CHO THUÊ ĐỊA ĐIỂM MỞ CÔNG TY HÀ NỘI

Tại sao ra đời dịch vụ cho thuê địa điểm mở công ty Hà Nội? Chắc hẳn bạn đang gặp khó khăn trong việc tìm kiếm địa chỉ phù hợp để mở Công ty. Chắc hẳn bạn cũng biết, với sự phát triển của nền kinh tế mạnh mẽ của Hà Nội ngày nay. Thì việc có được địa điểm phù hợp tại những vị trí đắc địa để mở Công ty là vấn đề hết sức nhức nhối trong thời buổi hiện nay.

Vậy bạn nên thuê ở đâu? Và làm thế nào để sở hữu vị trí thuận lợi mà lại tiết kiệm được nhiều chi phí? Để giải quyết được vấn đề này. Nhiều doanh nghiệp đã cho ra đời dịch vụ cho thuê văn phòng trong việc hỗ trợ và đồng hành cùng bạn trong tương lai.

Tại sao thuê địa điểm mở Công ty tại Hà Nội

Cho thuê địa điểm mở Công ty Hà Nội
Cho thuê địa điểm mở Công ty Hà Nội

Cho tới thời điểm hiện tại, Hà Nội là thủ đô có nền kinh tế phát triển mạnh và đứng vị trí thứ hai của nước ta. Cả về kinh tế lẫn mức sống của con người. Chính vì thế, nhiều cá nhân, doanh nghiệp lựa chọn nơi này làm mục tiêu để phát triển và gây dựng sự nghiệp.

 Cũng chính vì nơi đây là thủ đô phát triển mạnh nên việc bạn chọn được một địa điểm phù hợp để mở Công ty là điều hết sức khó khăn. Với vai trò là một cá nhân mới khởi nghiệp hay một doanh nghiệp đang có nhu cầu mở rộng thị trường. Thì bạn không nhất thiết phải bỏ ra một mức giá quá lớn để tự xây dựng Công ty.

Thay vào đó, bạn hãy tìm kiếm một địa điểm phù hợp để thuê văn phòng. Ở đây, bạn chỉ cần bỏ ra một mức giá nhỏ, cố định là đã có thể sở hữu ngay một văn phòng đẹp. Có vị trí thuận lợi và với nội thất đều được trang bị sẵn. Bạn không cần phải tốn thêm chi phí cho việc thiết kế văn phòng.

Nghe có vẻ rất tuyệt đúng không nào? Chúng tôi sẽ liệt kê cho bạn những tiện ích của dịch vụ cho thuê văn phòng tại Hà Nội.

Lợi ích khi thuê địa điểm mở Công ty tại Hà Nội

Tiết kiệm được nhiều chi phí đáng kể

Vậy điều mà bạn quan tâm hàng đầu có phải là: ” Làm thế nào để tiết kiệm được chi phí ở mức tối đa nhất”. Và làm thế nào để thuê được văn phòng chuẩn doanh nghiệp nhưng giá cả phải chăng tại Hà Nội. Đây là một vấn đề mà bạn cần phải đắn đo.

Nhưng với Replus, bạn chỉ cần bỏ ra một mức chi phí nhỏ là có thể sở hữu ngay một văn phòng hiện đại. Có vị trí nằm ngay ở trung tâm có kinh tế phát triển.  Hơn thế nữa là một văn phòng làm việc tiện nghi, đầy đủ. Thậm chí, còn có nhiều lợi ích hơn cả văn phòng truyền thống.

Trang thiết bị đầy đủ

Những nơi cho thuê địa điểm mở Công ty Hà Nội sẽ được trang bị đầy đủ các trang thiết bị cần thiết như: Bàn, ghế, máy nước nóng-lạnh, máy in, wifi,…. Đa dụng như là một Công ty chính thức.

Trang thiết bị của dịch vụ cho thuê địa điểm mở Công ty Hà Nội
Trang thiết bị của dịch vụ cho thuê địa điểm mở Công ty Hà Nội

Vị trí gần trung tâm thuận lợi cho việc đi lại

Các cơ sở cho thuê địa điểm mở Công ty Hà Nội được tọa lạc ở những quận trung tâm thủ đô, nơi kinh tế thị trường phát triển. Vì thế, sẽ thuận tiện cho việc đi lại giữa các quận để giao lưu và gặp gỡ khách hàng, tối tác.

