Hướng văn phòng theo tuổi để thu hút tài lộc, may mắn

Từ xa xưa đến nay, ông bà ta vẫn luôn coi trọng phong thủy, “Ăn coi nồi, ngồi coi hướng”, vấn đề phong thủy tưởng chừng rất đơn giản lại ảnh hưởng rất nhiều tới mệnh của mỗi người. Bởi vậy, nên có rất nhiều người muốn công việc của mình trở nên suôn sẻ, dễ dàng thăng tiến thì họ sẽ rất quan trọng hướng văn phòng theo tuổi. Vì vậy hôm nay hãy cùng Replus khám phá xem liệu tuổi của bạn đặt văn phòng ở đâu thì thu hút tài lộc nhé!

Vì sao cần sắp xếp hướng văn phòng theo tuổi

Phong thủy văn phòng đóng vai trò rất quan trọng, nó giúp cho chúng ta nhận được những năng lượng tích cực trong công việc, sức khỏe, tình cảm và gia đình. Điều này giúp mang lại may mắn và thành công trong cuộc sống thường nhật. Phong thủy phòng làm việc có ảnh hưởng lớn đến tài lộc và sự nghiệp của bạn.

Vì vậy việc sắp xếp hướng văn phòng đúng hướng sẽ mang đến sự minh mẫn, sáng tạo trong công việc kinh doanh, bên cạnh đó thiết kế văn phòng theo phong thủy còn giúp cho hình ảnh môi trường văn phòng trở nên chuyên nghiệp và thể hiện nét văn hóa riêng của doanh nghiệp.

Cách đặt tên văn phòng theo phong thủy, công việc thuận lợi

vì sao cần đặt hướng văn phòng theo tuổi

Hướng văn phòng theo tuổi Tý

Tý hay còn biết đến là tuổi con chuột, là con giáp đứng đầu trong 12 con giáp. Người tuổi tý thường mang mệnh Kim trong ngũ hành, họ có tính cách hoạt bát, nhanh nhẹn và suy nghĩ có logic trong quá trình làm việc. bên cạnh đó người tuổi tý còn có ý chí vượt qua khó khăn rất phi thường, và luôn cố gắng trong cuộc sống. Nhưng những người tuổi tý thường gặp rất nhiều chướng ngại vật trong công việc và chuyện tình cảm.

Với những người thuộc tuổi Giáp Tý, hướng văn phòng tốt nhất là hướng Đông Nam. Với người tuổi Bính Tý, Hướng phong thủy phù hợp nhất là phía Chính Tây. Còn đối với tuổi Canh Tý, thường sẽ lý tưởng nhất là văn phòng phía Chính Đông. Cuối cùng là những người thuộc tuổi Nhâm Tý, ở tuổi này họ phù hợp với phía Đông Nam.

tuổi tý

Hướng văn phòng theo tuổi Sửu

Người tuổi Sửu có tính cách hiền lành, cần kiệm, đặc biệt hơn hết là tính độc lập, mạnh mẽ trong công việc hay cuộc sống. Nhưng cuộc sống của họ lại gặp rất nhiều sóng gió, họ phải tự chống đỡ trước sóng gió đó nên những người tuổi Sửu rất tôn trọng phong thủy.

Đầu tiên với những người tuổi Kỷ Sửu, mệnh Hỏa nên họ phù hợp với các hướng Đông Bắc, Tây Nam, Tây, Tây Bắc. Còn đối với tuổi Quý Sửu thuộc mệnh Mộc văn phòng nên được sơn màu xanh lá, xanh đậm hoặc xanh dương,… Đặc biệt ở người mạng quý Sửu nếu trong văn phòng của họ có một bể cá thì sẽ thu hút rất nhiều tài vận, may mắn.

