Hành trình thắp sáng hàng triệu ước mơ xây dựng cơ nghiệp

Hành trình thắp sáng cho hàng triệu ước mơ xây dựng cơ nghiệp tại Việt Nam

 

Nuôi dưỡng ước mơ và khởi tạo sự nghiệp tại Việt Nam

cau chuyen thuong hieu Replus

Tôi được sinh ra từ miền Đất Cảng, nơi được mệnh danh Thành phố Hoa Phượng Đỏ, trong một gia đình thuần Việt. Cha tôi làm bên quân đội, luôn sát cánh cùng đồng đội để bảo vệ Tổ quốc. Khi cha còn sống, cha thường dạy tôi phải biết cống hiến vì xã hội, vì đất nước Việt Nam mình còn nhiều khó khăn. Chính ý chí ấy đã hình thành ước mơ từ nhỏ trong tôi được tạo dựng sự nghiệp đóng góp cho sự phát triển nước nhà.

Cả khoảng thời gian đi học trên ghế nhà trường đến khi trải qua các công ty tại Việt Nam là chuỗi ngày tháng năm nuôi dưỡng hun đúc thêm tinh thần khởi nghiệp trong tâm hồn tôi nhưng tôi biết bản thân mình chưa có đủ tiềm lực để thực hiện ước mơ hoài bão. Đến một ngày, điều ấy cũng đã tới, cơ hội được đi làm tại Nhật, tôi đã xung phong đến đất nước “Mặt trời mọc” để tìm kiếm con đường cho mình.

cau chuyen thuong hieu Replus
Nuôi dưỡng ước mơ và khởi tạo sự nghiệp tại Việt Nam

Tôi luôn cố gắng tìm tòi và học hỏi để tích lũy kinh nghiệm cho bản thân và cho cả chính tương lai sau này. Rồi ánh sáng cũng xuất hiện khi tôi tham gia các diễn đàn kinh doanh, được gặp gỡ các chuyên gia từ khắp nơi trên thế giới và đó là lúc tôi tìm thấy mô hình Văn phòng chia sẻ – Coworking Space.

Thấy được sự tiềm năng trong lĩnh vực kinh doanh Coworking Space, tôi đã suy nghĩ rất nhiều và tự vạch ra hướng đi khởi nghiệp cho mình. Ý tưởng này không chỉ giúp tôi tạo ra sự nghiệp cho riêng mình, còn thực hiện đúng với hoài bão bao năm vì mô hình này sẽ giúp hàng triệu giấc mơ khởi nghiệp của Việt Nam được thắp sáng, hàng ngàn doanh nghiệp đang kinh doanh tiết kiệm chi phí và hoạt động hiệu quả hơn từ đó giúp nền kinh tế Việt Nam phát triển hùng cường.

Coworking Space Replus – Nâng tầm giá trị doanh nghiệp Việt

cau chuyen thuong hieu Replus

Sự gian nan trên con đường doanh chủ chưa bao giờ dễ dàng. Khi tôi quyết định từ bỏ mọi công việc mơ ước đối với nhiều người ở Nhật tại thời điểm đó để về với quê hương Việt Nam thân yêu khởi nghiệp. Bởi với tôi: “Ước mơ vĩ đại đều bắt đầu từ những quyết định táo bạo với cái tâm hướng về giá trị tốt đẹp”.

cau chuyen thuong hieu Replus
Coworking Space Replus – Nâng tầm giá trị doanh nghiệp Việt

Chỉ với vốn ban đầu 100 triệu cùng 5 nhân sự mới ra trường, bước vào thị trường của những năm 2011-2015 trong lúc tình hình chính trị và kinh tế thế giới đầy phức tạp ảnh hưởng đến biết bao sự kiện lớn nhỏ tại Việt Nam. Thêm nữa, lĩnh vực kinh doanh mô hình Coworking Space lại còn quá mới mẻ ở Việt Nam đã gặp vô vàn khó khăn, thử thách. Ý niệm lúc đó của chúng tôi chỉ biết vì cộng đồng khởi nghiệp, vì muốn nâng tầm giá trị các doanh nghiệp, có ích cho nền kinh tế nước nhà, tạo ra một quốc gia khởi nghiệp trong tương lai không xa. Đó cũng chính kim chỉ nam sẽ theo chúng tôi suốt trận đường.

