Cho thuê văn phòng làm việc ngắn hạn theo giờ, ngày, tháng TPHCM

Câu chuyện phải “thắt lưng buộc bụng” để tiết kiệm từng khoản ngân sách bảo đảm cho doanh nghiệp hoạt động là nhiệm vụ và là áp lực hàng đầu của rất nhiều doanh nghiệp, đặc biệt là các startup. Trong tình huống “khó nhằn” này, mô hình cho thuê văn phòng ngắn hạn theo giờ, ngày, tháng TPHCM đã kịp thời xuất hiện, giúp các doanh nghiệp thoát khỏi tình cảnh “ngàn cân treo sợi tóc”.

1. Mô hình cho thuê văn phòng ngắn hạn theo giờ, ngày, tháng TPHCM 

Mô hình cho thuê văn phòng ngắn hạn theo giờ, ngày, tháng TPHCM hay còn gọi là mô hình văn phòng chia sẻ. Mô hình này thuộc lĩnh vực bất động sản văn phòng với điểm đặc biệt là bố trí văn phòng mở, phá bỏ không gian đóng hộp của 4 bức tường văn phòng truyền thống. Thay vì thuê hẳn một tòa nhà văn phòng làm việc cho riêng một doanh nghiệp thì họ có thể thuê các chỗ ngồi làm việc tách lẻ tính theo đầu người.

văn phòng ngắn hạn tphcm
Thuê văn phòng ngắn hạn theo giờ, ngày, tháng là giải pháp tối ưu cho doanh nghiệp

Khi sử dụng mô hình cho thuê văn phòng chia sẻ, khách thuê cùng nhau chia sẻ không gian chung để làm việc. Đồng thời chia sẻ các tiện ích văn phòng như: phòng họp, phòng khách, lễ tân, máy móc in ấn… từ đây góp phần cắt giảm tối đa những khoản phí không đáng có. Không chỉ thế, bầu không khi sinh hoạt chung tại mô hình cho thuê văn phòng làm việc ngắn hạn theo giờ, ngày, tháng TPHCM là điểm lôi cuốn khách thuê nhiều nhất. Bởi chẳng ai có thể chối từ một môi trường làm việc năng động và tươi mới!

2. Lý do chọn mô hình cho thuê văn phòng ngắn hạn theo giờ, ngày, tháng TPHCM

Đối với các startup và những doanh nghiệp vừa và nhỏ, đặc thù chung là họ có quy mô hoạt động hạn chế. Đồng thời lượng nhân sự còn mỏng nên việc thuê một mặt sàn rộng hoặc một văn phòng truyền thống tại các tòa nhà là lựa chọn khá tốn kém. Không chỉ thế, việc tự chọn thuê văn phòng truyền thống còn làm tiêu tốn rất nhiều thời gian, tâm huyết  và sức lực của nội bộ doanh nghiệp.

Mức chi phí được tối ưu vô cùng hợp lý cho doanh nghiệp nhỏ

Nhưng với mô hình cho thuê văn phòng làm việc ngắn hạn theo giờ, ngày, tháng TPHCM, tất cả những vấn đề “đau đầu” trên đều được giải quyết một cách gọn nhẹ. Về mặt tiện ích, các doanh nghiệp có thể thoải mái chọn thuê vị trí ngồi làm việc phù hợp với sở thích, có được địa chỉ đăng ký kinh doanh hợp pháp “đẹp như mơ”. Tha hồ tận hưởng vô vàn tiện ích như: phòng khách sang trọng, phòng họp hiện đại, quầy pantry tiện nghi… Với mức giá “nhỏ gọn, bỏ túi” chẳng lo chi phí ẩn phát sinh.

