Là một hình thức văn phòng kết hợp của truyền thống trức tiếp từ xa cung cấp các dịch vụ tiện ích gồm: đăng kí địa chỉ kinh doanh, các dịch vụ hỗ trợ khác mà không đến diện tích thực tế.

Lễ tân văn phòng ảo quận 2
Đội ngũ nhân viên Replus tại văn phòng ảo quận 2

Loại hình dịch vụ này giúp bạn tiết kiệm được thời gian và chi phí, nhân lực trong việc thiết lập, điều hành duy trì một văn phòng đại diện hoặc cho việc xây dựng và phát triển một doanh nghiệp khởi nghiệp.

Sử dụng dịch vụ văn phòng ảo Quận 2, khiến khách hàng lo lắng điều gì?

Văn phòng ảo được biết đến từ lâu và được nhiều doanh nghiệp trên thế giới sử dụng phổ biến.

Nhưng riêng Việt Nam, dịch vụ này du nhập vào năm 2006 và phát triển mạnh ở các thành phố lớn nhất trong những năm gần đây, đặc biệt là TP.HCM và Hà Nội.

Thế nhưng, dịch vụ văn phòng ảo Quận 2 còn khá mới mẻ. Chỉ những năm gần đây, Quận 2 mới có bước phát triển vượt bậc nhưng chủ yếu là bất động sản. Vì thế, sẽ khá mạo hiểm khi chọn quận 2 làm vùng đất khởi nghiệp.

Trao đổi với khách hàng tại văn phòng ảo quận 2
Dịch vụ cho thuê văn phòng ảo Replus

Ngoài ra, hầu hết văn phòng ảo Quận 2 còn khá mới mẻ, hầu hết những nhân viên giỏi đều tập trung vào Quận 1, nên sẽ thiếu sự hỗ trợ nhiệt tình với khách hàng.

Sở hữu nguồn vốn nhỏ trong khi rất nhiều chi phí bỏ ra, thêm vào cả việc đăng kí kinh doanh ở một nơi mới phát triển sẽ khiến họ mất đi lượng khách hàng tiềm năng, khó khăn thuyết phục khách hàng.

Lý do khách hàng nên chọn dịch vụ cho thuê văn phòng ảo Quận Bình Thạnh

Văn phòng ảo quận Bình Thạnh là nơi tiếp giáp với các quận trung tâm của thành phố, dễ dàng qua lại giữa các quận trung tâm.Ngoài ra, Bình Thạnh còn có cơ sở hạ tầng giao thông  được đánh giá cao và là vùng đất chiến lược của thành phố.

Hơn thế nữa, cho thuê văn phòng ảo tại Quận Bình Thạnh luôn được coi trọng hơn cả bởi vì những giá trị khác biệt mang lại:

• Địa chỉ đẹp, đắc địa, trung tâm thành phố

Hầu hết các văn phòng ảo đều được tại trung tâm thành phố, có vị trí “đắc địa” tại trong tòa nhà lớn, rất thuận lợi cho việc xây dựng thương hiệu và sự tin cậy từ khách hàng.

• Mang lại sự chuyên nghiệp, sang trong cho doanh nghiệp

Ngoài cung cấp vị trí đăng kí kinh doanh đẹp, văn phòng ảo Quận Bình Thạnh cung cấp đến đầy đủ các tiện ích giúp các doanh nghiệp trở nên sang trọng, chuyên nghiệp.

Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ Quý khách qua Hotline: 1900 2113 – 0932 678 626 này nhé!

Phòng họp tại văn phòng ảo quận 2
Không gian phòng họp tại văn phòng ảo quận 2 Replus

Tiện ích tuyệt vời khi sử dụng dịch vụ cho thuê văn phòng ảo Quận Bình Thạnh

• Chi phí chỉ 9.900đ/ ngày không hề đắt với giá thuê văn phòng ảo trên thị trường

• Hỗ trợ thủ tục đăng kí kinh doanh với chi phí 0 đồng

• Địa chỉ đắc địa tại trung tâm thành phố để đăng kí kinh doanh

• Miễn phí các tiện ích tuyệt vời: internet, wifi, điện, nước uống, cà phê, trà

• Bảng tên và logo của công ty đặt tại toà nhà giúp khách hàng dễ dàng nhận ra và tin cậy

• Lễ tân đón tiếp khách và nhận thư tín, bưu phẩm

• Phòng họp tiện nghi, sang trọng có máy chiếu, màn hình LCD, clipchart, giấy bút…

• Sử dụng miễn phí phòng họp chi nhánh ở các quận

Ngoài ra, Replus còn cung cấp cho bạn thêm 2 địa chỉ văn phòng tại Quận 1 và Quận Thủ Đức. Chính vì thế, bạn không cần phải lo lắng về tài chính, văn phòng, địa chỉ đăng kí kinh doanh vì đã có dịch vụ cho thuê văn phòng ảo của Replus.

Xem thêm: văn phòng ảo quận 3