Một trong những bước đi mạo hiểm nhất mà không chả mấy ai dám chọn khi đó chính là chọn vị trí Nguyễn Huệ, Quận 1, TP. HCM làm trụ sở chính khởi đầu cho thương hiệu Replus. Khi mà đường Nguyễn Huệ lúc ấy chỉ là đường trưng bày hoa và sắp chuẩn bị xây dựng thành Phố đi bộ Nguyễn Huệ ngày nay. Và càng khó khăn hơn khi quá trình hoàn thành bị kéo dài đến tận 2 năm trời. Nên việc xây dựng một chiến lược dài hạn, mô hình chuyên biệt, trân trọng từng khách hàng, yêu thương từng nhân sự và một lòng tin sắt đá là vô cùng quan trọng. Đối với tôi, Replus chính là Gia đình.

Thử thách nối tiếp thử thách – Bứt phá tạo dựng giá trị

cau chuyen thuong hieu Replus

Chung tay vượt qua gian khó ban đầu, chúng tôi đã có thể lo được những gì mình mong muốn cũng là lúc khó khăn khác lại ập tới. Chỉ trong 5 năm tiếp theo có đến cả trăm đơn vị kinh doanh mô hình Coworking Space, đặc biệt là mô hình Văn phòng ảo nối tiếp ra đời, có cả những nhà đầu tư nước ngoài vào tham gia. Hàng chục đơn vị sao chép website, bảng giá Replus. Áp lực lớn nhất đối với bất kỳ doanh nghiệp nào cũng trải qua để lớn mạnh chính là tạo ra sự khác biệt để chiếm ưu thế và trụ vững trong điều kiện cạnh tranh khốc liệt.

cau chuyen thuong hieu Replus
Thử thách nối tiếp thử thách – Bước phá tạo dựng giá trị

Replus sinh ra từ người Việt Nam, tạo dựng tại Việt Nam nên chúng tôi thấu hiểu tâm hồn con người, đất nước Việt Nam. Từ những điều này góp phần hình thành nên giá trị thương hiệu và văn hoá cốt lõi của Replus là: “Trách nhiệm vì cộng đồng, cống hiến vì xã hội, làm việc bằng cả khối óc và trái tim tạo nên từng giá trị tốt đẹp hơn mỗi ngày”. Điều này là không thể bị sao chép.

Bởi thế, Replus luôn được hàng ngàn khách hàng yêu mến, đối tác tin tưởng gắn bó lâu dài xuyên suốt nhiều năm qua. Tăng trưởng bức phá vượt bậc 80 – 160% mỗi năm. Từ 1 lầu thành 3 lầu, từ 1 chi nhánh thành 3 chi nhánh rồi lên đến 6 chi nhánh.

Vượt đại dịch – Khẳng định vị thế số 1 thị trường

cau chuyen thuong hieu Replus

Giữa tâm bão đại dịch Covid hoành hành gây ảnh hưởng nặng nề đến cả thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng. Hàng trăm ngàn doanh nghiệp nhỏ phải đóng cửa hoặc tạm ngưng, hàng triệu lao động mất việc hoặc nghỉ luân phiên. Cùng lúc đó, có những thương hiệu Việt uy tín như đứng trên bờ vực “xoá sổ” đã “vươn mình” vượt qua bằng sự linh hoạt trong quản lý, tối ưu hoá tài chính, chiến lược marketing khôn ngoan và ứng dụng công nghệ chuyển đổi số với tinh thần luôn cải tiến và sáng tạo khi tạo ra 2 mô hình mới: Văn phòng ảo trọn đờiNhượng quyền thương hiệu.

