Coworking Space Hai Bà Trưng – Mô hình làm việc trong tương lai

Nếu như trước đây văn phòng cho thuê truyền thống chỉ là không gian làm việc với giá cả đắt đỏ thì sự cải tiến của công nghệ đã mở ra nhiều loại hình văn phòng mới và cải thiện trải nghiệm người dùng.

Đặc biệt, mô hình Coworking Space Hai Bà Trưng Replus nổi bật với những giá trị thực, tối ưu hóa chi phí và mang đến vị trí kinh doanh tuyệt vời cho công ty.

Dịch vụ cho thuê Coworking Space Hai Bà Trưng là gì?

Coworking space đã phổ biến ở Việt Nam từ năm 2012 như một mô hình hiện đại cho không gian văn phòng chia sẻ. Nói một cách đơn giản, đó là một cách cung cấp không gian làm việc chung được tạo thành từ hai yếu tố cốt lõi: tiện ích và cộng đồng. 

Đây là nơi mọi người và doanh nghiệp từ nhiều tổ chức và ngành công nghiệp khác nhau có chung nơi làm việc và sử dụng dịch vụ và thiết bị trong không gian.

Điển hình, các dịch vụ mà mô hình coworking space Hai Bà Trưng cung cấp bao gồm chỗ ngồi cố định, chỗ ngồi miễn phí cho thành viên hoặc khách tham quan. Ngoài ra, coworking space Hai Bà Trưng còn có các trang thiết bị phục vụ hiện đại: bếp, máy in, văn phòng, phòng họp …

Với dịch vụ trọn gói, mô hình coworking space Hai Bà Trưng đảm bảo một môi trường làm việc chuyên nghiệp, tươi mới và phóng khoáng từ A đến Z cho mọi thứ liên quan đến các chức năng văn phòng. Văn phòng chia sẻ này sẽ mang đến một không khí làm việc hoàn toàn khác biệt so với những văn phòng truyền thống.

Mô hình Coworking Space Hai Bà Trưng

Mô hình Coworking Space Hai Bà Trưng phù hợp với cho đối tượng nào?

SME – Doanh nghiệp vừa và nhỏ

Mô hình Coworking Space Hai Bà Trưng là giải pháp tối ưu giúp tiết kiệm chi phí mà vẫn sở hữu những tiện ích đầy đủ như văn phòng truyền thống.

Do đó, đây sẽ là lựa chọn hoàn hảo và hiệu quả nhất dành cho những doanh nghiệp Startup, doanh nghiệp có quy mô vừa và nhỏ trong thời kỳ công nghệ kết nối.

Freelancer – Làm việc tự do

Với mô hình không gian làm việc chung, các freelancer không còn cảm thấy bị cô lập và khó chịu do sự bất tiện khi làm việc ở quán cà phê hay ở nhà.

Coworking Space Hai Bà Trưng tại Replus cung cấp các công cụ tiện dụng để giúp các freelancer chọn giờ làm việc của mình một cách linh hoạt mà không bị gò bó bởi bất cứ điều gì.

Mô hình Coworking Space Hai Bà Trưng

Công ty nước ngoài

Với hướng mở rộng hình thức hoạt động, chia đội, hoặc mở chi nhánh, văn phòng đại diện để tìm hiểu thị trường của các công ty nước ngoài, văn phòng phù hợp không đâu khác chính là văn phòng chính, đó chính là mô hình coworking space.

  Những điểm lợi của mô hình Coworking space Hai Bà Trưng

  Không gian mở, thúc đẩy năng suất lao động

  Mô hình coworking space Hai Bà Trưng mang đến một không gian mở với đầy đủ trang thiết bị, nội thất hiện đại. Đối với các dịch giả tự do hoặc các công ty vừa và nhỏ và các công ty khởi nghiệp, không gian làm việc chung là giải pháp tốt nhất.

  Khi làm việc tại nhà, bạn sẽ bị phân tâm dẫn đến công việc luôn bị trì hoãn và hoàn thành muộn hơn dự kiến. Còn nếu thuê văn phòng nước ngoài thì tốn nhiều chi phí, hay ghé các quán cafe thì ồn ào khó chịu. Chính vì lẽ đó, mô hình coworking space Hai Bà Trưng là sự lựa chọn lý tưởng về một không gian làm việc chất lượng cho bạn.

  Ngoài ra, một nơi làm việc với những con người chuyên nghiệp sẽ tiếp thêm sinh lực, kết nối để học hỏi, khơi dậy và tạo cảm hứng từ những người có cùng đam mê và lý tưởng như bạn. Bạn thậm chí có thể tìm thấy các đối tác kinh doanh tiềm năng lớn.