Ở tuổi Ất Sửu, họ thuộc mệnh kim nên rất phù hợp với các hướng Đông Bắc, Tây Nam, Tây, Tây Bắc. Cuối cùng là người tuổi Đinh Sửu, thuộc mạng Thủy, khác với các tuổi Sửu khác họ hợp với hướng Tây.

tuổi sửu

Hướng văn phòng theo tuổi Dần

Người tuổi Dần có tính cách vô cùng dũng cảm, có chính kiến, tự tin với quyết định của mình và đặc biệt ở những người tuổi dần họ có tố chất làm lãnh đạo. Cuộc sống của người tuổi Dần có công việc và sự nghiệp thuận lợi nhưng tình cảm lại gặp rất nhiều lênh đênh. Khi đối mặt với thử thách, khó khăn người tuổi dần rất tự tin, mãnh liệt đón nhận và giải quyết vấn đề.

Ở tuổi Giáp Dần, văn phòng của họ nên được đặt ở hướng Đông Nam. Còn với tuổi Bính Dần, mệnh Hỏa vì vậy hướng văn phòng phong thủy của họ ở hướng chính Tây, Đối với người tuổi Mậu Dần và Canh Dần hướng phong thủy tốt nhất, nơi thần tài của họ ở hướng Chính Đông. Riêng với tuổi Mậu Dần thì họ hợp với các màu vàng, đỏ, xám còn người ở tuổi Canh Dần thì hợp với nội thất văn phòng thì hợp với màu đen, xanh đậm.

Cuối cùng là với tuổi Nhâm Dần, để thu hút được luồng sinh khí tốt nhất họ nên đặt văn phòng ở hướng Chính Nam.

Xem hướng chỗ ngồi làm việc theo tử vi

tuổi dần

Hướng văn phòng theo tuổi Mão

Những người sinh tuổi Mão thường tấy lanh lợi, hoạt bát, thông minh và trung thực. Họ thường rất tốt bụng, luôn sẵn sàng giúp đỡ mọi người xung quanh, bên cạnh đó họ còn có khả năng thích nghi với môi trường xung quanh và chịu được áp lực trong công việc.

Nếu bạn là tuổi Ất Mão (Thủy), hướng văn phòng tốt nhất của bạn là phía Đông Nam. Đối với tuổi Đinh Mão (Hỏa), hướng phong thủy nhất là phía Tây Nam. Người tuổi Kỷ Mão (Thổ) nên đặt phòng làm việc ở phía Chính Bắc để tạo ra một môi trường ổn định và chắc chắn. Cuối cùng, đối với tuổi Quý Mão (Kim), hướng tốt nhất là phía Chính Nam.

tuổi mẹo

Hướng văn phòng theo tuổi Thìn

Những người tuổi Thìn thường có tính cách độc lập, thông minh, họ rất coi trọng sự nghiệp và công việc nên thường rất hết mình làm việc và cống hiến. Hầu hết những người tuổi Thìn đều rất nghị lực và dễ dàng thích nghi với mọi hoàn cảnh nhưng họ lại thường có tính cách kiêu ngạo và thiếu kiên nhẫn nên công việc của học đôi khi gặp nhiều trắc trở, khó khăn. Vì thế vấn đề phong thủy giúp cho công việc và sự nghiệp của người tuổi thìn suôn sẻ hơn.

Những người sinh năm 1938 (tuổi Mậu Dần) nên đặt phòng làm việc tọa Đông hướng Tây. Điều này giúp tích lũy tài phú và mang lại cuộc sống đủ đầy và phồn thịnh.

Những người sinh năm 1950 (tuổi Canh Dần) và năm 1974 (tuổi Giáp Dần) cũng nên sắp xếp văn phòng tại tọa Đông Nam hướng Tây Bắc.

Còn đối với những người sinh năm 1962 (tuổi Nhâm Dần) và năm 1986 (tuổi Bính Dần), đặt phòng làm việc tại tọa Tây hướng Đông là lựa chọn tốt. Điều này có lợi cho việc tiến thủ, giúp gia chủ làm việc tỉ mỉ hơn, tăng cường sự tự tin và tinh thần lạc quan.

tuổi thìn

Hướng văn phòng theo tuổi Tỵ

Những người tuổi Tỵ thường có tính cách nhanh nhẹn, nhạy bén, khéo léo và linh hoạt. Họ luôn nhìn nhận vấn đề từ nhiều hướng và cân nhắc kỹ trước khi đưa ra quyết định công việc. Vì vậy để có thể tận dụng tối đa tiềm năng và tận dụng được cơ hội thì cần đặt nơi làm việc, văn phòng ở nơi phong thủy tốt nhất.

