4 LÝ DO NÊN LỰA CHỌN COWORKING SPACE QUẬN 10

Quận 10 TP.HCM có tốc độ phát triển kinh tế tương đối mạnh mẽ trong những năm gần đây, cùng với sự hoàn thiện về cơ sở hạ tầng và hàng loạt tiện ích trong khu vực khiến Quận 10 trở thành nơi đầu tư lý tưởng cho các cá nhân và công ty. Do đó, nhiều doanh nghiệp cũng có trụ sở tại khu vực này và khái niệm Coworking Space Quận 10 đã phát triển và trưởng thành như ngày nay. Qua bài viết này Replus sẽ giới thiệu đến bạn 5+ lý do tại sao bạn nên lựa chọn mô hình này tại quận 10.

Định nghĩa mô hình Coworking Space là gì?

Vị trí chỗ ngồi làm việc cá nhân hay văn phòng chia sẻ còn có tên gọi khác là mô hình Coworking Space. Bạn có thể làm việc, sản xuất và tạo ra nhiều ý tưởng khác nhau cho công việc của mình tại đây. Nhưng chính xác hơn, Coworking Space không giống như một văn phòng làm việc thông thường hay một nơi làm việc như ở nhà hay ngoài quán cà phê.

Thiết kế của mô hình Coworking Space quận 10 vô cùng độc đáo và sáng tạo; Thay vì ngồi trong mô hình văn phòng truyền thống nhàm chán với bốn bức tường hay khung cửa sổ nhỏ nhìn ra ngoài, mô hình Coworking Space được thiết kế gần như là một không gian mở với diện tích cửa sổ siêu rộng tính từ trần xuống sàn, từ đó bạn có thể nhìn thấy mọi thứ xung quanh toàn bộ cảnh từ vô số các góc độ.

mô hình coworking space quận 10
Không gian mô hình Coworking space Quận 10

Điều này sẽ khiến bạn thoải mái hơn, tung hứng sáng tạo và có nhiều suy nghĩ khác biệt hơn cho công việc của mình. Mặt khác, nếu bạn chọn một quán cà phê với một vài bản nhạc lofi tâm trạng cho văn phòng của mình, điều đó cũng phù hợp; tuy nhiên, khu vực đó không phải là của riêng mình bạn; quán cà phê là nơi công cộng có nhiều người khác cũng cùng tập trung thư giãn hoặc làm việc.

Các cá nhân khác nhau có nhu cầu khác nhau; bạn đến đó để làm việc, trong khi những người khác đến đó để thư giãn hoặc kết bạn. Tất nhiên, bạn không thể kiểm soát mọi loại tiếng ồn đến với mình. Về khái niệm cho thuê Coworking Space quận 10, mọi thứ sẽ im lặng ngoại trừ âm thanh của bàn phím máy tính. Mọi thứ đều nằm trong tầm kiểm soát của bạn.

4 lý do hoàn hảo để lựa chọn Coworking Space Quận 10 

Vị trí địa lý: Có thể nói, quận 10 là quận có vị trí đắc địa với 4 hướng giáp những quận trung tâm:

  • Phía Đông giáp khu vực Quận 3
  • Phía Tây giáp khu vực Quận 11
  • Phía Nam giáp khu vực Quận 5
  • Phía Bắc giáp khu vực Quận Tân Bình

Đặc điểm những quận này đều là những quận trung tâm, có tốc độ phát triển xấp xỉ so với khu vực Quận 10. Bạn sẽ dễ di chuyển đến những khu vực này và không mất quá nhiều thời gian. 

Di chuyển đến các trung tâm lân cận dễ dàng

Cũng như đã nói ở trên, khu vực Quận 10 tiếp giáp 4 hướng với các khu trung tâm như Quận 3, Quận 11, Quận 5, Quận Tân Bình, toàn  những quận phát triển kinh tế mạnh mẽ. Đặc biệt hơn, từ Quận 10 đến trung tâm Thành phố chỉ khoảng 15 phút, đường xá rộng rãi, dễ đi và tiện lợi.

Giá thành rẻ

Khu vực quận 10 sầm uất, nhưng mọi chi phí sử dụng khu vực này không hề đắt đỏ, mọi thử cực kỳ bình dân, và tất nhiên chi phí cho một chỗ ngồi làm việc như Coworking Space Quận 10 cũng ở mức độ trung bình. 

coworking space quận 10
Khách hàng tham quan mô hình Coworking Space Quận 10

Nhiều tiện ích hỗ trợ xung quanh

Nhắc đến quận 10 thì không thể không nhắc đến trung tâm thương mại và giải trí Vạn Hạnh mall với hệ thống nhà hàng, khu vui chơi giải trí đa dạng mang đến cho bạn nhiều lựa chọn về ăn uống cũng như vui chơi giải trí.

Không chỉ vậy, ở khu vực Vạn Hạnh có vô số cửa hàng, đủ loại và phong phú, có thể gọi là phố “ăn chơi”. Mặt khác, gần 2 bệnh viện lớn là bệnh viện Quận 10 và bệnh viện Vạn Hạnh giúp đáp ứng nhu cầu cơ bản của người dân.

