Thành lập doanh nghiệp tại Australia chỉ từ 595.000/tháng

Trong suốt 50 năm qua, mối quan hệ ngoại giao giữa Việt Nam – Australia đã từng bước phát triển mạnh mẽ, đi vào chiều sâu, bền vững và thiết thực. Đây là tiền đề vững chắc để Replus bứt phá, tiến ra thị trường quốc tế, định vị bản thân là đối tác đáng tin cậy, hỗ trợ, đồng hành cùng các doanh nghiệp Việt trên con đường hiện thực hóa giấc mơ phát triển trên toàn cầu. Replus không chỉ đón đầu xu hướng mà còn tận dụng cơ hội hiếm hoi này để phát triển dịch vụ cho thuê văn phòng đại diện và hỗ trợ thành lập doanh nghiệp tại Australia, giúp doanh nghiệp Việt nắm bắt cơ hội tiếp cận thị trường quốc tế một cách dễ dàng và tiết kiệm hơn.

Chính sách ngoại giao Việt Nam – Australia: Cơ hội vàng cho doanh nghiệp Việt vươn ra biển lớn

Chính sách ngoại giao giữa Australia - Việt Nam

Tại Diễn đàn đầu tư Việt Nam – Australia 2023, Thượng nghị sĩ Don Farrell, Bộ trưởng Thương mại và Du lịch Australia đã nhấn mạnh, Australia luôn xem Việt Nam là đối tác quan trọng trong khu vực và là thị trường tiềm năng tích cực thu hút vốn đầu tư nước ngoài. Thực tế, Chính phủ Australia đã cung cấp hơn 2,5 triệu AUD (gần 2 triệu USD) để tài trợ cho 28 dự án quy mô nhằm tăng cường hợp tác kinh doanh giữa hai bên trong các lĩnh vực nông nghiệp, giáo dục, ứng dụng công nghệ số cho các chuỗi cung ứng của doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Ngoài ra, ông Dan Tehan cũng cho biết Australia đang hợp tác với Việt Nam để phát triển thương mại song phương, hướng tới mục tiêu tăng gấp đôi đầu tư và đưa cả hai vào danh sách 10 đối tác thương mại hàng đầu hai bên. Gần đây nhất, Chính phủ Australia đã mời các doanh nghiệp cấp cao của Việt Nam tham gia vào chương trình nghiên cứu về chính sách đầu tư nước ngoài chất lượng tại Úc. Đây là một trong những hoạt động được thiết kế nhằm trang bị cho các doanh nghiệp Việt Nam những kỹ năng và kiến thức để thu hút và sàng lọc dòng vốn FDI chất lượng cao và bền vững.

Replus – Hiện thực hóa giấc mơ kinh doanh “Go Global” với dịch vụ Văn phòng ảo

thành lập doanh nghiệp tại Australia

Hưởng ứng chương trình hợp tác kinh tế song phương toàn diện giữa Việt Nam và Australia, Replus tạo điều kiện và hỗ trợ các doanh nghiệp Việt Nam nắm bắt cơ hội tiếp cận thị trường quốc tế với dịch vụ cho thuê văn phòng đại diện – hỗ trợ thành lập doanh nghiệp tại Australia – Sydney.

✨ Khi lựa chọn thuê địa chỉ văn phòng Australia tại Replus bạn sẽ nhận được gì:

