Dịch vụ cho thuê địa chỉ mở công ty tại tphcm

Việc 2 công ty đặt 1 địa chỉ, có lẽ không còn quá xa lạ đối với nhiều doanh nghiệp. Điều quan trọng mà các doanh nghiệp bận tâm ở đây là vị trí đẹp, giá hợp lý và dịch vụ đáp ứng phải thật tiện ích cho doanh nghiệp. Dịch vụ cho thuê địa chỉ mở công ty Replus sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của bạn mọi vấn đề liên quan đến văn phòng. Không những vậy, chúng tôi đảm bảo mang đến cho bạn trải nghiệm thật chuyên nghiệp không chỉ ở “Địa chỉ mở công ty”

Địa chỉ mở công ty bạn có thể hiểu nó là một vị trí, một mặt bằng để bạn có thể hoàn tất giấy tờ để thanh lập một doanh nghiệp riêng của bạn. Nhưng dịch vụ cho thuê địa chỉ mở công ty không hẳn dừng ở “cho thuê địa chỉ” mà nó còn là tiêu chuẩn của tòa nhà hạng A, khu vực đắc địa nằm ngay trung tâm thành phố và không gian sang trọng, chuyên nghiệp và có thiết kế hiện đại của văn phòng. và tất nhiên, Replus đều có những điều đó dành cho doanh nghiệp của bạn.

1. Khu vực cho thuê địa chỉ mở công ty

Rõ ràng, doanh nghiệp nào cũng sẽ mong muốn tìm kiếm một địa chỉ dễ nhớ, dễ tìm, nằm ngay đường lớn, trung tâm thành phố. Những điều này sẽ làm tăng thêm độ nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp bạn, phía bên khách hàng sẽ nhìn vào đó để đánh giá độ uy tín và thang mức tin tưởng dành cho doanh nghiệp sẽ được nâng cao rất nhiều.

cho thuê địa chỉ mở công ty TPHCM
Vị trí đẹp kèm dịch vụ cho thuê địa chỉ mở công ty

Bạn nghĩ sao doanh nghiệp bạn đặt địa chỉ công ty, hay còn được gọi là đặt văn phòng đại diện ( văn phòng ảo ) tại Quận 1, Quận Bình Thạnh, Quận Tân Bình, Quận Phú Nhuận, Thành phố Thủ Đức? Quá chi là hợp lý và phù hợp với doanh nghiệp bạn. Những vị trí được nêu trên được coi là những khu vực “vàng” của thành phố Hồ Chí Minh, những nơi này rất sầm uất, nằm ngay trung tâm thành phố mà còn tọa lạc ở những tòa nhà cao cấp hạng sang. 

Và tất nhiên, những vị trí trên Replus đều đáp ứng được cho doanh nghiệp, bạn chỉ cần lựa chọn và liên hệ chúng tôi, bạn sẽ được đội ngũ của Replus tư vấn tận tình và giới thiệu tất cả mọi chi nhánh cho bạn tham khảo. 

2. Tiện ích từ việc thuê địa điểm mở công ty

Nhiều tiện ích mà bạn sẽ được nhận khi thuê địa chỉ để thành lập công ty từ Replus:

  • Địa chỉ giao dịch và đăng ký giấy phép kinh doanh
  • Địa chỉ nhận thư/bưu phẩm
  • Lễ tân xinh đẹp, giỏi ngoại ngữ, đã được đào tạo chuyên nghiệp
  • Khu vực tiếp khách chung trên toàn hệ thống Replus
  • Đặt bảng tên công ty tại tòa nhà
  • Và còn hơn 15 tiện ích mà Replus mang đến cho bạn.
cho thuê địa chỉ mở công ty TPHCM
cho thuê địa chỉ mở công ty TPHCM vị trí đắc địa trung tâm

3. 5 lý do thuyết phục mà bạn sẽ thuê địa chỉ thành lập doanh nghiệp

Trước hết, việc đăng ký và hoàn thành thủ tục đăng ký thành lập doanh nghiệp vô cùng phức tạp. Nhiều bước rườm rà khiến bạn mất quá nhiều thời gian để hoàn tất mọi giấy tờ cho doanh nghiệp bạn. Đây là vấn đề hàng đầu và vô cùng quan trọng đối với bạn. 

Nhu cầu mở doanh nghiệp ở thời đại ngày càng phát triển là một yếu tố hiển nhiên. Mọi thứ sẽ dễ dàng nếu tài chính ban đầu của bạn “hùng hậu”, nhưng tất nhiên bạn sẽ gặp nhiều khó khăn nếu bạn là người đang bị giới hạn về tài chính. Và dưới đây, bạn sẽ bị thuyết phục với những lý do vô cùng đơn giản nhưng rất hợp lý:

Các thủ tục pháp lý, đăng ký kinh doanh được đơn giản hóa

Khi bạn sử dụng dịch vụ cho thuê địa chỉ mở công ty, những nhà cung cấp sẽ sẵn sàng hỗ trợ bạn về vấn đề pháp lý, tư vấn tận tình các thủ tục, giấy tờ cần có để thành lập doanh nghiệp. Ngoài việc mà bạn có sẵn địa chỉ đẹp để đăng ký, thì còn nhiều dịch vụ thu hút khác dành cho doanh nghiệp bạn. Bạn sẽ có đội ngũ nhân viên pháp lý chuyên nghiệp sẽ luôn tư vấn và hỗ trợ bạn một cách tận tâm và nhiệt tình.