Kết quả này một lần nữa khẳng định vị thế trên thị trường bằng những giá trị vượt trội và lâu dài của Replus mang lại lợi ích cho khách hàng, cộng đồng, kinh tế và xã hội. Giữ vững uy tín thương hiệu và phát triển bền vững trong thị trường đầy biến động.

cau chuyen thuong hieu Replus
Vượt đại dịch – Khẳng định vị thế số 1 thị trường

Từng con người Replus mang một niềm tin, một khát khao và một bầu nhiệt huyết cùng cả tâm lực và trí lực kiên trì theo đuổi dù trong bất kỳ hoàn cảnh nào và tính nhân văn là ánh sáng dẫn đường, toả sáng thương hiệu. Chúng tôi khai mở một con đường hoàn toàn mới, tạo nên sự khác biệt mang giá trị đích thực, tác động to lớn đến cộng đồng kinh doanh và sự phồn thịnh cho doanh nghiệp tại Việt Nam.

Mong rằng hành trình bước đi tìm kiếm đam mê, chạm tay vào ước mơ tạo dựng doanh nghiệp của hàng triệu con người tại Việt Nam được tiếp sức, thắp sáng và lan tỏa.

Nếu bạn có nhu cầu muốn thuê dịch vụ văn phòng Replus, mọi thông tin liên hệ đều được ghi rõ ở bên dưới đây.

Replus là đơn vị cung cấp dịch vụ văn phòng uy tín nhất Việt Nam và luôn mang đến xu hướng văn phòng hiện đại mới để phục vụ tốt nhất đến Quý khách hàng của Replus.

Hotline: 0932 678 626028 6288 3088

? Website: replus.com.vn – replus.vn

Email: [email protected]

Bài viết cùng chủ đề

Dịch vụ cho thuê văn phòng trọn gói Quận 8 chi phí tiết kiệm

Nằm phía Nam trung tâm thành phố, hiện nay quận 8 vẫn đang trên đà phát triển về thương mại, dịch vụ và đô thị hoá cao. Vì vậy, nhu cầu về dịch vụ cho thuê văn phòng tại quận 8 tăng cao và ngày càng được tìm kiếm nhiều...

Dịch vụ văn phòng trọn gói Quận 1 chất lượng cao, chỉ từ 60$/m2

Quận 1 hiện đang là một trong những khu vực vàng thu hút sự quan tâm của nhiều công ty hay dịch vụ lớn nhỏ. Vì vậy dịch vụ văn phòng trọn gói Quận 1 cũng được nhiều doanh nghiệp tin dùng vì sự tiện lợi và tiết kiệm của...

TOP 5+ cho thuê văn phòng Quận Đống Đa ”đáng tiền”

Quận Đống Đa hiện đang thu hút sự quan tâm lớn từ phía khách thuê văn phòng trên thị trường Hà Nội. Dưới đây, Replus sẽ cung cấp cho bạn mọi thông tin liên quan đến TOP 5+ địa chỉ cho thuê văn phòng Quận Đống Đa cũng như đặc...

Văn phòng cho thuê Phú Nhuận với tiện nghi mới nhất – Replus

Nhờ vào sự linh hoạt và đa dạng của các tùy chọn văn phòng cho thuê Phú Nhuận, Replus đã tạo ra một mô hình giúp doanh nghiệp và cá nhân dễ dàng tìm thấy giải pháp phù hợp với nhu cầu kinh doanh cụ thể của họ. Replus đặt...

Dịch vụ cho thuê địa điểm đặt trụ sở công ty siêu chất lượng

Dịch vụ cho thuê địa điểm đặt trụ sở công ty của Replus là một giải pháp tối ưu giúp bạn có một vị trí đặc biệt để đăng ký địa chỉ kinh doanh. Replus cam kết hoàn toàn tuân thủ quy định pháp luật với chi phí hết sức...

#1 Dịch vụ thuê phòng họp nhỏ TPHCM giá cực tốt

Việc thiết kế và hoàn thành một văn phòng hoàn chỉnh theo ý mình tiêu tốn rất nhiều chi phí và thời gian. Vì vậy có rất nhiều doanh nghiệp họ vẫn đang tìm kiếm và lựa chọn dịch vụ cho thuê phòng họp. Điểm đặc biệt ở dịch vụ...
Nội dung