Có thêm nhiều mối quan hệ trong công việc và cuộc sống

Tại vị trí nơi bạn sẽ làm việc, bạn có thể được tiếp xúc với nhiều cá nhân và doanh nghiệp khác vì họ cũng có nhu cầu thuê văn phòng để mở công ty. Và đây chính là cơ hội dành cho bạn. Có khi khách hàng, đối tác của bạn không ở đâu xa. Mà ở ngay trước mắt, ngay bên cạnh.

Cung cấp địa chỉ đăng kí kinh doanh

Khi sử dụng dịch vụ cho thuê địa điểm mở Công ty Hà Nội, bạn sẽ được doanh nghiệp cung cấp địa chỉ để thực hiện việc đăng kí giấy phép kinh doanh. Chính thức như là một công ty của riêng bạn. Bên cạnh đó, chúng tôi còn hỗ trợ cho bạn giải quyết các vấn đề giấy tờ và thủ tục có liên quan.

Cam kết mọi thông tin của khách hàng đều được bảo mật tối đa

Thông tin, dữ liệu của cá nhân, doanh nghiệp là vấn đề hết sức quan trọng. Nhưng bạn không cần lo lắng, e ngại về vấn đề này. Bởi vì tại Replus, với môi trường làm việc chuyên nghiệp và uy tín. Chúng tôi cam kết thông tin của khách hàng luôn được bảo mật một cách tốt nhất.

Giải quyết nhu cầu về thông tin liên lạc

Địa chỉ, số điện thoại, số fax, thư từ,… thường được nhân viên lễ tân hỗ trợ, xử lý nhanh chóng. Và một cách chính xác.

Đối tượng nào có thể thuê?

Với bất cứ cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp nào khi có ý định mở Công ty. Hoặc cần có văn phòng để làm việc. Thì đều có thể sử dụng dịch vụ cho thuê địa điểm mở Công ty Hà Nội. Và dưới đây là một số đối tượng thường xuyên có nhu cầu thuê văn phòng.

Không gian làm việc chung
Không gian làm việc chung

Các start-up

Ở giai đoạn đầu đối với các start-up, họ chưa có nguồn tài chính ổn định, mức vốn ít. Chính vì thế, việc thuê văn phòng vào thời điểm này là biện pháp tối ưu nhất.

Các doanh nghiệp vừa và nhỏ

Họ sẽ thuê địa điểm mở công ty để phục vụ cho công việc kinh doanh. Mục đích xây dựng được sự uy tín đến với khách hàng. Bên cạnh đó, cũng có thể tiết kiệm được một mức chi phí tối đa.

Các doanh nghiệp đang có dự định mở rộng thị trường kinh doanh

Khi công việc kinh doanh trở nên tốt hơn các tổ chức, doanh nghiệp luôn có xu hướng mở rộng. Chính vì vậy, họ cần thuê những văn phòng đại diện ở nhiều nơi khác nhau để mở rộng hệ thống doanh nghiệp.

Doanh nghiệp nước ngoài muốn làm việc ở Việt Nam

Đối với các doanh nghiệp đến từ nước ngoài, họ rất cần một văn phòng làm việc chuyên nghiệp. Vì đối với họ, môi trường làm việc rất quan trọng. Hơn thế nữa, người nước ngoài thường có xu hướng thuê văn phòng để làm việc thay vì xây dựng.

Một số lưu ý khi thuê địa điểm mở Công ty tại Hà Nội

Ngân sách

Doanh nghiệp khi có nhu cầu thuê địa điểm để mở Công ty thì đầu tiên cần phải lập kế hoạch rõ ràng. Đặc biệt phải xác định ngân sách cần bỏ ra. Từ đó có thể chủ động trong việc tìm kiếm địa chỉ cho tho thuê. Và chọn được địa điểm phù hợp.

Vị trí địa lý

Vị trí là một trong những yếu tố quan trọng. Khi bạn đưa ra quyết định lựa chọn doanh nghiệp cho thuê địa điểm mở Công ty Hà Nội.

Bạn nên chọn dịch vụ cho thuê địa điểm mở Công ty Hà Nội ở những nơi có vị trí đắc địa. Những nơi có nền kinh tế phát triển mạnh. Có thể thu hút được nhiều khách hàng xung quanh.

Việc lựa chọn địa điểm mở Công ty phù hợp không những giúp cho công việc làm ăn của bạn có nhiều cơ hội phát triển. Mà bên cạnh đó, còn xây dựng được hình ảnh tốt đẹp, uy tín từ khách hàng.