  • Chi phí cực kì tiết kiệm: Chỉ từ 595.000 VND / tháng, sở hữu ngay 1 địa chỉ văn phòng uy tín hàng đầu thế giới.
  • Địa chỉ trung tâm kinh tế – tài chính lớn bậc nhất tại Australia: Cung cấp cho bạn một địa chỉ kinh doanh tại trung tâm Thành phố Sydney, với địa chỉ 68 Pitt St Sydney NSW 2000.
  • Nâng cấp hình ảnh thương hiệu chuyên nghiệp: Tăng độ hiện diện trên thị trường và thuận tiện cho việc đón tiếp khách hàng.
  • Tiện ích văn phòng hàng đầu thế giới: Văn phòng ảo Sydney đã được toàn thế giới công nhận về sự hiện đại cũng như các tiện ích đạt tiêu chuẩn, đáp ứng được đa dạng nhu cầu của các doanh nghiệp quốc tế.
  • Dễ dàng trở thành doanh nghiệp Quốc tế với địa chỉ trụ sở đặt tại nước ngoài.
  • Đội ngũ nhân viên và lễ tân chuyên nghiệp: Hỗ trợ doanh nghiệp bạn đón tiếp đối tác và tiếp nhận bưu phẩm quốc tế.
  • Thủ tục và tính pháp lý rõ ràng, nhanh chóng: Phù hợp và tuân thủ chặt chẽ các quy định của chính phủ Việt Nam và Quốc tế.

✨ Cơ hội có 1 – 0 – 2 để sở hữu và vận hành một địa chỉ kinh doanh và thành lập doanh nghiệp tại Australia dễ dàng và nhanh chóng. Liên hệ Replus ngay để được tư vấn và hỗ trợ 24/7 hoàn toàn MIỄN PHÍ.

_______________________________________________________

CÔNG TY CỔ PHẦN REPLUS

Hotline: 0932 678 626 – 028 6288 3088 – (+61) 421 975 568

Email: [email protected]

Website: https://replus.com.vnhttps://replus.vnhttps://replus.au

Bài viết cùng chủ đề

Hướng dẫn 5+ cách bố trí văn phòng làm việc sáng tạo

Một không gian làm việc tích cực sẽ là đòn bẩy hiệu quả đánh thức nguồn sáng tạo, tinh thần hứng khởi làm việc của toàn bộ nhân viên trong công ty. Một văn phòng làm việc có gu, phù hợp với hình ảnh thương hiệu của công ty còn...

#1 Cho thuê văn phòng ảo Quận 1 và Tân Bình TPHCM, giá chỉ 19.000đ/ngày

[ux_text text_align="center"] Từ ngàn đời nay, ông cha ta đã đúc kết nên câu tục ngữ "Buôn có bạn, bán có phường" như một kim chỉ nam cho con cháu trong hành trình chinh phục thương trường. Câu nói này càng trở nên vang dội trong thời đại ngày nay,...

Top 5+ địa chỉ cho thuê văn phòng Quận 5 chất lượng đáng để sử dụng

Hiện nay, khi bối cảnh kinh tế đang không ngừng phát triển dẫn đến việc nhiều công ty mở rộng hoạt động bằng cách mở thêm các chi nhánh nhằm đảm bảo tiến độ công việc. Do đó, việc tìm kiếm văn phòng cho thuê đã trở thành một trong...

Quy định về thành lập doanh nghiệp 2024 mà bạn nên biết

Luật Doanh nghiệp 2020 đã đơn giản hóa thủ tục thành lập doanh nghiệp, cho phép các doanh nhân tiết kiệm chi phí và thời gian khi thành lập doanh nghiệp. Tuy nhiên, câu hỏi phổ biến nhất mà Replus luôn nhận được từ các khách hàng chuẩn bị khởi...

Top 10+ quán cà phê cho thuê phòng họp được ưa chuộng nhất TP.HCM

Lĩnh vực F&B đã phát triển mạnh mẽ, dẫn đến sự xuất hiện của một số mô hình kinh doanh, đặc biệt là kinh doanh cà phê. Với công việc kinh doanh "cơ bản" và trí tưởng tượng của người sáng lập, nhiều mô hình cà phê ra đời để...

30+ câu chúc Tết crush siêu dễ thương và tình cảm

Dịp Tết không chỉ là thời điểm để gửi những câu chúc ấm áp đến gia đình và bạn bè mà còn là cơ hội tuyệt vời để thể hiện tình cảm đặc biệt thông qua những câu chúc Tết crush. Nhiều người tận dụng cơ hội này để truyền...