Thuê chỗ ngồi làm việc Đà Nẵng với giá chỉ từ 1tr/tháng

Với sự phát triển không ngừng của các doanh nghiệp tại Việt Nam, mô hình văn phòng chia sẻ ra đời nhằm giải quyết các bài toán về ngân sách. Dịch vụ cho thuê chỗ ngồi làm việc Đà Nẵng hiểu đơn giản là mô hình share office. Với mọi tiện ích tiêu chuẩn đi kèm dịch vụ cho thuê chỗ ngồi làm việc Đà Nẵng giúp các bạn tiết kiệm chi phí mặt bằng, nhân lực và giúp cho việc vận hành công việc được thuận lợi hơn.

Với mong muốn làm cho chỗ ngồi làm việc Đà Nẵng tiếp cận được với nhiều đối tượng. Replus Đà Nẵng tiên phong trở thành đơn vị hàng đầu chuyên cung cấp văn phòng làm việc mang tiêu chuẩn và tiện ích quốc tế. Bây giờ chúng ta hãy cùng đi tìm hiểu về dịch vụ này nhé!

chỗ ngồi làm việc Đà Nẵng
Dịch vụ chỗ ngồi làm việc Đà Nẵng

Cho thuê chỗ ngồi làm việc là gì?

Cho thuê chỗ ngồi làm việc có thể hiểu là dịch vụ cung cấp chỗ ngồi tại văn phòng. Bạn có thể thuê một hay nhiều chỗ ngồi, thuê theo ngày, theo tuần hay theo tháng tùy thuộc vào nhu cầu của mình.

Dịch vụ này giúp tận dụng tối đa không gian văn phòng cùng tài nguyên một cách triệt để và có hiệu quả. Bên cạnh đó các Freelancer, Startup nhỏ thiếu kinh phí có thể dễ dàng sở hữu chỗ ngồi làm việc Đà Nẵng với mức giá cực kỳ phải chăng. Đây chính là sức hút không thể bỏ qua của loại hình văn phòng thông minh này.

Chỗ ngồi làm việc thích hợp với đối tượng nào?

 • Freelancer

Việc thuê chỗ ngồi làm việc Đà Nẵng là vô cùng phù hợp đối với những người có khuynh hướng làm việc tự do cảm thấy không gian nhàm chán, sự ồn ào của các quán cà phê, hay sự thiếu tiện nghi khi làm việc tại nhà.

Thuê chỗ ngồi làm việc Đà Nẵng với giá chỉ từ 1tr/tháng 1Thuê chỗ ngồi làm việc Đà Nẵng với giá chỉ từ 1tr/tháng 2

 

 • Công ty Start up

Đối với các Start up với số lượng nhân sự  không quá nhiều thì việc thuê chỗ ngồi làm việc Đà Nẵng là sự lựa chọn tốt nhất, sẽ tiết kiệm rất nhiều so với phương pháp thuê văn phòng truyền thống.

 • Công ty, doanh nghiệp nước ngoài

Doanh nghiệp cần tìm thuê không gian vừa đủ để cho nhân viên làm việc thì chỗ ngồi làm việc Đà Nẵng chắc chắn là sự lựa chọn hoàn hảo.

Thuê chỗ ngồi làm việc Đà Nẵng với giá chỉ từ 1tr/tháng 3

Ưu điểm nổi bật của mô hình thuê chỗ ngồi làm việc Đà Nẵng Hải Châu

Tối ưu chi phí

Chi phí luôn là “bài toán” khiến cho mọi doanh nghiệp đau đầu khi mà muốn sở hữu một không gian làm việc hiện đại, đó cũng trở thành một gánh nặng tài chính cho họ. Bạn sẽ giảm bớt được áp lực trong việc thuê một văn phòng hiện đại và cao cấp, hơn nữa có thể tiết kiệm được chi phí một cách tối đa nhất bởi vì giá chỗ ngồi làm việc Đà Nẵng Hải Châu thường không quá đắt.