Địa chỉ kinh doanh uy tín – cố định – xác thực

Với hơn 8 năm kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực văn phòng và được sự tin tưởng sử dụng dịch vụ của hàng ngàn khách hàng doanh nghiệp. Chúng tôi khẳng định được sự uy tín trong từng dịch vụ và địa chỉ kinh doanh hoàn toàn được xác thực trên mỗi chi nhánh của Replus.

>> Mời bạn tham khảo: văn phòng ảo quận 1

Nhà cung cấp địa chỉ kinh doanh tại TPHCM thường sẽ có vị trí tại các tòa nhà cao ốc lớn, sang trọng. Vì vậy độ uy tín, xác thực của địa chỉ luôn được tin cậy và bạn cứ yên tâm hoạt động và vận hành doanh nghiệp của bạn một cách suôn sẻ.

cho thuê địa chỉ mở công ty TPHCM
Không gian chỗ ngồi làm việc quận 12 sang trọng và đầy đủ tiện nghi

Vị trí đắc địa tạo ấn tượng tốt với khách hàng

Bạn lựa chọn một điểm điểm kinh doanh ở vị trí đẹp đồng nghĩa bạn đăng ghi điểm mạnh đối với khách hàng của bạn. Khách hàng của bạn sẽ đánh giá cao về sự sang trọng và chuyên nghiệp của công ty bạn. Các nhà đầu tư hay khách hàng lựa chọn công ty bạn để hợp tác vì bạn đang xây dựng hình ảnh doanh nghiệp bạn đẹp, bạn có địa chỉ tại khu trung tâm và độ tin tưởng của họ đối với bạn cũng vô cùng cao. Tất cả cũng nhờ bạn có một địa chỉ doanh nghiệp tại tòa nhà cao cấp ở khu vực trung tâm thành phố.

Tiết kiệm chi phí

Khi sử dụng dịch vụ cho thuê địa chỉ mở công ty, chi phí bạn bỏ ra vô cùng thấp, có thể nói nó chỉ bằng ½ so với việc bạn thuê một mặt bằng truyền thống, bạn phải suy nghĩ, lo lắng về chi phí xây dựng, thiết lập, trang trí văn phòng, trang bị các thiết bị văn phòng. Chi phí cho mặt bằng và tất cả những thứ liên quan đến văn phòng ngốn ngân sách của bạn không hề ít. 

Bên cạnh đó, về vấn đề nhân sự ở bộ phận lễ tân cũng mất của bạn khá nhiều thời gian tuyển dụng và chi phí lương hàng tháng cho lễ tân. Nếu bạn sử dụng dịch vụ cho thuê địa chỉ để thành lập doanh nghiệp thì vấn đề nhân sự lễ tân bạn không cần phải suy nghĩ và bận tâm. Đã có sẵn trong phần tiện ích của nhà cung cấp – Replus.

Doanh nghiệp tự tin vận hành và phát triển

Một vẻ ngoài thật sự chuyên nghiệp. Điều này tác động không hề nhỏ đến tư duy cũng như cách nhìn nhận cuộc sống của các doanh nghiệp khác nhau. Nó cũng sẽ ảnh hưởng đến những hoạch định của chủ doanh nghiệp trong thời gian hoạt động. Một công ty có vẻ ngoài chuyên nghiệp bao giờ cũng hút khách hơn. Và nó cũng làm cho chủ doanh nghiệp phải bận rộn với các dự án phát triển.

cho thuê địa chỉ thành lập công ty
Trải nghiệm vị trí đẹp đặt văn phòng đại diện tại trung tâm TPHCM

Quan niệm “An cư lạc nghiệp” đã ăn sâu vào mỗi con người. Chính vì thế, doanh nghiệp nên sử dụng dịch vụ cho thuê địa chỉ mở công ty, và dịch vụ đó đến từ Replus. Chúng tôi đảm bảo bạn sẽ có trải nghiệm cực tốt khi lựa chọn dịch vụ của Replus. 

Hãy để Replus được đồng hành cùng bạn, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn mọi vấn đề về văn phòng hoặc pháp lý thành lập doanh nghiệp. Thành công của bạn là niềm vui của Replus. 

>> Có thể bạn quan tâm: cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh

Mời bạn đánh giá bài viết
0 khách hàng đã bình luận về bài viết này
Inline Feedbacks
View all comments