[HOT] Văn phòng ảo Trọn Đời

Ông bà ta có câu “phi thương bất phú” – từ xưa đến nay mảnh đất màu mỡ cho những ai khao khát đổi đời chính là là kinh doanh. Nhưng thực tế, tỷ lệ thành công chỉ dừng ở con số 10%. Đồng nghĩa: có đến 90% các công ty sẽ thất bại trong bước đầu khởi nghiệp! Dù khó khăn thế, thị trường Việt Nam vẫn nóng dần lên nhờ phong trào khởi nghiệp và văn phòng ảo trọn đời nhận được sự quan tâm hết mực của các doanh nghiệp trong cũng như ngoài nước.

Tuy nhiên trong kinh doanh, các doanh nghiệp không nên nhìn vào tỷ lệ, số liệu thống kê thiếu lạc quan mà từ bỏ ước mơ khởi nghiệp. Mỗi người chúng ta – những doanh chủ trẻ chỉ được sống một lần duy nhất. Chính vì thế, hãy tận dụng khoảng thời gian quý giá để làm những việc chúng ta đam mê, không chỉ tạo dựng giá trị cho bản thân mà còn cống hiến ý nghĩa sống cho cộng đồng. Chẳng có khó khăn nào là mãi mãi, chỉ có ý chí không kiên định vượt qua khó khăn, thứ bạn cần là tìm ra giải pháp để xử lý triệt để vấn đề.

Một mầm non muốn vươn vai trở thành thân đại thụ phải gồng mình chịu mưa giông, nắng rát. Một doanh nghiệp muốn trường tồn phải gồng mình trải qua 4 chu kì: khởi tạo – xây dựng – tăng trưởng và lớn khôn. Ở mỗi chu kì phát triển sẽ phát sinh những thử thách với tính chất đặc thù. Lắm lúc bĩ cực dồn đến đường cùng, bị đặt vào tình thế buộc phải hoạt động “đa nhiệm” gây thất thoát ngân sách một cách lãng phí, bản thân doanh chủ biết chia sẻ nỗi khổ cùng ai?

1. “Chỉ điểm” 5 nỗi lo hàng đầu của doanh nghiệp

Trước hết, muốn gầy dựng một doanh nghiệp, việc đầu tiên cần làm không phải là lao vào kinh doanh hoặc quảng cáo rầm rộ. Mà chính là nuôi dưỡng được một vài ý tưởng kinh doanh chủ đạo – đây sẽ là thứ dẫn dắt doanh nghiệp đi trên đúng lộ trình phát triển của mình, tạo được điểm khác biệt so với đối thủ.

Song, quá trình tạo ra ý tưởng lại lắm trớ trêu, tưởng chừng đã tìm ra “chất liệu” cốt lõi đầy tiềm năng để đưa vào hoạt động bước đầu. Nhưng cuối cùng, ý tưởng khởi nghiệp đầy tiềm năng đó lại “chết từ trong trứng nước”. Tại vì sao?

Những nỗi lo của các doanh nghiệp trẻ hiện nay
Những nỗi lo của các doanh nghiệp trẻ hiện nay

Qua được giai đoạn loay hoay tìm ý tưởng, doanh nghiệp bước sang thời kỳ mở rộng quy mô hoạt động bằng cách bồi đắp đội ngũ lao động thêm vững mạnh. Nhưng vấn đề đặt ra cho doanh nghiệp lại là: tuyển dụng nhân sự thế nào khi doanh nghiệp chẳng có phòng hành chính riêng, chẳng đủ cơ sở đảm bảo uy tín với ứng viên? Thực tế, chẳng có ứng viên nào đủ can đảm để gửi hồ sơ xin việc vào một công ty thiếu chuyên nghiệp ngay từ giai đoạn phỏng vấn.

Khi ổn định hơn, bước vào guồng hoạt động, doanh nghiệp lại tiếp tục ngổn ngang những trăn trở: “Mình nên sử dụng dịch vụ kế toán bên ngoài hay thuê hẳn nhân viên riêng cho công ty?”.

Bóc tách vấn đề, ta có thể thấy, sử dụng dịch vụ bên ngoài tuy nhanh chóng, nhưng lại chẳng thể đảm bảo khâu bảo mật và khả năng cung ứng kịp thời cho doanh nghiệp. Nhưng thuê hẳn hoi nhân viên kế toán thì lại lãng phí ngân sách vì bộ máy doanh nghiệp còn non trẻ, chẳng thể tận dụng hết năng suất lao động.