Siêu tiện ích

Với sự phát triển mạnh mẽ của loại hình dịch vụ này, các freelancer, công ty nhỏ lẻ, công ty Startup… đều có cơ hội được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp có đầy đủ tiện ích. Bạn có cơ hội được làm việc trong không gian sang trọng, thiết kế cao cấp, đảm bảo các yếu tố tiện nghi, thoải mái. Có đẩy đủ phòng họp, máy chiếu, máy photo, máy in, bàn ghế, tủ đựng hồ sơ, internet, lễ tân…

Vị trí văn phòng đắc địa

Hơn nữa, văn phòng này thường nằm ở vị trí trung tâm của thành phố Đà Nẵng – Hải Châu…  tọa lạc tại những tòa nhà cao cấp, nằm trên các cung đường lớn giao thông thông thoáng, thuận tiện cho bạn di chuyển khắp các quận mà không mất quá nhiều thời gian.

Chỗ ngồi làm việc Đà Nẵng
Chỗ ngồi làm việc Đà Nẵng

Mở rộng quan hệ

Làm việc trong môi trường với tính chất là văn phòng chia sẻ, bạn sẽ dễ dàng tiếp xúc và làm quen được nhiều người trong văn phòng làm việc ở nhiều lĩnh vực khác nhau. Thuê chỗ ngồi làm việc Đà Nẵng Hải Châu là điều kiện thuận lợi để giao lưu gặp gỡ, mở rộng mối quan hệ. Từ đó có thể chia sẻ và giúp đỡ nhau trong công việc và biết đâu được bạn sẽ tìm được những đối tác tiềm năng trong tương lai.

Các hình thức cho thuê chỗ ngồi làm việc Đà Nẵng Hải Châu hiện nay.

Chỗ ngồi làm việc cố định

Hình thức này phù hợp với các công ty vừa và nhỏ, các nhóm dự án độc lập, các Startup mới thành lập doanh nghiệp, các công ty có số lượng nhân viên ít hoặc công ty nước ngoài muốn đặt văn phòng đại diện ở Việt Nam.

Đặc biệt, khi thuê chỗ ngồi cố định bạn còn có thể sử dụng nhiều tiện ích đi kèm như dùng địa chỉ để đăng ký kinh doanh, giao nhận bưu kiện, fax, email. Được phục vụ nước uống, sử dụng phòng họp, máy chiếu, máy photocopy, máy in. Đặc biệt, được đặt bảng tên công ty ngay tại văn phòng để tăng độ uy tín, chuyên nghiệp trong mắt đối tác khách hàng.

Chỗ ngồi làm việc linh hoạt

Chỗ ngồi làm việc linh hoạt có mức giá rẻ hơn so với thuê chỗ ngồi làm việc cố định. Nếu bạn hay đi công tác và không có mặt tại văn phòng thường xuyên, hoặc bạn chỉ cần một chỗ ngồi làm việc trong thời gian ngắn hạn thì việc thuê chỗ ngồi làm việc linh hoạt là sự lựa chọn đúng đắn.

Chỗ ngồi làm việc Đà Nẵng
Chỗ ngồi làm việc Đà Nẵng

Với hình thức này, khi cần sử dụng bạn chỉ cần liên hệ trước với bên lễ tân văn phòng cho thuê là đã được sắp xếp ngay một vị trí ngồi làm việc đẹp và thuận lợi. Tất nhiên với điều kiện chỗ ngồi đó không phải là chỗ ngồi làm việc cố định của một khách hàng khác đã đặt trước.

Chỗ ngồi linh hoạt mang lại cho bạn không gian làm việc hiện đại, đủ tiện ích, bạn có thể sử dụng các tiện ích đi kèm hoặc kết hợp với việc thuê văn phòng ảo, thuê văn phòng chia sẻ Đà Nẵng để tạo hình ảnh văn phòng làm việc chuyên nghiệp hơn khi làm việc với đối tác, khách hàng.

Chỗ ngồi làm việc vãng lai

Chỗ ngồi vãng lai phù hợp cho những ai muốn trải nghiệm cái mới và những người đi công tác tại Đà Nẵng có nhu cầu sử dụng văn phòng.

Thay vì thuê những quán cafe ồn ào, không thể tập trung thì bạn hãy sử dụng toàn bộ các tiện ích văn phòng mà không phải trả thêm bất kỳ chi phí nào. Điều này có thể làm hiệu quả hơn trong công việc của bạn.