  Phát triển kết nối kinh doanh

  Một nơi làm việc chuyên nghiệp sẽ truyền cảm hứng, kết nối và học hỏi từ những người có cùng đam mê và lý tưởng như bạn tại các công ty khác. Biết đâu hạnh phúc giữa họ sẽ là đối tác làm ăn của bạn trong nay mai.

  Vì vậy, đừng bỏ lỡ cơ hội xây dựng mối quan hệ và hỗ trợ các doanh nghiệp cùng có lợi bằng cách tận dụng mô hình không gian coworking space Hai Bà Trưng này.

  Phát triển kết nối kinh doanh

  Thỏa sức sáng tạo

  Bạn sẽ bùng nổ với những ý tưởng độc đáo và sự sáng tạo khi làm việc với những người sáng tạo. Ngoài ra, những người làm việc chăm chỉ sẽ truyền năng lượng đó vào bạn và mang lại những thay đổi và nỗ lực tốt hơn.

  Bạn biết đấy, áp lực của khối lượng công việc dày đặc khiến nhiều người ở các tòa nhà văn phòng luôn trong tình trạng áp lực và làm việc quá sức. Một phần nguyên nhân nằm ở việc thiếu không gian thư giãn, cảm giác ngột ngạt khi bị bốn bức tường nhàm chán vây quanh khiến nhân viên mất cảm hứng làm việc với những ý tưởng bí ẩn.

  Còn với mô hình coworking space Hai Bà Trưng được thiết kế mới, bạn sẽ cảm thấy yên tâm hơn trong không gian thoải mái không bị giới hạn.

  Chi phí lý tưởng

  Đối với văn phòng truyền thống, bạn không chỉ tốn nhiều tiền thuê mặt bằng mà còn phải đầu tư nhiều loại nội thất và thiết bị văn phòng. Mọi thứ hiện đã sẵn sàng trong không gian làm việc chung, các dịch vụ công cộng đã sẵn sàng. Bạn có thể sử dụng tất cả các tính năng như máy in, điều hòa, internet, khu bếp, đồ dùng văn phòng, quán cà phê, bánh nước miễn phí, v.v.

  Dọn dẹp và chăm sóc văn phòng của bạn Bạn cũng không phải lo lắng về bất cứ điều gì. Do đó, không gian làm việc chung giúp hạn chế các khoản phí khổng lồ cho dịch vụ bảo trì cũng như các vật dụng văn phòng cần thiết.

  Điểm đặc biệt của mô hình coworking space là giá thuê phòng rẻ hơn nhiều so với thuê phòng cổ điển. Trong quá trình thuê, bạn có thể tận dụng tối đa không gian của phòng họp, phòng hội thảo với đầy đủ âm thanh, máy chiếu.

  Chi phí lí tưởng

  Tính linh hoạt cao

  Là một không gian văn phòng hiện đại và linh hoạt, mô hình không gian làm việc chung không buộc bạn phải cam kết thuê dài hạn. Bạn có thể gia hạn thuê theo ngày, tuần hoặc tháng và hủy bất kỳ lúc nào.

  Dịch vụ văn phòng này mang đến cho bạn trải nghiệm hiện đại, mọi thứ hoàn toàn linh hoạt và chủ động theo nhu cầu của bạn. Nhờ đó, bạn có thể tiếp tục với dịch vụ này hoặc ghé thăm các không gian làm việc chung khác để trải nghiệm và khám phá không gian mới.

  Replus – dịch vụ cho thuê Coworking Space Hai Bà Trưng hàng đầu tại Hà Nội

  Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực cho thuê văn phòng, dịch vụ văn phòng Replus ngày càng trở nên xuất sắc về dịch vụ và được hàng nghìn doanh nghiệp tin tưởng. Chúng tôi mong được hỗ trợ bạn trong tất cả các khía cạnh của văn phòng. Chúng tôi cũng có hỗ trợ pháp lý: giấy phép thành lập công ty, sổ sách kế toán, v.v.

  Bạn có thể lựa chọn địa điểm đặt văn phòng tại nhiều khu vực trung tâm khác nhau, ngoài coworking space Hai Bà Trưng: coworking space Hoàn Kiếm, coworking space Thanh Xuân, coworking space Cầu Giấy… Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ bạn và hy vọng rằng lần sau khi bạn cần một không gian làm việc chung, bạn sẽ nghĩ đến Replus.

  • Hotline: 0932 678 626
  • Website: replus.vn – replus.com.vn
  • Email: info@replus.com.vn
  5/5 - (1 vote)
  0 khách hàng đã bình luận về bài viết này
  Inline Feedbacks
  View all comments