Dịch vụ cho thuê văn phòng ngắn hạn giá rẻ
Dịch vụ cho thuê văn phòng ngắn hạn giá rẻ TP.HCM

Thoải mái sắp xếp thời gian theo ý muốn của bạn

Về mặt tinh thần, mô hình cho thuê văn phòng làm việc ngắn hạn theo giờ, ngày, tháng TPHCM hỗ trợ quá trình làm việc thêm linh hoạt. Các khung giờ làm được tùy ý sắp xếp, miễn sao vẫn đảm bảo được hiệu suất của công việc. Nếu bạn thích, bạn có thể chọn làm việc tại một quán cà phê cổ điển vào sáng thứ Hai, lãng đãng chill tại view biển vào thứ Ba, thứ Tư bạn đến công ty làm việc để lấy lại “chất công sở”. Không gian làm việc của mô hình này cho phép người thuê bung xõa hết mình, khơi nguồn năng lượng bất tận cho công việc.

Mang lại sự kết nối giữa các doanh nghiệp cùng chí hướng

Chỉnh bởi đặc điểm “cởi mở” của mô hình cho thuê văn phòng làm việc ngắn hạn theo giờ, ngày, tháng TPHCM mà các hệ sinh thái “kết nối doanh nghiệp” tại đây ngày càng phát triển. 

Những nhân viên đến từ các doanh nghiệp khác nhau có thể quy tụ lại, gặp gỡ và trò chuyện cùng nhau. Qua những bữa ăn trưa rộn ràng cười, những buổi cà phê/trà chiều thư giãn, các doanh nghiệp có thể tạo nền những mối quan hệ hợp tác làm ăn, bạn cùng chí hướng… thúc đẩy đôi bên cùng phát triển.

3. Hạn chế nhỏ của mô hình cho thuê văn phòng ngắn hạn theo giờ, ngày, tháng TPHCM

Tính cạnh tranh tại môi trường cho thuê văn phòng giá rẻ tuy không khốc liệt bằng thị trường. Song, phần nào vẫn làm các doanh nghiệp thuê trong trạng thái “dè chừng” nhau. Sự cạnh tranh và dè chừng thể hiện mỗi doanh nghiệp đều nỗ lực thu hút nhà đầu tư, chèo kéo phía đối tác/nhà đầu tư quan tâm mình. Hay đơn giản, sự cạnh tranh giữa các doanh nghiệp nảy sinh trong quá trình tìm kiếm những người cộng sự dày dặn kinh nghiệm.

Đồng thời, vấn đề bảo mật tại môi trường cho thuê văn phòng làm việc ngắn hạn theo giờ, ngày, tháng TPHCM cũng là đáng quan ngại. Bởi bất kỳ doanh nghiệp nào cũng có những tuyệt chiêu kinh doanh riêng, thông tin bí mật không thể để lộ. Nhưng tại mô hình này lại có hàng trăm doanh nghiệp cùng làm việc, khiến vấn đề bảo mật thông tin trở nên khó khăn hơn bao giờ hết.

mô hình văn phòng ngắn hạn theo tháng TP.HCM
Mô hình văn phòng ngắn hạn là lựa chọn tối ưu mặc dù còn hạn chế

Mô hình cho thuê văn phòng làm việc ngắn hạn là một tân binh trên thị trường bất động sản. Nhưng dần dần, mô hình này đã, đang và sẽ nắm giữ vị thế trở thành lựa chọn số 1 của các doanh nghiệp. Ngoài ra, thuê văn phòng trọn gói cũng được đánh giá là mô hình văn phòng đáp ứng với bởi các ưu điểm vượt trội mà văn phòng truyền thống không thể làm được. 

Chính vì thế, doanh nghiệp bạn muốn tiết kiệm chi phí? Muốn có nguồn cảm hứng làm việc tươi mới? Muốn xây dựng và mở rộng network? Hãy “ngay và lập tức” trải nghiệm dịch vụ văn phòng ngắn hạn, góp phần tăng khả năng cạnh tranh, tạo điểm cách biệt với đối thủ cho doanh nghiệp!

>>Mời bạn xem thêm: Văn phòng dịch vụ là gì? Lợi ích văn phòng dịch vụ

5/5 - (158 votes)
4 khách hàng đã bình luận về bài viết này
Cũ nhất
Mới nhất Được like nhiều nhất
Inline Feedbacks
View all comments