Khi thuê chỗ ngồi vãng lai thì mọi người có thể thuê theo ngày, theo giờ, ngắn hạn hoặc dài hạn. Tùy theo nhu cầu và mục đích của mọi người mà có thể thuê chỗ ngồi phù hợp và tiết kiệm nhất có thể.

1001 tiện ích khi thuê chỗ ngồi làm việc Đà Nẵng Hải Châu.

Tiện ích là một nhân tố quan trọng ảnh hưởng rất lớn đến quyết định thuê chỗ ngồi làm việc Đà Nẵng của khách hàng. Vì một khi sử dụng dịch vụ chỗ ngồi làm việc, các khách hàng mong muốn được cung cấp nhiều tiện ích để phục vụ hoạt động kinh doanh được diễn ra trôi chảy và hiệu quả thay vì không gian làm việc nhàm chán tại nhà hay ở các quán cà phê ồn ào phức tạp. 

Chỗ ngồi làm việc Đà Nẵng
Chỗ ngồi làm việc Đà Nẵng

Đến với dịch vụ cho thuê chỗ ngồi làm việc Đà Nẵng Hải Châu, bạn không cần phải lo lắng điều gì vì quá nhiều tiện ích  sẵn sàng phục vụ cho bạn:

 • Toà nhà văn phòng tiêu chuẩn quốc tế với vị trí đắt địa, thuận lợi cho việc di chuyển 
 • Trang bị bàn ghế và tủ hồ sơ cá nhân.
 • Sử dụng khu vực tiếp khách chung với không gian nhìn bao quát cảnh phố biển Đà Nẵng giúp khách hàng được làm việc trong môi trường thoải mái nhất và đạt hiệu quả cao trong các cuộc nói chuyện, trao đổi.
 • Lễ tân có khả năng ngoại ngữ tốt, tiếp đón khách hàng chuyên nghiệp và hướng dẫn họ một cách nhiệt tình nhất.
 • Sử dụng địa chỉ đăng ký kinh doanh để giao dịch, nhận thư từ, bưu phẩm.
 • Sử dụng dịch vụ cho thuê phòng họp tiêu chuẩn, hiện đại và sang trọng có đầy đủ trang thiết bị: máy chiếu, màn hình LCD, clipchart và giấy bút.
 • Hiển thị tên công ty trên bảng điện tử ngay tại quầy tiếp tân.
 • Đặt bảng tên công ty với mẫu cực đẹp và sang trọng tại toà nhà tạo ra sự tin tưởng và nhận diện thương hiệu cao trong mắt khách hàng.
 • Nước uống (trà, cà phê, nước lọc).
 • Miễn phí sử dụng máy in, máy scan, máy photocopy.
 • Miễn phí máy lạnh, điện nước, có máy phát điện dự phòng.
 • Internet wifi tốc độ cao không giới hạn số thiết bị kết nối.
 • Sử dụng số fax chung (Forward đến email).
 • Dịch vụ bảo vệ toà nhà và khu văn phòng 24/24…

Được cung cấp rất nhiều tiện ích nhưng giá thuê chỉ bằng một ly trà sữa/ngày. Phải chăng đây là mô hình chỗ ngồi làm việc Đà Nẵng quá tuyệt vời, xứng đáng để bạn trải nghiệm đúng không nào?

Các tips chọn chỗ ngồi làm việc Đà Nẵng Hải Châu lý tưởng – hợp phong thủy

Chọn chỗ ngồi không đối diện với cửa ra vào, cửa nhà vệ sinh

Khi chọn chỗ ngồi làm việc Đà Nẵng theo phong thủy, bạn cần lưu ý cửa ra vào là nơi có nhiều tạp âm cùng sự phức tạp. Cửa nhà vệ sinh lại là nơi có nhiều tạp khí. Cả hai vị trí này đều chứa nhiều năng lượng xấu. Đây không phải là nơi thích hợp để tài lộc neo đậu. Vì thế, bạn nên chọn cho mình một góc làm việc yên tĩnh; sạch sẽ để đón nhận những điều may mắn 

Chọn chỗ tập trung nhiều ánh sáng

Những nơi sáng sủa, thoáng đãng sẽ là nơi tập trung nhiều vận khí tốt. Nếu bạn không thể đón nhận ánh sáng tự nhiên thì hãy chọn cho mình chỗ nào có nhiều ánh đèn. Đừng chọn nơi góc u tối bí ẩn sẽ làm khiến cho mình không thể làm việc trong trạng thái tỉnh táo, và kém hiệu quả.