Quý Tỵ sẽ hợp với Tây Bắc, Tây Nam, Đông Bắc và hướng Tây, giúp công việc trở nên thuận lợi, may mắn và ngày một thịnh vượng. Tuổi Ất Tỵ thuộc Cung Cấn – Tây tứ mệnh nên hợp với các hướng: Tây Bắc, Tây Nam, Tây và Đông Bắc.

Người tuổi Đinh Tỵ có Cung Khôn, thuộc Tây tứ mệnh, vì vậy phù hợp với các hướng: Tây Nam, Tây Bắc, Đông Bắc và hướng Tây. Các hướng này thường có quý nhân phù trợ, giúp vượt qua được mọi khó khăn và thử thách. Tuổi Kỷ Tỵ cũng thuộc Cung Khôn, thuộc Tây tứ mệnh.

tuổi tỵ

Hướng văn phòng theo tuổi Ngọ

Những người tuổi Ngọ thường có tính cách nhiệt tình, năng động và sẵn lòng trải nghiệm những điều mới. Họ cũng có trực giác tốt trong công việc, không ngần ngại đối mặt với thách thức và luôn đảm bảo trách nhiệm trong công việc, từ đó thu hút sự kính trọng và yêu mến từ mọi người.

Tuy nhiên, tính độc lập và quyết đoán của họ có thể làm cho công việc trở nên hấp tấp và khó hoàn thành một cách trọn vẹn. Vì vậy, họ cần làm việc với những người có sự Vị trí lý tưởng để đặt bàn làm việc cho tuổi Ngọ là hướng Nam, Đông Nam, Bắc và Đông, giúp thu hút may mắn, sự phát triển trong sự nghiệp và sức khỏe dồi dào.

Tuổi Mậu Ngọ, thuộc mệnh Hoả, phù hợp với màu xanh lục và đỏ, và chọn dáng bàn thuôn dài. Đối với nam giới, hướng Đông, Bắc, Nam, Đông Nam là lựa chọn tốt, trong khi đối với phụ nữ là hướng Tây Bắc, Đông Bắc, Tây và Tây Nam. Tuổi Giáp Ngọ hợp với hướng Đông Nam, Nam, Đông và Bắc, và nên tránh màu đỏ và hồng trong lựa chọn màu sắc. Với tuổi Nhâm Ngọ, các hướng Tây Bắc, Đông Bắc, Tây và Tây Nam sẽ giúp thu hút tài lộc, sức khỏe và vận may trong sự nghiệp.

tuổi ngọ

Hướng văn phòng theo tuổi Mùi

Những người tuổi Mùi có khả năng lĩnh hội tốt và thường không thích đối đầu hay tranh giành. Họ là những người lương thiện, hiền lành và từ bi, điều này khiến họ được nhiều người quan tâm, tin tưởng và yêu mến.

Đối với tuổi Đinh Mùi, hướng văn phòng phù hợp là phía Tây Nam. Hướng ngồi phía Chính Bắc là lựa chọn tốt cho tuổi Kỷ Mùi. Người tuổi Tân Mùi nên đặt bàn làm việc ở phía Chính Nam và sử dụng các màu sắc như vàng, vàng đất, nâu đỏ, xám hoặc màu đỏ. Văn phòng làm việc lý tưởng cho tuổi Quý Mùi là phía Chính Nam, với một bàn làm việc dạng uốn lượn và trang trí bằng màu đen và xanh đậm.

tuổi mùi

Hướng văn phòng theo tuổi Thân

Người có tuổi Thân thường là người hướng ngoại, chủ động và có thái độ lạc quan trong công việc và cuộc sống. Họ có con đường tài vận tốt nhưng do tiêu xài không biết cách quản lý nên thường hay phung phí tiền tài.

