Văn phòng chia sẻ Cần Thơ

Với phong cách hiện đại và thiết kế độc đáo, Replus mang lại dịch vụ cho thuê văn phòng chia sẻ Cần Thơ, nhiều tiện ích mà bạn sẽ không thể tìm được ở những dịch vụ cho thuê văn phòng khác. Tất tần tật về dịch vụ cho thuê văn phòng chia sẻ Cần Thơ mời bạn tham khảo bài viết sau. 

Mô hình Văn phòng chia sẻ là gì?

Đây là mô hình cho phép các doanh nghiệp chia sẻ không gian văn phòng, cùng sử dụng các thiết bị văn phòng được trang bị đầy đủ tại văn phòng làm việc. Đặc biệt, với mô hình này, các doanh nghiệp có thể tiết kiệm chi phí, chia sẻ chi phí thuê văn phòng, không những vậy các doanh nghiệp có một không gian làm việc chuyên nghiệp, thiết kế hiện đại và có địa chỉ đặt trụ sở tại khu vực đắc địa, xịn sò của văn phòng chia sẻ Cần Thơ.

văn phòng chia se cần thơ
văn phòng chia se cần thơ

Vị trí văn phòng chia sẻ Cần Thơ

Cần Thơ được xem là thành phố phát triển bậc nhất ở khu vực Đồng bằng Sông Cửu Long. Nó phát triển về mặt kinh tế và được ví như “điểm sáng” của khu vực ĐBSCL. 

Quận Ninh Kiều – Bình Thủy trực thuộc trung tâm của thành phố Cần Thơ, là những quận phát triển kinh tế bậc nhất, góp phần đưa thành phố Cần Thơ nằm top Vùng kinh tế trọng điểm, là thành phố hiện đại, phát triển của Việt Nam.

Có vị trí địa lý thuận lợi như sau:

 • Phía Bắc giáp tỉnh An Giang
 • Phía Đông giáp tỉnh Đồng Tháp, tỉnh Vĩnh Long
 • Phía Tây giáp tỉnh Kiên Giang
 • Phía Nam giáp tỉnh Hậu Giang
cho thuê văn phòng chia sẻ Cần Thơ
cho thuê văn phòng chia sẻ Cần Thơ

Với vị trí địa lý của Cần Thơ hiện nay, các nhà đầu tư Việt Nam cũng như các nhà đầu tư nước ngoài đang rất hứng thú với nền kinh tế tiềm năng tại vùng đất này. Do đó, dịch vụ văn phòng chia sẻ Ninh Kiều và văn phòng chia sẻ Bình Thuỷ đang rất phát triển tại thành phố Cần Thơ.

Tại sao chọn lựa mô hình Văn phòng chia sẻ Ninh Kiều

Năm 2020, quận Ninh Kiều – Cần Thơ đã trở thành đô thị thành phố văn minh, phát triển toàn diện về mọi mặt, là đầu mối đối nội và đối ngoại của thành phố Cần Thơ, và cũng là quận trung tâm tại thành phố phát triển này. 

Dịch vụ cho thuê Văn phòng chia sẻ Ninh Kiều cũng dần phát triển mạnh mẽ tại đây. Mọi dịch vụ, cơ sở vật chất, cơ sở hạ tầng được trang bị chỉnh chu, hiện đại và không kém phần sang trọng. Các tòa nhà cho thuê văn phòng đều vừa được xây dựng mới và với phong cách hiện đại theo chuẩn quốc tế. 

Các văn phòng đều được đặt ở những tòa nhà hạng sang, vị trí trung tâm đắc địa, sầm uất, mọi tiện ích đều có đầy đủ: các trung tâm thương mại, nhà hàng, các quán cà phê,….hầu như không thiếu một loại hình dịch vụ nào.

tiện ích văn phòng chia sẻ Ninh Kiều - Cần Thơ
tiện ích văn phòng chia sẻ Ninh Kiều – Cần Thơ

Sử dụng mô hình văn phòng chia sẻ, các doanh nghiệp không còn vướng bận suy nghĩ đau đầu về trang bị văn phòng, sắm sửa cơ sở vật chất và chi đống tiền thể trang bị các vật dụng văn phòng phẩm cho văn phòng. Mọi thứ đều được cung cấp sẵn ở dịch vụ Văn phòng chia sẻ Ninh Kiều.