Tránh ngồi đối diện với vật nhọn

Khi chọn chỗ ngồi làm việc Đà Nẵng Hải Châu theo phong thủy, nếu bạn đặt bàn làm việc của bạn đối diện với góc bàn nào đó; có thể là góc bàn họp hoặc đối diện với góc sắc nhọn của vách ngăn văn phòng thì hãy thay đổi đi. Bởi ở vị trí này, theo phong thủy tài lộc của bạn sẽ bị triệt tiêu dần dần. 

Không ngồi đối mặt với tường

Ngồi đối mặt với bức tường chính là điều đại kỵ trong phong thủy. Một bức tường lớn sẽ như một ngọn núi chắn ngang trước mắt bạn. Điều này sẽ khiến bạn khó khăn, trở ngại trong công việc. Bạn cũng dễ bị chán nản, mọi cơ hội thăng tiến của bạn cũng bị kìm nén, tài lộc vì thế cũng bị hạn chế.

Replus cũng đã cung cấp đầy đủ thông tin cho quý khách hàng tham khảo. Đừng chần nữa mà hãy liên hệ ngay Replus, chúng tôi sẽ có những mức giá cực kì ưu đãi khi thuê chỗ ngồi làm việc Đà Nẵng Hải Châu ngay cho bạn. Đồng hành cùng khách hàng là niềm vinh hạnh của chúng tôi!

Bài viết cùng chủ đề

Dịch vụ cho thuê địa điểm đặt trụ sở công ty siêu chất lượng

Dịch vụ cho thuê địa điểm đặt trụ sở công ty của Replus là một giải pháp tối ưu giúp bạn có một vị trí đặc biệt để đăng ký địa chỉ kinh doanh. Replus cam kết hoàn toàn tuân thủ quy định pháp luật với chi phí hết sức...

#1 Dịch vụ thuê phòng họp nhỏ TPHCM giá cực tốt

Việc thiết kế và hoàn thành một văn phòng hoàn chỉnh theo ý mình tiêu tốn rất nhiều chi phí và thời gian. Vì vậy có rất nhiều doanh nghiệp họ vẫn đang tìm kiếm và lựa chọn dịch vụ cho thuê phòng họp. Điểm đặc biệt ở dịch vụ...

Cá nhân nước ngoài thành lập doanh nghiệp có được không?

Trong những năm gần đây, đã có sự gia tăng số lượng các cá nhân nước ngoài thành lập doanh nghiệp. Bất chấp bối cảnh dịch Covid 19 tác động lớn đến chuỗi cung ứng toàn cầu, đầu tư nước ngoài vào Việt Nam vẫn thuận lợi trong năm 2022...

Cho Thuê Chỗ Ngồi Làm Việc TPHCM – Giá Rẻ, Trọn Gói

Sự phát triển không ngừng của khoa học kĩ thuật tỉ lệ thuận với nền kinh tế toàn cầu, nhu cầu sử dụng chỗ ngồi làm việc cũng tăng lên đáng kể. TP. Hồ Chí Minh và Hà Nội là nơi mà loại hình này phát triển mạnh mẽ nhất,...

Cho thuê chỗ ngồi làm việc theo giờ giá rẻ tại TPHCM và Hà Nội

Với áp lực ngày càng tăng về vấn đề văn phòng để đáp ứng nhu cầu của các công ty, một số dịch vụ văn phòng ảo, cũng như chỗ ngồi theo giờ, đã ra đời để giúp các doanh nghiệp giải quyết các thách thức. Bạn muốn thuê một...

Cho thuê phòng họp nhóm TP.HCM giá rẻ, tiết kiệm

Hiện tại, việc sắp xếp một cuộc họp kinh doanh với nhân viên, đối tác hoặc khách hàng tiềm năng đã trở thành một trong những khía cạnh quan trọng trong việc thành lập một công ty. Tuy nhiên, không phải doanh nghiệp nào cũng có phòng hội nghị được...
Nội dung