Đối với người tuổi Giáp Thân, thuộc mệnh Thủy họ nên đặt văn phòng ở hướng Đông Nam. Còn đối với ai thuộc tuổi Bính Thân, họ thuộc mệnh Hỏa, hợp với các màu nóng như màu đỏ, tím, hồng. Để thu hút được tài lộc nên sắp xếp văn phòng ở hướng chính Tây, hướng mặt trời mọc.

Ở tuổi Canh Thân, những người này thuộc mệnh mộc, trái với Bính Thân công việc của họ sẽ thuận lợi hơn nếu như chọn văn phòng ở hướng Tây.Cuối cùng là nếu bạn sinh năm Nhâm Thân, mệnh Kim, để đường tài vận họ trở nên thuận lợi hơn thì nên sắp xếp văn phòng ở hướng Nam.

tuổi thân

Hướng văn phòng theo tuổi Dậu

Người sinh năm Dậu thường mang trong mình sự tự tin, tích cực và kiêu ngạo. Họ có tính cách mạnh mẽ, kiên cường và đáng tin cậy. Nhưng đôi khi họ lại quá thẳng thắn, dễ làm tổn thương người khác vì vậy mối quan hệ với đồng nghiệp xung quanh thường gặp nhiều khó khăn nên công việc gặp nhiều bất trắc. Vì vậy họ nên sắp xếp văn phòng của họ sao cho phù hợp với phong thủy để nhận được nguồn sinh khí tích cực nhất.

Đối với ai sinh năm 1957 thuộc năm Đinh Dậu, mệnh Hỏa họ sẽ ngày càng thành công nếu đặt văn phòng ở hướng chính Tây. Còn đối với người tuổi Kỷ Dậu, họ thuộc mệnh Thổ vì vậy nên đặt văn phòng ở hướng chính Bắc. Bản mệnh của Kỷ Dậu phù hợp với màu đỏ, hồng, cam, tím, vàng, nâu.

Bên cạnh đó, những người sinh năm Ất Dậu, mệnh của họ là mệnh Thủy văn phòng của họ nên đặt nhất là hướng Đông Nam. Cuối cùng là nếu bạn sinh năm Tân Dậu 1981, bạn thuộc mệnh Mộc. Để sự nghiệp phát triển bạn nên đặt văn phòng ở hướng chính Đông.

tuổi dậu

Hướng văn phòng theo tuổi Tuất

Người cầm tinh tuổi Tuất lúc nào cũng có ý thức mạnh mẽ, công bằng, lúc nào cũng sống thành thật, khiêm tốn. Bên cạnh đó họ thường rất dễ tính, thân thiện và hòa đồng với mọi người xung quanh. Tuy vậy họ lại hơi bảo thủ, dễ bị kích thích khi gặp khó khăn vì vậy họ thường hay sắp xếp, bố trí văn phòng làm việc sao cho hợp phong thủy để mang đến may mắn, tài lộc cho công việc.

Đối với người tuổi Giáp Tuất, thuộc mệnh Mộc văn phòng phong thủy nhất với tuổi này là ở hướng Đông Nam. Còn đối với ai sinh tuổi Bính Tuất, thuộc mệnh Hỏa họ thường thu hút tài vận bằng cách sắp xếp văn phòng ở hướng Tây.

