4 LÝ DO NÊN LỰA CHỌN COWORKING SPACE QUẬN 10

Quận 10 TPHCM là khu vực có tốc độ tăng trưởng kinh tế khá cao trong thời gian gần đây, với sự hoàn hảo về mặt cơ sở hạ tầng, và nhiều tiện ích trong vực, đã khiến Quận 10 là khu vực đắc địa  để đầu tư và kinh doanh. Vì vậy, nhiều doanh nghiệp cũng tọa lạc tại vị trí này nên sự phát triển mô hình Coworking Space Quận 10 cũng từ đó mà xuất hiện và phát triển như hiện nay. Dưới đây là 5 lý do “chất phát ngất” để bạn lựa chọn vị trí làm việc tại Quận 10.

1. Coworking Space là gì?

Mô hình Coworking Space được hiểu là một vị trí chỗ ngồi làm việc cá nhân hay một văn phòng chia sẻ. Tại đây, bạn có thể làm việc, sáng tạo và đưa ra nhiều ý tưởng cho công việc của bạn. Nhưng đặc biệt hơn, Coworking Space có sự khác biệt hoàn toàn so với mô hình văn phòng truyền thống hay là một không gian làm việc như ở nhà hay ngoài một quán cà phê nào đó. 

Thiết kế của mô hình Coworking Space vô cùng độc đáo và sáng tạo, tùy vào không gian hiện có mà nó được thiết kế một cách phù hợp, thay vì bạn ngồi trong một mô hình văn phòng truyền thống nhàm chán với 4 bức tường hay là với một góc cửa sổ nhỏ bé nhìn ra ngoài, thì mô hình Coworking Space lại được thiết kế gần như không gian mở với diện tích cửa sổ siêu rộng được tính từ trần cho đến sàn, bạn có thể nhìn được toàn cảnh một góc của quận, như vậy sẽ khiến bạn thoải mái, tung hứng sáng tạo và có nhiều ý tưởng độc đáo hơn cho công việc của bạn.

mô hình coworking space quận 10
Không gian mô hình Coworking space

Mặt khác, nếu bạn lựa chọn không gian làm việc là một quán cà phê với âm nhạc du dương nào đó, cũng hợp lý đó, nhưng tất nhiên không gian đó không phải của riêng bạn, quan cà phê là nơi công cộng với nhiều nhu cầu khác nhau, bạn vào đó để làm việc nhưng với người khác họ vào đó để thư giãn hoặc gặp mặt bạn bè. Và tất nhiên, bạn không thể nào kiểm soát được mọi loại tiếng ồn đến với bạn. Còn mô hình cho thuê Coworking Space, mọi thứ sẽ im lặng và chỉ có một tiếng ồn duy nhất đó là tiếng gõ bàn phím máy tính. Tất cả đều nằm trong sự kiểm soát của bạn.

2. 4 lý do hoàn hảo để lựa chọn Coworking Space Quận 10 

Vị trí địa lý: Có thể nói, quận 10 là quận có vị trí đắc địa với 4 hướng giáp những quận trung tâm:

  • Phía Đông giáp khu vực Quận 3
  • Phía Tây giáp khu vực Quận 11
  • Phía Nam giáp khu vực Quận 5
  • Phía Bắc giáp khu vực Quận Tân Bình

Đặc điểm những quận này đều là những quận trung tâm, có tốc độ phát triển xấp xỉ so với khu vực Quận 10. Bạn sẽ dễ di chuyển đến những khu vực này và không mất quá nhiều thời gian. 

DỄ DÀNG DI CHUYỂN ĐẾN CÁC KHU TRUNG TÂM LÂN CẬN

Cũng như đã nói ở trên, khu vực Quận 10 tiếp giáp 4 hướng với các khu trung tâm như Quận 3, Quận 11, Quận 5, Quận Tân Bình, toàn  những quận phát triển kinh tế mạnh mẽ. Đặc biệt hơn, từ Quận 10 đến trung tâm Thành phố chỉ khoảng 15 phút, đường xá rộng rãi, dễ đi và tiện lợi.