Bên cạnh đó, muốn trở thành doanh nghiệp hoạt động uy tín thì doanh nghiệp startup phải xuất trình được giấy tờ xác minh được tính hợp pháp của mình. Câu chuyện khởi nghiệp một lần nữa lại đi vào bế tắc khi chưa lo xong vấn đề kế toán thì pháp lý đã “nhảy vào” làm khó! Làm sao để biết doanh nghiệp mình đã hoạt động hợp pháp hay chưa? Chọn biểu mẫu, soạn thảo văn bản như thế nào là đúng theo quy định?

Doanh nghiệp cần xây dựng nền móng vững chắc
Doanh nghiệp cần xây dựng nền móng vững chắc

Càng có thâm niên hoạt động, doanh nghiệp càng thấm thía: ý tưởng khởi nghiệp rất quan trọng, song nó chỉ chiếm tỷ lệ 1% thành công. 99% còn lại quyết định thành bại của doanh nghiệp nằm ở khả năng tài chính, sức bền của đội ngũ nhân viên, kế hoạch quản trị thông minh và kế hoạch marketing hiệu quả. Với một startup trẻ – ngân sách có hạn, làm sao để vừa quản lý nội bộ tốt, tiến hành kinh doanh ổn định và sở hữu lượng lớn khách hàng nhận biết về thương hiệu của mình?

Trên đây mới chỉ là 5 nỗi lo hàng đầu của doanh nghiệp, trên thực tế, doanh nghiệp còn chịu sự chi phối của bối cảnh khách quan như: thiên tai, bệnh dịch, khủng hoảng kinh tế… Nỗi niềm của doanh chủ biết chia sẻ cùng ai?

2. Hướng giải quyết tận gốc các vấn đề trong doanh nghiệp

Với hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực văn phòng, REPLUS thấy được sự vất vả của các doanh nghiệp khi luôn phải căng não đối đầu với vô vàn thách thức ở từng giai đoạn gầy dựng cơ nghiệp.

Trong tâm thế là người bạn đồng hành trên chặng đường kinh doanh, REPLUS sẵn sàng “nằm gai nếm mật”, chinh phục thử thách cùng các startup. Đây cũng là động lực để REPLUS thắp lên ngọn lửa đam mê, khát khao tạo dựng những giá trị tốt đẹp cống hiến cho cộng đồng. REPLUS chọn cách xoay chuyển cục diện tình hình bằng dịch vụ: “văn phòng ảo trọn đời” –giải quyết tận gốc và trọn gói suốt đời các vấn đề khó khăn của doanh nghiệp.

Gói Văn phòng ảo TRỌN ĐỜI - mang lại giá trị VĨNH CỮU
Gói Văn phòng ảo TRỌN ĐỜI – mang lại giá trị VĨNH CỮU

3. Văn phòng ảo trọn đời – Gói VIP mang đến giá trị trọn gói từ A đến Z trong suốt hành trình tạo dựng và phát triển doanh nghiệp bạn suốt đời

Dịch vụ văn phòng ảo trọn đời hoạt động dựa trên chu kỳ phát triển của các doanh nghiệp. Như một người đỡ đầu, người bạn, người thầy… gói dịch vụ này luôn đồng hành song song cùng doanh nghiệp từ lúc thành lập cho đến khi vững mạnh trường tồn. Những lợi ích tuyệt vời mà văn phòng ảo trọn đời mang lại như sau:

Một địa chỉ kinh doanh đắc địa gắn liền với doanh nghiệp xuyên suốt quá trình phát triển. Doanh nghiệp chẳng cần lo công tác đột xuất hay không có thời gian đến văn phòng, toàn bộ giấy tờ, bưu phẩm của doanh nghiệp đều đã được Replus tiếp nhận chu đáo. Thậm chí là khách hàng của các doanh nghiệp đều sẽ được Replus chào đón, chăm sóc kĩ lưỡng. Việc của doanh nghiệp chỉ cần tập trung cho hoạt động kinh doanh, yên tâm vì đã có Repus luôn kề vai sát cánh.

Địa chỉ kinh doanh uy tín hàng đầu - Văn phòng ảo TRỌN ĐỜI
Địa chỉ kinh doanh uy tín hàng đầu – Văn phòng ảo TRỌN ĐỜI

Hiểu được yếu tố con người là then chốt, góp phần quyết định mức độ thành công và tăng trưởng cho bất kì đơn vị kinh doanh nào. Chính vì thế, Replus sẵn sàng hỗ trợ các doanh nghiệp start-up trong khâu tuyển dụng nhân sự với hệ thống văn phòng hành chính chuyên nghiệp và đội ngũ cố vấn đầy tâm huyết. Đem lại lợi ích cao nhất mà mức chi phí bỏ ra lại tiết kiệm nhất.