Sự xuất hiện của nhiều doanh nghiệp lớn

Nhiều doanh nghiệp đã lựa chọn khu vực Quận 10 để đầu tư mở rộng, đặt trụ sở, giao dịch, kinh doanh bởi những tiện ích trên. Tại khu vực “đắc địa” như quận 10, doanh nghiệp sẽ có nhu cầu phát triển trụ sở, chi nhánh nhiều hơn và việc lựa chọn Coworking Space quận 10 để giảm chi phí thiết kế văn phòng, vật tư văn phòng là điều tất yếu.

Đối tượng phù hợp sử dụng mô hình Coworking Space

Freelancers

Bạn là một nhà sáng tạo tự do không muốn bị ràng buộc với một nơi làm việc thông thường. Bạn muốn sự đổi mới trong thiết kế không gian nhưng vẫn đạt được sự tĩnh lặng tối đa để tập trung, đồng thời bạn cũng muốn môi trường làm việc của mình chuyên nghiệp hoàn toàn. Do đó, khái niệm Coworking Space Quận 10 là lý tưởng cho bạn. Vì vị trí quá tuyệt vời nên mô hình này sẽ hỗ trợ bạn sáng tạo.

Ngoài ra, bạn sẽ được ngồi và làm việc với nhiều người từ các công ty khác; họ có thể là những nhân viên có kinh nghiệm hoặc thậm chí là những doanh nhân thành đạt, điều này cho phép bạn mở rộng mối quan hệ của mình. Liên hệ, lấy thông tin và trao đổi kinh nghiệm; không có gì tốt hơn việc gặp gỡ những cá nhân có cùng chí hướng.

Dịch vụ Coworking space Phú Nhuận Replus
Coworking space Quận 10 phù hợp với nhiều tổ chức doanh nghiệp khác nhau

Doanh nghiệp SMEs (vừa và nhỏ)

Đây là một tổ chức đang phát triển; bạn cần mở rộng thị trường, mở chi nhánh mới và yêu cầu quan trọng nhất là giảm chi phí thiết kế văn phòng. Do đó, khái niệm Coworking Space Quận 10 là lựa chọn lý tưởng.

Ngoài ra, bạn có thể tiết kiệm không gian làm việc, những nơi không cần thiết, có thể nói rằng bạn không cần sử dụng nó, bởi vì mô hình này đã được đo lường cho bạn theo phương pháp hợp lý và thiết thực nhất theo yêu cầu của bạn. Chi phí mà bạn phải trả tương ứng với những gì bạn sử dụng và mong muốn.

Nhóm dự án

Đây có thể là một cá nhân hoặc một nhóm gồm nhiều người làm việc trong một dự án cụ thể hoặc có thể là họ muốn phát triển sang một thị trường mới, nghiên cứu hoặc khảo sát một thị trường mới tại Thành phố Hồ Chí Minh trong một thời gian ngắn.

Mô hình coworking space là môi trường làm việc phù hợp cho nhóm đối tượng này. Vừa tiết kiệm chi phí lại không cần phải rất vất vả trong việc thiết kế hay chọn địa điểm cho một nơi làm việc điển hình. Bạn chỉ cần mang laptop đi làm mỗi ngày, mọi việc còn lại Coworking Space Quận 10 sẽ lo.

05 Lợi ích Coworking Space mang lại từ Replus

Giảm chi phí văn phòng

Bạn sẽ tiết kiệm tiền cho việc thiết lập văn phòng, văn phòng phẩm và chi phí hoạt động hàng tháng.

Linh hoạt tại nơi làm việc

Sẽ không có quy tắc nào ràng buộc hay buộc bạn phải tuân theo. Các quy định cá nhân sẽ được tạo ra bởi công ty của bạn, cho chính bạn hoặc nhóm nhân viên của bạn.

Đầy đủ tiện nghi được cung cấp

Bạn sẽ được cung cấp tất cả các dịch vụ của một văn phòng tiện dụng. Chọn từ các không gian làm việc chung có sẵn như phòng hội nghị, phòng ăn và khu vực tiếp tân. Bàn ghế, máy photocopy, máy chiếu, tủ đông và các thiết bị khác cũng có sẵn.

Xây dựng mối quan hệ trong mô hình chung

Bạn đã bao giờ nghe nói về có nhiều giám đốc làm việc trong cùng một văn phòng chưa? Đó là khi các doanh nghiệp đưa mô hình Coworking Space quận 10 vào hoạt động. Chính vì thế, khả năng tìm được một đối tác đồng hành của bạn hiện đang “xa tận chân trời mà gần ngay trước mắt”. Ngày qua ngày, chúng tôi cùng nhau xây dựng những viên gạch kinh doanh vững chắc hơn.