Tiện ích dịch vụ mang lại

Không chỉ cân nhắc việc lựa chọn vị trí cho thuê địa điểm mở Công ty Hà Nội phù hợp. Mà phải tìm hiểu rõ các lợi ích mà bạn sẽ nhận được khi sử dụng dịch vụ.

Ngày nay có rất nhiều doanh nghiệp mở ra dịch vụ cho thuê địa điểm mở Công ty Hà Nội. Chính vì thế, họ sẽ chú trọng rất nhiều đến việc đầu tư các tiện ích cho người sử dụng thì mới có cơ hội cạnh tranh với các đối thủ khác.

Tuy nhiên, bạn cần phải tìm hiểu ngay từ ban đầu một cách kĩ lưỡng. Doanh nghiệp đó có đáp ứng được những nhu cầu mà bạn cần không. Và tối thiểu ở đây là những tiện ích bên ngoài và bên trong như: chỗ để xe, nhân viên lễ tân, phòng họp, khu vực tiếp khách,…

Phòng họp
Phòng họp

Sự uy tín của bên cho thuê

Trong quá trình tìm hiểu về doanh nghiệp cho thuê địa điểm mở Công ty Hà Nội. Bạn cần phải tìm hiểu rõ về lịch sử và quá trình hoạt động của bên cho thuê. Và danh tiếng của doanh nghiệp đó trên thị trường. Nhằm đảm bảo được những quyền lợi của bạn. Và tránh những trường hợp xấu nhất xảy ra.

Hợp đồng cho thuê rõ ràng

Để đảm bảo được những quyền lợi bạn sẽ nhận được. Trước khi sử dụng dịch vụ cho thuê địa điểm mở Công ty Hà Nội. Bạn cần phải nắm rõ các thông tin, điều khoản trong hợp đồng cho thuê.

Cả bạn và bên cho thuê cần phải có sự thương lượng rõ ràng nhất ngay từ ban đầu. Nhằm tránh được trường hợp khi có bất kỳ vấn đề nào đó xảy ra trong quá trình sử dụng dịch vụ. Bên cho thuê sẽ từ chối giải quyết và không chịu trách nhiệm vì trong hợp đồng không có cam kết khoản này.

Vì sao nên chọn dịch vụ cho thuê địa điểm mở Công ty của Replus?

Replus đã trở thành doanh nghiệp uy tín hàng đầu trong lĩnh vực cho thuê văn phòng. Cho đến ngày hôm nay đã có rất nhiều cá nhân, doanh nghiệp đã sử dụng dịch vụ cho thuê địa điểm mở Công ty Hà Nội của Replus. Họ đã có những bước tiến vững mạnh và đồng hành xuyên suốt cùng Replus trong suốt thời gian qua.

Bên cạnh đó, khách hàng cảm thấy rất hài lòng vì có được môi trường thoải mái để làm việc. Để phát triển sự nghiệp mà không cần phải lo lắng nhiều vấn đề.

Nhân viên chuyên nghiệp
Nhân viên chuyên nghiệp

Hơn thế nữa, ngày nay Replus có nhiều gói dịch vụ cho thuê  dịch vụ mở Công ty Hà Nội với mức giá hấp dẫn nhất thị trường. Các bạn có thể tham khảo qua bảng giá dưới đây:

Bảng giá dịch vụ cho thuê địa điểm mở Công ty Hà Nội

TTTop 3 gói Văn phòng ảoĐơn giá (VND/tháng)
1Ecom – Gói Khởi nghiệp595.000
2Standard – Gói Tiêu chuẩn1.350.000
3Plus – Gói Cao cấp1.988.0000

Và nếu bạn có bất kì thắc mắc hay cần sự hỗ trợ nào thì đừng ngần ngại. Mà hãy liên hệ chúng tôi ngay, để được đội ngũ nhân viên giải đáp các thắc mắc và giúp đỡ kịp thời nhé!

Thông tin liên hệ:

Hotline: 𝟎𝟗𝟑𝟐 𝟔𝟕𝟖 𝟔𝟐𝟔𝟎𝟐𝟖 𝟔𝟐𝟖𝟖 𝟑𝟎𝟖𝟖

Email: info@replus.com.vn

 

Mời bạn đánh giá bài viết
0 khách hàng đã bình luận về bài viết này
Inline Feedbacks
View all comments