Ở tuổi Canh Tuất, bản mệnh Kim, để gặp nhiều cơ hội thăng tiến trong công việc và cuộc sống thì cần phải sắp xếp văn phòng theo hướng chính Đông. Cuối cùng là nếu bạn sinh ở năm Nhâm Tuất, thuộc mệnh Thủy để gặp nhiều may mắn cần phải điều chỉnh nơi làm việc ở hướng chính Nam. Tuổi Tuất gặp rất nhiều trục trặc trong quan hệ công sở, vì thế họ rất chú trọng trong phong thủy ở nơi làm việc.

tuổi tuất

Hướng văn phòng theo tuổi Hợi

Những người sinh vào năm Hợi thường mang tính cách trầm lặng, vững vàng, quyết đoán, đồng thời hiền lành và hào hiệp. Họ không ngần ngại đối mặt với những thách thức và luôn dốc hết tinh thần để hoàn thành công việc một cách xuất sắc. Do đó, họ thường nhận được sự tín nhiệm và giao phó những công việc quan trọng. Với lòng kiên nhẫn và sự cống hiến không ngừng, họ có thể trở thành những nhà giáo xuất sắc.

Ngoài ra, về phong thủy trong văn phòng, những người tuổi Hợi cần chú ý đến hướng văn phòng để tối ưu hóa năng lượng. Đối với các người sinh vào năm Ất Hợi, hướng Đông Nam là lựa chọn tốt nhất; Đinh Hợi nên chọn hướng chính Tây; Kỷ Hợi thì nên hướng về phía Bắc; Tân Hợi nên đặt hướng nhìn về phía Đông; và Quý Hợi sẽ thấy tốt nhất khi làm việc với hướng chính Nam.

tuổi hợi

Như chúng ta cũng đã thấy, phong thủy mang tầm ảnh hưởng rất quan trọng đến sự may mắn, thăng tiến trong công việc vì thế Replus hi vọng rằng bạn sẽ hiểu rõ được hướng văn phòng theo tuổi hợp mệnh mình nhất để thu hút thật nhiều tài lộc nhé.

Bài viết cùng chủ đề

Hướng dẫn 5+ cách bố trí văn phòng làm việc sáng tạo

Một không gian làm việc tích cực sẽ là đòn bẩy hiệu quả đánh thức nguồn sáng tạo, tinh thần hứng khởi làm việc của toàn bộ nhân viên trong công ty. Một văn phòng làm việc có gu, phù hợp với hình ảnh thương hiệu của công ty còn...

#1 Cho thuê văn phòng ảo Quận 1 và Tân Bình TPHCM, giá chỉ 19.000đ/ngày

[ux_text text_align="center"] Từ ngàn đời nay, ông cha ta đã đúc kết nên câu tục ngữ "Buôn có bạn, bán có phường" như một kim chỉ nam cho con cháu trong hành trình chinh phục thương trường. Câu nói này càng trở nên vang dội trong thời đại ngày nay,...

TOP 5+ dịch vụ cho thuê phòng họp tại Đà Nẵng chất lượng

Bài viết này sẽ tập trung vào việc cung cấp thông tin chi tiết về các dịch vụ cho thuê phòng họp tại Đà Nẵng, giúp bạn lựa chọn lựa chọn lý tưởng nhất cho nhu cầu tổ chức hội nghị, họp mặt, hay các sự kiện khác tại thành...

TOP 4+ kiểu thiết kế mặt bằng văn phòng chuẩn khoa học

Không gian văn phòng không chỉ đơn giản là nơi làm việc mà còn là biểu tượng đại diện cho công ty, là trái tim của tổ chức. Để tạo ra một thiết kế nội thất văn phòng đẹp và linh hoạt, chúng ta cần những ý tưởng thiết kế...

Hướng dẫn cách tính diện tích phòng làm việc khi thuê phòng

Trong quá trình tìm kiếm văn phòng cho thuê, bên cạnh việc quan tâm đến vị trí và yếu tố phong thủy, người ta còn rất chú trọng đến tiêu chuẩn thiết kế và cách tính diện tích phòng làm việc. Việc xác định rõ các yếu tố trong tiêu...

Thuê phòng họp theo giờ Quận 10 – Giá rẻ, tiết kiệm

Ngày nay, một trong những yếu tố để doanh nghiệp phát triển, đó chính là sự phối hợp nhịp nhàng giữa các phòng ban và nhân viên. Vì vậy việc tổ chức các cuộc họp giữa nhân viên, quản lý và khách hàng là điều vô cùng cần thiết. Tuy...
Nội dung