GIÁ THÀNH RẺ

Khu vực quận 10 sầm uất, nhưng mọi chi phí sử dụng khu vực này không hề đắt đỏ, mọi thử cực kỳ bình dân, và tất nhiên chi phí cho một chỗ ngồi làm việc như Coworking Space Quận 10 cũng ở mức độ trung bình. 

coworking space quận 10
Khách hàng tham quan mô hình Coworking Space

NHIỀU TIỆN ÍCH HỖ TRỢ XUNG QUANH

Nổi tiếng khu nhắc đến quận 10, bạn không thể không nhắc đến khu trung tâm thương mại và giải trí Vạn Hạnh mall, tại đây có nhiều khu vực ăn uống, vui chơi, giúp bạn có nhiều sự lựa chọn cho bữa ăn và giải trí của bạn, không những vậy, xung quanh khu vực Vạn Hạnh có nhiều hàng quán, đa dạng, phong phú có thể nói đây là phố “ăn chơi”. 

Mặt khác, gần 2 bệnh viện lớn là bệnh viện quận 10 và bệnh viện Vạn Hạnh giúp hỗ trợ  hu cầu đời sống thiết yếu của con người.

NHIỀU DOANH NGHIỆP

Vì những tiện ích trên, nhiều doanh nghiệp đã lựa chọn khu vực Quận 10 để đầu tư và phát triển, đặt trụ sở công ty và buôn bán, kinh doanh. 

Ở một vị trí “giá vàng” như quận 10, các doanh nghiệp sẽ có nhu cầu mở rộng trụ sở, chi nhánh hơn, để giảm chi phí thiết kế văn phòng, những vật dụng văn phòng, việc lựa chọn Coworking Space là điều quá hợp lý. 

3. Đối tượng phù hợp sử dụng mô hình Coworking Space

Freelancer: bạn là người sáng tạo tự do và không muốn bó buộc bản thân vào văn phòng làm việc theo phong cách truyền thống. Bạn muốn sự đổi mới về thiết kế không gian nhưng vẫn đạt được sự yên lặng tối đa để tập trung, ngoài ra, bạn muốn chỗ ngồi làm việc của bản thân phải thực sự chuyên nghiệp. Vậy mô hình Coworking Space hoàn toàn dành cho bạn. Mô hình này sẽ giúp bạn sáng tạo bởi không gian quá lý tưởng. Bên cạnh đó, bạn sẽ được ngồi làm việc với nhiều người ở nhiều công ty khác nhau, họ có thể là nhân viên dày dặn kinh nghiệm, thậm chí họ có thể là doanh nhân thành đạt, điều này giúp bạn mở rộng mối quan hệ, trau dồi kiến thức và chia sẻ kinh nghiệm, thích thú hơn là kiếm được người có cùng chí hướng với bạn là điều vô cùng tuyệt vời.

Dịch vụ Coworking space Phú Nhuận Replus
Coworking space phù hợp với nhiều tổ chức doanh nghiệp khác nhau

Doanh nghiệp vừa và nhỏ: Đây là nhóm đang phát triển, bạn có nhu cầu mở rộng thị trường, mở rộng chi nhánh và điều kiện lớn nhất ở đây là phải tối ưu chi phí bỏ ra cho việc thiết kế văn phòng. Vậy mô hình Coworking Space Quận 10 là sự lựa chọn tốt nhất. Ngoài ra, bạn có thể tiết kiệm không gian làm việc, những khoảng trống không cần thiết, có thể nói là bạn không có nhu cầu dùng đến, mô hình này bạn sẽ sử dụng được tối đa khu vực làm việc vì nó được đo cho bạn một cách hợp lý và vừa vặn theo yêu cầu của bạn nhất. Chi phí bạn bỏ ra phù hợp với những gì bạn sử dụng và mong muốn. 