Sở hữu đội ngũ kế toán dày dặn kinh nghiệm cả về chuyên môn lẫn kĩ năng mềm trên rất nhiều lĩnh vực ngành nghề. Đồng thời tích cực tư vấn hỗ trợ, thường xuyên cập nhật các thông tư/điều lệ kinh doanh mới với khách hàng. Replus sẵn sàng cung cấp cho doanh nghiệp dịch vụ kế toán ngay khi sử dụng gói văn phòng ảo trọn đời.

Có sẵn phòng cố vấn Pháp lý hoạt động thâm niên, đồng hành hỗ trợ, giúp doanh nghiệp xây dựng những nội quy, điều lệ công ty sao cho hợp lý và hợp pháp nhất, Không chỉ thế, phòng Pháp lý còn cung cấp kho biểu mẫu, tài liệu soạn thảo văn bản khi doanh nghiệp phát sinh nhu cầu như: xuất biên bản/hóa đơn, văn bản đề xuất…

>> Tham khảo: văn phòng ảo quận 1

Đội ngũ pháp lý chuyên nghiệp sẵn sàng hỗ trợ bạn
Đội ngũ pháp lý chuyên nghiệp sẵn sàng hỗ trợ bạn

Sở hữu đội ngũ Marketing linh hoạt, Replus sẵn sàng điều động để tham gia cố vấn cho doanh nghiệp trong khâu xây dựng chiến lược marketing, đem sản phẩm. dịch vụ của doanh nghiệp đến gần hơn với khách hàng tiềm năng.

Không chỉ gói gọn trong 5 lợi ích trên, dịch vụ văn phòng ảo trọn đời còn cho phép doanh nghiệp khai thác đến mức tối đa toàn bộ những ưu đãi độc quyền của REPLUS:

  • Doanh nghiệp được nằm ngay trong danh sách khách hàng V.I.P;

  • Doanh nghiệp được ưu tiên đăng sản phẩm lên website chính chủ của Replus;

  • Doanh nghiệp được cung cấp thư ký cuộc họp chuyên nghiệp;

  • Doanh nghiệp được tham gia những buổi workshop đặc biệt với nhiều chủ đề hấp dẫn;

  • Doanh nghiệp được kết nối, mở rộng network cùng các cộng đồng kinh doanh lớn;

  • Doanh nghiệp được thả ga tận hưởng mức giá ưu đãi của toàn bộ dịch vụ trong các cộng đồng.

Văn phòng ảo TRỌN ĐỜI mang lại hàng tá lợi ích cho bạn
Văn phòng ảo TRỌN ĐỜI mang lại hàng tá lợi ích cho bạn

Kẻ thức thức thời mới là trang tuấn kiệt” – sợ hãi sẽ bóp chết danh nghiệp ngay từ những bước khởi tạo, thay vì thế, hãy gạt bỏ nỗi sợ bằng cách tận dụng những cơ hội tốt ngay bên cạnh. Dám nghĩ, dám làm, dám đón nhận thách thức, dám chờ đợi thành công. Chớp ngay văn phòng ảo trọn đời của Replus để chúng tôi cùng bạn nắm giữ vận mệnh, xoay chuyển tình thế và đạt được thành công.

Để hiểu rõ hơn về gói dịch vụ siêu HOT mới toanh này, hãy liên hệ với chúng tôi ngay qua Hotline:  0932 678 626 Hoặc bấm gọi ngay để biết thêm chi tiết.

>> Mời bạn tham khảo: Infographic A-Z toàn bộ lợi ích văn phòng ảo TRỌN ĐỜI

Bài viết cùng chủ đề

Thành lập doanh nghiệp tại Australia chỉ từ 595.000/tháng

Trong suốt 50 năm qua, mối quan hệ ngoại giao giữa Việt Nam - Australia đã từng bước phát triển mạnh mẽ, đi vào chiều sâu, bền vững và thiết thực. Đây là tiền đề vững chắc để Replus bứt phá, tiến ra thị trường quốc tế, định vị bản...

30+ câu chúc Tết crush siêu dễ thương và tình cảm

Dịp Tết không chỉ là thời điểm để gửi những câu chúc ấm áp đến gia đình và bạn bè mà còn là cơ hội tuyệt vời để thể hiện tình cảm đặc biệt thông qua những câu chúc Tết crush. Nhiều người tận dụng cơ hội này để truyền...

Local Brand là gì? Top 10 Local Brand giá rẻ Việt Nam

Mười năm trước, khi ai nhắc đến "thương hiệu" thì người ta chủ yếu nghĩ đến mấy ông khổng lồ như Coca-Cola, Apple, đúng không? Nhưng chuyện hay ho đang diễn ra ngay trước mắt chúng ta, đó chính là việc thời đại của local brand trở nên bùng nổ!...
Nội dung