Ưu điểm vượt trội trong văn phòng làm việc 15m2

5 chính là con số lý tưởng của một team mạnh nhất, bao gồm 1 nhà lãnh đạo, 1 nhân viên kế toán và 3 nhân viên nòng cốt. Vậy 5 con người này cần văn phòng rộng bao nhiêu để làm việc?

Nếu gọi 3m2 là diện tích sàn lý tưởng cho một cá nhân làm việc thì chúng ta có công thức: 3×5=15. Văn phòng 15m2 chính là sự lưa chọn tối ưu của một doanh nghiệp nhỏ.

Làm nên chuyện với không gian 12m2

“Mọi thứ bắt đầu từ nhỏ nhặt và khiêm tốn không có nghĩa là bạn không thể tạo ra thứ gì đó lớn lao” – Phương Anh, giám đốc trẻ của Google Việt Nam phát biểu khi nói về những năm tháng đầu tiên của 2 nhà sáng lập Google. Họ đã làm việc trong một nhà gửi xe nhỏ để viết code và bây giờ đứa con tinh thần của họ là công cụ tìm kiếm lớn nhất hành tinh.

Hai nhà sáng lập Google là Larry Page và Sergey Brin trong văn phòng làm việc 6m2

Với tổng diện tích gấp đôi văn phòng đầu tiên của Google, bạn có thể làm gì để biến ước mơ của mình thành hiện thực?

Một, thuê văn phòng 12m2 nhưng mà là 12m2 ở trung tâm thành phố.

Khu văn phòng mới Vincom Center có ngay phòng 12m2, đúng như mong ước của bạn.

Hai, bày chí nội thất – kệ tủ tiện nghi mà không chiếm nhiều không gian.

Ba, phòng làm việc 12m2 có đủ sức chứa cho 5 người làm việc và một bàn tiếp khách nữa.

Bốn, hãy chọn phòng làm việc trên tòa cao ốc, có khung kính nhìn ra thành phố.

Năm, lựa chọn dịch vụ văn phòng trọn gói để được sử dụng MIỄN PHÍ: điện nước, phòng họp, phòng tiếp khách êm ái, phòng ăn tiện nghi và bộ phận lễ tân chuyên nghiệp.

  

Ưu điểm vượt trội của văn phòng làm việc 15m2

Ngoài những tiện ích đã có từ văn phòng 12m2, diện tích 15m2 còn có một ưu điểm nổi bật. Đó là tầm nhìn hướng ra hai mặt tiền đường. Khi thuê văn phòng trên 15m2 của Replus, bạn có thể thuê được văn phòng hai mặt tiền đường ở các tòa nhà Pearl Plaza, Vincom Center và với giá ưu đãi 50% tại khu đô thị Vạn Phúc.

Ngoài ra, chiều dài văn phòng cũng rất đáng được lưu ý. Không gian 2.5m x 6m cực kỳ thích hợp với những phòng làm việc đề cao tính nghệ thuật, với những bức tranh tường cỡ khủng, phô diễn sự bề thế của người sử dụng.

SHARE