Nhóm dự án: đây cũng có thể cá nhân hoặc một nhóm nhiều người cùng thực hiện một dự án nào đó, hoặc có thể là họ mong muốn mở rộng thị trường mới, nghiên cứu, khảo sát thị trường mới tại Thành phố Hồ Chí Minh trong một thời gian ngắn. Mô hình Coworking space là vị trí làm việc lý tưởng dành cho nhóm này. Vừa tiết kiệm chi phí, vừa không cần quá phức tạp trong việc thiết kế hay lựa chọn một chỗ nào đó để đặt văn phòng theo kiểu truyền thống. Bạn chỉ cần hàng ngày đem theo máy tính xách tay để làm việc, mọi thứ cứ để Coworking Space lo. 

4. 5 Lợi ích Coworking Space mang lại từ Replus

Cắt giảm chi tiêu văn phòng 

Bạn sẽ tiết kiệm các chi phí như thiết lập văn phòng, chi phí văn phòng phẩm và các chi phí vận hành hàng tháng.

Linh hoạt trong không gian làm việc

Sẽ không có bất kỳ những nguyên tắc nào ràng buộc bạn hay bắt bạn phải tuân thủ. Doanh nghiệp bạn sẽ chính là người tạo ra những quy định cá nhân, cho chính bạn hay chính tập thể của bạn làm việc tại đây.

Tiện nghi sẵn có

Bạn sẽ được cung cấp tất cả những dịch vụ của một văn phòng tiện ích. Từ các văn phòng coworking space có sẵn như phòng họp, phòng ăn và phòng tiếp khách. Bên cạnh đó là các thiết bị như bàn ghế, máy photo, máy chiếu, tủ lạnh….. đều luôn sẵn sàng phục vụ bạn.

Phát triển các mối quan hệ tại mô hình CoWorking Space

Bạn đã từng nghe về việc 5 Giám Đốc cùng làm việc một nơi chưa? Đó chính là lúc các công ty sử dụng mô hình Coworking Space để làm việc. Chính lẽ đó, cơ hội bạn tìm kiếm đối tác đã “xa tận chân trời mà gần ngay trước mắt”. Cùng nhau phát triển các khối doanh nghiệp vững mạnh hơn từng ngày.

Năng suất làm việc cao hơn

Nhiều minh chứng cho thấy, làm việc tại một môi trường văn phòng chia sẻ sẽ giúp bạn gặt hái nhiều kết quả. Làm việc chung với những người cùng chí hướng, những người lạ đầy đam mê cùng nhau đi trên con đường làm giàu chính là động cơ tốt, thúc đẩy tiềm năng của chính bạn.

Tuy nhiên đối với Coworking Space bạn chỉ mất chi phí cho không gian làm việc của mình nhưng vẫn được tận hưởng hàng tá các tiện ích chung của một văn phòng chuyên nghiệp như:

  • Bàn ghế làm việc theo chuẩn quốc tế, tủ gỗ đựng tài liệu có chìa khóa riêng.
  • Điện nước, Internet – Wifi tốc độ “vèo vèo” xài thoải mái mà không phải lo vì nó MIỄN PHÍ.
  • Phòng họp, phòng tiếp khách chung cực sang trọng giúp bạn tự tin khi giao tiếp với đối tác.
  • Nhân viên lễ tân xinh đẹp tiếp nhận các bưu phẩm hay các thư từ khi bạn vắng mặt ở văn phòng.

Và còn cực nhiều tiện ích hay ho khác nữa đang chờ bạn khám phá ở phần tiếp theo của bài viết này.

Coworking space quận 10
Dịch vụ Coworking space Replus

Hiện nay, Replus có nhiều địa chỉ văn phòng ở thành phố Hồ Chí Minh, là những nơi và vị trí đắc địa ở các tòa nhà hạng A bậc nhất của thành phố: Coworking Space Quận 1, Coworking Space Bình Thạnh, Coworking Space Thủ Đức, Coworking Space Quận 9, Coworking Space Phú Nhuận

Đến với Replus để trải nghiệm không gian làm việc mới, chúng tôi mong muốn được phục vụ bạn một cách tốt nhất trong mọi dịch vụ văn phòng. Nhắc đến Coworking Space nhớ ngay đến Replus.

5/5 - (56 votes)
0 khách hàng đã bình luận về bài viết này
Inline Feedbacks
View all comments