 • Bàn ghế làm việc, tủ đựng tài liệu có khóa riêng
 • Máy photocopy, giấy in
 • Máy nước nóng lạnh
 • Điều hòa luôn bật trong quá trình khách hàng sử dụng dịch vụ.
 • Nhân viên lễ tân xinh đẹp, giỏi ngoại ngữ hỗ trợ nhiệt tình.

Đối tượng sử dụng mô hình Văn phòng chia sẻ Bình Thủy

Nhiều doanh nghiệp đã lựa chọn sử dụng mô hình Văn phòng chia sẻ Bình Thuỷ, và tất cả các doanh nghiệp đều phù hợp với mô hình dịch vụ này, cụ thể hơn là bao gồm các đối tượng doanh nghiệp như sau: 

 • Với các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Họ có mong muốn tối ưu nhân sự, nhanh chóng, tiết kiệm chi phí
  Doanh nghiệp vừa mới thành lập
 • Dành cho nhóm cá nhân hoạt động kinh doanh độc lập. Là chuyên viên tư vấn
 • Công ty, doanh nghiệp nước ngoài. Lựa chọn văn phòng Coworking để thăm dò thị trường Việt Nam. Vậy nên họ thuê không gian làm việc vừa đủ để cho một vài nhân viên làm việc
 • Nhóm cá nhân làm việc về công nghệ, tự do như: Freelancer, online marketing,…
 • Và các nhóm làm việc tự do, quy mô nhỏ khác….

Chọn dịch vụ cho thuê Văn phòng chia sẻ thành phố Cần Thơ tại Replus

Kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực cho thuê văn phòng, Replus tự hào với sự uy tín chất lượng bởi dịch vụ mà chúng tôi mang đến. Hàng ngàn doanh nghiệp tin cậy chọn dịch vụ văn phòng Replus làm nơi để phát triển, mở rộng và họ đặt trọn niềm tin vào chúng tôi.

Chúng tôi đảm bảo mang lại dịch vụ tốt nhất cho khách hàng:

 • Nhân viên lễ tân thông thạo nhiều thứ tiếng, xinh đẹp, luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn về các vấn đề thuê văn phòng.
 • Miễn phí tư vấn
 • Sử dụng khu vực tiếp khách chung
 • Các tiện ích: bàn ghế làm việc, tủ đựng dữ liệu được trang bị sẵn, máy nước nóng, lò vi sóng và tủ lạnh cũng được trang bị đầy đủ trong khu vực văn phòng.
 • Trang thiết bị văn phòng sử dụng miễn phí: máy photocopy, giấy in, điều hòa,….
 • Đặc biệt, khi sử dụng dịch vụ Văn phòng chia sẻ Cần Thơ – Ninh Kiều – Bình Thủy – Replus bạn sẽ có ngay địa chỉ đẹp, uy tín để giao dịch và đăng ký giấy phép kinh doanh.
Replus chuyên cho thuê văn phòng chia sẻ Cần Thơ - Ninh Kiều - Bình Thuỷ
Replus chuyên cho thuê văn phòng chia sẻ Cần Thơ – Ninh Kiều – Bình Thuỷ

Ngoài ra, Replus có kinh nghiệm dày dặn trong các vấn đề pháp lý: làm giấy thành lập doanh nghiệp, kế toàn, nhượng quyền,…. Hiện nay, Replus có mặt tại thành phố Hồ Chí Minh tại 4 khu vực đắc địa của thành phố: Văn phòng chia sẻ Quận 1, Văn phòng chia sẻ Bình Thạnh, Văn phòng chia sẻ Tân Bình, Văn phòng chia sẻ Phú Nhuận, Văn phòng chia sẻ Thủ Đức,….và có mặt tại thành phố Cần Thơ với Văn phòng chia sẻ Cần Thơ. Replus rất hân hạnh được phục vụ và hỗ trợ bạn. Nhắc đến Văn phòng chia sẻ nhớ ngay đến Replus.

5/5 - (39 votes)
0 khách hàng đã bình luận về bài viết này
Inline Feedbacks
View all comments