Hiệu suất làm việc tăng nhanh chóng

Một số trường hợp chứng minh rằng làm việc trong môi trường văn phòng chia sẻ có thể giúp bạn đạt được nhiều lợi ích khác nhau. Hợp tác với những người lạ có cùng chí hướng trên con đường dẫn đến sự giàu có là một động lực tuyệt vời, nâng cao tiềm năng của chính bạn.

Tuy nhiên, với Coworking Space Quận 10, bạn chỉ cần trả tiền cho nơi làm việc của mình mà vẫn nhận được hàng chục tiện ích tiêu chuẩn văn phòng chuyên nghiệp như:

  • Bàn ghế làm việc tiêu chuẩn quốc tế, tủ tài liệu gỗ có chìa khóa riêng.
  • Điện nước Internet – Wifi tốc độ “khủng” dùng thoải mái không cần lo vì MIỄN PHÍ.
  • Phòng họp và sảnh sinh hoạt chung vô cùng thoải mái, giúp bạn tự tin trò chuyện với đối tác.
  • Khi bạn ra khỏi văn phòng, nhân viên lễ tân dễ thương sẽ xử lý bất kỳ bưu kiện hoặc thư từ nào.

Và còn rất nhiều tiện ích tuyệt vời nữa để khám phá trong phần tiếp theo của bài viết này.

Coworking space quận 10
Dịch vụ Coworking space Replus

Hiện nay,  có nhiều địa chỉ văn phòng ở thành phố Hồ Chí Minh, là những nơi và vị trí đắc địa ở các tòa nhà hạng A bậc nhất của thành phố: Coworking Space Quận 1, Coworking Space Bình Thạnh, Coworking Space Thủ Đức, Coworking Space Quận 9,

Đến với Replus để trải nghiệm không gian làm việc mới, chúng tôi mong muốn được phục vụ bạn một cách tốt nhất trong mọi dịch vụ văn phòng. Nhắc đến Coworking Space nhớ ngay đến Replus.

Đến với Replus để khám phá không gian làm việc tươi mới; chúng tôi mong muốn cung cấp cho bạn các dịch vụ văn phòng tốt nhất có thể. Khi nghĩ đến Coworking Space Quận 10, tôi nghĩ ngay đến Replus. Replus hiện cung cấp nhiều địa chỉ văn phòng tại Thành phố Hồ Chí Minh, tất cả đều nằm ở những vị trí đẹp và tòa nhà hạng A: Coworking Space Quận 1, Coworking Space Bình Thạnh, Coworking Space Thủ Đức, Coworking Space Quận 9, Coworking Space Phú Nhuận.

Bài viết cùng chủ đề

Dịch vụ cho thuê văn phòng trọn gói Quận 8 chi phí tiết kiệm

Nằm phía Nam trung tâm thành phố, hiện nay quận 8 vẫn đang trên đà phát triển về thương mại, dịch vụ và đô thị hoá cao. Vì vậy, nhu cầu về dịch vụ cho thuê văn phòng tại quận 8 tăng cao và ngày càng được tìm kiếm nhiều...

Dịch vụ văn phòng trọn gói Quận 1 chất lượng cao, chỉ từ 60$/m2

Quận 1 hiện đang là một trong những khu vực vàng thu hút sự quan tâm của nhiều công ty hay dịch vụ lớn nhỏ. Vì vậy dịch vụ văn phòng trọn gói Quận 1 cũng được nhiều doanh nghiệp tin dùng vì sự tiện lợi và tiết kiệm của...

TOP 5+ cho thuê văn phòng Quận Đống Đa ”đáng tiền”

Quận Đống Đa hiện đang thu hút sự quan tâm lớn từ phía khách thuê văn phòng trên thị trường Hà Nội. Dưới đây, Replus sẽ cung cấp cho bạn mọi thông tin liên quan đến TOP 5+ địa chỉ cho thuê văn phòng Quận Đống Đa cũng như đặc...

Văn phòng cho thuê Phú Nhuận với tiện nghi mới nhất – Replus

Nhờ vào sự linh hoạt và đa dạng của các tùy chọn văn phòng cho thuê Phú Nhuận, Replus đã tạo ra một mô hình giúp doanh nghiệp và cá nhân dễ dàng tìm thấy giải pháp phù hợp với nhu cầu kinh doanh cụ thể của họ. Replus đặt...

Dịch vụ cho thuê địa điểm đặt trụ sở công ty siêu chất lượng

Dịch vụ cho thuê địa điểm đặt trụ sở công ty của Replus là một giải pháp tối ưu giúp bạn có một vị trí đặc biệt để đăng ký địa chỉ kinh doanh. Replus cam kết hoàn toàn tuân thủ quy định pháp luật với chi phí hết sức...

#1 Dịch vụ thuê phòng họp nhỏ TPHCM giá cực tốt

Việc thiết kế và hoàn thành một văn phòng hoàn chỉnh theo ý mình tiêu tốn rất nhiều chi phí và thời gian. Vì vậy có rất nhiều doanh nghiệp họ vẫn đang tìm kiếm và lựa chọn dịch vụ cho thuê phòng họp. Điểm đặc biệt ở dịch vụ...
Nội dung