CHO THUÊ CHỖ NGỒI LÀM VIỆC QUẬN 12 LÝ TƯỞNG

Bạn tìm kiếm một chỗ ngồi làm việc lý tưởng nhưng không muốn lên khu vực trung tâm thành phố vì có thể nó quá xa đối với bạn? Bạn tìm kiếm sự tiện lợi và vị trí đẹp, thể hiện được độ chuyên để có thể làm việc nhưng giá cả hợp lý và mong muốn nó có thể chỉ bằng ½ giá so với những khu vực trung tâm. Dịch vụ cho thuê chỗ ngồi làm việc quận 12 hoàn toàn đáp ứng được nhu cầu của bạn. Cùng Replus tìm hiểu điều thú vị đến từ dịch vụ cho thuê chỗ ngồi làm việc quận 12 nhé.

1. Chỗ ngồi làm việc lý tưởng là như thế nào?

Một khái niệm vô cùng đơn giản về chỗ ngồi làm việc, đây chỉ là một nơi có sẵn bàn ghế làm việc và bạn chỉ cần trải nghiệm dịch vụ nơi làm việc đó. Nhưng không đơn giản là một chỗ ngồi làm việc với không gian bình thường, tất cả đều phải lý tưởng với không gian sang trọng, thiết kế hiện đại và có nhiều tiện ích có trong khu vực làm việc. Và đặc biệt hơn giá cho dịch vụ này vô cùng thấp. 

2. Đối tượng sử dụng mô hình chỗ ngồi làm việc phù hợp nhất.

Thật chất, với mô hình cho thuê chỗ ngồi làm việc phù hợp với tất cả mọi đối tượng, mọi tổ chức có quy mô khác nhau.

Freelancer: đối tượng đầu tiên này luôn phù hợp với mô hình chỗ ngồi làm việc. Đây là đối tượng làm việc tự do, cần một nơi chuyên nghiệp, sang trọng và có thiết kế đẹp, thúc đẩy ý tưởng sáng tạo, tạo không gian mới cho những điểm nhìn của đối tượng này luôn mới. Vì vậy mô hình này hoàn toàn phù hợp với Freelacer, điều đặc biệt hơn, chi phí với họ cũng khá quan trọng, khu vực chỗ ngồi làm việc quận 12 là lựa chọn hoàn hảo.

cho thuê chỗ ngồi làm việc quận 12
Nơi làm việc tưởng chỗ ngồi làm việc quận 12

Nhóm dự án: Tìm hiểu thị trường mới, khảo sát và nghiên cứu cũng cần một nơi làm việc lý tưởng nhằm tăng năng suất, tăng sự tập trung và dễ dàng bàn luận, trao đổi với nhau trong một không gian phù hợp. Mô hình chỗ ngồi làm việc quận 12 cũng vô cùng phù hợp với nhóm này. Vừa tiết kiệm mà còn trải nghiệm dịch vụ tiện ích thú vị.

Bên cạnh đó, các nhóm như Start up, các doanh nghiệp có quy mô siêu nhỏ, doanh nghiệp vừa và nhỏ. Thậm chí doanh nghiệp có quy mô lớn. Tất cả đều có thể sử dụng phù hợp với mô hình dịch vụ cho thuê chỗ ngồi làm việc quận 12.

3. Sức nóng hấp dẫn mà quận 12 mang lại

Quận 12 nằm phía bắc Thành phố Hồ Chí Minh với vị trí địa lý như sau:

  • Phía Bắc giáp huyện Hóc Môn; 
  • Phía Đông giáp tỉnh Bình Dương, Quận Thủ Đức; 
  • Phía Nam giáp quận Tân Bình, Gò Vấp, Bình Thạnh; 
  • Phía Tây giáp huyện Bình Tân; xã Bà Điểm.

Quận 12 có vị trí địa lý thuận lợi với những tuyến đường huyết mạch, là cửa ngõ vào Thành phố, kết nối các vùng phụ cận, các địa phương khác với trung tâm Thành phố. Quận 12 còn có sông Sài Gòn bao bọc phía đông, là đường giao thông thủy quan trọng. Trong tương lai, nơi đây sẽ có đường sắt chạy qua. Được Thành phố chọn thí điểm xây dựng đô thị thông minh, và cùng với những kết quả đạt được trong những năm qua, Quận 12 có nhiều điều kiện thuận lợi và cơ hội để phát triển kinh tế – xã hội, đẩy nhanh quá trình đô thị hóa, hướng tới công nghiệp hóa, hiện đại hóa.

Đặc biệt hơn, Quận 12 là khu vực vị trí tọa lạc khu công viên phần mềm Quang Trung lớn nhất thành phố Hồ Chí Minh, đây tập hợp nhiều công ty lớn trong nước và nước ngoài trong lĩnh vực phần mềm, công nghệ thông tin.

4. Lựa chọn dịch vụ Chỗ ngồi làm việc Quận 12 tại Replus

Quận 12 phát triển là thế, thu hút nhiều sự đầu tư là thế, vị trí địa lý cũng vô cùng ổn định, nhưng có vẻ xu hướng vẫn mong muốn tìm kiếm vị trí “vàng” văn phòng chia sẻ các quận khu trung tâm với vị trí đắc địa sầm uất hơn nữa: Chỗ ngồi làm việc Quận 1, Chỗ ngồi làm việc Bình Thạnh, Chỗ ngồi làm việc Tân Bình, Chỗ ngồi làm việc Phú Nhuận,…  

Chỗ ngồi làm việc quận 12 Replus
Nhiều sự lựa chọn vị trí chỗ ngồi làm việc tại Replus

Mối quan tâm vị trí của bạn sẽ được giải quyết trong vòng một nốt nhạc bằng cách liên hệ với REPLUS, chúng tôi sẽ tư vấn nhiệt tình các địa điểm Chỗ ngồi làm việc chúng tôi có tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Dịch vụ Replus mang đến đảm bảo đáp ứng nhu cầu của khách hàng:

  • Nhân viên lễ tân xinh đẹp, chuyên nghiệp, giỏi ngoại ngữ sẵn sàng hỗ trợ doanh nghiệp khi có khách hàng đến văn phòng.
  • Không gian văn phòng được thiết kế hiện đại, đầy đủ tiện nghi với trang thiết bị văn phòng: máy photocopy, bàn ghế làm việc, wifi, điều hòa,…
  • Sử dụng phòng họp được trang bị đầy đủ thiết bị hiện đại.
Cho thuê chỗ ngồi làm việc Quận12
Không gian chỗ ngồi làm việc quận 12 sang trọng và đầy đủ tiện nghi

Với kinh nghiệm dày dặn và sứ mệnh phát triển toàn thị trường Việt Nam, Replus không ngừng cố gắng và luôn mong muốn đem lại những dịch vụ văn phòng tốt nhất dành cho quý khách hàng.

Chúng tôi tự hào có hàng ngàn khách hàng, doanh nghiệp đã lựa chọn Replus để đặt niềm tin cho sự phát triển. Liên hệ ngay để được tư vấn miễn phí. Nhắc đến Chỗ ngồi làm việc nhớ ngày Replus.

>>> Tìm hiều thêm: Cho thuê chỗ ngồi làm việc quận Tân Phú

Mời bạn đánh giá bài viết
0 khách hàng đã bình luận về bài viết này
Inline Feedbacks
View all comments